Press Esc to close
Fan ClubFan Club
Thứ Năm của bạn (23/5)
Thứ năm, 23/05/2013 09:07 (GMT+7)
Hôm nay, Thiên Bình nên thanh lý bớt đồ đạc. Nhân Mã muốn ở một mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong khi đời sống cá nhân trôi qua khá bình ổn, Dương Cưu sẽ gặp chút sóng gió về mặt sự nghiệp. Bạn nên tạm hoãn bất cứ một cuộc họp hay bàn thảo về dự án quan trọng, vì bạn cần nhiều thời gian hơn để chuẩn bị.

Tình yêu: Mối quan hệ của bạn và người yêu sẽ có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực. Ban đầu các bạn có thể khó thích ứng với hoàn cảnh mới, nhưng giai đoạn này sẽ sớm qua.

Sự nghiệp: Thành công đang ở rất gần Dương Cưu. Bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực hơn một chút nữa thôi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn nên điều chỉnh tâm trạng thật tốt nhé. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để chịu đựng tính khí thay đổi thất thường của người khác đâu.

Tình yêu: Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy tình yêu của bạn đang đi đúng hướng. Kim Ngưu nên thoải mái để tận hưởng niềm vui hiện tại thay vì lo lắng cho tương lai.

Sự nghiệp: Bạn có phải là người không có chút tính tò mò nào? Cho dù câu trả lời là đúng, bạn cũng nên nghiêm chỉnh xét đoán lại bản thân. Đôi khi quá dửng dưng với mọi chuyện xung quanh cũng không hẳn là tốt.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử rất nhạy bén đối với các thông tin hay điềm báo trong hôm nay. Bạn có thể thoải mái tiếp nhận chúng, và giữ lại để sử dụng sau.

Tình yêu: Bạn nên chú ý tới sự tương tác giữa bạn và người yêu. Đừng bỏ qua từ những giây phút hào hứng nhất cho tới những cử chỉ nho nhỏ bình thường. Sự quan sát này sẽ giúp bạn biết cách tốt nhất để vun đắp tình cảm đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày để đưa ra các quyết định và lựa chọn. Nếu bạn không đủ tự tin, bạn có thể hỏi thêm ý kiến từ đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có vẻ thiếu quyết đoán khi đứng trước lựa chọn quan trọng. Điều này có thể khiến bạn bè của bạn tỏ ra khó chịu, nhưng họ đâu phải bạn để hiểu rõ nguyên nhân tại sao.

Tình yêu: Bạn hoặc người yêu đang trải quan thời kỳ khó khăn, bế tắc. Hãy là bờ vãi vững chắc cho người kia. Thay vì tỏ ra trầm trọng, bạn cần giữ vững thái độ nhẹ nhàng và lạc quan.

Sự nghiệp: Cự Giải có thể muốn bàn bạc với ai đó về con đường sự nghiệp. Nhưng bạn nên đề nghị một cuộc thảo luận riêng tư.

Cự Giải lạc quan động viên người yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Gia đình tất nhiên rất quan trọng với Sư Tử. Hôm nay, bạn có cơ hội để mang lại niềm vui cho họ. Dù lớn hay nhỏ, nhưng chắc chắn bạn sẽ khiến họ vô cùng hạnh phúc.

Tình yêu: Bạn và người yêu nảy sinh mâu thuẫn, nhưng đây cũng không hẳn là một bất ngờ. Sóng ngầm đã có từ lâu. Hãy dũng cảm bày tỏ suy nghĩ thật của mình nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử đang lãng phí thời gian để phòng bị người khác phá rối. Thực ra người có thể gây rắc rối lại là chính bạn. Bạn có thể tự làm hỏng việc của mình nên hãy cẩn thận.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người quanh Xử Nữ hôm nay sẽ cần một nhà kiến tạo hòa bình. Nếu bạn chịu khó lắng nghe hết ý kiến của họ, bạn có thể đưa ra vài gợi ý khiến tất cả đều hài lòng.

Tình yêu: Người yêu có thể lỡ tiết lộ một bí mật trong quá khứ với bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tạm giữ điều này cho riêng mình. Bạn nên giả vờ như không biết gì hết.

Sự nghiệp: Bạn không phải người duy nhất làm việc chăm chỉ. Cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Hãy đối đầu một cách cao thượng và công bằng. Bạn là người chuyên nghiệp mà.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tài sản của Thiên Bình đang khiến bạn phát nản. Nhiều đồ đạc cần nhiều thời gian để dọn dẹp, lau chùi và bảo dưỡng. Có lẽ bạn nên nghĩ tới việc mang đi thanh lý để kiếm thêm thu nhập và tiện cả đôi đường.

Tình yêu: Mặc dù đi hẹn hò, nhưng công việc chưa hoàn thành khiến Thiên Bình bất an. Thay vì để người yêu sốt ruột, bạn nên giải quyết cho xong việc riêng, cho dù điều đó nghĩa là bạn phải cắt bớt thời gian ngọt ngào.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng dành quá nhiều thời gian để chăm chút cho một vấn đề, khi nhiều việc khác vẫn đang xếp hàng chờ bạn. Hãy biết sắp xếp thứ tự ưu tiên nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đừng ngại thử sức với những kế hoạch, ước mơ lớn lao. Bạn có đủ năng lực và điều kiện khách quan ủng hộ cho bất cứ việc gì.

Tình yêu: Bạn nên quan sát và cảm nhận giá trị của bản thân, cũng như vai trò của mình trong mối quan hệ hiện tại. Đừng bao giờ đánh giá thấp mình nhé.

Sự nghiệp: Bò Cạp đừng tham công tiếc việc. Bạn nên biết cách phân chia rạch ròi giữa thời gian ở sở làm và khi ở nhà để nghỉ ngơi cho tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã tương đối hướng nội và rụt rè hôm nay. Bạn nên khéo léo từ chối những lời mời tụ họp. Bạn cần ở một mình trong giai đoạn này.

Tình yêu: Hãy chăm sóc bản thân và tự mang lại niềm vui cho mình. Khi bạn hạnh phúc, bạn sẽ mang lại được tinh thần lạc quan cho người yêu.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần mạnh mẽ hơn. Bạn phải có ý chí quyết đấu quyết thắng mới mong đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

Nhân Mã nội tâm và rụt rè.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày mỹ mãn. Bạn đủ khiêm tốn để tạo ra ấn tượng tốt với mọi người. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn bè luôn sẵn lòng có mặt.

Tình yêu: Những kế hoạch lãng mạn mà Ma Kết dụng tâm đề ra có thể sẽ phá sản. Bạn hụt hẫng vì người thứ ba chen chân. Trong trường hợp này, kiên nhẫn là bí quyết giúp bạn giành chiến thắng.

Sự nghiệp: Bạn cực kỳ giàu sáng tạo trong công việc. Đây là cơ hội để bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nên hãy từ chối những lời mời tán gẫu uống trà nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không khí bình lặng hôm nay hoàn toàn phù hợp với mong muốn của Bảo Bình. Bạn vốn đang khát khao một ngày yên ổn, không bị quấy rầy.

Tình yêu: Bạn suy nghĩ về tương lai cho mối quan hệ tình cảm hiện tại, nên tiến xa hơn hay quan sát thêm. Nhưng hôm nay bạn sẽ dễ nghiêng về cái nhìn bi quan, tiêu cực, nên hãy chờ ngày khác nhé.

Sự nghiệp: Đừng vội vàng làm qua quýt cho được nhiều việc. Lúc này, chất lượng quan trọng hơn tốc độ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn nóng lòng muốn tiến lên phía trước, nhưng ngày hôm nay, người khôn ngoan nên án binh bất động. Dù đó là chuyện tình cảm, sức khỏe, kế hoạch du lịch hay con đường sự nghiệp, Song Ngư cũng nên duy trì nguyên trạng.

Tình yêu: Thật khó để cởi mở đồng thời vẫn giữ được những suy nghĩ riêng tư với người yêu. Song Ngư nên khéo léo tìm ra điểm cân bằng nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ muốn đánh giá tiến bộ mình đạt được trong vài tuần qua. Dù là những lời khen hay phê bình, chúng cũng mang lại bài học quý giá mà bạn nên nghiền ngẫm.

Các thông tin khác
Bí mật tâm lý của 12 cung Hoàng đạo (Thứ ba, 03/01/2017 15:36 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (09/05/2016) (Thứ hai, 09/05/2016 08:51 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (29/02/2016) (Thứ hai, 29/02/2016 08:30 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (11/01/2016) (Thứ hai, 11/01/2016 08:18 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.