Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (24/11)
Thứ tư, 23/11/2011 17:33 (GMT+7)

Thiên Bình có thể sẽ bối rối vì tốc độ công việc chẳng được nhanh như mong đợi, nhưng ít ra bạn cũng không đi giật lùi, phải không? Đừng để sự lo lắng đánh gục bạn, hãy cố gắng gạt bỏ nó ra khỏi đầu mà vững bước tiến lên.

Thứ năm của bạn (24/11)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Hãy cứ để bản năng dẫn dắt bạn trong ngày thứ năm này, Dương Cưu nhé. Mặc dù nó có thể hướng bạn đến những tình huống khá khó khăn, hoặc khiến bạn không được thoải mái cho lắm, bạn cũng đừng nghi ngờ chính mình. Hôm nay là một trong những thời điểm mà bản năng của bạn biết rõ nhất đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn đang ở thời kỳ tốt nhất trong công việc khi mà những trách nhiệm chính đang được bạn chăm sóc kỹ càng, và điều này được thể hiện xuất sắc trong hôm nay. Lập danh sách ưu tiên trong công việc nếu cần và sau đó tận hưởng thành công cùng những giây phút thư giãn thoải mái nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn nên làm gì với ví tiền của mình bây giờ đây, khi mà bạn phải đối mặt với vài rắc rối đáng ngạc nhiên hoặc một số chi phí bất ngờ? Đừng lo quá nhé, chẳng điều gì có thể kìm chân bạn lâu đâu, những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời vẫn luôn sẵn sàng trong đầu bạn mà.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi người xung quanh Cự Giải đang có những chuyển biến tích cực khi họ dường như cởi mở hơn thường ngày. Và nhờ thế, bạn có thể dễ dàng hơn khi kết thân hoặc tạo ấn tượng với những nhân vật có vẻ như rất khó gần. Một ngày nhiều cảm xúc với những sẻ chia ý nghĩa đang đón chờ bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Không phải tất cả mọi thứ Sư Tử làm đều có thể được giải thích bởi những lý do chính đáng. Do vậy, hôm nay bạn có thể sẽ cần bạn bè ở bên để nhắc nhở bạn trong những sự kiện quan trọng nếu bạn không muốn những phản ứng bốc đồng gây rắc rối cho mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tận hưởng mối quan hệ xã hội quảng giao của mình, Xử Nữ nhé. Bạn đã sẵn sàng cho những tình bạn mới mẻ và thú vị, vì thế đừng nên ở yên nhà hoặc đi làm muộn, hãy mạnh dạn nhận lời mời tới một buổi tiệc hoặc tham gia cuộc họp mặt thân mật thường niên của các chiến hữu nhé.

Thứ năm của bạn (24/11)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn có thể sẽ bối rối vì tốc độ công việc chẳng được nhanh như mong đợi, nhưng ít ra bạn cũng không đi giật lùi, phải không? Đừng để sự lo lắng đánh gục bạn, hãy cố gắng gạt bỏ nó ra khỏi đầu mà vững bước tiến lên. Chẳng chóng thì chầy, bạn cũng sẽ cán đích.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn đang được hỗ trợ hết mức bởi quyền lực và năng lượng khổng lồ. Vậy bạn đã có kế hoạch gì xứng đáng với hậu thuẫn tuyệt vời này chưa nhỉ? Đây thực sự là cơ hội độc nhất vô nhị của bạn đấy, khởi động bất cứ dự định nào bạn hứng thú nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đây không phải lúc thích hợp cho những thứ nửa vời và Nhân Mã hoàn toàn hiểu rõ điều đó. Bạn nên chân thành tối đa khi đối xử với bạn bè, đồng nghiệp hoặc phát biểu ý kiến rõ ràng với bất kỳ vấn đề gì trong hôm nay. Sự ngay thẳng và trong sáng như pha lê sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống gia đình của Ma Kết cần một số điều chỉnh và phải chăng bạn nên là người có những động thái đầu tiên? Thứ năm này thực sự là một thời điểm tốt cho bạn đạt được những cải tiến mới trong công việc hoặc dành thời gian bên người thân cùng mổ xẻ và giải quyết những rắc rối gia đình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đã nghe nói về Alexander Đại đế và nút thắt Gordian Knot nổi tiếng chưa, Bảo Bình? Nếu đang phải đối mặt với một chuỗi những rắc rối nhỏ nhặt tưởng chừng không thể kết thúc mà bạn buộc phải tháo gỡ, có thể bạn nên học tập tinh thần của vị vua này, sử dụng "thanh kiếm" và chặt đứt phăng chúng đi thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn có sức hấp dẫn hoàn hảo với mọi người và ai cũng muốn được ở gần, nói chuyện và giao lưu với bạn. Bạn làm cho họ cảm thấy thoải mái và tin tưởng nên hãy tận dụng lợi thế này và quan tâm nhiều hơn tới những người bạn yêu thương nhé

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.