Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (30/8)
Thứ năm, 30/08/2012 14:45 (GMT+7)

Thiên Bình nhận được khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Bảo Bình nên từ chối những người cố gắng biến bạn thành con rối của họ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ cảm thấy hoàn toàn làm chủ cuộc đời mình và như đang đứng trên đỉnh cao thế giới. Bạn có khả năng làm bất cứ việc gì. Đây là thời điểm thích hợp để khởi động một dự án mới hoặc một kế hoạch mang tính sáng tạo.

Tình yêu: Dương Cưu có thể vô tình va vào “người ấy” ở những nơi không ngờ tới. Ánh mắt hai bạn có thể chạm nhau qua một căn phòng đông người, ở chỗ làm, thang máy, thậm chí có thể bệnh viện nếu bạn ghé qua thăm người quen.

Sự nghiệp: Bạn có thể cho rằng đã nắm chắc được ai đó và đủ khả năng bắt họ làm theo ý mình. Nhưng rồi bạn sẽ phát hiện ra sự tình diễn ra hoàn toàn ngược lại. Người ta có thể sẽ cố chống lại bạn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tình bạn có thể chuyển sang tình yêu nếu Kim Ngưu không cẩn thận. Một mối quan hệ thuần khiết về mặt tinh thần có thể trở nên nồng nàn hơn, và tất nhiên bạn sẽ rất bất ngờ. Hãy suy nghĩ về điều bạn muốn. Nếu bạn không thực sự muốn tiến tới với đối phương, hãy dừng lại trước khi quá muộn vì giữa hai bạn sẽ không thể quay trở lại như cũ.

Tình yêu: Phương pháp Kim Ngưu nên áp dụng hôm nay là đi đường thẳng. Hãy tấn công trực diện vào vấn đề thay vì vòng vo hay thì thầm những điều ngọt ngào nhưng trống rỗng. Nếu bạn có điều gì cần nói với người yêu, bạn nên nói thật to và rõ ràng.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể sẽ có một chuyến đi ngắn quanh vùng phụ cận vì công việc. Đây là dịp để bạn thoát ra khỏi lịch trình nhàm chán hàng ngày. Thay đổi khung cảnh sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ thức giấc và cảm thấy tinh thần vô cùng hứng khởi. Dường như bạn có thể hoàn thành bất kỳ việc gì. Những việc bạn quyết tâm thực hiện sẽ diễn ra một cách êm đẹp. Nhưng bạn cũng nhớ chăm sóc bản thân, đừng khiến mình kiệt sức vào cuối ngày.

Tình yêu: Bạn có đang dự định dành cho người yêu một buổi hẹn hò thật đặc biệt chưa? Hãy nghĩ tới điều đó, vì Song Tử đang ở thời điểm thuận lợi để đạt được một bước đột phá trong tình yêu.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong giao tiếp hôm nay. Bạn nên giải quyết những nhiệm vụ liên quan tới việc gửi tin tức quan trọng tới người khác, ví dụ như email hay gọi điện thoại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mọi người thường cho rằng Cự Giải là người hay ngượng và khép kín, nhưng bạn thực sự rất dễ gần khi bạn cảm thấy thoải mái. Hôm nay, bạn sẽ đặc biệt dễ dàng giao tiếp với người khác. Một Cự Giải mới mẻ, hòa nhập và hài hước sẽ cải thiện rất nhiều hình ảnh của bạn.

Tình yêu: Bạn bè Cự Giải có xu hướng thích rủ rê bạn và người yêu tụ tập, hoặc tiệc tùng. Bạn sẽ phải cương quyết với họ nếu bạn mong muốn được ở một mình với người yêu đấy.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ nhận được những tin tức tốt đẹp. Bạn nên đọc thật kỹ các thông tin liên quan đến lĩnh vực của mình, chẳng hạn như qua báo chí. Có thể bạn sẽ nảy ra một sáng kiến hữu ích cho công việc từ đó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ phải dành khá nhiều thời gian chăm lo đời sống cá nhân hoặc gia đình. Có thể bạn sẽ muốn sửa chữa một số thứ trong nhà. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn ít bánh kẹo và trà, vì có vẻ sẽ có khách đến thăm đấy.

Tình yêu: Mời bạn bè tới nhà và mở một buổi tiệc nhỏ là ý kiến tuyệt vời dành cho Sư Tử. Có thể giữa bạn và một người quen đã lâu sẽ nảy sinh tình cảm bất ngờ. Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về ý định của mình nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể đang ở vào một tình huống khá quan trọng và căng thẳng. Bạn cảm giác như mình đang đi trên dây và sợ phải nhảy xuống. Có lẽ khi bạn dám làm, bạn sẽ cảm thấy ổn hơn đấy.

 

Sư Tử chuẩn bị trà đón khách.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần chú ý tới tất cả những cơ hội có thể đến với bạn, dù là mờ nhạt nhất. Có thể bạn sẽ gặp một người hé lộ một thông tin quý giá. Dù ban đầu bạn có thể chưa nhận ra giá trị của nó, nhưng thông tin đó sẽ có tác động khá lớn đến cuộc đời bạn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với các mối quan hệ tình cảm. Xử Nữ sẽ có dịp tận hưởng cảm giác vui vẻ và đồng thời rất nồng nàn bên người ấy. Hãy cùng nhau hẹn hò ở một địa điểm mới nhé.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần bỏ qua tất cả những gì không vui của ngày hôm qua. Hãy đương đầu với ngày mới bằng một tinh thần lạc quan đã được “sạc” năng lượng đầy đủ. Bạn có đủ năng lực để làm việc thật hiệu quả.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể phải mất chút thời gian để quen với khoản tiền từ trên trời rơi xuống. Hôm nay là ngày của những thay đổi lớn, vì bạn có thể quyết định dùng số tiền đó để làm một điều thực sự mang lại khác biệt cho cuộc sống của bạn. Có lẽ bạn sẽ muốn chuyển tới thành phố khác hoặc đổi nghề. Hãy tin vào bản năng của bạn.

Tình yêu: Bạn có thể sẽ đột nhiên cảm nhận được sợi dây liên kết giữa bạn và một người. Điều này sẽ thay đổi thái độ của Thiên Bình. Nếu trước bạn hơi xa cách, giờ bạn sẽ có xu hướng gần gũi hơn với người đó.

Sự nghiệp: Nhiệt độ hôm nay đang tăng, đi kèm theo nó là tính khí của đồng nghiệp. Một người khá dễ chịu hôm qua sẽ đột nhiên trái tính. Thiên Bình nên cố gắng di chuyển thật nhẹ nhàng và đừng động chạm đến ai khi làm việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp biết về khả năng viết lách của mình, nhưng có thể bạn chưa đánh giá nó đúng mức. Bạn nên dành nhiều thời gian mài dũa kỹ năng này, nhưng sẽ thật khó nếu bạn vẫn còn nhiều việc phải làm. Hãy thực sự tập trung vào nó trong vòng một tuần xem bạn có thể tạo ra sản phẩm như thế nào.

Tình yêu: Hôm nay là ngày Bò Cạp khá hòa đồng và vui vẻ. Bạn cảm thấy tự nhiên, gần gũi đối với người yêu hơn. Nếu có gì cần thổ lộ, đây chính là thời điểm hoàn hảo đấy.

Sự nghiệp: Những người xung quanh có thể khá lo sợ và muốn chờ bạn đi tiên phong. Áp lực này có thể tác động tiêu cực lên công việc của bạn. Bạn có thể tăng tốc, nhưng không nên quá vội vàng dẫn đến sai sót.

 

Bò Cạp trổ tài viết lách.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cư xử tế nhị không hẳn là sở trường của Nhân Mã. Không ai có thể kết tội bạn chỉ vì bạn không đủ nhạy cảm đối với cảm xúc của người khác. Nhưng hôm nay bạn sẽ khá hơn ở phương diện này. Bạn có thể thấu hiểu suy nghĩ của mọi người và đáp lại họ một cách nhẹ nhàng. Bạn sẽ ngạc nhiên trước hiệu quả mà nó mang lại đấy.

Tình yêu: Không khí hôm nay khá lãng mạn và ấm áp. Đây là dịp thích hợp để Nhân Mã bày tỏ suy nghĩ của mình, và đặc biệt nếu bạn cần giải thích điều gì với người yêu.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ phát hiện ra rằng, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là đương đầu với nó một cách trực tiếp. Chắc chắn đây không phải là thế mạnh của bạn. Nhưng chạy trốn sẽ chẳng giúp bạn được về lâu dài.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu Ma Kết chưa có dịp đi du lịch ngay hôm nay, hãy tin rằng bạn sẽ sớm đặt chân lên máy bay. Bản tính yêu thích xê dịch của bạn lại trỗi dậy, và bạn đam mê được tìm đến những vùng đất lạ. Hãy tận hưởng chuyến phiêu lưu, nhưng nhớ quay trở lại với công việc thường nhật nhé.

Tình yêu: Người yêu của Ma Kết có vẻ đang khá hứng thú với câu chuyện phiêu lưu và khám phá. Hai bạn sẽ có dịp tới những nơi chưa từng đến bao giờ. Hôm nay là ngày để hai bạn cùng trải nghiệm và tìm kiếm những sở thích chung giữa hai người.

Sự nghiệp: Ai đó ở chỗ làm có thể khiến bạn nổi giận. Ma Kết sẽ định kìm nén cảm xúc đó xuống, nhưng thực ra bạn nên làm ngược lại. Hãy để phần tính cách mạnh mẽ của bạn lên tiếng để phản kháng lại đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi cơn lốc thay đổi ập đến và Bảo Bình chìm nghỉm giữa đống công việc, bạn nên nhớ rằng không có điều tốt đẹp nào đến một cách tự nhiên. Bạn có thể hoang mang không biết mình sẽ chạm đích ở bến nào, nhưng đây chỉ là mở đầu cho giai đoạn bận rộn kinh khủng phía sau. Hãy tin rằng công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Tình yêu: Có lẽ Bảo Bình không nhận ra tiềm năng liên kết giữa bạn và một đồng nghiệp hoặc một người bạn chơi đã lâu. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội để thắt chặt thêm mối quan hệ này hoặc ít nhất cũng bắt đầu bước thứ nhất.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ cố gắng biến bạn thành con rối của họ. Hãy thận trọng với những người đang lợi dụng khả năng của bạn, bắt bạn làm những gì không thuộc phần việc của bạn. Bảo Bình cần biết từ chối khi cần thiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư là người có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, và hôm nay là ngày lý tưởng để tận dụng nó. Trước kia, bạn có thể do dự không muốn bước lên và thực hiện ý tưởng của mình. Những thành công gần đây sẽ trao cho bạn đủ tự tin để theo đuổi mục tiêu. Bạn sẽ thấy cấp trên cũng ủng hộ bạn đấy.

Tình yêu: Tâm trạng người yêu Song Ngư hôm nay khá vui vẻ. Bạn nên tận dụng cơ hội để trò chuyện nghiêm túc với đối phương về tương lai cũng như những thay đổi bạn muốn.

Sự nghiệp: Một cuộc trò chuyện hôm nay sẽ có tác động lớn tới Song Ngư. Thay đổi lớn có thể xảy ra nhờ vào một mẩu đối thoại đơn giản vô tình. Hãy chú ý những người bạn tiếp xúc nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.