Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (3/1)
Thứ năm, 03/01/2013 09:23 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Dương Cưu cần chú ý đến sức khỏe.  Song Tử sẽ thành công nếu bạn chủ động hẹn hò người bạn thích.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn nên chú ý tới những dấu hiệu báo động về sức khỏe. Nếu bạn chủ quan không chăm sóc bản thân, bạn sẽ phải giải quyết hệ lụy đấy.

Tình yêu: Hôm nay là ngày lý tưởng cho chuyện yêu đương. Nếu bạn hẹn hò tìm hiểu, chắc chắn nó sẽ thành công. Vấn đề duy nhất cần đề phòng là bạn có thể quá phấn khích mà thôi.

Sự nghiệp: Công việc vấp phải một số khó khăn và tất cả mọi người trở nên căng thẳng. Bạn nên nhớ rằng phần lớn vấn đề xuất phát từ sự thiếu cân bằng giữa hiện thực và tưởng tượng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu khó đưa ra quyết định vì bạn không biết nên đi theo hướng nào, đâu là phương án mang lại kết quả tốt. Hãy trấn tĩnh lại. Bạn đừng luống cuống tới mức hành động mà chưa kịp đánh giá kĩ mọi thông tin.

Tình yêu: Người yêu có thể chiều chuộng Kim Ngưu đến bạn cũng phải phát hoảng. Sự ấm áp và ngọt ngào này khiến bạn thấy bất an. Đôi lúc hưởng thụ và tạm quên đi hiện thực cuộc sống cũng là một thú vui đấy.

Sự nghiệp: Dường như đồng nghiệp của bạn đang nói bằng một thứ ngôn ngữ xa lạ. Không tìm thấy tiếng nói chung, bạn sẽ gặp khó khăn để hoàn thành phần việc của mình. Hãy cố gắng tập trung và tránh để ý kiến của họ làm bạn rối trí.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn đừng suy nghĩ nhiều nếu mọi người bàn tán về bạn. Những câu chuyện kiểu ngồi lê đôi mách đó rồi sẽ sớm bị các sự kiện thú vị, mới mẻ vùi lấp.

Tình yêu: Song Tử sẽ thành công nếu bạn chủ động hẹn hò người bạn thích. Hai bạn sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, trò chuyện sôi nổi, chia sẻ nhiều sở thích chung.

Sự nghiệp: Hãy bắt đầu một dự án lớn mà người khác ngại chẳng muốn động vào. Khi bạn thành công, khả năng của bạn sẽ được ghi nhận một cách nhanh chóng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay bạn sẽ phải tạm hoãn lại chuyện lên kế hoạch chiến lược cho tương lai. Có quá nhiều công việc linh tinh đang chờ bạn xử lý. May mắn là bạn đang ở vào tình trạng tuyệt hảo để đối phó với các chi tiết rắc rối.

Tình yêu: Cự Giải nên bình tĩnh suy xét thật kỹ trước khi gật đầu đồng ý với người yêu trong bất cứ việc gì. Có thể anh ấy/cô ấy đang có mục đích riêng mà bạn lại chẳng để ý.

Sự nghiệp: Những chi tiết bạn đã bỏ qua trong một dự án gần đây đang gây ra hậu quả. Bạn sẽ cần điều chỉnh lịch làm việc để “chữa cháy”. Hãy dũng cảm thừa nhận sai lầm chứ đừng cố giấu diếm nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nếu kế hoạch có sẵn của Sư Tử không diễn ra đúng như dự định, bạn đừng luống cuống. Hãy bình tĩnh suy ngẫm lại, cân nhắc tình hình. Có lẽ bạn chỉ cần chỉnh sửa một chút mà thôi.

Tình yêu: Nếu bạn muốn dành tặng cho người yêu một chuyến du lịch hoành tráng, hãy bắt đầu tiết kiệm ngay từ hôm nay. Bạn nên xây dựng lại quỹ chi dành cho việc hẹn hò.

Sự nghiệp: Sư Tử cần thận trọng với những phát ngôn của mình. Lời nói nói bay, và chẳng mấy chốc khéo sếp hoặc đồng nghiệp của bạn sẽ nghe phải vài chuyện chẳng hay ho gì.

Sư Tử tiết kiệm tình phí.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi Xử Nữ cố gắng làm một việc gì đó mang tính thực tiễn, bạn sẽ gặp trở ngại. Thế nên bạn chỉ muốn đắm chìm trong thế giới mơ mộng. Hãy cho phép mình vài tiếng đồng hồ tìm kiếm sự an ủi ở những dự án sáng tạo, nghệ thuật.

Tình yêu: Bạn nên dừng việc suy nghĩ, mổ xẻ những vấn đề đang gặp phải trong tình yêu. Chuyện đó sẽ chẳng dẫn tới đâu ngoài cơn đau đầu của bạn. Nếu hôm nay bạn có hẹn hò, hãy cứ thoải mái tận hưởng diễn biến tự nhiên của sự kiện nhé.

Sự nghiệp: Hãy đứng ngoài chuyện của người khác. Đồng nghiệp có thể nảy sinh xung đột, nhưng đây chẳng phải vấn đề của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi bạn kết thúc một hành trình, bạn có thể hơi thất vọng về đích đến. Nhưng bạn hãy bình tĩnh khám phá trước khi bỏ đi. Cuộc sống trao gì cho bạn cũng có lý lẽ riêng của nó.

Tình yêu: Thiên Bình cần đầu tư thêm chất xám, chiều sâu vào câu chuyện với người bạn hẹn hò. Đừng nên nghĩ rằng bạn có thể đốn ngã ai chỉ với vẻ ngoài thôi nhé.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được thông tin sai lệch khiến bạn chệch hướng. Nếu thấy nghi ngời, bạn nên tiến hành kiểm tra lại trước khi hành động.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ý tưởng nho nhỏ mà Bò Cạp nuôi dưỡng lâu nay có cơ hội để trở thành hiện thực. Tuy nhiên, có thể bạn không phải là người thân chinh triển khai nó. Hãy biết chấp nhận và cảm thấy vui vẻ khi có nhiều người khác cùng tham gia vào dự án.

Tình yêu: Bạn dễ dàng chìm đắm vào những lời tán tụng của người đang theo đuổi bạn. Bò Cạp sẽ gạt bỏ hết những hoài nghi hay hàng phòng thủ bạn thường dựng lên với thế giới xung quanh.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần lên tiếng phát biểu ý kiến của mình. Nếu bạn cứ kiên nhẫn chờ đến lượt, e là mọi người sẽ bỏ qua bạn đấy.

Bò Cạp dễ bị chinh phục.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Áp lực của ngày hôm nay hóa ra lại là động lực giúp Nhân Mã hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những phương án sáng tạo để giải quyết vấn đề.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn. Hãy cố gắng nói rõ ý kiến và cảm xúc của bạn. Đừng để mọi chuyện mập mờ theo kiểu “muốn hiểu thế nào thì hiểu”.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể bỏ lỡ mất vài câu chuyện ở chỗ làm. Nếu không hiểu, bạn nên đặt câu hỏi chứ đừng nên tỏ ra như mình đã biết hết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có lẽ hôm nay Ma Kết cần bỏ qua tư duy lý trí. Bạn sẽ thành công hơn khi tin tưởng vào trực giác của mình đấy.

Tình yêu: Bạn nên cho phép mình được nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng cảm thấy tội lỗi nếu bạn nhận lời mời ăn tối và không lao đầu vào làm việc tối nay. Với một tinh thần sảng khoái, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn vào ngày mai.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể tranh luận căng thẳng với một người khá nóng tính. Bạn không nên đánh mất lập trường của mình trong hoàn cảnh thế này. Hãy quyết tâm theo đuổi đến cùng điều bạn tin tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày tuyệt vời đối với Bảo Bình. Mọi chuyện đều tự động diễn ra theo ý bạn. Bạn là trung tâm của sự chú ý và có thể lôi cuốn nhiều người ái mộ.

Tình yêu: Người yêu của bạn đang ở trong tâm trạng vui vẻ. Bạn nên sắp xếp một buổi hẹn hò đặc biệt để thắt chặt thêm tình cảm giữa cả hai. Hãy thử thay đổi một nhà hàng mới, hoặc đến nơi ghi dấu lời tỏ tình chẳng hạn.

Sự nghiệp: Trong công việc hôm nay, trở ngại lớn nhất với bạn là tính thiếu quyết đoán. Nếu tình hình mãi không khá hơn, bạn nên thu xếp để về nhà nghỉ ngơi sớm thay vì chạy vòng quanh mớ bòng bong.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể cảm thấy hơi lười biếng và chẳng hứng thú với bất cứ việc gì. Thậm chí bạn còn chẳng muốn bước chân xuống giường.

Tình yêu: Song Ngư nên rủ người yêu dạo chơi để thay đổi không khí. Hoặc nếu thích sự lãng mạn, ấm cúng, bạn có thể chọn nấu một bữa ăn ở nhà để cùng chia sẻ và trò chuyện. Đây là thời điểm để hai bạn hâm nóng tình cảm.

Sự nghiệp: Do chủ quan và sơ ý, một tình huống có thể gây ra hậu quả cần phải thu dọn. Song Ngư nên thừa nhận sai lầm này với bản thân cũng như mọi người xung quanh. Đó là bước đầu để bạn tháo gỡ vấn đề.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.