Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (18/7)
Thứ năm, 18/07/2013 09:04 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử nổi hứng sưu tầm. Thiên Bình tò mò chuyện của đồng nghiệp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu sẽ là người bình tĩnh nhất thế giới. Chẳng vấn đề nào có thể tác động đến tâm lý của bạn, dù là hàng dài tắc đường hay đồng nghiệp khó tính.

Tình yêu: Sở thích của bạn và người yêu không giống nhau. Bạn có thể muốn có một tối “đánh lẻ”. Nhưng nhớ trình bày rõ với đối phương trước đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần trổ tài thám tử. Dù bạn không phải, bạn vẫn nên cố gắng hết sức. Một vấn đề có vẻ phức tạp hơn bạn tưởng, và cần được điều tra càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người bạn hay thất hứa khiến Kim Ngưu bực mình. Và hôm nay, bạn không thể chấp nhận được thái độ này nữa. Thay vì ngấm ngầm chịu đựng, sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn nếu thẳng thắn nói rõ quan điểm của mình.

Tình yêu: Hôm nay bạn có cơ hội gây ấn tượng với một người lớn tuổi và chững chạc hơn hẳn bạn. Nếu đi tiệc tối nay, bạn hãy chọn phong cách ăn mặc nhã nhặn và hơi cổ điển nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hào hứng và nhiệt tình với bất cứ việc gì ở công ty. Nhưng có lẽ bạn nên giữ cho mình một cái đầu “nguội” hơn trong công việc.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy quan tâm nhiều hơn tới những chuyện xảy ra quanh bạn nhé. Song Tử có thể hiểu rõ chúng hơn bằng cách đặt câu hỏi và ghi nhớ kĩ các chi tiết.

Tình yêu: Song Tử có khả năng nhận thức và thẩm thấu tốt mọi vấn đề hôm nay. Hãy nhân dịp này giải quyết những rắc rối to nhỏ trong mối quan hệ tình cảm của bạn.

Sự nghiệp: Bạn có cảm tình tốt với tất cả đồng nghiệp. Bạn nên đối xử công bằng với họ, dù là giám đốc hay nhân viên quèn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể lưỡng lự trước một quyết định quan trọng. Nhưng bạn chỉ phải “hoãn binh” một ngày thôi. Bạn sẽ sớm nhìn rõ lựa chọn của mình.

Tình yêu: Bạn cố gắng lập danh sách những điểm tốt và xấu trong tình yêu. Bạn cứ ghi ra các ý chính, nhưng đừng đánh giá gì trong tình trạng mơ hồ hiện tại.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ nhận thấy rõ những thay đổi sắp hình thành ở chỗ làm. Dù định làm gì, bạn cũng nên quyết định dựa trên tình hình hiện tại.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thú vui sưu tầm có thể đột nhiên đến với Sư Tử hôm nay, nếu như bạn chưa từng có đam mê này trước đây. Nó là một sở thích lành mạnh, nên hãy thoải mái theo đuổi nó nhé.

Tình yêu: Nếu Sư Tử có điều muốn tâm sự với người yêu, trước hết bạn cần chú tâm vào những gì đối phương nói. Bạn sẽ tìm ra đúng thời điểm cho mình.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể cảm thấy bất an trong công việc, vì một nguyên nhân nào đó. Hãy tự trấn an mình, vì đó chỉ là cảm giác ám ảnh bạn mà thôi.

Sư Tử nổi hứng sưu tập.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ cực kỳ khao khát thông tin, tri thức. Bạn có thể muốn bổ sung “dinh dưỡng” cho bộ não qua sách vở, báo chí, hoặc đó là một bí mật bạn vẫn muốn tìm hiểu từ lâu.

Tình yêu: Trái tim của bạn cần được bồi đắp và an ủi. Xử Nữ nên tham gia vào các cuộc vui, tụ tập cùng bạn bè, nơi bạn có thể tìm kiếm mối quan hệ lãng mạn, ngọt ngào.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp đột nhiên nổi hứng tò mò và liên tục đặt ra câu hỏi. Xử Nữ muốn giúp lắm, nhưng bạn chẳng phải giáo viên và còn việc phải làm. Hãy cố gắng hướng sự chú ý của đối phương sang chủ đề khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cần thể hiện mặt tính cách trẻ con của mình. Đó chính là cái tôi ích kỉ. Bạn đừng ngại vì đôi khi bạn cần nó để có thể đạt được điều mình muốn mà không phải lo ngại lợi ích đến của người khác.

Tình yêu: Tinh thần vui vẻ của Thiên Bình mang nụ cười tới cho tất cả những người bạn gặp hôm nay. Nếu không thể trực tiếp gặp người yêu, bạn có thể truyền đạt qua tin nhắn tình cảm hoặc gửi một bức điện hoa.

Sự nghiệp: Trí tò mò của bạn tăng cao. Hãy cố gắng tránh tọc mạch vào chuyện của người khác nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đặt ra mục tiêu là điều nên làm, tuy nhiên, Bò Cạp đừng chỉ bám chặt lấy con đường đã định trước. Bạn có thể vấp phải một số trắc trở, và lúc đó bạn cần tùy cơ ứng biến.

Tình yêu: Hôm nay người yêu có thể khiến Bò Cạp muốn nổi điên. Bạn nên tách riêng ra để bình ổn tâm trí. Cáu kỉnh không giúp ích gì cho mối quan hệ của bạn đâu.

Sự nghiệp: Tất cả ánh mắt đều tập trung về Bò Cạp. Có thể đó là do khả năng của bạn, hoặc do bạn có cái nhìn xa trông rộng đối với tương lai. Dù là gì, hãy thưởng thức cảm giác được ngưỡng mộ này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy trầm lắng hơn hẳn mọi ngày. Bạn cần nhiều thời gian riêng tư. Đừng ngại lên tiếng đề nghị để mọi người xung quanh tôn trọng thế giới riêng của bạn.

Tình yêu: Nếu bạn cho rằng mình cần suy nghĩ về một số phương diện trong mối tình hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn đúng. Đừng bỏ qua trực giác nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên có động lực, để tiến lên thay vì chấp nhận vị trí hiện tại. Hôm nay, bạn cần đặt ra mục tiêu cho mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đừng vì xấu hổ mà che giấu các rắc rối mình đang gặp phải với bạn bè. Họ sẽ là người giúp bạn vượt qua và không đánh giá bạn.

Tình yêu: Bạn mạnh mẽ, và không chỉ trong vấn đề cá nhân mà còn thừa tinh thần để giúp đỡ người khác. Đó chính là lý do người yêu luôn tin tưởng vào bạn. Hãy tìm hiểu xem đối phương có rắc rối nào không.

Sự nghiệp: Ma Kết không cần phải coi tất cả đồng nghiệp chỉ là những mối quan hệ hời hợt, lỏng lẻo. Một vài người trong số họ đáng để kết bạn. Hãy cởi mở hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình rất cần liên lạc, hoặc thuyết phục một người. Điều đó sẽ không hề dễ dàng đâu. Tuy nhiên, nếu bạn kiên nhẫn tới cùng, bạn sẽ đạt được ý nguyện.

Tình yêu: Công việc bận rộn sẽ cắt ngắn thời gian mà bạn có dành cho việc hẹn hò. Hãy nhớ mang theo một bó hoa to để xin lỗi nhé.

Sự nghiệp: Rắc rối xảy ra ở văn phòng cần một người am hiểu tình hình bên trong để hòa giải. Bảo Bình chính là người đó, nên hãy dũng cảm lên.

Bảo Bình tặng hoa xin lỗi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một nhận xét sáng nay có thể khiến Song Ngư bối rối, vì bạn không hiểu đó là lời khen hay xúc phạm. Bạn hãy trải qua thời gian còn lại trong ngày ở bên những người bạn quen biết, làm những việc quen thuộc để gạt bỏ cảm giác này.

Tình yêu: Đừng ngại nếu Song Ngư cần người yêu trợ giúp. Bạn đã từng giúp đỡ đối phương mà.

Sự nghiệp: Nếu bạn chưa tìm thấy viên ngọc trai trong cuộc thám hiểm đầu tiên, đừng bỏ cuộc. Bạn sẽ sớm đạt được kho báu nho nhỏ đó thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.