Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (2/8)
Thứ tư, 01/08/2012 17:21 (GMT+7)

Dương Cưu cẩn thận kẻo đọc nhầm tín hiệu của đối phương. Song Tử kiểm tra kỹ tin đồn. Vận may mỉm cười với Cự Giải.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu làm việc năng suất và giỏi xét đoán trong chuyện làm ăn. Tuy nhiên, gần đây bạn có thể hơi bất mãn về những gì mình đang có. Đừng theo đuổi ý nghĩ rằng có nhiều của cải hơn mới chứng tỏ được địa vị của mình.

Giá trị bạn nhận được nằm ở những mối quan hệ thân thiết và lòng tự hào. Một bộ quần áo mới hay chiếc xe hào nhoáng có thể khiến bạn vui, nhưng xét đến cùng cũng chỉ là những thứ vật chất phù du.

Tình yêu: Dương Cưu cần cẩn thận, kẻo bạn sẽ đọc nhầm “tín hiệu” trong chuyện tình cảm. Có rất nhiều người để lại ấn tượng, khiến bạn bỏ qua người thực sự quan trọng và dành cho bạn.

Sự nghiệp: Phần tính cách bướng bỉnh của Dương Cưu sẽ được phát huy trong hôm nay. Nói chung một phương pháp mạnh mẽ sẽ giúp bạn thuyết phục người khác, nhưng nhớ kiểm soát bản thân ở mức vừa đủ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Khả năng phân tích của Kim Ngưu giúp bạn rất nhiều trong công việc làm ăn. Tuy nhiên, dường như bạn lại không giỏi lắm trong tình cảm. Một người thân thiết với Kim Ngưu có thể nổi giận vì sự thiếu nhạy cảm của bạn. Hãy thử soát lại những sự kiện xảy ra trong vài tuần qua. Liệu bạn có vô tình gửi đi thông điệp sai lầm? Một lời xin lỗi sẽ hàn gắn mối quan hệ căng thẳng đấy.

Tình yêu: Kim Ngưu phát hiện ra tình cảm của một người dành cho mình. Bạn có thể choáng váng trước những hứa hẹn trên mây của đối phương. Bạn đừng vội vã trả lời trước khi thực sự thấy họ biến lời nói thành hành động.

Sự nghiệp: Bạn nên theo đuổi trí tưởng tượng phong phú của mình. Đừng quan tâm đến việc “nên” hay “không nên” làm gì.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay sẽ mở đầu cho một giai đoạn mới thú vị trong đời sống tình cảm của Song Tử. Bạn sẽ có những thay đổi lớn và đều muốn tiến xa hơn nữa trong quan hệ hiện nay. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo.

Tình yêu: Song Tử hãy cẩn thận nếu nhận được một tin đồn thất thiệt liên quan đến người bạn thích. Bạn nên kiểm tra lại nguồn tin trước khi nổi giận lôi đình lên với đối phương.

Sự nghiệp: Đừng ngần ngại nếu bạn cần đi đường tắt. Một phương pháp chậm và vững chắc lại chỉ khiến bạn bị tụt lại phía sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người có một tính cách nồng nhiệt và dễ xúc động nhưng người khác thường không thông cảm được với bạn. Đây là lúc bạn nên “hạ nhiệt” xuống một chút. Sự nhiệt tình hôm nay có thể chỉ mang lại khó chịu cho mọi người.

Tình yêu: Có phải Cự Giải đã lặp lại rất nhiều lần về tình cảm của bạn, nhưng người bạn cảm mến vẫn không chịu hiểu? Hãy thử dùng đến trí tưởng tượng để tìm ra những cách điên cuồng nhất, chứng tỏ tình cảm tới mức người đó không thể lờ bạn đi được nữa.

Sự nghiệp: Vận may sẽ mỉm cười với Cự Giải từ giờ phút nay. Trong 3 tuần tới, hãy chú ý quan sát những cơ hội trong công việc. Nếu đang chán việc hiện tại, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm một điều mới mẻ hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là một ngày khá vất vả với Sư Tử. Bạn hoàn thành nhiều việc, nhưng đồng thời cũng kiệt sức khi ngày kết thúc. Hãy tập trung năng lượng vào những công việc lớn và quan trọng.

Tình yêu: Sư Tử cần thận trọng đối với cảm xúc trong tình yêu. Liệu bạn đã sẵn sàng đối mặt với những sóng gió có thể xảy ra mặc dù mặt biển có vẻ rất yên bình? Có lẽ bạn nên thử dò tìm, đo đạc và ước đoán trước khi lao đầu vào đó.

Sự nghiệp: Bạn nên nghĩ tới việc học thêm một kỹ năng mới. Hãy tìm hiểu những khóa học ở một trường nào đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần tự mình đưa ra quyết định và không được thay đổi. Bạn sẽ dao động nếu cứ nghĩ về phản ứng của người khác. Lựa chọn của bạn sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Tình yêu: Bạn sẽ ngập trong những lời mời hẹn hò, đi chơi hôm nay. Để tránh quá tải, bạn không nên nhận lời nhiều người. Tất nhiên, bạn sẽ vẫn có nhiều sự lựa chọn khi để ngỏ quyết định của mình.

Sự nghiệp: Hãy vượt qua những suy nghĩ thông thường. Bạn đừng ngại nếu cần phải bỏ qua thực tế để suy xét đến những phương án mà mọi khi bạn không mấy khi nghĩ đến. Một phương án tân tiến sẽ mang lại thành công cho Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là một người hay mơ mộng. Nhưng hôm nay, tình huống sẽ đòi hỏi bạn cần phải thực tế hơn. Những vấn đề riêng tư đang chờ bạn xử lý và mơ màng trên chín tầng mây sẽ chẳng giúp được gì. Có lẽ người yêu hoặc người thân đang có cảm giác bị bạn bỏ quên. Hãy dành thời gian chăm sóc họ.

Tình yêu: Đối phương dường như đang cố gắng thúc đẩy Thiên Bình tiến tới mức độ mà bạn chưa sẵn sàng. Đừng đi quá nhanh nếu bạn không muốn.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ cố gắng thuyết phục Thiên Bình làm theo cách thức mới. Bạn có thể phản ứng lại vì vẫn cho rằng cái cũ vẫn là tốt nhất. Hãy thử suy nghĩ lại nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có quá nhiều việc xảy đến trong cuộc sống Bò Cạp khiến bạn choáng ngợp. Bạn nên tập trung giải quyết công việc trước mắt thay vì phân tán tư tưởng vào những chuyện khác.

Tình yêu: Trong trò chơi mang tên tình yêu, đôi lúc có quy tắc riêng và đôi lúc không. Hôm nay, câu chuyện tình cảm của Bò Cạp có những nguyên tắc ngầm, đòi hỏi bạn cần phải suy xét từng bước đi một cách thận trọng.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên hợp tác với ai có cùng quan điểm giống bạn. Sức mạnh tập thể sẽ mang lại thành công lớn hơn là làm việc riêng lẻ.

 

Hợp tác sẽ giúp Bò Cạp thành công.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Gần đây, Nhân Mã đã tiến bộ hơn khi biết kiểm soát tính khí của mình. Có vẻ bạn đã biết kiềm chế tránh nói trước khi suy nghĩ kỹ. Hôm nay, bạn đừng đánh mất những công sức bạn đã bỏ ra. Ai đó sẽ khiến bạn chỉ muốn bùng nổ. Hãy hít thở sâu và lờ người đó đi.

Tình yêu: Bạn không thích có những cơn bốc đống trong chuyện tình yêu. Thậm chí ngay cả hôm nay, khi không khí say mê lôi kéo tất cả mọi người, Nhân Mã vẫn khá bình tĩnh và kiểm soát cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: Nhân Mã có thể muốn nổi loạn ở chỗ làm. Bạn cần có nhiều tự do hơn. Hãy bắt tay vào để giành lấy quyền lợi này cho mình thay vì ngồi chờ tình hình thay đổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay nếu gia đình và bạn bè tỏ ra khó tính và căng thẳng, bạn nên tránh sang một bên. Dù ai đó cố tình gây hấn với bạn, Ma Kết đừng nên hưởng ứng. Tốt nhất bạn hãy tìm đến một nơi yên tĩnh để không khí khó hiểu này qua đi.

Tình yêu: Ma Kết thích những lời hứa hẹn trong tình yêu. Hôm nay, bạn nên bày tỏ những lời này ở mức vừa phải, đủ để bạn có khả năng thực hiện và đối phương cảm thấy có thể chấp nhận được. Nếu không, biết đâu bạn sẽ gặp rắc rối đấy.

Sự nghiệp: Dường như mọi người đều cố tình tránh mặt Ma Kết. Có lẽ không phải họ ghét bạn, mà chỉ vì họ đang cần không gian để giải quyết những rắc rối của bản thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có những vấn đề quan trọng cần phải giải quyết rốt ráo. Ngoài ra, bạn nên chú ý tìm cách nào đó để mang lại một không khí sôi động, vui vẻ ở nhà hoặc bên người yêu.

Tình yêu: Mặc dù Bảo Bình là người trầm tĩnh và sống khá quy củ, nhưng hôm nay, bạn sẽ có khuynh hướng bốc đồng và nổi loạn. Một người sẽ khiến bạn hoàn toàn choáng ngợp và đánh mất lý trí. Mơ mộng không phải là xấu, nhưng quá liều có thể khiến bạn thất vọng càng lớn hơn.

Sự nghiệp: Bảo Bình sẽ thành công nếu bạn đứng lên và chứng minh khả năng của riêng mình. Hãy dũng cảm lên.

 

Bảo Bình choáng ngợp vì người ấy.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng cố gắng ép buộc bất kỳ một việc gì hay người nào hôm nay. Mọi người cũng sẽ cứng rắn, bướng bỉnh giống như bạn. Song Ngư cũng sẽ bắt đầu biến giấc mơ thành hiện thực, dù bạn có sẵn sàng hay chưa.

Tình yêu: Song Ngư sẽ làm quen với nhiều ứng cử viên sáng giá. Tuy nhiên, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều. Hãy chờ cho đến khi đối phương chứng minh được sự vững vàng của họ trước khi quyết định.

Sự nghiệp: Song Ngư cần đứng vững trên đôi chân của mình, nếu không người khác sẽ vượt qua bạn. Hãy mạnh mẽ, quyết đoán và tự đưa ra lựa chọn khi cần thiết.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.