Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (25/4)
Thứ năm, 25/04/2013 08:38 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu nên nhường nhịn người khác. Sư Tử cần cậy nhờ đồng nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay khi tranh cãi với người khác, Dương Cưu tốt nhất nên nhượng bộ. Có thể đối phương sẽ chẳng hề có ý định nhường nhịn, nhưng bạn nên chủ động đi bước đầu tiên.

Tình yêu: Hãy suy nghĩ thực tế và tỉnh táo hơn nếu người yêu của bạn vẫn giữ liên hệ với tình cũ. Ai mà chẳng có quá khứ và đó là điều bạn chẳng thể thay đổi. Đừng hậm hực nữa nhé.

Sự nghiệp: Trong cuộc tranh luận rất lâu giữa bạn và đồng nghiệp, cuối cùng Dương Cưu có thể nhận sai. Để làm được vậy, bạn phải có rất nhiều dũng khí. Mọi người sẽ cảm thấy khâm phục chứ không đánh giá thấp bạn đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nếu hôm nay có việc làm Kim Ngưu căng thẳng, bạn đừng cuống lên. Hãy nhắm mắt lại, thư giãn và tưởng tượng như mình đang nằm trên một bờ biển tuyệt đẹp. Tình hình càng khó, càng nên để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Hầu hết cảm giác stress là do chính bạn suy nghĩ quá nhiều mà nảy sinh.

Tình yêu: Mọi sự không như bề ngoài bạn nhìn thấy. Khi đối diện với người yêu hôm nay, bạn nên “đọc hiểu” tâm hồn và trái tim của đối phương nhé, chứ đừng dựa vào cử chỉ, vẻ mặt bên ngoài.

Sự nghiệp: Bạn nên đề nghị trao đổi nghiêm túc với một đồng nghiệp vốn không hợp tính nhau. Hai bạn nên nói về tính cách khác biệt giữa đôi bên và tìm hướng khắc phục.

Kim Ngưu nên thư giãn trong mọi tình huống.

Song Tử (21/5-21/6)

Thay vì phác thảo kế hoạch tỉ mỉ cho một ngày, có lẽ Song Tử nên để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Chuẩn bị trước giúp bạn tránh được bất ngờ, nhưng đôi khi sự ngạc nhiên cũng mang lại niềm vui và khiến ngày trôi qua đỡ nhàm chán hơn.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cần trao đổi nghiêm túc về tương lai với người yêu? Đừng đề nghị một cuộc đối thoại như hội nghị thượng đỉnh. Một bữa ăn ở nhà hàng sẽ đưa đẩy câu chuyện thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: Ý kiến của Song Tử bị một người phản đối mạnh mẽ. Mặc cho ý kiến phê bình của đối phương là gì, bạn có thể tiếp thu nhưng không nhất định phải thay đổi lập trường.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có chút xung đột với người thân hoặc bạn cùng phòng. Bạn nên rời nhà sớm. Không khí thoáng đãng ngoài trời sẽ giúp bạn thư giãn.

Tình yêu: Bạn cư xử cực kỳ khéo léo và biết cách xoa dịu mỗi khi người yêu nổi giận. Nhưng nếu đối phương không trân trọng nỗ lực này của bạn, bạn nên nhắc nhở cho anh ấy/cô ấy biết.

Sự nghiệp: Cự Giải đừng ngại kết bạn với mọi người ở công ty, cho dù đó là những người có địa vị kém hơn bạn rất nhiều. Họ sẽ dạy bạn nhiều điều hơn bạn nghĩ đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có lợi thế về mặt hùng biện hôm nay. Bạn có cơ hội lớn để giành chiến thắng trong các cuộc tranh luận đấy.

Tình yêu: Mâu thuẫn trong tình cảm có thể giải quyết ổn thỏa trong hòa bình. Nhưng điều đầu tiên bạn và người yêu cần đạt được là sự tin tưởng lẫn nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử phải nhờ đồng nghiệp giúp một việc. Đừng cảm thấy mất mặt. Bây giờ bạn thực sự cần họ đấy.

Tình yêu cần nhất sự tin tưởng nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy bình tĩnh mỉm cười khi có người làm ảnh hưởng đến tiến độ dự án của bạn. Nổi giận hay thất vọng không ích gì đâu. Bạn cần lắng nghe quan điểm của họ, sau đó hãy trổ tài thuyết phục họ nghe theo ý mình.

Tình yêu: Một lời nhận xét vu vơ hôm nay có thể biến Xử Nữ thành “tội đồ” trong mắt người yêu. Bạn cần nói năng rõ ràng, rành mạch nhé.

Sự nghiệp: Ngay cả những nhiệm vụ quen thuộc nhất hôm nay cũng gây khó dễ cho Xử Nữ. Đừng nổi giận. Bạn nên tìm thấy niềm vui trong thử thách để ngày này qua mau.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mắt thẩm mỹ của Thiên Bình hôm nay đặc biệt tốt. Hãy thử đưa ra lời khuyên cho người khác trong lựa chọn quần áo, đồ vật nhé. Cuộc sống sẽ đẹp đẽ hơn với sự trợ giúp của bạn.

Tình yêu: Hãy phát huy hết sự duyên dáng và quyến rũ của mình. Bạn có thể chặn đứng được mâu thuẫn có thể nảy sinh với người yêu hôm nay.

Sự nghiệp: Bạn có trực giác rất nhạy bén đối với tình hình chung. Chẳng cần phải hỏi chuyên viên marketing, Thiên Binh vẫn biết cách để “bán” được ý tưởng của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp đưa ra quyết định mà chẳng cần suy nghĩ nhiều. Hãy để cho trực giác của bạn lên tiếng. Nó sẽ hiệu quả hơn là những tư duy logic phức tạp.

Tình yêu: Bạn không hẳn có một khởi đầu hoàn hảo khi hẹn hò hôm nay. Nhưng nếu khéo léo và đủ kiên nhẫn, bạn có thể xoay chuyển tình thế và kết thúc khá vui vẻ.

Sự nghiệp: Buổi sáng Bò Cạp có xu hướng nóng vội. Bạn sẽ bình ổn hơn vào buổi chiều, nên hãy tạm gác các công việc quan trọng lại nửa sau của ngày nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là một ngày tuyệt hảo đối với Nhân Mã. Các mối quan hệ của bạn, từ tình bạn cho đến tình yêu đều đặc biệt vui vẻ và tràn đầy sự quan tâm, chăm sóc.

Tình yêu: Bạn có thể dựng cho mình một rào chắn để che giấu cảm xúc thật sự. Nhưng điều này rất không có lợi cho tình yêu. Bạn nên thành thật để người ấy biết bạn cảm thấy vui hay buồn tận đáy lòng nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên nghiền ngẫm thật kĩ trước khi hành động. Đôi khi bạn dễ nóng vội mà không nghĩ đến hậu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết rất thích hợp với vai trò người tiên phong. Bạn sẵn lòng là người đi đầu trong một hoạt động mới, thử nghiệm mới hay thậm chí lĩnh vực mới.

Tình yêu: Người yêu có vẻ dựa dẫm quá nhiều vào bạn. Bạn không muốn làm anh ấy/cô ấy buồn, nhưng cũng chẳng thoải mái chút nào. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân thay vì phải cố gắng chịu đựng.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết hăng hái như một chú sư tử mới sinh, hấp tấp chưa học bò đã muốn học chạy. Bạn háo hức muốn học hỏi mọi thứ trong công việc. Mặc dù đây là một khát vọng đáng hoan nghênh, nhưng hãy chọn tốc độ phù hợp với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ tìm thấy tiếng nói chung với một người bạn vốn không hợp lắm. Hãy cố gắng nhìn nhận dưới góc độ của đối phương.

Tình yêu: Khi tranh cãi với người yêu, Bảo Bình thường không chịu ngồi yên để rơi vào chiến tranh lạnh. Nhưng hôm nay, bạn có xu hướng bảo trì sự im lặng của mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nhưng đừng vội vã kết thúc để chuyển sang vấn đề mới. Hãy kiên nhẫn chau chuốt từng chi tiết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không cần phải xác định hướng đi cụ thể bây giờ. Nếu bạn muốn làm gì, hãy làm như thế. Hãy thoải mái khám phá thế giới theo ý thích của bạn nhé.

Tình yêu: Bạn nên nói thẳng với người yêu về những yêu cầu bạn cần đối phương đáp ứng. Nếu anh ấy/cô ấy từ chối tiếp thu, có lẽ bạn cần tính toán đến phương án dự phòng rồi.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp tự nhiên thay đổi quan điểm. Bạn sẽ khó bắt nhịp được với đối phương.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.