Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (27/6)
Thứ năm, 27/06/2013 09:02 (GMT+7)
Hôm nay, Bò Cạp thích rong chơi và tận hưởng cuộc sống. Song Ngư kết bạn online.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ thấy câu “gieo nhân nào, gặt quả nấy” ứng nghiệm. Nếu gần đây bạn luôn sống tốt và làm nhiều việc thiện, bạn sẽ có một ngày tuyệt vời.

Tình yêu: Đừng nghĩ đó là lỗi của bạn nếu tình cảm thổ lộ và không được đón nhận. Có lẽ bạn đã không chọn đúng thời điểm.

Sự nghiệp: Một số đồng nghiệp của Dương Cưu không chịu hợp tác trong công việc. Bạn không nên đối đãi lại bằng thái độ tương tự. Hãy hành xử chuyên nghiệp trong mọi tình huống nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu và bạn bè đang rất ăn ý với nhau. Hai bạn nên hợp tác trong công việc hoặc một hoạt động giải trí chung.

Tình yêu: Bạn tin tưởng rằng con thuyền tình yêu đang đi đúng hướng. Người yêu của bạn có thể vẫn hoài nghi. Đừng vì thế mà dao động nhé.

Sự nghiệp: Nếu bạn phải lựa chọn giữa hẹn hò và công việc, hãy chọn cái thứ hai. Làm việc chăm chỉ luôn được đền đáp xứng đáng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có lợi thế trong các cuộc tranh luận hôm nay. Bạn có khả năng để nhìn thấu được cảm xúc cũng như suy nghĩ trong đầu của đối thủ.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn có chút căng thẳng. Mặc dù không thể tỏ ra quá ngọt ngào khi bạn đang tức giận, nhưng ít nhất bạn cũng cần tôn trọng và quan tâm tới cảm xúc của người yêu nhé.

Sự nghiệp: Khi công việc gặp khó khăn, Song Tử đừng từ bỏ hy vọng. Hãy theo đuổi và tìm kiếm giải pháp cho đến giây phút cuối cùng. Đáp án sẽ đến từ nơi bạn không ngờ tới nhất.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất giỏi lấy lòng người khác. Đây chính là cơ hội để bạn tìm người thân hoặc đối tượng bạn thích để tâm tình.

Tình yêu: Bạn chớ nên coi thường cảm giác của mình trong chuyện tình cảm. Giác quan của bạn sẽ đặc biệt nhạy bén khi bạn có đối tượng hẹn hò mới quen.

Sự nghiệp: Cự Giải không thích các luật lệ và hạn chế hành động của mình. Tuy nhiên, bạn đừng nên phản kháng ra mặt. Hãy luôn bình tĩnh trước mọi tình huống nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay sẽ có một tin tức khiến tất cả mọi người đều cực kỳ xúc động, trừ Sư Tử. Hãy cố gắng bình ổn tâm trạng và đưa họ về với mặt đất.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, tốc độ luôn rất quan trọng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn cũng nên cho mình thời gian một mình, giải lao và thư giãn.

Sự nghiệp: Nếu bạn cảm thấy trong công việc đang cần một sự đổi mới, có thể người khác cũng nghĩ vậy. Nếu đó là vị trí lãnh đạo, bạn nên thử sức ứng cử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đừng tốn thời gian tìm hiểu tại sao mọi người lại dễ bị kích động như hôm nay. Bạn nên tập trung vào việc của mình thôi nhé.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn đối với chuyện tình cảm hiện tại đang dần thay đổi. Bạn có thể suy ngẫm về chúng, nhưng đừng đưa ra quyết định ngay.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ rất quyết đoán và chỉ làm theo ý mình. Mặc cho người khác thuyết giảng, chẳng ai có thể lay chuyển được bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu mọi sự không được như ý, Thiên Bình đừng sốt ruột. Bạn hãy coi như hôm nay là một ngày nghỉ ngơi, thư giãn và ngắm nhìn cuộc sống.

Tình yêu: Bạn đang thúc ép tình cảm tiến quá nhanh. Đừng vội vã trong tình yêu. Hãy để câu chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể vui vẻ nhận lời pha giùm cốc café cho đồng nghiệp. Nhưng bạn vẫn nên vạch ra giới hạn rõ ràng. Đừng để người khác lấn tới và đưa ra lời đề nghị cao hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp cảm thấy mình như trẻ lại. Thật là một ngày đẹp trời để bạn trốn làm hoặc học hành để rong chơi và tận hưởng cuộc sống.

Tình yêu: Bạn rất bận lòng về thái độ lạ lùng của người yêu. Hãy kiên nhẫn chờ cho đến khi đối phương sẵn sàng chia sẻ tâm tình.

Sự nghiệp: Không khí tự do, thoải mái là điều kiện bổ trợ cho tốc độ làm việc của Bò Cạp hôm nay. Vì vậy, bạn nên tránh kiểu họp hành nghiêm túc.

Bò Cạp thích rong chơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, không có gì là không thể đối với Nhân Mã. Khi gặp khó khăn, bạn có thể nảy ra những sáng kiến tuyệt vời.

Tình yêu: Nhân Mã nhận được một lời nhận xét bất ngờ về chuyện tình cảm của mình. Đừng vội vàng phủ quyết nó dù bạn không thích.

Sự nghiệp: Tâm trạng của bạn không thực sự lạc quan. Hãy lấy công việc làm trung tâm để tránh rơi vào trạng thái rầu rĩ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người rất thân thiết cần Ma Kết giúp đỡ. Bạn có thể dễ dàng hoàn thành yêu cầu đó, nên đừng ngần ngại nhé.

Tình yêu: Cảm giác an toàn trong tình yêu rất quan trọng. Nhưng bạn sẽ thấy thú vị hơn khi có chút phiêu lưu, mạo hiểm. Hãy tìm ra điểm cân bằng để không quá nhàm chán.

Sự nghiệp: Bạn có xu hướng muốn đẩy trách nhiệm cho người khác khi công việc bế tắc. Hãy khoan phán xét và chờ cho đến khi mọi chuyện trở nên rõ ràng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình sẽ tiến triển thuận lợi hơn nếu bạn có người hợp tác. Hãy cố kiếm một người bạn hoặc đồng nghiệp để giúp mình.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, bạn cần kết hợp trái tim với khối óc. Đừng chỉ dựa vào logic và lý luận suông. Bạn nên suy nghĩ tỉnh táo, đồng thời biết thông cảm với đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình nên diễn đạt ý nghĩ một cách mạch lạc. Bạn đừng tự tạo ra cơ hội để bị đồng nghiệp hiểu nhầm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy tìm kiếm các mối quan hệ xã hội mới. Bạn nên tham gia vào đám đông hoặc một cộng đồng online.

Tình yêu: Song Ngư đừng chỉ chăm chăm quan tâm tới người yêu. Bạn hãy dành nguyên một ngày để thực hiện những ước nguyện của chính mình nhé.

Sự nghiệp: Bạn có ý định tốt, nhưng như vậy chưa đủ. Trước hết, bạn nên lắng nghe quan điểm và mong muốn của sếp, rồi hãy hành động.

Song Ngư kết thêm bạn mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.