Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (27/9)
Thứ năm, 27/09/2012 09:24 (GMT+7)
Chủ nghĩa hoàn hảo của Thiên Bình trỗi dậy khiến bạn muốn chỉnh sửa mọi thứ. Nhân Mã sẽ thấu hiểu được sức mạnh của lời nói.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể thất hơi thất vọng khi kiểm tra tài khoản của mình. Tinh thần của bạn sẽ được vực dậy phần nào nhờ một hợp đồng mới đang trong giai đoạn thỏa thuận cuối cùng. Trong lúc đó, bạn nên cố gắng cắt giảm chi tiêu.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần đưa ra một số quyết định trọng đại về quan hệ giữa hai người. Hãy cùng ngồi xuống và bàn bạc với nhau cho đến khi cả hai đều thấy thỏa đáng và mãn nguyện.

Sự nghiệp: Dương Cưu không nên cố đâm đầu vào dự án hoặc công việc cũ đã không còn hiệu quả với bạn. Giờ là lúc bắt tay vào một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ. Đừng ngại phải đi tìm một công việc mới.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có phải Kim Ngưu đang phát điên vì những yêu cầu đòi hỏi hướng về bạn? Hãy cố gắng bình tĩnh suy xét tình hình, xem bạn muốn thay đổi điều gì. Khi đã có ý tưởng, bạn cần tiến hành thực hiện ngay lập tức thay vì chờ đợi cuộc đời tự xoay vần.

Tình yêu: Kim Ngưu là một người có xu hướng nói rất nhanh, nhưng hôm nay bạn nên giảm bớt tốc độ kẻo người yêu không thể hiểu nổi bạn nói gì. Hãy luyện tập những câu thổ lộ tình cảm với ngữ điệu thật chậm và xem phép màu gì sẽ xảy ra.

Sự nghiệp: Bạn đừng sợ hãi khi phải đặt chân vào những lĩnh vực mới mẻ. Kim Ngưu có thể trở thành nhà tiên phong nếu bạn đủ dũng khí để dồn sức công việc bạn thực sự cảm thấy yêu thích.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử đang yêu, người yêu của bạn có thể chuyển đổi từ trạng thái hờ hững sang hoàn toàn nhiệt tình và phát cuồng vì bạn. Sự đổi tông bất thình lình này sẽ khiến bạn khá bối rối đấy. Nếu bạn còn độc thân, một người rất hấp dẫn sẽ xuất hiện, nhưng bạn lại có thể quên không hỏi xin địa chỉ liên lạc. Hãy luôn giữ giấy và bút ở bên người.

Tình yêu: Nếu Song Tử muốn chiếm được tình cảm của đối phương, bạn sẽ cần phải huy động đến khả năng ăn nói. Hãy luyện tập thật nhiều trước khi thực hành nhé.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ ép Song Tử phải hoàn thành công việc với tốc độ chóng mặt. Ban đầu bạn có thể nổi giận vì yêu cầu này, nhưng đôi khi tốc độ sẽ được đánh giá cao hơn chất lượng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải mời người yêu tới chơi nhà, đối phương có thể tới trễ hẹn khiến bạn phải đợi. Thực ra người ấy có thể chỉ gặp chút rắc rối nhỏ trên đường thôi, nên đừng quá lo lắng.

Tình yêu: Cự Giải luôn luôn nói nhiều, đặc biệt là hôm nay. Người yêu của bạn sẽ khó để xen vào nổi một lời khi bạn đang say sưa diễn thuyết. Nhưng bạn nên cố gắng im lặng và lắng nghe đôi chút, vì có thể thông tin đó có lợi cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể thẳng tiến tới mục tiêu mà không cần nhìn lại phía sau. Mọi người sẽ đánh giá hành động của bạn hơi vội vàng, nhưng đến cuối ngày, họ sẽ là người thấy tiếc hận.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người khách đến chơi nhà có thể khiến Sư Tử tin vào một câu chuyện phiếm, trong khi thực ra bạn là người khá hờ hững với mấy chuyện ngồi lê đôi mách. Bạn nên biết nghi ngờ, vì những gì nghe được dù không phải dối trá nhưng cũng hơi phóng đại.

Tình yêu: Sư Tử sẽ có dịp để bày tỏ tình cảm nồng nàn của mình với người yêu tối nay. Nhưng bạn nên biết khống chế, gia giảm độ ngọt ngào vừa đủ.

Sự nghiệp: Bạn có đủ tự tin và quyết tâm bước vào giai đoạn mới trong công việc. Đừng quan tâm tới những gì người khác đánh giá về bạn hay kế hoạch của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nảy ra ý muốn tặng một món quà bất ngờ cho một người bạn yêu quý, nhưng dường như cửa hàng nào cũng hết hàng. Thay vì thất vọng, bạn nên thử tìm mua bằng con đường khác, như đặt hàng online, hoặc chọn một món đồ tương đương.

Tình yêu: Bạn không phải là người có khiếu ăn nói, nhưng hôm nay bạn sẽ trở nên “thiện nghệ” như một người môi giới bán hàng chuyên nghiệp. Nếu có ai lọt vào tầm ngắm, Xử Nữ hoàn toàn có thể trổ tài để mời người đó đi chơi với mình.

Sự nghiệp: Xử Nữ không còn cảm giác thiếu quyết đoán như những ngày qua nữa. Hôm nay là ngày bạn nên bắt đầu một dự án mới.

Xử Nữ bôn ba tìm quà tặng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Chủ nghĩa hoàn hảo của Thiên Bình sẽ trỗi dậy, khiến tất cả mọi thứ quanh bạn đều không vừa mắt. Bạn không hài lòng với ngôi nhà, nội thất, thậm chí với cả diện mạo của mình. Bạn khát khao muốn làm gì đó để chỉnh sửa chúng. Hãy thư giãn vì bạn sẽ chẳng thay đổi được nhiều đâu. Bạn sẽ có cái nhìn khác khi hôm nay trôi qua.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ rất thích cảm giác đầy lý trí khi phân tích chuyện tình yêu hôm nay. Bạn có thể rời bỏ những tuyển tập thơ tình hay những lời thơ ca ngợi tình yêu bất diệt. Hạnh phúc là lúc bạn bước chân vào thế giới thật chứ không phải mãi sống trong thế giới tiểu thuyết.

Sự nghiệp: Thay vì giữ gìn những gì bạn đang có, Thiên Bình nên vươn tới tìm kiếm một điều mới lạ. Bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ nếu làm vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khu vực Bò Cạp ở có thể có một bữa tiệc lớn thu hút nhiều hàng xóm, bạn bè của bạn. Nhưng bạn cảm thấy mệt mỏi nên chỉ muốn ở nhà. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy khá hơn nếu quyết tâm đi đến đó.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ có nhiều cơ hội để trò chuyện với người bạn thích lâu nay. Hãy cố gắng tỏ ra sáng tạo và thông minh để truyền đạt cảm xúc qua ngôn ngữ nhé.

Sự nghiệp: Bạn nên hợp tác với ai không sợ thất bại. Sự có mặt của họ trong nhóm sẽ mang lại sức mạnh tuyệt vời cho Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khi kiểm tra tài khoản, mức tiền thấp hơn dự tính có thể khiến Nhân Mã hơi thất vọng. Đừng mất thời gian dằn vặt bản thân vì bạn có thể kiếm thêm tiền một cách nhanh chóng.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ thấu hiểu được sức mạnh của lời nói khi tấn công vào trái tim của người bạn thích. Hãy lựa chọn ngôn ngữ cẩn thận. Nếu không thể nói trực tiếp, bạn có thể viết một lá thư thật ngọt ngào.

Sự nghiệp: Bạn có thể cảm thấy nản chí trước những người đề cao lợi ích bản thân hơn cả lòng tự trọng và các giá trị cơ bản. Nhân Mã nên cố gắng chấp nhận họ và tập trung vào công việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dường như Ma Kết định làm việc thêm giờ và tự nhủ sẽ dành thời gian cho gia đình, người yêu sau. Nhưng còn gì quan trọng hơn đối với bạn trên cuộc đời này? Hãy cố gắng thu xếp phần nào công việc và trở về với gia đình sớm nhất có thể.

Tình yêu: Ma Kết sẽ gặp rắc rối khi người yêu không tin vào sự thật bạn đang cố gắng giải thích. Nếu bạn muốn còn nguyên vẹn đến cuối ngày, tốt nhất bạn nên tìm ra cách tốt hơn để minh chứng cho bản thân mình.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào thời điểm rất dễ kết nối với mọi người xung quanh. Điều này càng giúp cho bạn tự tin hơn và có đủ điều kiện đạt được nhiều bước tiến trong công việc.

Xử Nữ đừng quên gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể tham dự một buổi họp nhóm tối nay. Bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái khi ở quanh bạn bè và đón nhận sự cổ vũ, động viên của họ. Cảm giác này sẽ giúp bạn nhiều trong những lúc khó khăn.

Tình yêu: Đề tài yêu thích của Bảo Bình là bàn về những chuyện thăng tiến của người khác. Nhưng người yêu của bạn có thể đã chán ngán chúng rồi, nên bạn cần sáng tạo hơn hôm nay đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần chủ động hơn khi tiếp xúc với người khác. Nếu không, bạn rất dễ bị biến thành “thảm lót đường” trong trò chơi của họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư gần đây diễn ra khá tốt đẹp. Nhưng hôm nay bạn rất cô đơn và không thể liên hệ được với người yêu. Đừng tốn thời gian để cảm thấy buồn bã hay bi quan. Bạn nên tìm một việc gì đó để phân tán sự chú ý cho đến khi đối phương xuất hiện.

Tình yêu: Dường như bất cứ điều gì người yêu nói, Song Ngư đều có quan điểm đối lập. Nếu cứ tiếp tục như vậy, hai bạn sẽ càng cảm thấy xa cách nhau hơn đấy.

Sự nghiệp: Khi đối diện với thách thức, Song Ngư nên đương đầu với nó. Nếu bạn cố gắng lẩn tránh, bạn sẽ chỉ càng mất thêm công sức và thời gian thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.