Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (20/6)
Thứ năm, 20/06/2013 09:13 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử phù hợp hoàn hảo với đám đông. Cự Giải không nên quá thành thật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một cuộc vui bỏ quên mất bạn, và Dương Cưu thấy thật khó để chấp nhận sự thật rằng không phải ai cũng yêu thích mình. Bạn nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực. Thế giới nên chấp nhận chính con người thật của bạn, chứ bạn chẳng cần phải thay đổi vì ai.

Tình yêu: Những va chạm gần đây giữa bạn và người yêu không phải là lỗi của bất cứ ai. Mối quan hệ nào cũng có giai đoạn chuyển tiếp, và luôn trước khi trưởng thành, bạn phải nếm trải đủ cay đắng lẫn ngọt ngào.

Sự nghiệp: Dương Cưu đừng vội vàng lên tiếng bảo vệ người khác nhé. Có thể chính họ cũng chưa cần bạn đâu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu hôm nay cực kỳ thất thường. Hãy chuẩn bị đón nhận trạng thái lúc nóng lúc lạnh nhé.

Tình yêu: Bạn ghét phải thừa nhận nó, nhưng chính những va chạm lại giúp “làm nóng” tình yêu của bạn. Đó chính là tinh thần mà bạn và người ấy đang cần đấy.

Sự nghiệp: Bí quyết giao tiếp của Kim Ngưu hôm nay là nói ngắn gọn và nhẹ nhàng nhất có thể. Ngay cả trong công việc, không phải lúc nào bạn cũng phải biến nó thành một cuộc họp nghiêm túc.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử tràn đầy tinh thần hướng ngoại. Bạn sẽ phù hợp hoàn hảo với đám đông. Chỉ với những câu chuyện nho nhỏ, bạn có thể dễ dàng kết bạn mới đấy.

Tình yêu: Dù bạn thấy khó diễn tả suy nghĩ của mình, nhưng e rằng đó chính là điều bạn cần làm đấy. Người yêu có thể hiểu nhầm Song Tử. Bạn nên sớm tìm lời khôn ngoan để biện hộ cho mình.

Sự nghiệp: Song Tử đừng phí công tập trung suy nghĩ vấn đề trong công việc nữa. Bạn chẳng thể xoay chuyển tình hình đâu. Hãy tìm việc khác để làm.

Song Tử hướng ngoại và thích nơi đông vui.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay cảm xúc của bạn khá mong manh và dễ vỡ. Bạn nên bảo vệ thật tốt tâm hồn mình nhé. Như vậy không có nghĩa là bạn phải nói dối về cảm nhận của mình, nhưng ít nhất cũng chẳng nên quá thành thật.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, hành động bao giờ cũng có nhiều ý nghĩa hơn lời nói. Nếu bạn không gọi điện cho người ấy, chứng tỏ là bạn có thể gạt bỏ anh ta/cô ta ra khỏi danh sách hẹn hò rồi đấy.

Sự nghiệp: Hãy trang bị đầy đủ trước khi bước chân “ra trận”. Nếu bạn định đối đầu với sếp hay đồng nghiệp, bạn nên nhẩm tính hết phương án trong đầu nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử biết rõ ai bạn có thể tin tưởng và không. Nếu có người năn nỉ bạn phá lệ làm điều gì đó, bạn nên tỉnh táo để từ chối.

Tình yêu: Hôm nay ngọn lửa nồng nhiệt trong tính cách của Sư Tử sẽ được đánh thức. Dù bạn và người yêu hẹn hò thế nào, nó cũng sẽ biến thành một kỉ niệm khá “dữ dội” với hai bạn đấy.

Sự nghiệp: Sư Tử nên dành thời gian và sức lực vào công việc được giao. Bạn có thể hoàn toàn lờ đi những lời nhận xét khắc nghiệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn có thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho mọi câu hỏi. Với tính chất thành thật mà bạn nhận được, hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận vài “sự thật mất lòng”.

Tình yêu: Xử Nữ là mẫu người thích thể hiện tình cảm riêng tư một cách kín đáo. Nhưng hôm nay một cuộc hội họp đông vui sẽ phù hợp hơn là hai người đấy.

Sự nghiệp: Bạn vốn thích một chút mạo hiểm, hồi hộp. Hoàn cảnh mà bạn gặp phải hôm nay sẽ đáp ứng sở thích này của Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tất cả mọi người quanh Thiên Bình hôm nay đều trầm tĩnh. Bạn có thể thở phào tận hưởng một ngày với những người đầy chín chắn và không phải lo lắng cho những cơn bùng nổ cảm xúc.

Tình yêu: Hôm nay hứa hẹn nhiều cảm xúc lãng mạn lẫn rối rắm. Thiên Bình cần cố gắng nhiều mới có thể “giải mã” được tín hiệu của người ấy.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp sẽ ghi nhớ những việc bạn làm cho họ. Dù đó là một hành động nhỏ xíu, như pha hộ cốc café hay làm hộ một nhiệm vụ nhỏ, nhưng người ta sẽ không quên đáp lại đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cái nhìn của Bò Cạp dường như được trang bị thêm tia chiếu X-ray. Bạn có thể nhìn thấu suy nghĩ, bất an, toan tính trong đầu người khác ngay, cho dù họ có cố gắng tỏ ra hoàn hảo đến mấy.

Tình yêu: Bò Cạp nên thử thay đổi phong cách của mình. Đó có thể là một kiểu tóc mới hoặc cách ăn mặc khác. Đừng bao giờ quên làm mới mình trong mắt người yêu nhé.

Sự nghiệp: Khi làm việc, bạn cần tỏ ra công bằng với tất cả. Nếu bạn có ấn tượng xấu với một đồng nghiệp, hãy mau chóng điều chỉnh suy nghĩ của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có vẻ cáu kỉnh hơn bình thường, ngay cả sau khi bạn đã uống café. Tốt nhất bạn nên chọn những việc làm bạn có thể làm một mình.

Tình yêu: Dù bạn cố gắng, nhưng vẫn không thể thấy được tương lai cho chuyện tình cảm. Có nghĩa lý gì nếu bạn chỉ chăm chăm đọc trang cuối của quyển sách? Hãy tận hưởng hiện tại nhé.

Sự nghiệp: Khi núi công việc đè lên người, tất cả sẽ dựa vào Nhân Mã. Bạn có thể phát huy tính cách bình tĩnh và thái độ thích ứng nhanh chóng với tình huống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đã quá rời xa quần chúng rồi đấy. Mặc dù sự độc lập rất quan trọng, nhưng bạn đừng quên thỉnh thoảng hòa nhập với xã hội xung quanh.

Tình yêu: Có người hoàn toàn bị bạn “bỏ bùa”. Đối phương bị bạn hấp dẫn hay là một phiên bản hoàn hảo hóa của bạn? Hãy nhẹ nhàng thức tỉnh anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Đừng đóng chặt cửa văn phòng. Bạn nên tìm thêm động lực bằng cách lắng nghe câu chuyện của đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình nên xoay xở để được đi dạo hoặc tập thể dục nhé, dù bạn bận rộn hay thời tiết không thích hợp. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn nhiều.

Tình yêu: Một trục trặc trong tình yêu của Bảo Bình sẽ có đủ “bằng chứng” để giải quyết êm đẹp. Để điều này xảy ra, bạn sẽ cần phải chủ động đấy.

Sự nghiệp: Công việc gặp khó khăn, và Bảo Bình chỉ muốn đào thoát. Bạn đang tự phóng đại nỗi sợ hãi lên thôi.

Bảo Bình nên đi dạo ngoài trời.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một cơ hội tuyệt vời đang gõ cửa nhà, và tại sao Song Ngư không nắm lấy nó? Bạn có thể cảm thấy lúng túng trước thử thách, nhưng đừng để nó đánh bại mình. Tự tin lên nào.

Tình yêu: Chuyện nhỏ cũng có thể biến thành bi kịch nếu bạn không suy nghĩ lạc quan. Thay vì chìm đắm trong cảm xúc rối rắm, bạn nên trưng cầu ý kiến của người ấy xem sao.

Sự nghiệp: Những việc đều đặn, nhàm chán chẳng hề có chút hấp dẫn nào với Song Ngư. Nhưng hôm nay, bạn sẽ phải dành sự quan tâm cho chúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.