Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (23/8)
Thứ tư, 22/08/2012 21:53 (GMT+7)

 

Dương Cưu có khả năng “soi” lỗi. Kim Ngưu tìm cách nhường nhiệm vụ bạn không thích cho người khác. Nhân Mã sắp xếp lại không gian quanh mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu đang có một đống việc còn tồn đọng, hôm nay là ngày bạn xắn tay lên giải quyết, đặc biệt đối với những việc còn dang dở từ hôm qua. Thật may mắn, bạn sẽ có thêm sức mạnh và một tư duy sắc bén, tỉnh táo nên mọi việc sẽ được xử lý êm xuôi.

Tình yêu: Dương Cưu hãy yên tâm rằng hôm nay là một ngày bình yên. Tất cả những ai đến gặp bạn, ngay cả người yêu, cũng sẽ không đòi hỏi gì nhiều. Họ chỉ muốn trò chuyện và chủ đề sẽ không có gì khó khăn, kỳ lạ hay mang tính gây sự. Hãy thư giãn nhé.

Sự nghiệp: Bạn có thể phát huy khả năng phát hiện lỗi sai, nên hãy tận dụng thế mạnh này. Có lẽ Dương Cưu nên chọn nhiệm vụ kiểm tra lại sản phẩm, hoặc làm gì liên quan đến biên tập, hiệu đính.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chắc chắn sẽ làm việc cực kì năng suất trong hôm nay. Bạn có thể hoàn thành cả những việc còn dang dở từ hôm trước, thậm chí vẫn còn thời gian rảnh để nghỉ ngơi. Nếu bạn có sở thích liên quan đến khả năng sáng tạo, bạn hãy dành thời gian cho nó nhé.

Tình yêu: Không khí cởi mở hôm nay sẽ tạo ra sự hòa hợp cho tất cả các mối quan hệ của bạn, từ tình bạn cho tới tình yêu hay thậm chí tình yêu về mặt tinh thần. Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức hoặc tham gia tiệc tùng đấy.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được vài công việc mà bạn không thích lắm. Hãy cố gắng điều đình để nhường nhiệm vụ cho ai có khả năng làm tốt hơn bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy rất khỏe mạnh và hào hứng. Đây là một ngày tuyệt vời để dọn dẹp tủ đồ. Bạn cũng sẽ thích tập yoga hoặc đi bộ. Khi cơ thể sảng khoái và tinh thần sáng suốt, bạn hãy dành thời gian suy ngẫm về mục tiêu của cuộc đời mình.

Tình yêu: Bạn có thể nhận được cơ hội để giải quyết bất đồng hoặc một tình huống mâu thuẫn từ hôm qua. Hãy mang lại cảm giác an toàn cho người yêu bằng cách chăm sóc đối phương, mời đi ăn tối và chú ý đến những chi tiết nhỏ khiến người ấy dễ chịu.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết cuối cùng cũng nhận được phần thưởng từ công việc bạn đã làm thời gian qua. Bạn hãy yên tâm vì những ngày bận rộn điên cuồng đã kết thúc, bạn có thể tạm nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu Cự Giải đang gặp khó khăn với một dự án hay nhiệm vụ nào, hôm nay bạn sẽ tìm ra phương pháp giải quyết dễ dàng. Đây là thời điểm tốt để bạn gặp gỡ mọi người để bàn thảo công việc hoặc hợp đồng. Khả năng giao tiếp và hợp tác sẽ giúp bạn hoàn thành chúng một cách thuận lợi.

Tình yêu: Hôm nay là ngày không có nhiều biến động đối với thế giới tình cảm của Cự Giải. Hai bạn chỉ chậm rãi thưởng thức khoảng thời gian ở bên nhau, tâm sự những chuyện trên trời dưới bể nhưng mang lại cảm giác ngọt ngào.

Sự nghiệp: Cự Giải cần bình tĩnh và suy nghĩ thật sáng suốt. Gần đây bạn có vẻ hơi thiếu cẩn thận trong hành động của mình. Giờ là lúc bạn nên dừng lại và phân tích các ý tưởng thật kĩ từ giai đoạn chuẩn bị.

 

Cự Giải và người yêu hạnh phúc bên nhau.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Đã lâu lắm rồi Sư Tử mới có ngày thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng như thế này. Bạn khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần để hoàn thành những việc còn dang dở. Khi xong việc, bạn có thể giành thời gian rảnh để giúp đỡ ai còn đang bận rộn.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử nên chú ý chăm sóc người yêu. Bất kỳ cử chỉ yêu thương, âu yếm nào của bạn cũng sẽ được hoan nghênh nhiệt liệt.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ bắt buộc phải rời bỏ thế giới mộng mơ để đối mặt với hiện thực khắc nghiệt trong công việc. Thực ra tình hình không tồi tệ như bạn nghĩ. Bạn nên tập trung làm việc trong vài tiếng đồng hồ và sẽ đạt được hiệu quả cao đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày Xử Nữ có thể hoàn thành những việc bạn muốn lâu nay vì bạn tràn đầy năng lượng và tư duy sáng suốt. Hãy từ bỏ ngay suy nghĩ bất an hay thiếu tự tin về bản thân. Bạn có thể đưa ra những nhận định rất vững chắc đấy.

Tình yêu: Xử Nữ có thể cảm thấy thanh thản hơn trong mối quan hệ tình cảm hiện nay. Sau một quãng thời gian giành nhiều tâm sức vào đó, bạn sẽ muốn tạm ngưng lại và phó mặc tất cả cho tự nhiên.

Sự nghiệp: Bạn đang sắp sửa bước vào cuộc đua trong công việc hoặc một thời kỳ bận rộn. Bây giờ là lúc Xử Nữ chuẩn bị tinh thần, lên kế hoạch và quan sát đường đi nước bước sắp tới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu gần đây Thiên Bình cảm thấy hơi uể oải, hôm nay sẽ là ngày bạn mong chờ. Bạn sẽ hào hứng, phấn chấn cả về thể chất và tinh thần. Hãy tranh thủ cơ hội để ra ngoài trời, chơi một môn thể thao hoặc đơn giản chỉ đi dạo. Các hoạt động đó sẽ giúp bạn khỏe mạnh, tâm trí trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn.

Tình yêu: Thiên Bình đang ở trong tâm trạng muốn được yêu thương. Bạn cũng khá an tĩnh, không tranh giành nhiều, chỉ muốn để mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Đây là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ cảm xúc và nói những lời ngọt ngào, âu yếm với người bạn thích.

Sự nghiệp: Người khác sẽ tìm đến bạn để xin lời khuyên. Với những ai bị cuốn vào cuộc sống bận rộn, bản tính trầm tĩnh, vững vàng, thực tế của Thiên Bình là một phương thuốc giúp xoa dịu tâm trí họ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn làm điều gì đó thú vị, hôm nay là ngày để bạn thử sức. Cảm giác phiêu lưu mạo hiểm sẽ mang đến sự sôi động, sáng tạo và năng lượng, là những nhân tố quan trọng đối với bạn. Hãy thử nghiệm một điều mới mẻ nhé.

Tình yêu: Có lẽ Bò Cạp nên nấu ăn cho người yêu và khiến đối phương phải tan chảy vì sự chăm sóc dịu dàng của mình. Hãy làm chủ trong khi trò chuyện, dẫn dắt người ta nói về những chủ đề dễ chịu, đôi lúc bạn nên thêm vào vài trò đùa nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần chú ý tới lời nói của mình với một số người. Có thể họ khá khó tính và bảo thủ nên bạn dễ làm họ phật lòng.

 

Bò Cạp bày tỏ tình cảm qua món ăn.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên bắt tay vào dọn dẹp, sắp xếp lại không gian quanh mình. Bạn có thể bắt đầu với ngăn kéo, tủ đồ, nhà kho hay tủ đựng hồ sơ. Khi mọi thứ gọn gàng, ngăn nắp, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và kiểm soát được cuộc sống của mình. Sau đó, Nhân Mã có thể lên kế hoạch cho tương lai hoặc lịch trình làm việc nhé.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp để hàn gắn những rạn nứt trong tình cảm. Bạn hãy nhân cơ hội này để sửa chữa lỗi lầm đã mắc phải, hoặc những lời hứa đã không được thực hiện.

Sự nghiệp: Nhân Mã có khả năng giải quyết nhiều việc hôm nay, nên bạn đừng ngại nếu phải tăng khối lượng công việc cần làm lên gấp đôi. Bạn hoàn toàn tập trung và có những điều kiện, tài liệu cần thiết để hoàn thành chúng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay khá hào hứng và quyết tâm theo đuổi những gì bạn muốn. Tuy nhiên, bản chất của bạn là một người rất nhân hậu, nên đôi khi bạn sẽ cần cân nhắc xem điều đó có làm ảnh hưởng tới người khác hay không. Bạn sẽ chẳng thích nếu phải “dẫm chân” lên ai để thành công đâu.

Tình yêu: Bạn có thể nghĩ ra hàng trăm cách khác nhau để bày tỏ tình cảm với người bạn thích. Nếu hai bạn mới cãi nhau, đây là lúc để Ma Kết làm lành một cách nhanh chóng đấy.

Sự nghiệp: Sở trường của Ma Kết là sáng tạo, phát triển và mở rộng. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải hành động ngược lại. Tất nhiên đây không phải là phương thức yêu thích của bạn nhưng nó là chiến thuật tốt nhất cho bạn trong công việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ gặp may mắn nếu thử lại một việc bạn không thành công lần trước. Có thể bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin và tổn thương đến cái tôi vì đã thất bại, nhưng quyết tâm “khiêu chiến” lần nữa sẽ giúp bạn rèn tính kiên nhẫn, bền bỉ.

Tình yêu: Hôm nay là ngày khá an toàn nếu Bảo Bình muốn dẫn người yêu về ra mắt bố mẹ, thậm chí cả gia đình bạn. Sẽ không có tình huống xấu hổ hay căng thẳng nào phát sinh, nên nhớ tận dụng cơ hội hiếm hoi này nhé.

Sự nghiệp: Gần đây có vẻ Bảo Bình cảm thấy mình đang bị bỏ rơi ở chỗ làm. Giờ đã tới lúc mọi người bắt đầu nhận ra họ không thể tiến lên mà không có bạn. Họ đánh giá cao sự đóng góp của bạn đấy, dù họ có nói ra hay không.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khả năng tìm ra các phương pháp sáng tạo, tân tiến sẽ giúp ích nhiều cho Song Ngư. Năng lượng và tâm trí sáng suốt vẫn tiếp tục giúp bạn xử lý mọi việc một cách dễ dàng. Khi làm việc, bạn nên xem xét, cân nhắc mọi khả năng và ở nhiều góc độ khác nhau.

Tình yêu: Song Ngư sẽ thầm cảm ơn một ngày yên tĩnh như thế này. Bạn có thể nghỉ ngơi, thư giãn trong yên bình vì không có biến cố nào xảy ra, cũng chẳng có những “vệ tinh” bám đuôi và làm phiền bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên tiết kiệm sức lực thay vì lao vào một kế hoạch chưa chuẩn bị cẩn thận. Tốt nhất Song Ngư nên chờ đợi và nghĩ ra vài kế phương án dự phòng B hay C chứ không nên mù quáng đặt cược tất cả vào kế hoạch A.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.