Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (21/3)
Thứ năm, 21/03/2013 09:05 (GMT+7)
Hôm nay, Thiên Bình tìm kiếm những niềm vui nho nhỏ. Bò Cạp nhường người khác quyết định

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một người họ hàng đang gặp nhiều căng thẳng, và bạn có thể giúp anh ấy/cô ấy nhẹ nhõm hơn. Nếu người đó sống ở xa, hãy mời người ấy ghé thăm chỗ bạn để thay đổi không khí. Nếu ở gần, bạn nên hẹn gặp riêng để trò chuyện, tâm sự.

Tình yêu: Người bạn thân có thể đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm của Dương Cưu. Nhưng bạn có quyền quyết định nghe theo hay không.

Sự nghiệp: Tình hình đột nhiên chuyển biến. Bạn đang ở vào hoàn cảnh thuận lợi. Những việc bạn làm sẽ nhận được ủng hộ, cổ vũ của mọi người.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có thể cảm thấy điểm bất ổn trước khi người khác nhắc nhở. Và càng ngày trực giác của bạn càng nhạy bén. Lúc này nói chuyện với người yêu là hợp lý nhất.

Tình yêu: Kim Ngưu nên tự tin nói những gì bạn nghĩ với người yêu. Đối phương sẽ lắng nghe tận tình và chia sẻ ngược lại với bạn.

Sự nghiệp: Bạn là người luôn cố gắng hàn gắn các mối quan hệ và giữ cho không khí hòa hảo. Nhưng ở cơ quan, đó đâu phải trách nhiệm của bạn. Hãy dành tâm sức đó cho thế giới cá nhân nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu Song Tử rơi vào tâm trạng bối rối, khó chọn lựa, bạn nên bình tĩnh. Hãy chờ đến ngày mai, tình hình sẽ sáng sủa hơn.

Tình yêu: Bạn biết rõ điều mình muốn, và không thích thay đổi. Nếu bạn chịu khó giải thích, người yêu sẽ sẵn sàng thỏa hiệp và chịu làm theo ý bạn.

Sự nghiệp: Trước khi bắt tay vào việc, Song Tử không nên quá chú ý đến kỳ vọng của người khác. Còn bản thân bạn nên đặt ra mức kỳ vọng tối thiểu. Trong quá trình thực hiện, bạn sẽ biết rõ được mục tiêu cần hướng tới hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tràn trề năng lượng và giàu sức sống hôm nay. Bạn nên tận dụng thế mạnh này càng nhiều càng tốt. Đến cuối ngày, bạn sẽ rất vui vì nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ người khác.

Tình yêu: Nếu bạn nhất định làm theo ý mình, bạn sẽ cần tỏ ra cương quyết. Hãy chọn lựa từ ngữ cẩn thận, đủ để người yêu biết rằng khó mà “lừa” được bạn.

Sự nghiệp: Cố gắng tạo ra thay đổi ở cơ quan chẳng phải là nhiệm vụ phù hợp với người dễ xúc động như bạn. Hãy chỉ tập trung vào công việc và để dành công cuộc kia cho người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy cứ để người khác chiếm lấy ánh sáng vinh quang hôm nay. Bạn không cần phải khoe ra thành tựu của mình. Những người quan trọng sẽ đều biết rõ bạn đã đóng góp bao nhiêu vào thành công.

Tình yêu: Sư Tử có vô vàn điều muốn nói, nhưng bạn không tìm ra đúng lời để thể hiện ý mình. Hãy chia sẻ với người yêu, vì anh ấy/cô ấy sẽ giúp bạn.

Sự nghiệp: Bạn bắt đầu ngày hôm nay như một chú ngựa đua mới rời vạch xuất phát. Một ý tưởng đến với bạn vào tối qua hay sáng nay sẽ thúc đẩy bạn hành động.

Sư Tử hăng say làm việc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu quanh bạn có người không khéo thu xếp, bạn nên giúp đỡ họ. Lỡ đến khi bạn cần họ giúp, thì họ không thể do đang ngập trong đống giấy tờ lộn xộn đấy. 

Tình yêu: Thay vì chờ người yêu, Xử Nữ nên chủ động lên kế hoạch hẹn hò. Bạn cứ suy tính từng bước cần làm và thực hiện thôi.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng cảm nhận và đoán ý người khác rất tốt hôm nay. Đây là một thế mạnh trong công việc, nên bạn cần biết cách tận dụng nó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mặc dù tình hình chung không được sáng sủa lắm, nhưng Thiên Bình vẫn biết cách tìm thấy niềm vui trong những việc nhỏ bé. Bạn sẽ vượt qua được giai đoạn này sớm thôi.

Tình yêu: Hành động của người ấy khiến Thiên Bình hoang mang. Bạn nên tìm đến lời khuyên từ bạn bè và gia đình.

Sự nghiệp: Nếu bạn mắc phải vấn đề hóc búa, đừng cố công suy nghĩ. Khi bạn thả lỏng tinh thần và không cố chấp, giải pháp sẽ đến một cách tự nhiên.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên nhường cho người khác đưa ra các quyết sách quan trọng. Bạn cứ thoải mái thư giãn, tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi này.

Tình yêu: Người yêu cực kỳ ăn ý với Bò Cạp hôm nay. Bạn sẽ bất ngờ khi anh ấy/cô ấy đáp ứng ý muốn trước khi bạn kịp nói thành lời.

Sự nghiệp: Đừng phản ứng quá nhanh nhé. Bạn nên cho mình thời gian vừa đủ, thậm chí là nhiều trước mỗi câu hỏi đặt ra.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Khả năng phản ứng linh hoạt của Nhân Mã cực kỳ quan trọng hôm nay. Bạn cần thể hiện cho người khác thấy rằng bạn không quá cứng nhắc như họ nghĩ.

Tình yêu: Nhân Mã và người yêu có thể không quá ăn ý. Bạn không nên lo lắng hay bắt hai người phải điều chỉnh. Hãy cứ tận hưởng nhịp độ và không gian riêng này.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thể biết đồng nghiệp đang mong chờ bạn thấu hiểu hay thông cảm cho câu chuyện họ muốn kể. Nhưng dù là gì, họ cũng đang đòi hỏi quá nhiều. Bạn cũng cần tập trung vào việc của mình đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có xu hướng thay đổi quan điểm và thái độ nhanh như chong chóng. Mọi chuyện sẽ ổn nếu bạn tiến lên thay vì đi giật lùi.

Tình yêu: Người yêu có thể phản ứng thái quá trước những gì bạn nói hôm nay. Bạn nên cho đối phương thời gian để “hạ hỏa” và thấm dần ý của mình.

Sự nghiệp: Ma Kết hoàn toàn tự tin và bình tĩnh khi làm việc độc lập. Nhưng nếu cần phát biểu trước đám đông, bạn sẽ rơi vào cảnh tim đập, chân run. Hãy nhường nhiệm vụ này cho người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nên để ý tới những người muốn tác động tới bạn. Hãy tập trung vào việc bạn muốn làm.

Tình yêu: Tính tình bạn thay đổi khá thất thường. Hãy báo trước cho người yêu và chờ giai đoạn này qua đi.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên tốn thời gian vào những ảo tưởng quá cao mà bạn kỳ vọng. Bạn sẽ chờ rất lâu, đợi ngày vinh quang đến, trong khi xung quanh bạn đang thay đổi nhanh chóng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tình yêu sẽ gõ cửa trái tim Song Ngư, cho dù bạn đã độc thân một thời gian dài và rất mãn nguyện với tình trạng đó. Một người khiến bạn phải ngoái đầu nhìn lại. Thật may nếu hai bên có chung tình cảm, nên hãy chủ động mở lời nhé.

Tình yêu: Song Ngư chẳng cần phải có hoa và quà để tạo ra không khí lãng mạn. Những cử chỉ nhỏ bé cũng đủ mang lại hạnh phúc cho người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Bạn là một đồng nghiệp kiêm bạn tốt. Đồng nghiệp ủng hộ bạn nhiều hơn họ ý thức được. Bạn cũng rất sẵn lòng chia sẻ thành công với họ.

 
 Tình yêu gõ cửa trái tim Song Ngư.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.