Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (29/11)
Thứ năm, 29/11/2012 09:20 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Sư Tử thành “giáo sư biết tuốt”. Trực giác kinh doanh của Thiên Bình cực kỳ nhạy bén

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một dự án kéo dài vài tháng quá đang sắp hết hạn. Dương Cưu có thể bắt đầu lo lắng vì sợ rằng không kịp hoàn thành nó. Lời khuyên từ những người xung quanh sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Tình yêu: Người yêu của Dương Cưu đang ở vào giai đoạn muốn được yên tĩnh một mình. Hãy để họ có thời gian giải quyết những vấn đề cá nhân. Sau đó, bạn sẽ lại là đối tượng quan tâm số 1 của người ấy.

Sự nghiệp: Hôm nay là một ngày làm việc khá hiệu quả. Dương Cưu dễ dàng xử lý những khó khăn vấp phải mấy ngày qua.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày mà mọi việc xảy ra không theo một logic thông thường nào. Kim Ngưu nên thoải mái chấp nhận những gì đến với bạn, mà không nên cố gắng lý giải chúng.

Tình yêu: Kim Ngưu có xu hướng suy nghĩ về tình cảm một cách khá bi quan. Bạn nghĩ về khó khăn khúc mắc trong mối quan hệ hiện nay với người yêu, thay vì nhìn vào những điểm sáng. Bạn không nên vội vã rút ra kết luận gì bây giờ nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay những chuyện tình cảm cá nhân có thể ảnh hưởng tới Kim Ngưu, ngay kể cả trong khi bạn làm việc. Hãy cố gắng phân chia rạch ròi việc công – việc tư. Câu chuyện kịch tính của người khác có thể chờ đến khi bạn kết thúc trách nhiệm của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi tình hình thay đổi, có nhiều người sẽ muốn giữ những cái cũ và truyền thống. Sự nhạy cảm của Song Tử cũng khiến bạn nuối tiếc quá khứ. Tuy nhiên, hiện nay, bạn có xu hướng dễ dàng tiếp nhận cái mới và nhìn về tương lai hơn.

Tình yêu: Bạn và người yêu mâu thuẫn về quan điểm, khiến cả hai trở nên xa cách và khó có thể tâm sự. Nhưng nếu vẫn còn dành nhiều tình cảm cho nhau, Song Tử nên là người chủ động tiến tới làm lành.

Sự nghiệp: Đừng nên quá nghiêm khắc với chính mình hay người khác. Vào thời điểm này, Song Tử nên tránh đưa ra nhận xét thẳng thắn, dễ làm người khác mất lòng hoặc tổn thương. Bạn cũng nên cho phép mình có một khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình hình khách quan đang thúc giục Cự Giải từ bỏ những mục tiêu cũ để hướng tới một con đường phát triển mới. Tất nhiên bạn sẽ phân vân, chần chừ. Hãy thử nghĩ tới kết quả tệ nhất có thể xảy ra, bạn sẽ hiểu rằng đã tới lúc bắt đầu một cái mới.

Tình yêu: Cự Giải bắt đầu suy ngẫm về những vấn đề tồn tại giữa bạn và người yêu, thay vì chỉ chìm đắm trong những điểm chung tốt đẹp. Bạn nên chủ động tâm tình về những băn khoăn, kỳ vọng với người yêu.

Sự nghiệp: Bạn nên hiểu rõ về phương thức làm việc ở công ty, cũng như mối liên kết giữa mọi người với nhau. Như vậy, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy nhớ bạn không phải là người duy nhất có thể giải quyết các vấn đề bạn đang mắc phải. Sư Tử nên tìm kiếm sự giúp đỡ, lời khuyên từ những người đáng tin cậy.

Tình yêu: Sư Tử băn khoăn có nên tiến xa hơn với tình yêu mới xuất hiện trong cuộc đời bạn hay không. Hai bạn đều mong muốn bước tiếp, nhưng lại phân tâm vì ý kiến của bạn bè xung quanh. Hãy lắng nghe trái tim mình.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ tìm đến Sư Tử để xin lời khuyên và trợ giúp. Cũng chẳng trách được họ khi bạn là người “biết tuốt” các đáp án trong hôm nay. Hãy thu xếp thời gian dành cho từng người.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần chuẩn bị trước cho mình một thái độ thật kiên nhẫn trong hôm nay. Bạn sẽ phải sốt ruột chờ đón một tập tài liệu, hoặc một món đồ quan trọng bị chậm trễ. Hãy yên tâm là cuối cùng bạn sẽ nhận được chúng thôi.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể bất đồng ý kiến về cách phân chia thời gian cho công việc và dành cho nhau. Tất nhiên, một cuộc nói chuyện thẳng thắn, chân thành sẽ là cách duy nhất để cùng tìm ra giải pháp hợp lý. Đừng tự dằn vặt mình bằng cách chiến tranh lạnh.

Sự nghiệp: Xử Nữ đủ nhạy cảm để nắm bắt được ý định của người đối diện, đặc biệt trong công việc làm ăn. Bạn hãy tận dụng thế mạnh này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình có thể nghỉ sớm hôm nay, bạn sẽ có thời gian để thư giãn và giải phóng năng lượng. Không nhất thiết lúc nào cũng phải chăm chăm chiến đấu để dẫn đầu nhé.

Tình yêu: Thiên Bình và người yêu nên suy nghĩ nghiêm túc về tương lai. Bên cạnh việc trao đổi, hai bạn cũng nên cân nhắc bằng cách đánh giá những khó khăn và tốt đẹp đã cùng nhau trải qua.

Sự nghiệp: Trực giác kinh doanh của Thiên Bình hôm nay cực kỳ nhạy bén. Bạn có thể giải quyết hoặc suy đoán bất cứ việc gì trong lĩnh vực này một cách nhẹ nhàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy dành cả ngày hôm nay chăm sóc cho người yêu hoặc gia đình bạn. Có lẽ đã lâu rồi bạn không quan tâm đủ tới họ vì bận bịu phát triển sự nghiệp.

Tình yêu: “Tình phí” thời gian gần đây vượt quá mức dự kiến, khiến Bò Cạp đau đầu. Nếu bạn và người yêu gắn bó đã lâu, hai bạn có thể tâm sự thẳng thắn để tìm giải pháp cho vấn đề tế nhị này.

Sự nghiệp: Lời khuyên dành cho Bò Cạp là hãy biết dừng lại, suy nghĩ và lắng nghe trước khi bạn cất tiếng. Nếu không, bạn có thể nhận được bài học khá bi thương đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một mối quan hệ bạn bè đang dần trở nên khó hiểu đối với Nhân Mã. Nếu không thích sự mơ hồ này, bạn nên gọi điện hoặc viết thư cho đối phương để làm rõ ý bạn muốn biết.

Tình yêu: Nhân Mã đang có nhiều hoài nghi về tình cảm của mình đối với người yêu và ngược lại. Thay vì lặng thầm kết tội, bạn nên có một cuộc nói chuyện rõ ràng, công bằng và thẳng thắn.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng tập trung cao độ, nên hãy tận dụng nó. Nhân Mã có thể đạt được bước tiến lớn nếu bạn kiên nhẫn theo đuổi dự án hiện nay.

Nhân Mã viết thư cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đời sống xã hội của Ma Kết đang trở nên vô cùng sôi động, hào hứng đối với bạn. Tuy nhiên, mở rộng quan hệ cũng khiến bạn lơ là một số bạn bè cũ. Hôm nay, bạn nên tìm cách cân bằng nó, nếu không bạn có thể phải từ bỏ một trong hai phía.

Tình yêu: Đời sống tình yêu đều đặn khiến bạn và người yêu cảm thấy chán nản. Có lẽ hai bạn đã lâu không có một cuộc đối thoại nghiêm chỉnh để tìm hiểu và chia sẻ những mong muốn của nhau.

Sự nghiệp: Ma Kết cảm giác mọi người xung quanh đang che giấu bạn điều gì đó. Cách duy nhất để đến gần họ là cố gắng thấu hiểu, thay vì gây sức ép lên họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình dễ để lộ ra phần tính cách yếu đuối, dễ tổn thương của mình. Bạn sẽ bị tác động mạnh khi chứng kiến những cuộc cãi vã, gây hấn ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, với lòng tốt và tính hướng thiện, bạn hãy dũng cảm đứng lên để bảo vệ lẽ phải nếu cần thiết nhé.

Tình yêu: Trái tim của Bảo Bình có thể khép lại vì những hành động làm bạn đau buồn gần đây của người yêu. Tuy nhiên im lặng không giúp bạn nhiều bằng cách chủ động lên tiếng để bày tỏ cảm nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Mọi người quanh Bảo Bình đều trở nên nghiêm túc và tập trung vào công việc hơn. Mặc dù không khí có thể hơi căng thẳng, nhưng bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải dẫn đầu trong cuộc chiến. Bạn thích học tập từ người khác hơn. Hãy thử cho phép mình thư giãn một thời gian.

Tình yêu: Tình yêu của bạn có thể bước vào thời kì sóng gió. Hãy cố gắng giữ liên lạc, trò chuyện thường xuyên. Dù không khí giữa hai bạn có hơi miễn cưỡng, nhưng còn hơn là khiến mọi chuyện đóng băng hoàn toàn trong một thời gian dài.

Sự nghiệp: Song Ngư không nên dùng “đường tắt” để thuyết phục lôi kéo người khác. Họ sẽ nhìn thấy mánh khóe của bạn ngay. Một phương thức thẳng thắn, chân thành là tốt nhất.

Song Ngư giữ liên lạc thường xuyên với người yêu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.