Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (27/3)
Thứ năm, 27/03/2014 08:45 (GMT+7)

Không dễ dàng để Ma Kết có thể giữ mình bình tĩnh trước những tác động khác nhau của đời sống, nhất là trong các mối quan hệ.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu chẳng muốn làm việc một mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, ai đó có thể khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, khi họ không thích bạn góp mặt vào cùng tập thể. Đừng vì thế mà buồn, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ, bởi ngày mai, mọi việc sẽ hoàn toàn khác. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một năng lực tuyệt vời trong việc xác định những gì cần phải làm, ngay cả khi ý tưởng của bạn đi ngược lại với tập thể và bạn không có được niềm tin của tập thể. Thay vì cố gắng bảo vệ mình bằng lời nói, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể im lặng và bắt tay vào hành động. Chắc chắn bạn sẽ có được sự tôn trọng và ủng hộ của mọi người, khi bạn khẳng định được mình. 

f1-8438-1395828979.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thay vì lên tiếng, lựa chọn của Song Sinh hôm nay là im lặng và tuân thủ theo quy tắc tập thể. Dường như bạn không mong muốn gây nên những bất đồng - và thay vào đó, muốn tìm kiếm sự hài hòa trong đám đông. Hãy làm những gì mà bạn cho là cần thiết!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong khi Cự Giải mong muốn gần gũi hơn với ai đó, đối phương lại chọn giải pháp giữ khoảng cách với bạn. Đừng vì thế mà căng thẳng, hay trách giận họ. Mọi mối quan hệ đều cần có thời gian, và hãy cho người ấy điều mà họ muốn, chính là khoảng lặng cho riêng họ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những ý tưởng xuất hiện liên tục và mang lại cho Sư Tử những cảm xúc thực sự mới mẻ, thú vị ngày hôm nay. Nhưng xung quanh việc chia sẻ, hãy suy nghĩ một cách kỹ lưỡng, đừng quên rằng nói quá nhiều có thể mang lại những tác hại mà bản thân bạn không mong muốn. Tìm cho mình đối tượng khán giả phù hợp thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thay vì chạy cuồng lên để tìm kiếm cho mình một công việc đúng như kỳ vọng, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để lập kế hoạch, cho mình một mục tiêu cụ thể để phấn đấu. Bạn sẽ thành công, nếu như bạn tập trung vào điểm đến cuối cùng, thay vì để những điều nhỏ nhặt làm mình bị phân tán.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Suy tính mọi việc theo tư duy logic luôn là giải pháp của Thiên Bình, nhưng ngày hôm nay, nó lại trở thành áp lực cho bạn. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể lắng nghe những cảm xúc, ý tưởng nảy ra trong đầu, chúng thậm chí giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp cho riêng mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thay vì để mặc mọi thứ diễn ra trong gia đình, giải pháp của Bò Cạp hôm nay là kiểm soát tất cả. Tuy nhiên, áp đặt một sức mạnh nào đó vào tình hình hiện tại chưa chắc đã là giải pháp hay, nhất là khi chúng có thể gây nên những rắc rối mà bản thân bạn không lường được hết. Lắng nghe và chia sẻ, đó mới là điều tất cả cần. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không dễ dàng để Ma Kết có thể giữ mình bình tĩnh trước những tác động khác nhau từ đời sống, nhất là trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể dành thời gian kết nối sâu sắc hơn với mọi người, và dần dà tìm ra đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Thời gian sẽ cho bạn câu trả lời. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xác thực lại những mục tiêu của mình và điều chỉnh nó cho phù hợp chính là cách mà Ma Kết cần áp dụng, nếu như bạn muốn chặng đường trước mắt dễ đi hơn. Dường như những ý định của bạn không rõ ràng như bạn nghĩ, và vì thế, hãy cho bản thân thời gian để sắp xếp lại tất cả một lần nữa, trước khi bắt đầu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dường như Bảo Bình của ngày hôm nay đang nhạy cảm hơn mức cần thiết, kể cả với những điều nhỏ nhặt. Điều này, vô hình chung khiến bạn không còn thời gian cho những vấn đề quan trọng. Cởi mở lòng mình và nhìn nhận mọi thứ một cách vị tha hơn, và rồi bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một ngày đẹp đẽ để thả mình theo những giấc mơ, bất kể bạn không thực sự biết chúng sẽ dắt lối bạn đến chân trời nào. Đừng để sự ồn ào của công việc cuốn bạn đi, khiến bạn đánh mất những mơ mộng của chính mình. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.