Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (21/6)
Thứ năm, 21/06/2012 08:51 (GMT+7)

Sư Tử cẩn thận kẻo bị "ăn quả lừa". Xử Nữ có cơ hội sử dụng đến kỹ năng ngoại giao trong khi Bảo Bình nói nhiều tới mức làm người khác bất ngờ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Sau một thời gian nghỉ ngơi thư giãn, hôm nay Dương Cưu sẽ hoàn toàn sảng khoái và sẵn sàng đối mặt với thế giới. Quan điểm của bạn hoàn toàn thay đổi, và trở nên lạc quan hơn.

Tình yêu: Cuộc hẹn tối nay của bạn sẽ rất suôn sẻ. Cả hai hòa hợp một cách tự nhiên, không cần phải cố gắng nhiều. Các bạn cũng đều ngợi khen và hiểu biết lẫn nhau như thể đã quen nhau lâu rồi.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần xác định lại định nghĩa về hạnh phúc. Có phải bạn không vui với sự nghiệp hiện nay? Hãy tìm ra điều gì sẽ khiến bạn hạnh phúc và nỗ lực phấn đấu để đạt được nó.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu rất phóng khoáng và rộng lượng. Bạn không ngần ngại cho đi và cống hiến hết sức để giải quyết những vấn đề người khác phó thác. Điều này vẫn đúng trong hôm nay, nhưng sẽ hơi khác một chút. Thực ra, không phải lúc nào bạn cũng nên để người ta làm phiền nếu chuyện của họ không hề quan trọng. Đây là lúc Kim Ngưu nên dành thời gian chăm sóc bản thân.

Tình yêu: Hôm nay, tình yêu trở nên thú vị và thực tế hơn nhiều. Nếu bạn vốn khó kìm nén cảm xúc cuồng nhiệt của mình đối với một người đặc biệt, bây giờ bạn sẽ cảm thấy mình trở nên chín chắn và trầm tĩnh hơn. Một phương pháp tấn công quá điên rồ không bao giờ hiệu quả. Kim Ngưu hãy nghĩ tới một thái độ ôn hòa.

Sự nghiệp: Bạn thấy mình khao khát có thêm tri thức. Kim Ngưu nên tìm kiếm thông tin về khóa học nâng cao hoặc học nghề. Hãy thỏa mãn nhu cầu nâng cao trình độ.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử mơ hồ cảm nhận có điều gì đó sắp xảy ra. Cảm xúc bạn phập phồng, và như có dòng điện chạy qua người. Bạn cũng có thể cảm nhận cảm xúc của người khác. Hãy lắng nghe trái tim mình. Có thể bạn đang khát khao một điều gì đó, hoặc đó chính là tình yêu gõ cửa chăng?

Tình yêu: Hôm nay Song Tử sẽ có cơ hội chiếm giữ trái tim của đối tượng thông qua chiếc dạ dày. Nếu bạn có thể sửa soạn một bữa ăn với những món người đó yêu thích, chắc chắn bạn đang làm đúng.

Sự nghiệp: Những người khác đang cố tình chọc giận bạn. Có lẽ họ muốn chứng tỏ họ giỏi hơn, công việc tốt hơn, và họ có mọi thứ trong khi bạn thì không. Đừng để ý tới những lời đó.

 

Tình yêu gõ cửa trái tim Song Tử.

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Tâm trí Cự Giải sẽ chỉ suy nghĩ về bản thân. Bạn băn khoăn không biết mọi người có hy vọng mình sẽ khác với hiện nay không. Có lẽ bạn sẽ phải mất một thời gian mới tìm ra câu trả lời đúng.

Tình yêu: Cự Giải sẽ dễ dàng hòa mình vào cảm xúc hơn bình thường. Đây là một kỳ công vì bạn thường thu mình lại và bỏ lơ chúng. Có thể bạn sẽ nhận ra cảm xúc mình đang hướng tới một ai đó. Hãy bình tĩnh. Bạn đã biết rồi và nên chuẩn bị tinh thần xem mình nên làm gì tiếp theo.

Sự nghiệp: Bạn là một tấm gương cho mọi người noi theo. Sức mạnh của bạn nằm ở cá tính và tinh thần mạnh mẽ. Hãy thể hiện những phẩm chất này cho mọi người thấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Mọi người sẽ hiểu và tôn trọng khát khao trở nên nổi bật so với đám đông của Sư Tử hôm nay. Đây không phải là dấu hiệu của tính ngạo mạn. Bạn khá là nhanh nhạy và mọi người đều cần lời khuyên của bạn.

Tình yêu: Đối với người bạn ngưỡng mộ đã lâu, Sư Tử sẽ tích cực bộc lộ sự quan tâm của mình hơn. Đây là một bước tiến lớn vì bình thường bạn lo sợ bị tổn thương nếu thể hiện quá nhiều.

Sự nghiệp: Có ai đó cố tình “gài bẫy”, làm bạn gặp khó khăn. Hãy tấn công lại. Bạn cần vận hết sức mạnh và chứng minh cho người khác thấy bạn sẽ không bị bại bởi trò chơi xấu này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay tinh thần Xử Nữ rất phấn chấn, và bạn hừng hực ý chí chiến đấu cho hai chữ “công bằng” . Bạn cũng sẽ có cơ hội để sử dụng đến những kỹ năng ngoại giao tuyệt vời.

Tình yêu: Một chút âm nhạc cho không gian hẹn hò hôm nay thì sao? Âm nhạc là món ăn tinh thần không thể thiếu cho tình yêu và lãng mạn thăng hoa. Người yêu sẽ rất hài lòng và sẵn sàng chiều theo mọi yêu cầu của bạn.

Sự nghiệp: Đây là ngày hợp lý để Xử Nữ tập trung vào các vấn đề trong công việc. Hãy nghĩ kỹ xem mình muốn gì và làm sao đạt được nó.

 

Âm nhạc khiến tình yêu của Xử Nữ lãng mạn hơn.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đôi lúc Thiên Bình phạm sai lầm vì bạn thiếu cái nhìn khách quan. Bạn có xu hướng mong muốn người khác cũng như mình. Nhưng hôm nay, bạn sẽ khá tinh tế và hợp lý. Mọi người nên lắng nghe bạn vì lúc này những nhận xét của bạn không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc cá nhân.

Tình yêu: Tâm trạng bạn sẽ được vỗ về, trở nên yên bình và thư giãn đủ thưởng thức trò chơi tình yêu tại cuộc hẹn đặc biệt tối nay. Đừng để những nỗi sợ hãi và ám ảnh ngăn bạn thể hiện vẻ đẹp đích thực của tâm hồn.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần xử lý các vấn đề riêng tư. Bạn cứ ích kỷ một chút, đặt nhu cầu của bản thân lên hàng đầu. Sau khi xong xuôi rồi, bạn mới yên tâm tập trung vào công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp từng là một người luôn cần phải tìm nguyên nhân cho mọi vấn đề. Bạn thường xuyên thể hiện quan điểm này nhưng có vẻ mọi người không tán thành lắm. Bây giờ Bò Cạp đã có cách phát biểu ý kiến một cách chừng mực hơn.

Tình yêu: Trang phục và vẻ bề ngoài là chìa khóa quan trọng để bạn gây ấn tượng tại buổi hẹn hôm nay. Vì bạn khá thành thạo trong chuyện này, nên chắc chắn bạn trông tuyệt hơn cả so với kỳ vọng. Hãy chú ý đến kiểu dáng và chất liệu.

Sự nghiệp: Bầu không khí quá khích sẽ hiện diện trong tất cả các cuộc trò chuyện. Bò Cạp nên chú ý đề phòng những người có thái độ thụ động nhưng lại khiêu khích bạn và công việc của bạn. Đừng chịu đựng làm gì. Bạn cứ thẳng thắn trao đổi với họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người ưa làm nhiều hơn nói. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể sẽ muốn thay đổi một chút, như thảo luận các vấn đề một cách thật kỹ lưỡng. Mọi người sẽ rất mừng vì họ đã chờ ngày này lâu lắm rồi.

Tình yêu: Bình thường bạn khá bi quan đối với những đối tượng tình cảm mới xuất hiện, để tránh phải thất vọng nhiều. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên lạc quan hơn một chút về cơ hội thành công trong quan hệ của bạn với ai đó.

Sự nghiệp: Cách thức làm việc của bạn cần thay đổi để xử lý những tình huống khó khăn. Những người khác sẽ nắm quyền chỉ huy và tốt hơn hết bạn nên nghe theo họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết suy nghĩ như một nhà khoa học. Bạn thích giải thích mọi chuyện theo cách riêng của mình, cách bạn nhìn nhận chứ không nhất thiết phải là thực tế hay chân lý.

Tình yêu: Bạn thường tìm kiếm sự nồng nhiệt, sôi nổi trong tình yêu. Nhưng hôm nay bạn cũng rất thích nếu người ấy hiểu bạn và muốn ở bên bạn ngay cả trong những giây phút tĩnh lặng.

Sự nghiệp: Bạn đang trong điều kiện hoàn hảo để thành công: đầy tự tin, sáng tạo và mạnh mẽ. Hãy bắt tay vào kế hoạch lớn của bạn ngay.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Là một Bảo Bình chân chính, bạn không có thói quen phát biểu khi không có gì để đóng góp. Đôi khi mọi người cho là bạn chẳng có gì để nói. Khi bạn tỏ ra nhẫn nại, người ta nói bạn không biết gì. Khi bạn thể hiện sự khoan dung, họ cho là bạn lãnh đạm. Hôm nay đã đến lúc những người này biết được sự thật về Bảo Bình, để hiểu rằng bạn có biết bao nhiều điều để nói về thế giới này.

Tình yêu: Không khí hôm nay rất dễ chịu và êm ả. Bạn không cần phải cố gắng để giữ gìn cảm giác hòa thuận giữa mình và người yêu. Bạn chỉ cần thoải mái nói những gì trái tim bạn nghĩ, không cần phải đề phòng nghĩ đến phản ứng của người đối diện.

Sự nghiệp: Dù bạn làm gì, việc đó cũng sẽ hoàn thành một cách thuyết phục. Bạn tràn ngập ngọn lửa chiến đấu và chinh phục.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người sẽ rất mừng nếu Song Ngư chậm lại và thư giãn một chút. Bạn luôn quá bận rộn tới mức bỏ quên cả những ai gần gũi bạn nhất, đặc biệt là người thân. Họ có chuyện cần thảo luận với bạn, cần vòng tay an ủi của bạn.

Tình yêu: Hôm nay cảm xúc rất quan trọng. Bạn hãy bày tỏ tất cả cảm xúc sâu kín nhất với người yêu. Một chút nến thơm sẽ khích lệ tinh thần Song Ngư hơn.

Sự nghiệp: Tâm trí bạn luôn tràn ngập suy nghĩ và lo lắng cho công việc. Đôi khi Song Ngư nên tranh thủ tìm lúc rảnh để nghỉ ngơi.

 

Nến thơm sẽ khích lệ tinh thần Song Ngư.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.