Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (24/4)
Thứ năm, 24/04/2014 08:58 (GMT+7)

Ai đó giúp đỡ Song Ngư bằng tình cảm mà bạn thấy ‘đồng tiền cũng không thể nào mua nổi’.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Việc chia sẻ những quan điểm của mình dường như rất ổn thỏa, cho tới khi ai đó bước tới và đưa ra một ý tưởng trái ngược. Đương nhiên việc cố gắng thuyết phục đối phương là cần thiết, nhưng bạn sẽ không phải là người duy nhất phải chiến đấu để bảo vệ quan điểm của mình. Thay vì phí sức cãi vã, sao không coi đây là cơ hội để học hỏi và trưởng thành hơn? Mở lòng đi nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sống có chính kiến, luôn giữ vững lập trường của mình, điều này khiến mọi người hiểu rằng bạn làm chủ số phận của mình. Nhờ điều này, bạn nhận được sự ủng hộ của mọi người, vậy thì hãy làm điều gì đó xứng đáng với hy vọng của họ, thay vì ích kỷ chạy theo những mong muốn cá nhân. Vì một mục tiêu chung thì hơn.

dd-3359-1398299342.gif

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trí tưởng tượng phong phú đem lại cho Song Sinh một ngày làm việc hiệu quả, khi bạn nhận được sự giúp đỡ từ chính những ý tưởng hay trong đầu mình. Điều này có thể dẫn đến việc bạn hành động theo trực giác nhiều hơn là lý trí, nhưng đừng lo lắng về điều đó. Kết nối chặt chẽ với những cảm xúc của mình đi nào.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể thấy rõ con đường trước mặt, và chính tầm nhìn này giúp bạn trở thành chỗ dựa cho mọi người. Đương nhiên, ở thời điểm này, trực giác là một chỗ dựa giá trị nhất cho bạn, nhưng hãy để ý tới những thay đổi nhỏ bé nhất diễn ra, trong khi mọi thứ xoay chuyển quá nhanh chóng như vậy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dường như đang phung phí thời gian cho những cuộc trò chuyện phiếm không nội dung cụ thể. Có thể điều bạn mong muốn là cùng ai đó đưa ra một giải pháp cho vấn đề mà bạn đang vướng vào, nhưng đối phương lại lơ đễnh tiếp nhận nó, hoặc có thể họ mệt mỏi vì câu chuyện thiếu giá trị. Làm ít, nói nhiều, đó mới là khẩu hiệu mà bạn nên duy trì hôm nay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tầm nhìn tương lai sẽ rộng mở hơn nếu như Xử Nữ ngừng việc phân tích mọi thứ một cách lý trí. Ngày hôm nay, tin tưởng trực giác là cách để bạn tiến xa hơn nữa, và vì thế, hãy tận hưởng hành trình này theo cách mà tâm hồn bạn mong muốn, thay vì chỉ là những lời thúc giục của lý trí.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có cảm giác như thể những người xung quanh đang thúc ép bạn, nhưng cảm giác này sẽ sớm tiêu tan khi bạn đủ dũng khí, sức mạnh để bảo vệ quan điểm của mình. Hãy bắt đầu từ những thực tế nền tảng và thực thi công việc từ điều đó, và yên tâm là chẳng ai có thể cản bước bạn, khi bạn thực sự tin tưởng vào bản thân mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp chọn cách bắt tay vào một kế hoạch nào đó với quyết tâm mạnh mẽ, và chính sức mạnh này giúp bạn vững vàng trên con đường mà mình đi để vươn tới thành công. Đừng bỏ lỡ cơ hội của mình, bạn đủ năng lực để đạt tới cái đích mà bản thân khao khát.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã có chút bất an, bạn lo lắng về những thể hiện của mình trong công việc, hoặc những sự thiếu cân bằng trong một mối quan hệ nào đó. Nhưng thay vì tiếp tục đào sâu cái hố cảm xúc của bản thân, tại sao không cho mình một tầm nhìn lạc quan, cởi mở hơn chút. Đừng phí thời gian vào những lo lắng mơ hồ nữa, được không?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự quyết tâm, đam mê của Ma Kết trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng không phải vì thế mà bạn đánh mất tầm nhìn thực tế. Thậm chí bạn còn có thể khiến rất nhiều người bất ngờ khi bày tỏ suy nghĩ của mình bằng các ý tưởng giá trị. Sự chuyên nghiệp của bạn khiến nhiều người nể trọng, nhưng đừng chỉ vì chạy đua với cái đích của mình mà quên việc kết nối chặt chẽ hơn với mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có được một cơ hội giá trị để chia sẻ quan điểm của mình về một vấn đề rất nhạy cảm ngày này, trong khi không gây ra các phản ứng tiêu cực. Vậy thì, chiều ngược lại, hãy tôn trọng tập thể và lắng nghe ý kiến của họ bằng sự tôn trọng tối đa, điều này thực sự rất giá trị đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó giúp đỡ Song Ngư bằng tình cảm mà bạn thấy “đồng tiền cũng không thể nào mua nổi”. Việc họ chìa tay ra trợ giúp ngay cả khi bạn không lên tiếng khiến bạn cảm thấy thực sự xúc động. Lúc này, hãy đón nhận những gì mà những người yêu thương dành cho bạn bằng cả tấm lòng nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.