Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (28/3)
Thứ năm, 28/03/2013 09:01 (GMT+7)
Hôm nay, Xử Nữ cân đối thời gian cho tình yêu và công việc. Nhân Mã đón nhận cơ hội đầu tư mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên chú ý lắng nghe người khác thật kĩ. Người yêu, đối tác làm ăn hoặc người thân đang cố gắng truyền đạt một thông điệp tới bạn. Dù “ý tại ngôn ngoại” chẳng hề dễ để đọc được, nhưng sau cùng bạn sẽ khám phá ra thôi.

Tình yêu: Thế mạnh của Dương Cưu là khả năng phán xét công bằng trong hầu hết các tình huống. Bạn có cơ hội phát huy điểm này khi người yêu cầu cứu vì gặp rắc rối đấy.

Sự nghiệp: Bạn rơi vào thế khó xử, kẹt giữa yêu cầu của hai vị sếp. Bạn sẽ tốn khá nhiều công sức để đoán được ý họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là một ngày dễ chịu, nhẹ nhàng, nên hãy tìm cách làm tươi mới, phong phú cuộc sống nhé Kim Ngưu. Bạn có thể đi du ngoạn ở miền quê, nghỉ làm sớm hoặc vạch ra chiến lược tấn công một anh chàng/cô nàng nóng bỏng bạn mới gặp.

Tình yêu: Nếu bạn chẳng nhớ nổi lần cuối bạn và người yêu đi thăm thú cảnh sắc địa phương, có lẽ hôm nay là ngày bù đắp cho thiếu sót đó. Bạn nên tìm hiểu trước thông tin trên internet để có một kế hoạch hẹn hò hoàn hảo nhé.

Sự nghiệp: Một người bạn hoặc đồng nghiệp của Kim Ngưu lâm vào khó khăn. Dù người đó có yêu cầu bạn giúp hay không, bạn cũng nên chủ động mở lời. Hãy động viên bạn bè khi họ sa cơ lỡ vận vì bạn sẽ cần họ ở bên sau này đấy.

Kim Ngưu du ngoạn miền quê.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy biến ngày hôm nay thành một ngày nhẹ nhàng nhé Song Tử. Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt khi biết buông tay, biết nén giận và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Bạn không nên cương quyết kiểm soát tình hình như trước. Bạn sẽ thành thơi hơn nhiều khi để người khác lo lắng việc này cho bạn.

Tình yêu: Bạn băn khoăn tại sao ban đầu mình lại nhận lời yêu anh ấy/cô ấy. Nếu thời gian gần đây lòng bạn liên tục dao động, có lẽ hôm nay bạn nên suy ngẫm kĩ để tìm ra đáp án thỏa đáng.

Sự nghiệp: Sếp gây khó khăn cho công việc của bạn và đồng nghiệp vì không bao quát hết tình hình. Bạn nên trao đổi với sếp, nhưng hãy chọn cách nói nhẹ nhàng thay vì nói như kiểu buộc tội đối phương.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dự án gần nhất của Cự Giải chiếm dụng nhiều thời gian hơn bạn tưởng. Điều đó có nghĩa là trong thời gian này, bạn không nên nhận thêm việc mới nữa.

Tình yêu: Cự Giải cần một chiến lược tình cảm mới. Nhưng lúc đầu, bạn đừng kỳ vọng rằng nó sẽ hoạt động hoàn hảo, trơn tru. Các bước thử nghiệm là cần thiết.

Sự nghiệp: Bạn không nên bỏ qua cơ hội bắt tay hợp tác với đồng nghiệp. Hai cái đầu và sẻ chia kiến thức chắc chắn sẽ hiệu quả hơn hẳn làm việc riêng rẽ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tiếng nói của Sư Tử cực kỳ có trọng lượng hôm nay. Hầu hết ý kiến bạn đưa ra đều được tán thành nhiệt liệt. Hãy tự tin hơn vào bản thân nhé.

Tình yêu: Những cử chỉ nho nhỏ cũng mang lại hiệu quả lớn. Hãy làm điều gì đó ngọt ngào, lãng mạn cho người yêu nhé Sư Tử. Ví dụ, bạn chỉ cần để lại một mẩu giấy nhắn dịu dàng dưới cốc café cũng đủ để anh ấy/cô ấy mỉm cười và nghĩ về bạn cả ngày.

Sự nghiệp: Sư Tử là một nhân viên, một đồng nghiệp luôn rộng rãi, hào phóng giúp đỡ người khác ở chỗ làm. Bây giờ chẳng có gì là lạ nếu bạn đòi được ưu ái hay phần thưởng. Đừng ngại ngần với những người bạn đã quen biết bao năm nay.

Sư Tử nhắn gửi ngọt ngào tới người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thành công gần đây khiến Xử Nữ càng thấy áp lực hơn. Bạn cần lựa chọn đường đi sắp tới, nhưng tâm trí hôm nay của bạn không đủ tập trung. Hãy đợi thêm vài ngày nữa.

Tình yêu: Cuộc sống bận rộn làm bạn khó chu toàn tất cả. Bạn có thể hỏi ý kiến người yêu để kế hoạch bạn sắp xếp không quá thiếu công bằng giữa tình yêu hay sự nghiệp.

Sự nghiệp: Ngay cả trong một ngày trôi qua bình thường nhất, Xử Nữ cũng vẫn hăng hái làm việc. Mọi người sẽ phải bất ngờ trước nguồn cảm hứng tưởng chừng như vô tận của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn tìm kiếm và giỏi nhận biết, thưởng thức cái đẹp. Mắt thẩm mỹ của bạn giúp cuộc sống luôn ngọt ngào hơn. Hãy giúp đồng nghiệp, bạn bè và người thân có được niềm vui tương tự nhé.

Tình yêu: Hãy biết đáp lại những lời tán tỉnh. Nếu bạn mãi mãi rụt rè hoặc không muốn làm người chủ động, sẽ chẳng có gì đến với bạn đâu.

Sự nghiệp: Bạn rất giỏi đánh giá tình hình chung, và vì vậy, bạn biết rõ bước tiếp theo đi như thế nào. Đồng nghiệp yêu mến Thiên Bình nhờ khả năng này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần đưa ra quyết định, liên quan tới một kế hoạch du lịch hoặc con đường học vấn. Bạn có khá nhiều sự lựa chọn, nên hãy suy nghĩ vài ngày nhé.

Tình yêu: Bạn trầm tĩnh và khép kín hơn mọi ngày. Thay vì tham gia tiệc tùng, bạn thích ở nhà và tận hưởng không gian yên tĩnh bên người yêu.

Sự nghiệp: Cái tôi quá mạnh mẽ của bạn sẽ ảnh hưởng tới thế cân bằng trong mối quan hệ giữa bạn và một đồng nghiệp. Thay vì nhờ sếp phân xử, hai bạn nên thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nguồn thu nhập mới hoặc cơ hội đầu tư xuất hiện, khiến Nhân Mã bối rối. Bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên. Nhưng bạn nên chờ vài ngày trước khi quyết định lựa chọn.

Tình yêu: Tình yêu hiện tại có trùng khớp với bức tranh mong đợi bạn đã hình dung? Nếu chưa, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa một số chi tiết cho phù hợp. Đừng vội bỏ cuộc nhé.

Sự nghiệp: Một người có quan điểm bảo thủ đang cản trở Nhân Mã. Bạn muốn phát triển và chọn phương pháp liều lĩnh hơn. Hãy đề nghị người đó cùng nhượng bộ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nhiệm vụ mới được giao mang lại nguồn cảm hứng vô tận cho Ma Kết. Bạn có thể làm việc cả ngày không biết mệt và tiến bộ khá lớn chỉ trong vòng 24h.

Tình yêu: Mặc dù làm việc chăm chỉ, nhưng bây giờ chưa phải lúc để Ma Kết đề nghị tăng lương. Nếu quỹ chi tiêu có hạn, bạn nên khéo léo nói với người yêu để hai bạn có thể giảm bớt chi phí cho những buổi hẹn hò.

Sự nghiệp: Đừng từ bỏ vị trí trong công việc hay quan điểm của mình. Các điều kiện, tình hình khách quan đều đang ủng hộ Ma Kết. Dù cho ai công kích, bạn cũng không nên nhụt chí.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một số người thay đổi thái độ đối với Bảo Bình và bạn không hiểu tại sao. Có lẽ vì chính bạn đã thay đổi, nên người thích, người không mà thôi.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên từ bỏ những thói quen không có lợi cho mối quan hệ giữa hai bạn. Thay đổi không dễ dàng, nhưng kết quả đáng để bạn cố gắng.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đang trông chờ nhiều vào trợ giúp của Bảo Bình. Tuy nhiên, người thân cũng đang chờ bạn với vấn đề của riêng họ. Bạn sẽ cần khéo léo sắp xếp thời gian để vẹn toàn đôi đường.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một số lựa chọn trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân đột nhiên đến với Song Ngư. Bạn hoang mang không biết nên đi chon đường nào. Đừng vội vàng. Hãy cho mình thời gian đủ để suy nghĩ.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên lần lượt chăm sóc cho đối phương. Ở thời điểm này, bạn sẽ là người cho đi. Khi tình hình thay đổi, người yêu cũng sẽ làm điều tương tự với bạn.

Sự nghiệp: Hãy dốc hết sức lực và tinh thần vào công việc. Cho dù công việc bạn đang có không hoàn hảo, nhưng cố gắng sẽ đưa bạn tiến xa hơn bạn nghĩ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.