Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (25/10)
Thứ tư, 24/10/2012 17:24 (GMT+7)

Cự Giải thành bậc thầy của văn chương và nghệ thuật ngôn ngữ. Bò Cạp thư giãn bằng cách đi mua sắm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể nảy sinh hoài nghi với thế giới quan và niềm tin của mình cũng như của người khác. Để tránh quá hưng phấn và lao vào các cuộc tranh luận không dứt, bạn nên chú mục vào sách vở và phim tài liệu nói về những chủ đề bạn quan tâm.

Tình yêu: Đã đến lúc Dương Cưu tiến lên và nắm bắt lấy những khát vọng sâu kín nhất của mình. Nếu đi dự tiệc, bạn hãy chọn một bộ quần áo mà bạn luôn muốn mặc nhưng chưa bao giờ thử.

Sự nghiệp: Vòng xoay cuộc đời sẽ không bao giờ đỗ lại để bạn xuống đâu. Hãy biết cách chấp nhận và thưởng thức những thay đổi, dao động trong sự nghiệp của bạn.

 

Dương Cưu thay đổi phong cách.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Mặc dù tình hình tài chính của bạn đang phát triển, nhưng Kim Ngưu vẫn cảm thấy không yên tâm và bi quan về ngân quỹ và cuộc sống nói chung. Đừng cố chạy trốn cảm giác này bằng cách vùi đầu vào mua sắm hay ăn uống điên cuồng. Hãy tâm sự và đi chơi cùng bạn bè để thư giãn.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu đôi lúc thích nuông chiều bản thân và người yêu, hôm nay là cơ hội hoàn hảo. Hai bạn sẽ vui vẻ tới mức ngày mai sẽ khó mà thức dậy nổi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ nhận được lời ca ngợi của một người trân trọng công sức của bạn. Đây là thời điểm tốt nếu bạn muốn xin tăng lương hoặc thăng chức. Cấp trên biết là bạn xứng đáng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cần thận trọng, kẻo bạn sẽ buồn phiền vì rơi vào một cuộc cãi vã nho nhỏ ngớ ngẩn với một người bạn hoặc người yêu. Vào thời điểm tâm trạng dễ xúc động như thế này, bạn nên tìm cách tránh xa mọi người càng lâu càng tốt để có thể lấy lại cân bằng.

Tình yêu: Hôm nay Song Tử và người yêu sẽ có một buổi hẹn hò hoàn hảo. Nếu bạn là người sành ăn và có tâm hồn ăn uống, bạn nên đưa người ấy tới một nhà hàng lãng mạn. Hai bạn có thể ăn uống no nê, cùng cụng ly và tán tỉnh lẫn nhau như thuở yêu đầu.

Sự nghiệp: Song Tử có xu hướng đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho chính bản thân mình trong công việc. Bạn nên cho phép mình được nghỉ ngơi thường xuyên trước khi bạn kiệt sức. Chẳng việc gì phải quá nghiêm khắc với mình khi người khác đã làm vậy rồi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Áp lực công việc chồng chất như núi khiến Cự Giải chỉ muốn tung hê và bỏ chạy. Bạn đột nhiên mê mẩn một chuyến du lịch nước ngoài. Có lẽ đây là một dịp tốt để bạn phục hồi lại sức khỏe.

Tình yêu: Cự Giải sẽ bất ngờ với chính khả năng ăn nói và tán tỉnh của mình. Bạn trở thành bậc thầy của văn chương và nghệ thuật ngôn ngữ. Bạn sẽ chẳng biết mình biết bao nhiêu cách để rủ người ấy chịu hẹn hò đâu.

Sự nghiệp: Bạn đừng nghĩ rằng mình sai chỉ vì người khác bất đồng quan điểm với bạn. Hãy để họ đi theo cách họ chọn, trong khi bạn tự tin bước trên con đường bạn tin là đúng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể mất định hướng vì có quá nhiều yêu cầu đến từ bạn bè, người thân, hoặc người yêu. Cứ như thể bạn phải “chia năm xẻ bảy” ra để đáp ứng họ. Hãy học cách quan tâm đến bản thân mình trong khi chìa tay giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Nếu gần đây tâm trạng Sư Tử hơi u ám và làm phiền lòng người yêu, bạn sẽ có cơ hội để chuộc lỗi. Hãy mua quà, tự tay nấu ăn, trang điểm chu đáo và tặng người ấy một bữa tối tuyệt vời.

Sự nghiệp: Làm việc độc lập là chìa khóa thành công của Sư Tử ở thời điểm này. Sự hăng hái của người khác sẽ chỉ làm bạn mất tập trung thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ yêu thích sự yên tĩnh, nhưng bạn sẽ không đạt được ý nguyện. Điện thoại, email, hàng chuyển phát, khách viếng thăm…sẽ liên tục gõ cửa nhà bạn. Đến tối bạn nên đến rạp xem phim và thư giãn.

Tình yêu: Người yêu của Xử Nữ sẽ rất chiều lòng bạn hôm nay. Hãy thoải mái bày tỏ nguyện vọng của mình, và đối phương sẵn sàng đáp ứng.

Sự nghiệp: Xử Nữ cảm thấy cực kỳ lạc quan và hào hứng đối với các ý tưởng và chủ đề mới. Bạn sẵn sàng học hỏi để mở mang kiến thức.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn thân có thể kể cho Thiên Bình nghe một câu chuyện tin đồn vô hại nhưng không có lấy 1% sự thật. Bạn đừng vội vã tin ngay vào bất cứ chuyện gì nghe được. Thông tin đến với bạn hôm nay không bị phóng đại thì cũng không hoàn toàn đúng.

Tình yêu: Bây giờ là lúc Thiên Bình có thể dẹp bỏ hết vẻ ngoài lãnh đạm và sự tự kiêu, để thực sự dấn thân vào thế giới tình cảm. Hoặc ít nhất bạn cũng cần phải liều mình để tìm cho mình một người bạn đồng hành trên con đường đó.

Sự nghiệp: Thiên Bình đang khao khát chất xúc tác mới, những thách thức mới trong công việc. Bạn không thỏa mãn với cái cũ nên hãy từng bước một đưa nét mới vào thế giới của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Căng thẳng có thể khiến Bò Cạp muốn giải thoát tinh thần bằng cách chìm đắm vào cơn nghiện shopping. Đây là một giải pháp khá ổn, nhưng nhớ đừng vung tay quá trán.

Tình yêu: Bò Cạp có khả năng kiềm chế bản thân rất tốt, ngay cả trong hoàn cảnh người khác có thể đã phát cuồng. Nhưng hôm nay bạn sẽ muốn được sống hết mình, ít nhất trong một buổi tối ngắn ngủi. Hãy yên tâm là người yêu sẽ càng thích bạn hơn đấy.

Sự nghiệp: Ai đó đang cố gắng kiểm soát và thúc ép bạn làm việc theo ý mình. Bò Cạp là người khá cởi mở, nhưng bạn nên chú ý đề phòng động cơ của người này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một số thất bại thời gian qua có thể khiến Nhân Mã phiền muộn và tự trách bản thân. Đừng dằn vặt rằng mình có thể làm tốt hơn. Bạn nên suy ngẫm, rút ra bài học và để cảm xúc đó qua đi.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ có cơ hội tìm hiểu và nếm trải những cảm xúc mà trước kia bạn chưa từng bao giờ thử qua. Mọi người biết trái tim bạn đang khao khát gì, và họ sẽ đáp ứng nó trước khi bạn kịp ngỏ lời.

Sự nghiệp: May mắn sẽ bắt đầu đồng hành với Nhân Mã nếu bạn biết kết hợp cách làm truyền thống với một chút cải tiến hợp hoàn cảnh. Bạn sẽ tự hào tới mức muốn khoe với tất cả về thành quả của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khá nhạy cảm và nắm bắt được suy nghĩ lẫn cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, bạn lại bối rối không biết nên xử trí ra sao cho khéo. Hãy nhìn nhận tình hình trước khi hành động.

Tình yêu: Bạn và người yêu có xu hướng vui chơi điên cuồng hôm nay. Thỉnh thoảng Ma Kết nên cho phép mình thả lòng hoàn toàn để tận hưởng cuộc sống.

Sự nghiệp: Dường như Ma Kết chỉ đang làm phần công việc tối thiểu cần thiết. Hãy nhớ để thành công lớn, bạn sẽ cần nỗ lực hơn thế nhiều.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể tham gia vào các hoạt động tập thể hôm nay. Đó là một cuộc họp hoặc một buổi thuyết trình, và sau đó là tụ tập tán gẫu với bạn bè. Bạn cũng sẽ nhận được một món tiền khá lớn. Đừng vội tiêu xài hết trong nháy mắt nhé.

Tình yêu: Bạn có cơ hội để chứng tỏ mình vẫn còn khá ham chơi chứ không chỉ có vẻ ngoài nghiêm túc. Bảo Bình sẽ rất yêu thích những khoảnh khắc này.

Sự nghiệp: Bảo Bình luôn tận tụy quan tâm tới người khác. Giờ đã tới lúc bạn tự hỏi đã chăm sóc bản thân mình đầy đủ hay chưa.

Bảo Bình tán gẫu với bạn bè.

Song Ngư (19/2-20/3)

Áp lực từ công việc khiến Song Ngư mệt mỏi. Bạn sẽ muốn đi mua sắm thư giãn hoặc ăn uống thật thoải mái. Tâm trạng này sẽ ảnh hưởng xấu tới các mối quan hệ riêng tư của bạn. Tốt nhất bạn nên tìm cách ở một mình vài tiếng đồng hồ để nghỉ ngơi hoàn toàn.

Tình yêu: Song Ngư có thể gặp một người khá tuyệt và vui tính. Bạn sẽ không hối hận đâu nếu cố gắng một chút trong mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Gần đây Song Ngư hay đóng vai “người tốt” vì bạn không muốn xung đột với người khác. Nhưng đôi lúc trở nên mạnh mẽ cũng là một thay đổi thú vị.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.