Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (25/7)
Thứ năm, 25/07/2013 08:38 (GMT+7)
Hôm nay, Cự Giải an ủi bạn bè gặp chuyện buồn. Thiên Bình tránh chuyện chia bè, kết phái.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu vấp phải một thử thách lớn. Lòng kiêu ngạo có thể thúc giục bạn đối đầu với nó. Nhưng bây giờ bạn chưa đủ sức đâu, nên hãy tránh đi nhé.

Tình yêu: Hãy dành cho người yêu một khoảng thời gian thực sự riêng tư và ý nghĩa. Bạn nên tắt hết các thiết bị liên lạc điện tử hiện đại, để hai bạn không bị quấy rầy bởi người khác.

Sự nghiệp: Tốc độ và khả năng diễn đạt lưu loát là thế mạnh của Dương Cưu hôm nay. Nếu có bài kiểm tra về hai tiêu chuẩn này, chắc chắn bạn sẽ giành vị trí đầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bây giờ là lúc Kim Ngưu cần mở rộng “địa bàn” của mình. Nếu bạn là một doanh nhân, bạn cần thị trường mới. Nếu bạn còn độc thân, thì bạn cần tạo ra nhiều cơ hội gặp gỡ hơn nữa.

Tình yêu: Lời nói của bạn có trọng lượng hơn bạn hình dung. Như vậy có nghĩa là bạn cần suy nghĩ trước khi định buông lời trách móc hay hờn dỗi người ấy.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp hoặc đối tác rất cần sự giúp đỡ của bạn đấy, vì bạn đang nắm trong tay thông tin mà họ thiếu. Hãy vui vẻ giúp nhé, vì hành động này chắc chắn sẽ được đền đáp sau này.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử là người khá “kén chọn” khi kết bạn. Nhưng hôm nay, bạn dễ tính hơn nhiều. Một người mới quen sẽ may mắn được bạn mở lòng chào đón.

Tình yêu: Chuyện tình cảm có lúc nóng, lúc lạnh. Hôm nay Song Tử chỉ thích cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng. Hãy bày tỏ mong muốn này nếu người ấy không đoán được ý bạn.

Sự nghiệp: Có một số vấn đề quan trọng cần Song Tử xử lý. Bạn sẽ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ từng chi tiết và vạch ra đối sách.

Song Tử yêu cảm giác nhẹ nhàng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ nhận được một cú điện thoại cầu cứu hoặc để tâm sự chuyện buồn từ một người quen. Bạn có đủ năng lượng hăng hái để chia sẻ, nên hãy cho đối phương mượn một bờ vai.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm trong gia đình, nơi Cự Giải lớn lên sẽ tác động ít nhiều lên cách bạn xử sự trong chuyện riêng của mình. Hãy thử ngẫm nghĩ và phân tích chúng. Bạn sẽ rút ra nhiều bài học bổ ích.

Sự nghiệp: Các con số và danh từ dường như rối tung lên trong đầu Cự Giải. Bạn nên tránh các nhiệm vụ liên quan tới kiểu số liệu, chi tiết này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Năng lượng sáng tạo là thế mạnh của Sư Tử hôm nay. Nếu công việc của bạn không tiến triển nhiều, ít nhất bạn cũng nên tận hưởng quá trình tưởng tượng và nảy ra ý tưởng mới mẻ.

Tình yêu: Một chút vô tâm của người yêu khiến Sư Tử giữ mãi trong lòng. Thái độ tiêu cực đó chẳng giúp giải tỏa gì đâu. Bạn nên tìm dịp để thẳng thắn nói ra nhé.

Sự nghiệp: Hãy tin tưởng vào trực giác của mình. Khi tất cả các lý luận không giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng, bạn sẽ cần đến nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ gặp phải vấn đề khó xử hôm nay, bạn nên giữ im lặng. Bạn chỉ nên lên tiếng khi đã biết chắc chắn cách để giải quyết nó.

Tình yêu: Xử Nữ là người có tính tình rất nghiêm túc, đặc biệt là hôm nay. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn đừng quá thẳng thắn kiểu “một cộng một bằng hai”.

Sự nghiệp: Bạn có thể khó chịu vì không khí làm việc chậm chạp xung quanh. Đừng bày tỏ thái độ rõ ràng. Bạn nên thư giãn và tùy theo tình hình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Kế hoạch của Thiên Bình bị thay đổi vì một sự kiện nhỏ xảy ra sáng nay. Bạn nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và xem nó sẽ dẫn tới đâu.

Tình yêu: Một lời nói dối nho nhỏ, vô hại của bạn bắt đầu lộ diện. Bây giờ đã đến lúc bạn nên thú tội.

Sự nghiệp: Vấn đề “chính trị” nơi công sở trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Thiên Bình nên đứng ngoài vòng xoáy đó, vì bạn có thể chọn nhầm bên đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ý tưởng có phần táo bạo sẽ quanh quẩn mãi trong đầu Bò Cạp. Bây giờ chưa phải lúc để mạo hiểm, nên bạn hãy cứ nghiền ngẫm nó nhé.

Tình yêu: Đôi lúc bạn mất phương hướng, nhưng đó là trước khi bạn tìm thấy đường đi. Hãy nói với người ấy rằng bạn cần một bờ vai để dựa vào, còn vấn đề của mình bạn sẽ tự giải quyết.

Sự nghiệp: Bạn sở hữu những năng lực mà chưa có cơ hội thể hiện. Hôm nay, bạn hãy mạnh dạn phát huy chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người rất hào phóng, nhưng đôi khi bạn đã làm quá mức cần thiết. Hãy thận trọng kẻo bạn sẽ bị người khác lợi dụng, hoặc coi sự xởi lởi của bạn là điều dĩ nhiên.

Tình yêu: Bạn chỉ muốn được ở bên người yêu, trong không gian ấm cúng và hoàn toàn riêng tư. Đó là nhu cầu bình thường của những cặp đôi yêu nhau, nên hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay tinh thần Nhân Mã không tốt lắm. Bạn nên chọn phần công việc đơn giản để làm. Hãy hẹn những thách thức, vấn đề khó khăn sang ngày khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tiếng nói nội tâm của Ma Kết đang có nhu cầu cất tiếng. Hãy tìm đến một nơi chốn yên tĩnh, để bạn có thể suy nghĩ và đàm thoại một mình.

Tình yêu: Bạn nên cùng người yêu đặt ra mục tiêu, kì vọng mới cho mối quan hệ hiện tại. Đừng hài lòng với một mục tiêu từ đầu khi mới quen tới tận bây giờ nhé.

Sự nghiệp: Hãy tận dụng công nghệ hiện đại để có thêm thế mạnh trong công việc. Nếu bạn đang làm ở lĩnh vực cần quảng bá, PR, bạn nên thử tìm đến với mạng xã hội thay vì chỉ trung thành với phương pháp truyền thống.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khó mà làm xong việc hôm nay. Có khá nhiều sự kiện xảy ra và chúng đều lôi kéo sự chú ý của bạn.

Tình yêu: Bạn không đặt nặng mục tiêu hoặc kế hoạch khi ở bên người yêu. Hãy để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Hai bạn sẽ cảm thấy vui hơn đấy.

Sự nghiệp: Vấn đề tiền bạc có thể trở thành nguy cơ trong công việc của Bảo Bình. Bạn nên tính toán chi tiêu thật kĩ lưỡng và tiết kiệm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy cố gắng hết sức để giúp một người bạn gặp khó khăn. Bạn sẽ ghi điểm mạnh khi chủ động giúp trước khi đối phương ngỏ lời.

Tình yêu: Hẹn hò online có thể là sự lựa chọn may mắn đối với Song Ngư hôm nay. Bạn nên bắt đầu chăm chút cho lý lịch trên mạng của mình.

Sự nghiệp: Trước khi quan tâm tới người khác, bạn cần chăm lo cho nhu cầu của mình trước. Khi bạn vui vẻ, thành công, bạn sẽ chinh phục được mọi người nhờ vào sức sống và tinh thần phấn chấn của mình.

Song Ngư có mối duyên hẹn hò online.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.