Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (27/12)
Thứ năm, 27/12/2012 08:42 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Sư Tử hào hứng được ở bên bạn thân và người yêu. Nhân Mã cần quan tâm tới sức khỏe.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Gần đây Dương Cưu hơi lo lắng về chuyện tiền bạc, nhưng hôm nay nó không còn là vấn đề khiến bạn phiền lòng nữa. Bức tranh sẽ sớm chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn đã lao động vất vả và xứng đáng được đền đáp.

Tình yêu: Người yêu của Dương Cưu hôm nay có vẻ lạnh nhạt và xa cách. Anh ấy/cô ấy không hề có tâm trạng cho những cử chỉ ngọt ngào, âu yếm với bạn đâu. Tốt nhất bạn nên tự thu xếp cho mình một buổi tối ấm áp ở nhà và chờ đợi để gặp người yêu sau.

Sự nghiệp: Chẳng có gì tệ hại hơn nếu bạn để bản thân mình mắc kẹt trong một môi trường hoặc vị trí quen thuộc. Bạn cảm thấy tự tin, thoải mái và ổn định. Tuy nhiên, cuộc sống luôn chuyển động và Dương Cưu cũng cần phải mạo hiểm bước tới nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Ngày hôm nay có thể bắt đầu như vô vàn những ngày bình thường khác, nhưng Kim Ngưu nhớ để mắt tới những “dấu hiệu” của chuyển động quanh bạn. Có thể một chuyến phiêu lưu mới của bạn sẽ khởi đầu theo một cách cực kỳ đơn giản. Một người bạn làm quen khi đang xếp hàng ăn trưa có thể trở thành đối tác làm ăn sau này. Hoặc bạn có thể gặp được đối tượng hẹn hò ở máy ATM đấy.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu cảm thấy nhiệt độ tình yêu đang sụt giảm, bạn không nên cuống quýt cải thiện nó. Hai bạn cần cho nhau thời gian để suy nghĩ.

Sự nghiệp: Điều kiện không thuận lợi khiến Kim Ngưu khó làm việc với tốc độ nhanh nhất của bạn. Bạn có thể phải chậm lại để chờ đợi người khác, hoặc chờ nắm đủ tin tức cần thiết. Hãy cố gắng xoay xở để làm việc vui vẻ với những gì bạn đang có.

Song Tử (21/5-21/6)

Các ý tưởng Song Tử đưa ra sẽ được đón nhận và triển khai. Bạn hài lòng vì không những tự hào về khả năng của mình, mà bạn còn thu hút được sự quan tâm của đồng nghiệp. Họ sẽ khiến bạn bận rộn với các câu hỏi thắc mắc vô tận.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử sẽ có dịp để đánh giá lại mức độ nghiêm túc bạn dành cho mối quan hệ thân mật hiện nay. Bạn muốn biết mình sẵn lòng tiến xa tới đâu. Thế nhưng hãy cẩn thận kẻo bạn sẽ chỉ nhìn đến những nhược điểm và bi quan thôi.

Sự nghiệp: Bạn đang làm việc rất hăng say, nhưng liệu bạn có biết đích đến của mình là gì? Hãy dành thời gian để xác định chính xác mục tiêu bạn muốn đạt được.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải có một cuộc tranh luận nho nhỏ với bất cứ ai hôm nay, hãy luôn điều chỉnh tâm trạng của mình. Bạn cần thực hiện cuộc nói chuyện với một thái độ bình tĩnh, cởi mở và sẵn sàng trao đổi lập trường với đối phương.

Tình yêu: Cự Giải có xu hướng khép kín tâm hồn trong hôm nay, ngay cả với người yêu. Bạn nên xin phép được ở một mình để chìm đắm vào thế giới riêng.

Sự nghiệp: Bạn thường tỏ ra hăng hái và có tinh thần hơn khi làm việc theo nhóm. Hôm nay bạn có thể vẫn cần phải phát huy hết sức mạnh của suy nghĩ để lên kế hoạch, dù bên cạnh bạn có đồng nghiệp hay không.

Cự Giải thích ở ẩn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tập thể sẽ đóng vai trò quan trọng và tích cực trong đời sống của Sư Tử hôm nay. Bạn sẽ hợp tác với mọi người một cách vui vẻ và hài hòa. Hầu hết các việc trong ngày của bạn đều sẽ được hoàn thành nhanh chóng, dễ dàng. Tâm trạng thoải mái này sẽ theo bạn đến cuối ngày, nên nếu tối bạn có một buổi liên hoan nho nhỏ thì thật hoàn hảo.

Tình yêu: Sư Tử rất hào hứng với các hoạt động xã hội trong hôm nay. Một buổi hẹn hò lý tưởng lúc này với bạn là được ở bên người yêu cũng với hội bạn thân. Hãy nhấc máy lên để chốt lịch với tất cả ngay nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay sẽ có người hoặc một sự kiện nào đó khiến Sư Tử phải bộc lộ rõ tính cách. Đây là một dấu hiệu tích cực, bởi lẽ bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được sống đúng với con người thật của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời gian gần đây, Xử Nữ càng trở nên chính chắn và thành thật với bản thân. Bạn đang có những tiến bộ lớn trong cuộc sống. Hãy tiếp tục con đường này để vươn tới một tương lai tốt đẹp hơn. Tất nhiên trong lúc phấn đấu vì mục tiêu, bạn cũng đừng quên thưởng thức niềm vui trong quá trình đó.

Tình yêu: Vì Xử Nữ rất khát khao sự bầu bạn ấm áp của người yêu, nên bạn không thể hiểu được tại sao anh ấy/cô ấy lại tỏ ra hờ hững với chuyện hẹn hò như vậy. Bạn có thể an ủi mình rằng một mối quan hệ sẽ có lúc nóng và lạnh. Sau một khoảng thời gian suốt ngày bên nhau, một không gian riêng là điều cần thiết dành cho cả hai.

Sự nghiệp: Xử Nữ là vị quan tòa công bằng để đánh giá giữa đúng/sai và tốt/xấu. Bạn tôn trọng và hiểu rõ sự thật, nên đừng ngại chia sẻ sự hiểu biết với những người bạn làm việc cùng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình cần tạm thời giải thoát mình khỏi bàn làm việc với giấy tờ chất đống, để hòa mình vào các hoạt động thư giãn bên bạn bè, người yêu. Bạn đã dốc hết tâm trí vào công việc lâu tới mức ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ cá nhân của bạn đấy nhé.

Tình yêu: Đối với chuyện tình cảm, Thiên Bình có thể suy nghĩ hơi bi quan. Bạn nghiền ngẫm về những mối tình đã qua, những người bạn đã tìm hiểu, và cảm thấy tất cả đều chẳng đi được đến hồi kết như số phận định đoạt thế. Đừng vội vã vạch ra khẩu hiệu sống độc thân ngay, vì có thể ngày mai tinh thần bạn sẽ phơi phới trở lại.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang như đi trên một chiếc cầu hẹp, nhưng hiện giờ bạn tạm thời giữ thăng bằng rất tốt. Sáng hôm nay bạn có thể cảm thấy hơi khó ở, nhưng dần dần đến chiều, bạn sẽ ổn định và hòa hợp hơn với thế giới xung quanh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có cảm thấy bạn đang thay đổi tính tình theo chiều hướng nhẹ nhàng và bao dung hơn? Hãy từ từ giới thiệu con người mới của bạn tới những người xung quanh nhé kẻo họ sẽ bị sốc đấy. Bạn cần lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn. Điều này sẽ giúp xoay chuyển khá nhiều các mối quan hệ của bạn.

Tình yêu: Bò Cạp cảm thấy cô đơn trong ngày hôm nay, khi dường như ai cũng bận rộn việc riêng của họ. Bạn còn chẳng tìm được một người bạn để trò chuyện. Thật may mắn là tình trạng này sẽ chẳng kéo dài mãi mãi.

Sự nghiệp: Buổi sáng là thời điểm Bò Cạp mạnh mẽ, nhạy cảm và cũng dịu dàng nhất. Bạn bè và đồng nghiệp sẽ tìm đến bạn nếu muốn nhận được lời cổ vũ và vỗ về. Hãy nhớ dành thời gian chăm lo cho bản thân bạn nữa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần chăm sóc bản thân mình ngay lập tức. Bạn bận rộn tới mức thời gian tập thể dục cũng là thứ xa xỉ đối với bạn. Thật ra, thể dục và dinh dưỡng đầy đủ là những thứ quý giá tới mức bạn không thể nào bỏ quên được đâu. Hãy dừng lại trước khi bạn kiệt sức.

Tình yêu: Bạn có thể muốn xử lý vấn đề còn tồn đọng với người yêu một cách khá quyết liệt. Trong thâm tâm, Nhân Mã biết mình khắc nghiệt, nhưng bạn vẫn muốn làm để “đau một lần còn hơn”. Nhưng nếu bạn vẫn còn yêu người ấy rất nhiều, đừng để tình trạng này kéo dài quá lâu.

Sự nghiệp: Đã đến lúc Nhân Mã cần lịch sự từ chối những cuộc tán gẫu vô bổ hoặc vòng vo quanh vấn đề. Bạn nên đi thẳng vào câu chuyện chính và thúc đẩy công việc tiến triển.

Thể dục và dinh dưỡng là hai người bạn thân của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang có tâm trạng hứng khởi và nhiệt tình tới mức bạn sẵn sàng đón nhận mọi thay đổi trong cuộc sống. Nhưng dù làm gì, đầu tiên bạn cũng cần “đầu tư” cho thế giới cá nhân nhé. Những người thân của bạn không quan tâm tới sự nghiệp thành công của bạn bằng thời gian bạn bỏ rơi họ đâu.

Tình yêu: Bạn có thể ngạc nhiên trước thái độ hờ hững, lạnh lùng của người yêu. Thậm chí bạn còn nghĩ tới đặt dấu chấm hết cho câu chuyện. Nhưng hãy bình tĩnh vì đây chỉ là một giai đoạn lơ đãng tạm thời thôi.

Sự nghiệp: Ma Kết cần tập trung hoàn thành hết các dự án công việc đang xếp hàng trên bàn của bạn. Hãy thực hiện theo đúng thời gian biểu đã lập và đừng để ngoại cảnh tác động tới bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hiện nay Bảo Bình đang sở hữu nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào. Bạn đã tận dụng hết nó chưa, trước khi giai đoạn này kết thúc trong vòng một tháng tới? Bạn có thể phát huy hiệu quả trong công việc, hoặc trút tất cả vào việc sáng tác tiểu thuyết, vẽ tranh…

Tình yêu: Có thể hiện nay tình yêu của Bảo Bình đang không được suôn sẻ lắm. Nhưng giống như vòng quay, mọi chuyện sẽ dần khởi sắc đi lên từ điểm thấp tới điểm cao. Bạn không nên quá bi quan dù hôm nay chuyện gì xảy ra, vì vài ngày nữa bạn có thể nhìn nhận theo cách khác.

Sự nghiệp: Dù Bảo Bình có làm việc độc lập, bạn cũng vẫn cần đến vòng tay hỗ trợ của đồng nghiệp, bạn bè. Hãy tìm kiếm sự an ủi, khuyến khích đó ở những ai bạn tin tưởng nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy phấn chấn lên nhé, vì hôm nay sẽ là ngày “thiên thời địa lợi nhân hòa” đối với bạn. Trong công việc, tất cả đều coi trọng và trông chờ vào khả năng lãnh đạo của bạn. Ở nhà, các thành viên đều yêu quý bạn. Bạn hào hứng tới mức muốn thử vận may ở trò chơi cá cược, nhưng hãy biết dừng lại đúng lúc.

Tình yêu: Hôm nay Song Ngư nên tạm hoãn lịch hẹn hò. Nếu bạn đi, cuộc gặp sẽ gặp trục trặc ở một điểm nào đó. Hãy tận hưởng một tối yên bình bên người thân.

Sự nghiệp: Song Ngư cần ứng xử với tất cả mọi chuyện bằng một thái độ nhẹ nhàng. Khi bạn biết quên đi và tha thứ, cuộc sống sẽ trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.