Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (4/10)
Thứ tư, 03/10/2012 17:26 (GMT+7)

Nhân Mã hãy mang yếu tố “nước” trong phong thủy vào không gian quanh bạn. Ma Kết nên nghe theo trực giác của phái nữ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ ngạc nhiên khi thấy gắn bó với một người hợp tác với bạn trong công việc. Người này có thể làm trong lĩnh vực nghệ thuật như điện ảnh, truyền hình. Nếu bạn sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ sâu sắc mới, hãy nhớ ăn mặc và trang điểm kỹ.

Tình yêu: Nếu người yêu Dương Cưu hôm nay tỏ ra buồn phiền, bạn đừng trách móc anh ấy/cô ấy. Thay vào đó, bạn nên cố thuyết phục người yêu cùng mình ra ngoài, thay đổi không khí hoặc cùng xem một bộ phim hài.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ gặp nhiều may mắn cả ngày. Nếu có người đề nghị giúp đỡ bạn, đừng tỏ ra nghi ngờ lòng tốt của họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang làm công việc liên quan tới công nghệ hiện đại, bạn sẽ có những bước tiến mới trong hôm nay. Quan hệ với đồng nghiệp của bạn cũng rất tốt đẹp và hòa hợp.

Tình yêu: Mọi người đều có xu hướng “trầm trọng hóa” vấn đề trong hôm nay. Giả dụ bạn có định đưa người yêu ra mắt gia đình, hai bên đều sẽ cư xử rất trang trọng và cứng nhắc. Có lẽ Kim Ngưu nên chờ một ngày thoải mái hơn chăng.

Sự nghiệp: Có thể Kim Ngưu đang ở vào tình trạng tương đối uể oải và chỉ muốn nằm nghỉ. Bạn nên cố duy trì tốc độ làm việc vừa phải đủ để cơ quan chấp nhận, thay vì ép buộc bản thân khi bạn không muốn.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử có sở hữu bất động sản hoặc đầu tư vào lĩnh vực này, bạn sẽ nhận được tin vui vì giá trị thị trường đang tăng lên. Điều này có thể mang đến nhiều thay đổi lớn đối với cuộc sống của bạn.

Tình yêu: Song Tử đừng lẩn tránh khi có chuyện quan trọng cần bàn bạn với người yêu. Hai bạn nên cùng nhau đối mặt với vấn đề và đưa ra lựa chọn

Sự nghiệp: Hãy đối xử thật nhẹ nhàng với đồng nghiệp. Song Tử sẽ có xu hướng quá nghiêm khắc với họ và với chính bạn. Hãy nhớ rằng đôi lúc mắc lỗi là một việc rất bình thường.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nhận được một lời cầu hôn hoặc một lời đề nghị “tìm hiểu” lâu dài nghiêm túc từ đối phương. Những sự kiện gần đây đã kéo hai bạn lại gần nhau hơn bao giờ hết. Nếu trong lòng bạn vẫn còn chút lấn cấn, bạn nên tìm cớ “hoãn binh” để suy nghĩ.

Tình yêu: Dường như tâm trạng hơi cáu kỉnh của Cự Giải không phù hợp với những trò đùa giỡn hôm nay. Nếu người yêu cố gắng trêu chọc để bạn cười, hãy đề nghị cùng xem một bộ phim hài hoặc một vở hài kịch cùng nhau.

Sự nghiệp: Ý chí mạnh mẽ luôn giúp Cự Giải rất nhiều trong công việc. Nhưng bây giờ bạn cần tới một phương pháp nhẹ nhàng hơn. Thái độ quá lấn lướt người khác sẽ không mang lại thông tin mong muốn cho Cự Giải.

Cự Giải băn khoăn trước lời cầu hôn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ vui mừng nhận được nhiều tin tức thú vị. Bạn có thể được tăng lương, hoặc có nhiều cơ hội mở rộng sự nghiệp hơn. Xu hướng tuyệt diệu này sẽ tiếp tục trong thời gian tới,

Tình yêu: Có phải gần đây người yêu Sư Tử lại tỏ ra “chuyên quyền” trong mối quan hệ với bạn không? Đã tới lúc bạn cần đứng lên và giành lấy tiếng nói quyết định về phía mình.

Sự nghiệp: Tuần mới bắt đầu bằng những “nốt nhạc” rất cao và hứng khởi đối với Sư Tử. Những gì bạn nhận được hôm nay không phải là tình cờ đâu. Chúng là phần thưởng dành cho nỗ lực và những việc tốt bạn đã từng làm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể lâng lâng trên mây khi mối quan hệ giữa bạn và người yêu đang diễn ra hết sức tốt đẹp. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hoàn hảo này, và nhớ tới nó mỗi khi chuyện tình của bạn gặp khó khăn.

Tình yêu: Bạn sẽ muốn đưa ra một quyết định quan trọng liên quan tới tình cảm. Đây là lúc hợp lý để Xử Nữ bắt đầu bàn bạc nghiêm túc về tương lai với người yêu.

Sự nghiệp: Xử Nữ vẫn còn vướng bận trong cảm xúc vì những chuyện từ tuần trước. Hãy cố gắng để tâm trí bạn được giải thoát khỏi chúng và chỉ tập trung vào hiện tại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ gặp gỡ rất nhiều người bạn yêu quý hôm nay, từ người thân, bạn bè tới người yêu. Họ có thể thân chinh tới thăm nhà, mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và những tin tức thú vị.

Tình yêu: Cùng người yêu chung tay xây dựng một điều gì đó là một ý tưởng tuyệt vời. Thiên Bình có thể bắt đầu bằng cách vạch ra ý tưởng với người yêu, chẳng hạn như sửa sang lại khu vườn chẳng hạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ bị lĩnh vực kinh doanh thực phẩm hấp dẫn. Nếu bạn chưa làm việc trong đó, bạn có thể muốn tìm nhiều cách để gia nhập, hoặc thậm chí đầu tư vào nhà hàng hay công ty đồ ăn nhanh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể tham gia một buổi liên hoan tụ tập gia đình, bạn bè và hàng xóm hôm nay. Ở đó, bạn sẽ gặp lại nhiều người bạn cũ đã lâu không liên lạc, bao gồm người yêu cũ. Nếu vẫn còn có tình cảm, hai bạn nên thử bắt đầu lại.

Tình yêu: Bạn có thể gặp lại mối tình cũ, hoặc một người bạn từng có cảm tình trước kia. Bây giờ, Bò Cạp đã trưởng thành và có nhiều kinh nghiệm hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn trong trường hợp này.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ khó đưa ra một kế hoạch vững chắc khi hoàn cảnh quanh bạn thay đổi liên tục. Bạn sẽ nhận được một số thông tin trái ngược với những gì người khác nói với bạn. Đừng vội quyết định bất cứ việc gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể sớm nhận được lời hứa tăng lương nếu gần đây bạn đề nghị với sếp. Công ty khá ấn tượng với công sức của bạn và sợ rằng bạn sẽ thay đổi công việc. Tuy nhiên, nếu đúng là bạn có ý định đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội để thắt chặt hơn sợi dây liên kết giữa bạn và người yêu. Mặc dù hai bạn không phải lúc nào cũng ở bên nhau, nhưng Nhân Mã vẫn nhận ra tình cảm đôi bên vẫn tăng lên đều đặn. Thế nên, đừng vội từ bỏ nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên mang yếu tố “nước” trong phong thủy vào không gian quanh bạn. Bạn nên kiếm một bể cá nhỏ hoặc một mô hình đài phun nước. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và làm việc hiệu quả hơn.

Bể cá sẽ giúp tâm trạng Nhân Mã khá hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể bất ngờ nhận được một lá thư hoặc bưu phẩm. Đó có thể là món quà từ người yêu bạn. Ai đó sẽ gửi thiệp mời dự tiệc cho bạn, nên Ma Kết hãy chuẩn bị quần áo để tham gia nhé.

Tình yêu: Tâm trạng Ma Kết hôm nay không được vui vẻ lắm. Nếu người yêu phàn nàn vì sự thiếu hài hước của bạn, cứ thẳng thắn thừa nhận rằng bạn đang không có hứng cho việc đó.

Sự nghiệp: Nếu là phụ nữ, Ma Kết nên lắng nghe những gì trực giác mách bảo. Nếu không, bạn sẽ làm tốt nếu biết hỏi ý kiến chị em phụ nữ quanh bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ vô cùng hạnh phúc khi tài khoản bạn đang tăng lên, nhờ lương thưởng, tiền làm thêm giờ hoặc quà cáp. Bạn có thể muốn dành vài khoản cho shopping hoặc sửa sang nhà cửa. Bạn nên thuê hẳn một người tư vấn cho bạn về ý tưởng để thiết kế nhà.

Tình yêu: Quan điểm và phương thức truyền thống của Bảo Bình trong tình yêu sẽ nhận được lời tán dương nhiệt liệt từ người bạn có cảm tình hôm nay. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên ngẫm lại mình đã từng đối phó với tình huống như hiện nay chưa. Đừng bao giờ để mình mắc một lỗi hai lần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nếu bạn vẫn còn cô đơn. Bạn đang chán nản vì không gặp được những người thú vị, thì nay bạn sẽ gặp một người quá hoàn hảo.

Tình yêu: Bạn nổi tiếng là mẫu người hờ hững và lạnh nhạt đối với tình yêu. Tuy nhiên, hôm nay sẽ có người nhất định không đầu hàng dù bạn có nói gì đi nữa. Bạn sẽ phải tốn nhiều công sức để thuyết phục đối phương đấy.

Sự nghiệp: Song Ngư đừng mất thời gian sửa sang vào buổi sáng để mình bị trễ giờ làm. Thực ra, bạn trông cũng rất tuyệt rồi, và còn tuyệt hơn hầu hết mọi người quanh bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.