Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (24/5)
Thứ năm, 24/05/2012 08:36 (GMT+7)

Kim Ngưu phát mệt với những người chỉ biết “nổ” về công việc của họ. Hãy lịch sự nói rằng bạn không quan tâm đến mấy vấn đề đó, và chuồn ngay khỏi cuộc nói chuyện.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong thời gian gần đây, Dương Cưu ngày càng có xu hướng hòa hợp với thế giới xung quanh. Hãy để ý đến các hoạt động tập thể, và nếu có thể tham gia vào được thì càng tốt.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu quyết định làm chung một việc gì đó quan trọng, và đây là một bước tiến lớn cho cả hai, bạn cần phải hoàn toàn hợp tác để thực hiện cho tốt nhé. Khi cảm thấy mình chưa đủ khả năng thì có lẽ bạn nên chậm lại một chút.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể cảm thấy hơi căng thẳng. Hãy nhớ thỉnh thoảng mỉm cười trong khi làm việc để giảm tải.

Sức khỏe: Thực phẩm hữu cơ và tươi rất có lợi cho cân bằng dinh dưỡng của cơ thể bạn. Hôm nay bạn có thể thử ra ngoài ăn cùng bạn bè để tranh thủ thư giãn nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ có nhiều ý tưởng sáng tạo và cực kỳ mới mẻ. Bạn cũng sẽ tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề và thắc mắc của mình. Cẩn thận đấy, đừng quá dễ dàng tin vào bất kỳ “sự thật” nào bạn nhận được.

Tình yêu: Trong cuộc hẹn tối nay, bạn có thể thấy như thể mình và đối tượng cực kỳ tâm đầu ý hợp. Nhưng cũng không hoàn toàn đâu, vì vẫn còn có chút xíu khó hiểu do thái độ từ phía bạn hoặc từ người ta. Đừng vội thất vọng và cho rằng cuộc hẹn thất bại nhé. Đó chỉ là một khúc mắc tạm thời thôi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu phát mệt với những người chỉ biết “nổ” về công việc của họ. Bạn chẳng có tí tâm trạng nào để mà ngồi chịu trận như vậy. Hãy lịch sự nói với họ rằng bạn không quan tâm đến mấy vấn đề đó, và chuồn ngay khỏi cuộc nói chuyện.

Đồng nghiệp của Kim Ngưu có thể hơi nhiều lời đấy.

Sức khỏe: Tinh thần của Kim Ngưu hôm nay rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Và nếu bạn bè làm bạn phật lòng, bạn sẵn sàng cắt đứt luôn. Nhưng bạn cũng sẵn lòng tha thứ nếu nhận được lời giải thích hợp lý. Không nên giữ ấm ức ở trong lòng mà nên nói chuyện thẳng thắn và giải quyết vấn đề. Như vậy bạn mới thấy tốt hơn được.

Song Tử (21/5-21/6)

Có thể Song Tử cảm thấy mình đã phát triển các mối quan hệ rất tốt. Bạn không cảm nhận sai đâu. “Phát triển” là từ chính xác nhất để mô tả con đường của bạn bây giờ. Hãy tự hào về bản thân và những gì bạn đã làm được nhé.

Tình yêu: Song Tử hôm nay mâu thuẫn lắm đấy nhé. Bạn vừa “bá đạo” đòi người yêu phải nhất nhất nghe lời mình, lại vừa rất chiều chuộng và chăm sóc. Nếu thái độ chỉ mâu thuẫn bất thường trong một ngày thôi thì cũng được, vì người ta sẽ thấy nó khá thú vị.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy không khí xung quanh chỗ làm của mình rất ấm áp, vui vẻ như một gia đình. Hãy tận hưởng niềm vui này nhé.

Sức khỏe: Tháng này bạn làm việc hăng say và gặt hái được nhiều điều. Bận rộn quá nên đừng quên chú ý đến sức khỏe. Dạo gần đây bạn có lưu tâm đến bữa ăn, luyện tập và giấc ngủ không đấy?

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây là thời điểm tốt để Cự Giải thay đổi hẳn cách cư xử và thái độ của mình với mọi người xung quanh. Bạn đang muốn xây dựng những mối quan hệ bền vững và phong phú hơn so với quá khứ. Tất nhiên cũng sẽ có một ít rủi ro đang chờ bạn. Để phát huy sức thu hút của Cự Giải, bạn phải nhớ hãy luôn là chính mình.

Tình yêu: Dù quan hệ giữa hai người tương đối hòa hợp, nhưng vẫn có chút xíu bất ổn có thể xảy ra. Bạn có thể rất thẳng thắn về một phương diện nào đó trong tình cảm, nhưng không phải là tất cả. Người ấy sẽ cảm nhận thấy điều đó và không yên tâm. Cự Giải tốt nhất phải nói thật cho người ấy biết nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải mọi việc đều thuận lợi, nhưng Cự Giải không cần phải quá cưỡng cầu. Đừng ép bản thân phải đạt được điều gì đó phi thường. Hãy nghỉ ngơi và thư giãn một ngày xem nào.

Sức khỏe: Bạn hãy bắt đầu thay đổi một số thói quen nho nhỏ để cải thiện cử chỉ và vẻ bề ngoài nhé. Ví dụ như đánh răng đều đặn, hay tạm thời cai rượu, không thức khuya chẳng hạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày đẹp trời cho Sư Tử thử một vài phương pháp thư giãn mới lạ đấy. Thay vì đi spa ở hàng quen, bạn hãy mạnh dạn chọn môn bấm huyệt shiatsu kiểu Nhật. Những kỹ thuật này sẽ giúp bạn hồi phục năng lượng bạn đã tiêu tốn trong khoảng thời gian gần đây.

Tình yêu: Bạn sẽ có xu hướng hành động theo cảm xúc hơn là lý trí. Tuy nhiên, do cảm xúc tương đối phức tạp, nên không phải cái gì cũng dứt khoát như lý trí được. Tốt nhất Sư Tử hãy cố gắng bộc lộ những mặt tích cực trong suy nghĩ của mình thôi, chứ không nên trút hết mọi thứ lên người ta nhé.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình rất tinh tế, hóm hỉnh và đầu óc hoàn toàn thanh thản. Hãy tận hưởng cảm xúc này dù bạn có cơ hội chia sẻ tâm trạng với bạn bè hay đồng nghiệp hay không. Một cuộc nói chuyện vui vẻ có thể mang lại những thay đổi đột phá cho sự nghiệp đấy.

Sư Tử nên đi massage shiatsu kiểu Nhật.

Sức khỏe: Đây là lúc bắt đầu đánh giá nửa năm qua và chuẩn bị lên kế hoạch sinh hoạt cho nửa năm cuối mạnh khỏe rồi. Hãy bổ sung những gì bạn thiếu đi nào. Bạn thích uống nước trong bình chứ không tự đun? Đã đăng ký dịch vụ giao bình nước chưa? Nó sẽ rẻ hơn đi mua từng chai nước đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể Xử Nữ sẽ thấy mình được giải phóng khỏi những ràng buộc, hạn chế thường ngày. Thật khoan khoái làm sao. Nhân cơ hội này bạn phải tranh thủ gặp gỡ, kết giao bạn mới, và bạn sẽ trở nên cởi mở hơn. Có lẽ sẽ có những sự kiện vui vẻ, sôi động và niềm vui từ tình yêu đến với bạn.

Tình yêu: Xử Nữ có thể chọn cách tự làm theo ý mình (mà chỉ mỗi bạn hiểu), hoặc bày tỏ rõ ràng ý định với người ấy. Quyền lựa chọn nằm ở bản thân bạn, nhưng nếu bạn đang cố gắng cải thiện tình yêu của mình, thì bạn nên cân nhắc đến những mong muốn của người bạn yêu trước đã.

Sự nghiệp: Không khí chung ở chỗ làm kêu gọi bạn phải cư xử thân mật và nói chuyện nhiều hơn. Nhưng hiện tại có thể bạn chỉ muốn ở một mình. Cũng chẳng sao hết vì đâu có ai bắt bạn phải chiều theo yêu cầu của đồng nghiệp. Hãy cứ làm những gì bản thân bạn muốn.

Sức khỏe: Bạn tương đối nhạy cảm với màu sắc, ánh sáng và âm thanh. Hãy phủ đầy những yếu tố này quanh ngôi nhà của bạn nhé. Bạn đã sơn tường bằng màu bạn yêu thích? Bạn đã trồng cây ở khoảnh sân đủ ánh nắng chưa? Bạn đã có danh sách đĩa nhạc ưa thích để bật ở nhà? Ngoài việc quan tâm đến đồ ăn thức uống, những điều nhỏ bé kia cũng góp phần “nuôi dưỡng” bạn rất tốt đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu bỗng cảm thấy những người bạn của mình tẻ nhạt quá, sao bạn không thử trêu chọc và làm họ “nhảy dựng” lên nhỉ? Bạn có thể tỏ ra vô tư đề cập đến vài đề tài vốn là nhạy cảm và cấm kỵ đấy. 

Tình yêu: Thiên Bình hãy chuẩn bị đón nhận một buổi tối thú vị, mà chủ đề lại liên quan khá nhiều đến ăn uống nhé. Nếu bạn đến dự một bữa tiệc hoặc một sự kiện xã hội, có thể khi bạn đang thử vài món ăn hấp dẫn quanh bàn buffet, hay đang buôn chuyện về những công thức nấu ăn lãng mạn nhất để chiêu đãi người yêu, bạn sẽ gặp được một người mà bạn rất có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Sự nghiệp: Những người bạn gặp trong hôm nay sẽ rất có lợi đối với sự nghiệp của bạn, ngay cả khi bạn không gặp họ vì công việc. Chỉ cần cư xử thật tự nhiên, bạn sẽ tự động lôi kéo được họ đứng về phía bạn và hỗ trợ bạn.

Sức khỏe: Thiên Bình có thể chú ý hơn đến thực đơn của mình. Hãy xắn tay lên để cải thiện nó nào, chẳng hạn như thử chế biến mấy món từ nguyên liệu tốt cho sức khỏe như đậu phụ, rau mầm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gần đây Bò Cạp hơi có xu hướng “thui thủi một mình”. Cứ như thể là bạn quyết định nhìn nhận mọi việc theo quan điểm riêng và khác hẳn so với những người chung quanh.

Bò Cạp một mình.

Tình yêu: Tâm lý Bò Cạp hôm nay thay đổi xoành xoạch. Bạn có thể đổi ý đến cả chục lần mà vẫn chưa quyết định nổi khiến người yêu rất bối rối và chẳng biết đối phó với bạn thế nào.

Sự nghiệp: Ở chỗ làm, người khác sẽ tìm đủ cách để phân tán tư tưởng của bạn và không dễ gì có thể tập trung làm việc. Tuy nhiên, bạn có thể tự do mà làm theo ý mình. Thay vì thu mình lại thì hãy trò chuyện với mọi người xem sao.

Sức khỏe: Con người luôn có hy vọng và mơ ước. Để đạt được những điều này, chúng ta cần bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể và lắng nghe bản thân. Luyện tập thể dục đều đặn giúp đầu óc bạn minh mẫn, suy nghĩ mạch lạc về những bước đi cho tương lai. Nghỉ ngơi đầy đủ khiến bạn tỉnh táo, biết rõ mình muốn gì và có đủ sức để đạt được mục đích. Hãy cố gắng chăm sóc cho mình nhé Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang có một số vấn đề bạn không thể tự giải quyết? Tại sao không trao đổi với bạn bè xem? Có lẽ họ sẽ cho bạn vài ý tưởng. Hôm nay, Nhân Mã hãy quên hai chữ “không thể” đi. Hãy tận dụng mọi cơ hội để tìm kiếm giải pháp, ngay kể cả những giải pháp bạn không ngờ tới nhất.

Tình yêu: Bạn sẽ có một cuộc hẹn hò tuyệt vời, chỉ cần bạn đừng có làm gì gây choáng váng. Bình thường Nhân Mã là mẫu mực của cách cư xử chuẩn mực, và bạn luôn cố gắng để thích ứng với các kế hoạch của người ấy. Nhưng hôm nay bạn không có tâm trạng để làm một người theo chủ nghĩa hòa bình lắm. Dù bạn có làm gì, thì ít nhất cũng tạo được ấn tượng khó phai với người ta rồi.

Sự nghiệp: Người khác có thể thường lườm bạn vì bạn nói quá nhiều, nhưng hôm nay họ sẽ chẳng phê bình gì được đâu. Khả năng ăn nói của bạn sẽ gây ấn tượng cực tốt với một người quan trọng và mang lại hiệu quả cho công việc của bạn.

Sức khỏe: Nhân Mã cần cẩn thận với những cảm xúc tiêu cực có thể xuất hiện. Để tránh bị ảnh hưởng, bạn nên đến phòng tập aerobic ít nhất 3 lần một tuần để vận động. Uống thật nhiều nước sẽ giúp bạn thải độc ra khỏi cơ thể - cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẽ có một vài lời phê bình đâu đó quanh bạn, và bạn sẽ chẳng bỏ lỡ cơ hội mà quăng ra vài lời nhận xét, kèm theo tí ý tứ châm biếm vốn là “thế mạnh” của Ma Kết. Mọi người sẽ rất vui lòng lắng nghe bạn vì họ rất thích tính hài hước của bạn ngày hôm nay.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn hôm nay thất thường quá. Cẩn thận, kẻo người yêu phát cáu lên đấy. Nếu bạn muốn hai chữ “hòa bình”, hãy quyết định làm gì đó hoặc không thì hãy yên lặng.

Sự nghiệp: Mọi người rất sẵn lòng phát biểu ý kiến về tình trạng hiện nay của bạn, nhưng Ma Kết đừng thèm bận tâm làm gì. Chỉ bạn mới biết được điều gì là tốt nhất cho mình, nên hãy chỉ nghe những gì bản thân mách bảo thôi nhé.

Sức khỏe: Ma Kết là một người có bản tính chăm sóc, và có xu hướng chăm sóc người khác trước khi chú ý đến mình. Hôm nay bạn sẽ cảm nhận thấy những giới hạn của bản thân khi cơ thể bạn lên tiếng. Nếu đột nhiên bạn tỉnh giấc vào sáng sớm, hãy tận dụng nó để đi dạo trong nắng ban mai và có chút thời gian riêng tư.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời đối với Bảo Bình. Nếu bạn cảm thấy bị bao quanh bởi những nỗi lo lắng hay những điều bấp bênh trong tình yêu, thì đây chính là lúc bạn sẽ có đủ dũng khí để trao đổi thẳng thắn với người yêu. Dù cho cần nhiều thời gian để giải quyết hẳn vấn đề, nhưng bạn nên tận dụng ngày hôm nay để nói chuyện một chút. Bạn và người ấy sẽ không bị thất vọng đâu.

Tình yêu: Bạn rất sẵn lòng đón nhận các cử chỉ, hành động trong mối quan hệ, nhưng lại lưỡng lự khi cần chia sẻ cảm xúc. Bạn có cảm giác mình có thể bị rơi vào hoàn cảnh hay vấn đề mà bạn không nắm chắc. Có lẽ đến lúc phải trưởng thành lên rồi đấy Bảo Bình.

Sự nghiệp: Một thông tin quan trọng liên quan đến công việc của bạn sẽ xuất hiện. Hãy lưu tâm đến nó vì chắc chắn sau này bạn sẽ cần đến. Nhớ mở to mắt và lắng nghe thật kỹ nhé.

Sức khỏe: Hiếm có ngày nào tuyệt vời hơn ngày này đấy Bảo Bình. Hãy cùng chia sẻ nó với những người bạn yêu quý, cùng làm những điều bạn thích. Tinh thần mà phấn chấn thì bạn sẽ có năng lượng để đối phó với những vật cản trong tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên quan tâm nhiều hơn đến những công nghệ mới. Những gì trước bạn nghĩ là không tưởng thì nay đã sắp trở thành hiện thực rồi đấy. Thế nên, cập nhật đi nhé. Về bản chất, Song Ngữ là người đi tiên phong, nên bạn chẳng có việc gì phải ngại hay chần chừ cả.

Song Ngư update công nghệ đi nhé.

Tình yêu: Nếu hôm nay là buổi hẹn đầu tiên, bạn có thể sẽ rất thích người nào “mồm mép” và tự tin bày tỏ thái độ về tất cả các chủ đề, hoặc một người tính tình dứt khoát. Giả sử như gặp được mẫu người như vậy, bạn sẽ thấy họ hoàn toàn thú vị, và muốn có được cuộc hẹn tiếp theo ngay.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng làm mọi thứ cùng một lúc, bao gồm cả việc của người khác. Hãy thử tìm cách nào đó để bạn và đồng nghiệp có thể tự hoàn thành tốt công việc.

Sức khỏe: Song Ngư nổi tiếng là người chuyên “đầu trò” cho những gì mới mẻ. Năng lượng hôm nay khiến bạn càng hứng thú sáng tạo ra cách thức mới. Hãy chú ý đến phần thực đơn để bổ sung năng lượng có lợi cho giai đoạn này. Bạn nên ăn thật nhiều hoa quả, rau xanh, ăn cá thay vì thịt hoặc uống đồ ít caffeine.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.