Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (22/11)
Thứ tư, 21/11/2012 17:23 (GMT+7)

Thứ năm này, may mắn mỉm cười với Xử Nữ nên hãy chớp lấy thời cơ. Bảo Bình hòa hoãn với đồng nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cẩn chuẩn bị tinh thần, vì hôm nay hứa hẹn là một ngày lên xuống của cảm xúc. Bạn sẽ bối rối không biết chọn phương hướng nào. Có thể một mặt bạn chỉ muốn tận hưởng cảm giác yên bình một mình, nhưng hoàn cảnh lại thúc đẩy bạn rơi vào vòng tay của một người mới gặp. Hãy cố gắng làm xao nhãng mình bằng cách bắt bản thân phải bận rộn.

Tình yêu: Bạn sẽ cố gắng hết sức để giữ tình yêu hiện tại trong vòng bí mật. Hôm nay Dương Cưu dễ dàng tìm ra thời gian và địa điểm hẹn hò mà không lo bị bạn bè phát hiện.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên, tinh thần chiến binh của bạn nên được sử dụng một cách tích cực và lành mạnh.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Người khác sẽ vô cùng ngưỡng mộ và thán phục Kim Ngưu, mặc dù bạn có thể không nghĩ như vậy. Có phải bạn đang mất tự tin hay không? Nếu bạn vẫn muốn có nhiều thành công trong cuộc sống, bạn cần phải mạo hiểm và mạnh mẽ lên.

Tình yêu: Thay vì chỉ tìm hiểu một người, hiện nay Kim Ngưu có vẻ đang có nhiều đối tượng để cân nhắc. Tốt nhất bạn nên giữ mình ở tình trạng “tự do” này thêm một thời gian để tìm kiếm được người phù hợp với bạn nhất.

Sự nghiệp: Những cuộc trò chuyện với người khác sẽ giúp đưa Kim Ngưu tới đích đến của bạn. Cơ hội đang chờ đón, và chúng sẽ đến khi bạn chia sẻ suy nghĩ, kiến thức, khát vọng của mình với mọi người xung quanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên ngừng hoài nghi về năng lực của bản thân. Giờ là lúc bạn cần xắn tay áo lên và hành động, tìm kiếm những hỗ trợ cụ thể từ người khác chứ không phải dựa vào một khái niệm mơ hồ. Bạn sẽ phải chứng tỏ mình nhiều hơn để lôi kéo họ đứng về phía bạn.

Tình yêu: Có lẽ Song Tử đang muốn chấm dứt một mối quan hệ đang chỉ mang lại đau buồn cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp được người khác, người thích hợp với bạn ở mọi phương diện. Nếu bạn nắm chắc được mình muốn gì, sự thay đổi này sẽ diễn ra một cách khá êm thấm.

Sự nghiệp: Hãy tin rằng dù sự nghiệp của bạn đang có biến chuyển gì, nó cũng sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Mặc dù con đường trước mắt có vẻ dài và không chắc chắn, nhưng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể gặp phải nan đề trong chuyện tình cảm. Bạn băn khoăn không biết nên dành hết thời gian cho người yêu hay vẫn duy trì khoảng trời riêng của mình. Có lẽ bạn nên tìm ra điểm cân bằng giữa cả hai.

Tình yêu: Dù ban đầu Cự Giải đến với tình yêu hiện tại vì lí do gì, hôm nay bạn cũng sẽ cần cân nhắc lại chúng, dựa trên những sự kiện mới xảy ra gần đây. Suy nghĩ thấu đáo và “cập nhật” lại tình hình sẽ giúp hai bạn thấm thía những gì đã cùng nhau trải qua, và nhìn về tương lai một cách nghiêm túc hơn.

Sự nghiệp: Ít nhất 80% của thế giới vẫn còn những điều bí ẩn. Tại sao Cự Giải cần phải lo lắng về những gì bạn không biết? Hãy cứ yên tâm với những gì mình biết, chấp nhận những gì xảy đến và tin tưởng bạn sẽ được hướng đi đúng đường.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn sẽ chẳng bao giờ trở thành người khác, trừ là chính bạn. Đây là điều không thể thay đổi nên Sư Tử nên học cách chấp nhận. Hãy vui vẻ và phấn đấu trong cuộc sống, và đừng để suy nghĩ “phải như anh ấy/cô ấy” làm phiền bạn.

Tình yêu: Thật khó để duy trì sự độc lập khi bạn đã bước chân vào một mối quan hệ sâu sắc. Nếu đó là quan điểm của Sư Tử, bạn nên thăm dò xem người yêu của mình có nghĩ thế không vì đáp án có thể khiến bạn bất ngờ. Nếu không có được tiếng nói chung, hai bạn có thể trao đổi để chỉnh sửa kỳ vọng của mỗi người.

Sự nghiệp: Năng lượng mạnh mẽ giúp Sư Tử vượt qua được các thử thách trong ngày. Nếu có người gây hấn với bạn, hãy cứ để mặc họ và đừng cho rằng họ ghét bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay Xử Nữ sẽ gặp thử thách liên quan đến chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập. Bạn thường khá độ lượng với một số nhược điểm trong tính cách của bạn bè hoặc người thân, nhưng có vẻ giờ chúng biến thành vấn đề lớn gây tổn hại đến các mối quan hệ của bạn. Tốt nhất Xử Nữ nên tạm lánh đi một thời gian, từ chối gặp gỡ hoặc đi nghỉ mát chẳng hạn.

Tình yêu: Xử Nữ và người yêu muốn có những trải nghiệm mới trong hẹn hò. Hai bạn cảm thấy tình yêu cần tăng tiến lên một cấp độ mới, nhưng chưa biết cần thay đổi gì. Các hoạt động này sẽ giúp các bạn hiểu nhau hơn và tìm thấy câu trả lời.

Sự nghiệp: May mắn đang mỉm cười với Xử Nữ, nên hãy biết nắm bắt khi các cơ hội xuất hiện. Bạn tuyệt đối không được chần chừ và hoài nghi.

May mắn mỉm cười với Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình muốn biến ngày hôm nay thành một ngày tuyệt vời, bạn nên gia nhập vào các hoạt động tập thể. Bạn sẽ cần thuyết phục nhóm của mình sắp xếp thời gian hoặc có tiếng nói thống nhất vì mục đích chung. Mặc dù điều này khiến bạn tốn sức, nhưng kết quả đạt được sẽ rất đáng giá.

Tình yêu: Nếu người yêu Thiên Bình quá mải mê với những suy nghĩ thiếu thực tế, hai bạn cần ngồi xuống và thảo luận về hướng đi cho tình yêu. Hai bên nên nhìn lại điều mình mong muốn khi bước chân vào mối quan hệ hiện tại. Câu trả lời sẽ đến khi các bạn hiểu nhau hơn.

Sự nghiệp: Sức mạnh của Thiên Bình nằm ở tinh thần của bạn. Dù cảm xúc có là gì – giận giữ, đau buồn, hối tiếc hay sợ hãi – Thiên Bình đều có thể biến nó thành thế mạnh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể thất vọng vì bạn nhận ra tình yêu của mình đang chững lại. Bạn khát khao bình yên, ổn định, và bạn mắc kẹt trên con đường tới đó. Hãy để tâm trí bận rộn với những chuyện khác, cho đến khi tình trạng đóng băng này tan đi và bạn có thể tiếp tục hành trình.

Tình yêu: Có người để ý tới Bò Cạp và khá cương quyết cho đến khi hẹn hò được với bạn. Nếu bạn không ngại một buổi giao lưu nhẹ nhàng, có lẽ bạn có thể nhận lời.

Sự nghiệp: Bò Cạp vấp phải một thử thách to lớn. Đôi lúc bạn chỉ muốn giơ tay xin hàng để tìm kiếm con đường dễ đi hơn. Đừng khiến áp lực này lấn át mình. Bạn nên nhân cơ hội này để rèn dũa bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gần đây Nhân Mã có suy nghĩ rằng người yêu của bạn đang xao nhãng. Hoài nghi ngày càng lớn sẽ khiến bạn bùng nổ cơn tức giận hôm nay. Hãy nhớ trong tình yêu, tranh cãi là một phần không thể thiếu, nhưng làm lành sau đó cũng khá thú vị.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu có thể bàn bạc về ý định mua sắm. Nếu đó là một đồ vật chung, hai bạn sẽ cần lên kế hoạch kĩ hơn, cân đối lại kinh phí để chắc chắn cả hai đều hài lòng.

Sự nghiệp: Tình trạng sức khỏe của Nhân Mã đang ở vào điều kiện tuyệt hảo. Kết hợp với khả năng tập trung, tính kỷ luật cao, bạn sẽ có công thức để đạt được thành công như mong đợi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày Ma Kết vấp phải cản trở trong công việc. Bạn thất vọng tới mức chỉ ước ao quẳng đi tất cả gánh lo để đi nghỉ mát. Đừng để tinh thần bạn rơi vào ngõ cụt. Hãy tin tưởng rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”.

Tình yêu: Ma Kết đang nỗ lực rất nhiều để xây dựng một mối quan hệ có vẻ hứa hẹn. Tuy nhiên, có lẽ bạn cũng nên suy nghĩ về những gì bạn nhận lại được từ đó. Tình yêu cần phải đến từ hai phía.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng với ngôn ngữ trong hôm nay. Ma Kết nên nói ra những gì xuất phát từ chính suy nghĩ, tình cảm và niềm tin trong bạn.

Ma Kết nên nhớ tình yêu đến từ hai phía.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tận trong thâm tâm, Bảo Bình chắc chắn mong muốn mang lại cảm xúc mới cho đời sống tình yêu của mình. Tuy nhiên, đôi khi nói dễ hơn làm, nhất là hiện nay bạn không có nhiều thời gian dành cho chuyện này. Hãy cứ tạm thời hài lòng với một kế hoạch nho nhỏ để hai bạn gắn bó với nhau hơn nhé.

Tình yêu: Bảo Bình mong được khám phá nhiều mặt hơn trong mối quan hệ hiện tại. Bây giờ là lúc hai bạn có thể tìm hiểu thêm về nhau, và củng cố sợi dây liên kết giữa hai người.

Sự nghiệp: Căng thẳng với một đồng nghiệp hôm nay sẽ tạm thời hòa hoãn, vì hai bạn đã tìm ra tiếng nói chung. Khi đó, đôi bên sẽ dễ thống nhất hơn thay vì luôn chia đôi chiến tuyến mỗi khi gặp vấn đề cần giải quyết.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thường Song Ngư khó có thể kết hợp giữa điều bạn muốn và thứ tốt cho bạn, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Hôm nay bạn sẽ may mắn đạt được điểm giao hòa này.

Tình yêu: Song Ngư có tác động mạnh mẽ lên người khác mặc dù bạn không hề cố ý. Mặc dù hành động của bạn thể hiện một ý, nhưng một cách vô thức, một điều gì đó ở bạn khiến cho người ấy cảm thấy bị bạn cuốn hút.

Sự nghiệp: Nhiều vấn đề xảy ra ở chỗ làm có thể khiến Song Ngư bối rối. Bạn sẽ hoàn thành tốt phần việc của mình nếu tập trung vào những gì thuận lợi tích cực và bỏ qua các chủ đề rắc rối.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.