Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (3/5)
Thứ tư, 02/05/2012 17:01 (GMT+7)

Những tranh cãi có thể là liều thuốc tốt giúp Ma Kết phân tâm một chút khỏi những điều đau đầu bạn đang phải đối mặt.

 

 

Dương Cưu (21/03 - 20/04)

Hoàn thành những việc lặt vặt không phải là điều quan trọng thiết yếu trong ngày. Hãy tập trung để bắt đầu một công việc mới. Hãy lùi lại một bước và hít thở thật sâu trước khi bạn định nói ra điều gì đó mang tính chỉ trích. Bạn luôn có những nhận xét đúng đắn nhưng thường người nghe không muốn nghe những điều tồi tệ trước đâu.

Kim Ngưu (21/04 - 20/05)

Một người nhút nhát cũng có thể bị bạn hấp dẫn, vậy nên hãy làm gì đó để có thể kết nối với họ nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu thì đây là thời điểm lý tưởng đó. Bạn đang ở trong trạng thái cực kì cuốn hút và có thể làm cho bất cứ ai cũng phải chú ý ngay khi nhìn thấy bạn.

Song Tử (21/05 - 21/06)

Tham gia một cuộc tụ tập mang tính chất gia đình sẽ giúp bạn có cái nhìn tương sáng hơn về cuộc sống tương lai. Đừng cố đào sâu hơn các vấn đề hay các câu đố mà bạn phải đối mặt trong ngày này. Đây là lúc bạn có tinh thần phù hợp với việc tìm hiểu những bí ẩn và phân tích chi tiết hơn.

Cự Giải (22/06 - 22/07)

Những sự kiện nhỏ và những con số khiến bạn rối óc và không thể nghĩ ra được điều gì, hãy tìm lời khuyên từ bạn bè của bạn. Hãy tiếp cận và cho những người bạn mới quen biết bạn là người như thế nào. Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu bạn và những người xung quanh thực sự hiểu nhau.

Sư Tử (23/07 - 23/08)

Lối sống của bạn không có gì thay đổi đáng kể nhưng rõ ràng thái độ của bạn đã thay đổi khá nhiều. Hãy nhân nhượng và tránh mọi rủi ro trong ngày. Mọi việc không tồi tệ như bạn tưởng nhưng bạn cần tìm kiếm giải pháp để thoát thân và nhường phần đen đủi cho người khác.

Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Hãy kiên trì nhé bởi những công việc bạn làm thời gian gần đây sắp hoàn thành rồi đó. Bạn có thể là người giỏi sắp xếp, tổ chức nhất so với những người xung quanh, nhưng bạn vẫn luôn có thể trở nên tốt hơn nữa. Những suy nghĩ của bạn có thể làm những người khác ngạc nhiên vì khả năng tuyệt vời của bạn đó.

 

 

Thiên Bình (23/09 - 22/10)

Hãy vứt bỏ một thứ gì đó đi - một mối quan hệ, một sự ác cảm hoặc một giả định nào đó và bạn sẽ cảm thấy tâm trạng tốt hơn. Đây là một trong những ngày tác động mạnh mẽ khi bạn thực sự muốn gắn bó với một người hay một việc gì đó. Nhưng đó không phải là lựa chọn tối ưu và bạn nên tìm cách “nối lại tình xưa” với những người bạn cũ.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây là thời điểm lý tưởng để bạn dành thời gian cho riêng bản thân, tránh xa mọi việc khiến bạn căng thẳng và buồn phiền. Bạn không nhất thiết phải cống hiến cả cuộc đời cho những lợi ích xã hội chung nhưng bạn có thể làm cho cuộc sống của bạn và thế giới xung quanh trở nên tốt đẹp hơn theo cách của riêng mình.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Đừng quá vội vàng làm cho xong một việc gì đó. Cuộc sống là cuộc đua không bao giờ kết thúc nên hãy lựa chọn tốc độ hợp lý cho bản thân. Những chi tiết phức tạp trong ngày làm bạn muốn phát rồ lên nhưng điều đó có nghĩa là bạn cần phải xem xét chúng kĩ hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/01)

Những tranh cãi có thể là một liều thuốc tốt giúp bạn phân tâm một chút khỏi những điều đau đầu bạn đang phải đối mặt. Hãy làm những việc bạn phải làm trong ngày này khi thực tế bạn đang có rất nhiều việc, nhưng chỉ trong trường hợp bạn thực sự muốn tìm tòi về sự việc thôi nhé. Một khi đã có được những thông tin cần thiết thì bạn sẽ biết rõ phải làm gì tiếp theo.

Bảo Bình (20/01 - 18/02)

Hãy cẩn trọng khi tiếp cận với những thỏa thuận mua bán trong ngày hôm nay, đặc biệt chú ý tới những hành động, thái độ bất thường nhé. Những chi tiết cụ thể luôn đóng vai trò quan trọng nên bạn cần xử lý chúng nhanh gọn hơn nhé. Đây là lúc năng lượng của bạn rất phù hợp với những con số và hàng cột.

Song Ngư (19/02 - 20/03)

Những người xung quanh bạn đang có những thay đổi thú vị và sự hạnh phúc của họ sẽ khiến bạn cảm thấy vui lây. Đây là thời điểm lý tưởng để đặt bản thân vào những hoàn cảnh mới với một điều gì đó lớn hoặc cũng có thể là nho nhỏ hoặc một người mới. Bạn cần điều đó để có thể hoàn thành những việc đang dang dở.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.