Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (28/6)
Thứ tư, 27/06/2012 17:38 (GMT+7)

Bò Cạp sẽ biến ngày hôm nay thành trái tim hồng bay phấp phới. Còn Bảo Bình vùi đầu vào các giấy tờ hợp đồng, pháp lý và những kế hoạch vì môi trường.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mặc dù tình hình đều ổn, Dương Cưu vẫn cảm thấy man mác buồn vì một điều gì đó. Tâm trạng bạn thay đổi lên xuống. Hãy cố gắng tập trung vào công việc để quên đi những cảm xúc thất thường. Đến tối bạn nên đi chơi với vài người để thay đổi không khí.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Dương Cưu hôm nay đầy hứa hẹn. Nếu đã có người yêu, đây là dịp để bạn củng cố tình cảm. Nếu đang tìm kiếm người một người đặc biệt, cơ hội sẽ đến khi bạn đang giúp đỡ người khác.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên quan tâm chú ý chăm sóc bản thân, đặc biệt là về mặt tinh thần. Bạn đã lãng quên nó lâu rồi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đừng quá tham công tiếc việc. Nếu bạn ép bản thân phải hoàn thành quá nhiều thứ trong một ngày, bạn sẽ sớm kiệt sức thôi. Bạn nên xem xét tình huống và đưa ra một danh sách ưu tiên theo tính chất công việc. Đến tối, Kim Ngưu có thể thư giãn với một bộ phim hay và gọi bánh pizza về nhà ăn.

Tình yêu: Bạn trở nên ủy mị hơn bình thường, và nhận thức rất rõ về cảm tình của mình dành cho một người nào đó. Bạn cố phủ nhận nhưng không thể. Tốt hơn hết bạn nên chấp nhận và nghĩ tới chuyện bày tỏ với đối tượng.

Sự nghiệp: Hãy để những bản nhạc yêu thích đồng hành với bạn trong hôm nay. Một giai điệu êm ái sẽ xoa dịu tinh thần, giúp Kim Ngưu hiểu rõ hơn về công việc và mục tiêu bạn đang hướng tới.

 

Kim Ngưu có muốn một bữa tối với pizza?

 

Song Tử (21/5-21/6)

Một người bạn buồn bã đang cần Song Tử động viên. Khả năng vỗ về và lắng nghe, thông cảm của bạn sẽ phát huy trong trường hợp này. Tuy nhiên, bạn không nên để những cảm xúc bi quan đó ảnh hưởng đến tâm lý của mình.

Tình yêu: Song Tử đừng quên tình cảm cũng cần được chăm sóc và vun xới thường xuyên mới đơm hoa kết trái được. Hôm nay bạn hãy chú ý chia sẻ cảm xúc yêu thương với người ấy.

Sự nghiệp: Bạn nên chăm chỉ học hỏi từ những người xung quanh. Đừng tạo khoảng cách giữa mình và mọi người hay để họ nghĩ rằng bạn có thể tự xử lý mọi việc mà không cần giúp đỡ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ chịu áp lực vì phải hoàn thành quá nhiều công việc. Tuy nhiên, quyết tâm và ý chí luôn thúc đẩy bạn tiến lên. Đừng nên cố làm việc một mình. Bạn có thể hợp tác với người khác và giảm bớt gánh nặng cho mình.

Tình yêu: Không khí ấm áp và nồng nhiệt hôm nay khiến mọi người dễ dàng tiến triển trong các mối quan hệ, nhất là tình yêu. Một sự kiện xảy ra sẽ giúp Cự Giải và đối tượng cảm thấy gắn bó hơn.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ vấp phải một số vấn đề khó khăn. Bạn có thể cố gắng gạt bỏ những cảm xúc đó. Tuy nhiên, lẩn trốn không phải là một cách lý tưởng để giải quyết vấn đề.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có khả năng tập trung vào công việc rất cao. Bạn hào hứng trông đợi nhiều về tương lai phía trước. Bạn có thể sẽ cân nhắc đi du học hoặc quay lại trường để học cao học. Hãy bắt đầu bằng cách nghiên cứu và lên kế hoạch sơ bộ.

Tình yêu: Nếu Sư Tử có buổi hẹn hò đầu tiên, nó sẽ là một dịp rất lãng mạn làm bạn nhớ mãi không quên. Có thể cuộc trò chuyện không phải quá nồng nhiệt, nhưng bạn sẽ cảm thấy như có một sự hài hòa và thăng hoa trong từng lời nói mà hai người trao cho nhau.

Sự nghiệp: Chuyện tình cảm sẽ không gây trở ngại cho sự nghiệp của Sư Tử. Thực ra, khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu sẽ giúp tâm hồn bạn thư thái và yên bình. Bạn sẽ đủ sức để đối mặt với công việc bận rộn đang chờ đợi, chỉ cần bạn phân biệt giữa công và tư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có tin vui về tài chính. Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia một buổi tiệc lớn. Đêm nay, nếu bạn có những giấc mơ, hãy cố nhớ để viết vào sổ tay.

Tình yêu: Đối tác tình cảm của Xử Nữ sẽ có đủ dũng khí để tỏ tình hôm nay. Bạn sẽ biết rõ người ta cảm nhận thế nào về mình rồi, nên thở phào thôi nào.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên chú ý với những lời khuyên của người thân, hoặc những người bạn xã hội nhưng thân như gia đình. Họ hiểu rõ bạn và có thể đưa ra những nhận xét về công việc của bạn tốt hơn bạn nghĩ.

 

Xử Nữ hãy cố nhớ giấc mơ đêm nay.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ đầu tư nhiều công sức vào những mối quan hệ làm ăn, cá nhân hoặc chuyện lãng mạn. Bạn có thể thu được nhiều lợi ích. Bạn nên hợp tác với những ai có chung mục tiêu, đừng làm việc một mình. Những quan hệ tình cảm lãng mạn hình thành hoặc tiến triển trong hôm nay sẽ có khả năng vững chắc và ổn định.

Tình yêu: Bạn cảm thấy đời mình héo mòn trong chặng đường tìm kiếm “nửa kia” vô vọng? Hôm nay có lẽ cơn mưa tình yêu sẽ rơi bên cửa nhà Thiên Bình. Nhưng bạn cần chuẩn bị cho điều này. Hãy chiêm nghiệm lại động cơ bạn muốn có một mối quan hệ bền vững, và tập trung vào những đối tượng phù hợp với khát khao của mình.

Sự nghiệp: Trong công việc, Thiên Bình nên chú ý xác định rõ ranh giới của bạn: không gian làm việc và cảm xúc cá nhân. Hãy đảm bảo rằng đồng nghiệp hiểu rõ và tôn trọng ranh giới đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù bạn vẫn rất lạc quan và hăng hái, nhưng thực ra công việc nhiều, kèm theo áp lực thời gian qua khiến Bò Cạp thực sự mệt mỏi. Đừng dồn nén bản thân quá nghiêm khắc nếu thấy mình quá uể oải vào cuối ngày. Buổi tối, bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi ở nhà, đọc một quyển sách hay.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp là người lãng mạn, hôm nay sẽ là ngày dành cho bạn. Bạn sẽ muốn thể hiện nhiều cử chỉ thân mật với người yêu, thậm chí cùng xem một bộ phim tình cảm, nắm tay và cùng ăn bỏng ngô. Hãy biến hôm nay thành một ngày tràn đầy tim hồng và say đắm.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ nhận được lời khuyên sáng suốt từ phụ huynh. Thậm chí có thể bạn chỉ nhớ ra một chuyện nào đó của họ, nhưng lại liên hệ và giúp bạn nảy sáng kiến trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thế giới tình cảm của Nhân Mã sẽ có nhiều chuyển biến tích cực trong tối nay. Nhân Mã sẽ có cảm giác ổn định và an tâm trong tình yêu cũng như tình bạn. Cảm giác lạc quan này sẽ rất hiệu quả nếu bạn tham gia vào những hoạt động sáng tạo.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ cảm thấy một sự gắn kết sâu sắc chưa từng thấy trước đây với người yêu. Dù có thể hai bạn đã lâu không gặp nhau, nhưng cả hai đều biết mình rất nghiêm túc với mối tình này.

Sự nghiệp: Dù Nhân Mã cố gắng che giấu, nhưng cảm xúc của bạn đều hiện rõ trên mặt. Thế nên, bạn có thể thẳng thắn bày tỏ những suy nghĩ về công việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tối nay có thể Ma Kết sẽ tổ chức một bữa tiệc ở nhà liên quan đến công việc. Bạn khá lo lắng, nhưng nỗ lực sẽ mang đến thành công. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều người mới, có nhiều cơ hội hứa hẹn. Sau bữa tiệc, bạn nên đi dạo một chút để thư giãn.

Tình yêu: Ma Kết có thể bị cuốn hút mạnh mẽ bởi một người ở bữa tiệc hoặc sự kiện xã hội, có thể là vì màu tóc hoặc ánh mắt của người đó. Nhưng trên hết, bạn thực sự bị chinh phục bởi giọng nói và cách xử sự ân cần của đối phương với mọi người.

Sự nghiệp: Hôm nay, Ma Kết nên làm việc thiện hoặc giúp đỡ người khác. Đừng ngần ngại dành thời gian và công sức vào những việc tu nhân tích đức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần giải quyết một số giấy tờ như hợp đồng… để có thể bắt tay vào các dự án. Chúng có thể là những dự án liên quan đến viết lách hoặc truyền thông. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội trong lĩnh vực này.

Tình yêu: Bảo Bình yên tâm đi hẹn hò tối nay. Không khí sẽ rất ngọt ngào và êm dịu, khiến bạn bỏ qua mọi tính toán ban đầu để thực sự chìm đắm vào cuộc trò chuyện.

Sự nghiệp: Có lẽ bạn sẽ thấy hứng thú với công việc bảo vệ môi trường. Bảo Bình nên nghiên cứu xem có cách gì biến nơi làm việc trở nên thân thiện với môi trường không, như có những thùng đựng rác phân loại chẳng hạn.

 

Bảo Bình hứng thú với kế hoạch bảo vệ môi trường.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Điều kiện kinh tế của Song Ngư sẽ tiếp tục trở nên sáng sủa hơn. Đôi lúc, bạn lo lắng vì cho rằng mình chưa làm việc đủ chăm chỉ. Đừng dồn ép bản thân. Bạn đang làm việc đúng nhịp độ cần thiết. Mọi chuyện vẫn ổn.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư sẽ có cơ hội bộc lộ cảm xúc yếu đuối của mình với người bạn thích. Trước kia, hai bạn thường chỉ nói chuyện thuần túy về những vấn đề bác học. Hãy thử mạo hiểm thú nhận tình cảm xem sao. Người đó sẽ rất tôn trọng cảm xúc của bạn.

Sự nghiệp: Bạn ý thức khá rõ về bản thân cũng như con đường tương lai bạn muốn đi. Không phải ai cũng ủng hộ giấc mơ này của bạn. Có lẽ Song Ngư sẽ không muốn giữ quan hệ gì với những người này nữa. Hãy suy nghĩ kỹ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.