Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (27/10)
Thứ năm, 27/10/2011 06:30 (GMT+7)

 Song Ngư sẽ tìm thấy niềm vui của mình ở bất cứ nơi nào bạn tới, dù là chỉ quanh quẩn bên bàn làm việc hoặc chạy đi khám phá một nơi bí ẩn rợn tóc gáy.

Thứ năm của bạn (27/10)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Có thể Dương Cưu sẽ được nhắc nhở về một nghĩa vụ gia đình mà bạn đang rất muốn được phép quên đi. Nhưng ngoài bạn ra, chẳng có ai xứng đáng đảm nhận trọng trách này cả. Do vậy, sự sẵn sàng của bạn sẽ mang tới một ngày bình an và yên tĩnh cho cả đại gia đình đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nguồn năng lượng tuyệt vời của Kim Ngưu đặc biệt thích hợp cho những hoạt động vui nhộn cùng bạn bè như một bữa tiệc tối hoặc cùng nhau tụ tập bên chiếc bàn nhỏ với đồ ăn nhẹ và những câu chuyện trên trời dưới biển bất tận. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không alo và lên kế hoạch cho những trải nghiệm thú vị này nhỉ?

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tính tình hào phóng của Song Tử nên được nghiêm khắc hơn một chút ngày hôm nay. Đã đến lúc bạn cần giữ ví tiền của mình thật chặt, dù có thật nhiều thứ lôi kéo bạn mở nó ra. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tập được nhiều thói quen bền vững trong thời gian này.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên tập trung toàn bộ tâm trí vào công việc của bản thân bạn, mặc dù sẽ có nhiều lời đề nghị được giúp đỡ từ bạn bè hoặc người thân. Bạn không muốn ích kỷ, nhưng thực sự, tâm trạng của bạn chỉ thích hợp cho những chuyện cá nhân mình mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ có thể tự hào về đức khiêm tốn, bao dung và nhường nhịn của bạn. Đó là khi bạn để cộng sự lĩnh phần thưởng vì thành công chung của cả nhóm, hoặc để nhóc bạn thân thắng thế trong vụ tranh cãi. Đối với bạn, những chuyện này thật quá nhỏ so với việc mang lại niềm vui cho mọi người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có thể chưa hẳn là thời điểm để cả gia đình Xử Nữ đoàn tụ, nhưng bất ngờ dành một chút thời gian bên những người bạn thương yêu nhất thứ năm này thực sự là món quà vô giá đối với bạn và mọi người đấy. Cùng tận hưởng những phút giây lại được là chính mình, bạn nhé.

Thứ năm của bạn (27/10)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn luôn được ngưỡng mộ bởi khả năng có thể xử lý nhiều công việc khác nhau cùng một lúc mà vẫn đạt được hiệu quả cao. Hôm nay cũng chẳng phải ngoại lệ đâu nhé. Bạn có thể sẽ khá mệt mỏi vì tính thích ôm đồm này, nhưng thật may, thời gian vẫn đang ủng hộ bạn rất nhiệt tình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Dường như đang có một dòng năng lượng thần bí chảy trong Bò Cạp lúc này khiến bạn bất ngờ có vài linh cảm rất kỳ lạ. Bạn còn do dự ư? Tới tận khi mặt trời lặn, hãy tin vào cảm nhận của bản thân và để nó dẫn dắt bạn đến với những lợi thế và thành công nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã lúc này thật chẳng phù hợp chút nào với những giao thiệp xã hội. Đó sẽ chẳng là rắc rối, trừ phi bạn đang có một đống những nghĩa vụ xã hội đang xếp hàng chờ đợi. Nếu vậy, hãy cố gắng tỏ ra lịch sự và giải quyết nó nhanh chóng nhất có thể nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đã lên danh sách những việc cần làm hôm nay chưa? Nếu chưa thì bạn nên làm ngay đi nhé, bởi vì bạn sẽ có đủ thời gian để thực hiện nó một cách hoàn hảo. Với bạn, bất cứ việc gì cũng sẽ được giải quyết nhanh gọn chỉ trong lần đầu tiên thôi đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hơn ai hết, Bảo Bình có xu hướng muốn suy nghĩ thật kỹ lưỡng dựa trên tình huống cụ thể và sự khôn ngoan của bản thân. Nhưng trong chi tiêu hôm nay, bạn thực sự phải quyết đoán và nhanh nhạy. Nếu bạn chậm ra quyết định, mọi thứ rất có thể sẽ rắc rối nhiều hơn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ tìm thấy niềm vui của mình ở bất cứ nơi nào bạn tới, dù là chỉ quanh quẩn bên bàn làm việc hoặc chạy đi khám phá một nơi bí ẩn rợn tóc gáy. Bạn mong mỏi được chia sẻ những khám phá ấy với mọi người xung quanh, nhưng cần đảm bảo, họ cũng có được trái tim vững vàng như bạn nhé

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.