Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (19/7)
Thứ năm, 19/07/2012 09:38 (GMT+7)

Đây là thời điểm thích hợp để Cự Giải xây dựng công việc làm ăn, kinh doanh riêng. Bò Cạp cần tính toán kỹ hơn với các khoản chi tiêu hàng ngày. Bảo Bình có thể đề nghị sếp tăng lương hoặc thăng chức.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu cảm thấy bối rối và không biết bản thân mình muốn gì? Nên nghỉ ngơi hay làm việc? Nên dọn dẹp nhà cửa hay cứ sống trong đống đồ lộn xộn kia? Bạn cũng không muốn bày tỏ bất kỳ quan điểm nào. Tốt nhất bạn nên tạm hoãn các hoạt động thường nhật và đi dạo cho đầu óc thông thoáng.

Tình yêu: Dương Cưu và người yêu đã sẵn sàng tiến xa hơn trong mối quan hệ hiện nay. Hãy cùng đặt ra những kế hoạch cho tương lai chung của hai người.

Sự nghiệp: Một kế hoạch tỉ mỉ của bạn có thể sẽ bị lung lay bởi một người có ảnh hưởng lớn tới bạn. Đừng ngần ngại đưa ý tưởng hoặc khái niệm mới vào phương pháp truyền thống.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Có phải Kim Ngưu đang nghĩ tới một công việc ở một vùng khác, hoặc thậm chí ở nước ngoài? Bạn nên cân nhắc kỹ vì không phải “cỏ bên kia đồi lúc nào cũng xanh hơn” đâu. Phải chăng ước mơ ấy chứng tỏ bạn đang mệt mỏi với công việc hiện tại?

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu lần đầu hẹn gặp đối phương, quan hệ hai bạn sẽ tiến triển rất nhanh, vì bạn nhận ra ngay “phản ứng hóa học” giữa hai người. Nhưng bạn cũng không nên tỏ ra quá vội vàng và nồng nhiệt.

Sự nghiệp: Các thành viên trong nhóm ở chỗ làm sẽ giúp Kim Ngưu rất nhiều hôm nay. Bạn có thể lắng nghe lời khuyên của người khác nhưng cũng đừng ngại làm theo ý mình. Làm việc độc lập sẽ mang lại thành công cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí hôm nay khiến tâm trạng mọi người khá tệ hại, bao gồm Song Tử. Bạn càng bối rối hơn khi không thể hiểu nổi những người xung quanh đang nghĩ gì. Hãy kiên nhẫn vì giai đoạn này sẽ qua nhanh thôi.

Tình yêu: Song Tử có quyết tâm mạnh mẽ phải truyền đạt tín hiệu tới đối tượng bạn yêu thích. Nếu bạn đi dự một sự kiện chung có mặt người đó, chắc hẳn bạn sẽ muốn ăn diện thật ấn tượng. Đỏ đen có lẽ là hai màu bạn nên cân nhắc cho y phục của mình.

Sự nghiệp: Bạn cần chú ý đến từng chi tiết đặc biệt nếu tham dự buổi họp với cấp trên hoặc đồng nghiệp. Hãy chuẩn bị giấy bút để ghi chú lại.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có khao khát được tự do đi tới những vùng đất xa lạ, nơi bạn hoàn toàn được buông mình vào không gian mới và có lẽ một mối tình cuồng nhiệt. Tuy nhiên, có lẽ bạn đã quên rằng ngay ở đây, nơi bạn đang sống, Cự Giải vẫn có thể tạo ra được một không khí lãng mạn như vậy. Tất cả tùy thuộc vào công sức bạn muốn bỏ ra thôi.

Tình yêu: Một sự kiện xã giao có thể mang lại cho Cự Giải cơ hội tình cảm hiếm có. Hãy tranh thủ dịp này để trò chuyện hoặc khiêu vũ cùng một người hấp dẫn ánh mắt bạn. Với không khí lãng mạn bao quanh, người đó có thể sẽ ấn tượng với nét quyến rũ tự nhiên của Cự Giải.

Sự nghiệp: Đây là thời điểm thích hợp nếu bạn muốn xây dựng công việc làm ăn, kinh doanh riêng. Những lĩnh vực về điện tử và internet có lẽ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử làm việc không được năng suất như mọi khi. Bạn không có nhiều ý kiến để phát biểu, cảm thấy buồn ngủ và phần nào gắt gỏng. Có lẽ bạn nên nằm nghỉ ngơi trên giường với một cuốn tiểu thuyết và chợp mắt nếu cần.

Tình yêu: Tình cảm của Sư Tử sẽ lại được hâm nóng so với quãng thời gian “hờ hững” vừa qua. Hãy nhân cơ hội này để bù đắp cho người yêu nhé. Có lẽ bạn cần bỏ nhiều công sức để tạo ra một không khí nóng bỏng ở nhà để “dụ dỗ” đối phương bày cùng hòa nhập cảm xúc với bạn.

Sự nghiệp: Sư Tử cẩn thận kẻo bị phê bình vì bỏ qua một số chi tiết quan trọng. Hãy thành thật nhận sai và kiểm tra kỹ trong những lần tới.

 

Đọc sách và ngủ sẽ tốt cho Sư Tử.

 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ngày qua mọi chuyện trôi qua khá êm ả. Nhưng hôm nay Xử Nữ cảm thấy không yên trong lòng, vì đôi khi đây là dấu hiệu “bình yêu trước cơn bão”. Bạn cũng nên thận trọng với cách đối xử với người yêu hiện nay.

Tình yêu: Dù Xử Nữ có đang tìm kiếm tình yêu hay không, bạn cũng sẽ phát sốt lên với những cảm xúc mãnh liệt. Nếu đã có đối tượng cưa cẩm, bạn sẽ muốn tỏ tình ngay lập tức. Đừng làm gì mạnh bạo quá kẻo đối phương sợ chạy mất nhé.

Sự nghiệp: Người khác “soi” công việc của bạn rất kỹ nên bạn cũng phải tự nghiêm khắc với mình. Hãy kiểm tra mọi thứ vài lần trước khi nộp thành phẩm hoặc chuyển sang nhiệm vụ mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Không khí bao quanh Thiên Bình hôm nay vô cùng dễ chịu. Bạn cảm giác như đang sống trong mơ, với những con người tốt bụng mà bạn gặp, cùng với tương lai xán lạn mở ra trước mắt. Hãy cố gắng tận hưởng ngày hiếm hoi này.

Tình yêu: Có lẽ Thiên Bình nên bày tỏ tình cảm bạn dành cho một người đặc biệt. Mặc dù bạn muốn chờ đợi cho đến khi đối phương nhận ra, nhưng không phải lần này. Bạn nên chủ động tiếp cận và giới thiệu bản thân.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể nhận được một thông tin bất ngờ từ một đồng nghiệp. Bạn nên đặc biệt lưu ý vì nó có thể giúp bạn sau này nếu bạn định thay đổi công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vì Bò Cạp có xu hướng thích nghiền ngẫm về mọi việc, ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn. Bạn sẽ chìm đắm trong thế giới suy tưởng siêu thực và ảo mộng. Có lẽ bạn nên tham gia vào một hoạt động nghệ thuật hoặc tôn giáo.

Tình yêu: Mặc dù bình thường Bò Cạp nhất định không chịu tỏ tình trước, nhưng giờ đây bạn sẽ có ngoại lệ. Trong trò chơi tình cảm, bạn sẽ phải là người lên tiếng đầu tiên.

Sự nghiệp: Bò Cạp cần tính toán kỹ hơn với các khoản chi tiêu hàng ngày. Ví dụ, bạn nên mang đồ ăn trưa từ nhà thay vì ra ngoài ăn cơm. Số tiền nhỏ đó nhân lên sẽ thành một khoản tốn kém nếu tính cả tháng.

 

Bò Cạp mang cơm hộp đi làm.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã có thể tận hưởng thế giới mà không phải bận tâm đến những vấn đề thực tế hay logic. Không phải chuyện gì cũng phải tuân theo quy luật và quy tắc đâu.

Tình yêu: Tình cảm của Nhân Mã sẽ có tiến triển thú vị. Nếu bạn đang chờ đợi khoảnh khắc hoàn hảo để thu hút sự chú ý của đối phương thì giây phút đó đã đến.

Sự nghiệp: Tâm lý vững vàng sẽ giúp Nhân Mã nhiều trong công việc. Bạn khiến tất cả cảm thấy lạc quan, tin tưởng và yêu quý bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời với nhiều thay đổi ở chỗ làm cũng như ở nhà. Bạn cảm thấy hào hứng, đầy tham vọng và hài lòng với con đường bạn đang đi.

Tình yêu: Đừng nản lòng khi bạn đang tìm kiếm một nửa đích thực. Có lẽ Ma Kết nên thay đổi quan điểm về tình yêu. Hãy tham gia vào những sự kiện, bữa tiệc giúp bạn gặp gỡ được nhiều người bạn mới hơn.

Sự nghiệp: Những thay đổi bất ngờ trong dự án bạn đang làm là cần thiết. Hãy phản ứng linh hoạt trong tình huống đó. Bạn nên sử dụng thêm những ý kiến đóng góp của mọi người.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình hoàn toàn thoải mái. Bạn cảm thấy rất dễ dàng khi lắng nghe người khác, và không có gì phải phàn nàn về cuộc sống bạn đang có. Mọi người thích thú khi có Bảo Bình làm bầu bạn.

Tình yêu: Có lẽ từ trước Bảo Bình rất dễ nghi ngờ những lời tỏ tình có cánh. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ có xu hướng tin tưởng vào tình cảm của một người vốn rất thân với bạn. Người đó sẽ nỗ lực rất nhiều để chứng tỏ cho bạn và gạt bỏ những suy nghĩ bất an trong lòng Bảo Bình.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang muốn đề nghị tăng lương hoặc thăng chức, đây là thời điểm hợp lý để nêu vấn đề. Bạn xứng đáng được hưởng điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không nên cố gắng hiểu chuyện gì đang xảy ra hôm nay. Các sự kiện lần lượt diễn ra theo quy luật tự nhiên và bạn không thể nào ngăn cản chúng.

Tình yêu: Tình cảm của Song Ngư sẽ dâng trào mãnh liệt, khiến bạn không thể kìm chế và thổ lộ với người bạn yêu. Đối phương sẽ hiểu rõ về bạn hơn, nếu bạn không còn che giấu những cảm xúc sâu kín nữa.

Sự nghiệp: Đừng bỏ lỡ nếu ai đó nói điều gì khiến bạn cảm thấy hứng thú. Hãy ghi lại ý tưởng, số điện thoại hoặc tên của người đó. Đây có thể là một cơ hội lớn đấy.


Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.