Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (18/4)
Thứ năm, 18/04/2013 08:46 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu nên rủ đồng nghiệp đi ăn trưa. Thiên Bình gặp lại bạn cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Năng lượng của Dương Cưu hôm nay cực kỳ dồi dào. Bạn hãy hăng say làm việc nhé. Nếu hôm nay bạn không quá bận rộn, nhưng bạn sẽ vẫn dọn dẹp hoặc sắp xếp lại đồ đạc.

Tình yêu: Bạn khá nhạy cảm và sâu sắc hơn bình thường. Người yêu sẽ ngạc nhiên vì độ ủy mị của bạn đấy.

Sự nghiệp: Nếu muốn làm theo ý mình, Dương Cưu không nên tốn thời gian vào những cuộc trò chuyện thương thuyết. Hãy cứ hành động. Sau khi bạn chủ động, mọi việc sẽ diễn tiến theo trật tự bạn muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Chúng ta vẫn dùng các bữa ăn để gặp gỡ và thắt chặt thêm những mối quan hệ xã giao. Kim Ngưu nên mời bạn bè tới nhà ăn tối, hoặc rủ đồng nghiệp đi ăn trưa nhé.

Tình yêu: Có lẽ đã tới lúc bạn và người yêu cần một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Nếu đủ khéo léo, Kim Ngưu sẽ đạt được điều mình muốn, giải quyết những vướng mắc gần đây, đồng thời không làm mất lòng đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc nhóm dễ khiến chúng ta sa đà vào tám chuyện. Giao lưu cũng đáng hoan nghênh, miễn là bạn biết lúc nào là hợp lý và mức độ vừa đủ.

Song Tử (21/5-21/6)

Tính cách hào phóng của Song Tử hôm nay có thể biến mất. Bạn đang lo ngại về vấn đề tài chính. Hãy tạm gác lại những món quà định mua hoặc khoản tiền boa khi mua hàng nhé.

Tình yêu: Bạn nên thảo luận với người yêu về chuyện tiền bạc, cho dù hai bạn không có tài khoản chung hay chi tiêu chung ví. Bạn nên chọn tông giọng nhẹ nhàng và ngọt ngào nhất có thể.

Sự nghiệp: Song Tử cảm thấy xấu hổ khi bạn cần nghỉ giải lao trong khi người khác đang cật lực làm việc. Nhưng bạn cũng chẳng cần phải cố sức bắt kịp họ. Hãy chọn tốc độ phù hợp với mình.

Song Tử nghĩ tới chuyện tiết kiệm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên quan tâm giải quyết những vấn đề quan trọng đối với bạn. Có thể chúng không giống những gì gia đình hay bạn bè bạn quan tâm, nhưng đó chẳng phải chuyện của bạn.

Tình yêu: Đừng ngại thất bại mà không tiến tới với người bạn thích. Nếu không, sau này bạn sẽ hối hận.

Sự nghiệp: Đôi lúc vận dụng đến tư duy logic lại là cản trở. Hôm nay, trực giác, linh cảm sẽ giúp Cự Giải hiểu rõ nhiều chi tiết mà lý trí không thể hiểu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bản tính khiêm tốn của Sư Tử khiến tất cả đều yêu quý và thoải mái khi chơi với bạn. Tuy nhiên, bạn không nên quá khiêm nhường tới mức che giấu hết thành tích của mình.

Tình yêu: Dù người yêu cố tình gây sự, Sư Tử cũng không hề đánh mất bình tĩnh. Bạn có thể kiểm soát tình hình rất tốt. Hai bạn sẽ sớm làm hòa dù cho chuyện gì xảy ra.

Sự nghiệp: Trình bày một bản kế hoạch giống như một buổi biểu diễn. Bạn nên nhấn nhá sao cho từng dấu chấm, dấu phẩy cũng trở nên hấp dẫn. Có thể sếp chưa thông qua, nhưng bạn sẽ thiết lập được tiền đề tốt cho thành công sau này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần xử lý chuyện trong nhà hôm nay. Dù bạn yêu quý gia đình mình, nhưng các trách nhiệm, nghĩa vụ có thể khiến bạn mệt mỏi. Bạn sẽ sớm vượt qua giai đoạn này thôi.

Tình yêu: Bây giờ là lúc thích hợp nếu bạn muốn sắp xếp kế hoạch dành cho hai người. Đó có thể là một bữa tiệc hoặc một chuyến chơi xa. Khả năng tổ chức của bạn sẽ có dịp phát huy.

Sự nghiệp: Bạn đang rất thích thú cảm giác được làm việc một mình. Nhưng để công việc hiệu quả, bạn nên học cách làm việc nhóm nữa nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một người bạn đã lâu không gặp sẽ xuất hiện lại trong đời Thiên Bình, qua email hoặc trực tiếp gõ cửa nhà bạn. Người đó sẽ mang tới tin tức tốt lành, và hai bạn có nhiều điều cần kể cho nhau. Hãy dành thời gian trò chuyện nhé, cho dù bạn khá bận rộn.

Tình yêu: Bạn có thể bực mình vì các kế hoạch trong ngày liên tục bị gián đoạn hoặc trì hoãn. Nhưng đừng mang gương mặt cau có tới gặp người yêu. Đối phương cũng có rắc rối của riêng mình rồi.

Sự nghiệp: Hoài nghi tham vọng lý tưởng là một việc làm tốn thời gian. Thay vào đó, bạn nên đặt câu hỏi đối với động cơ làm việc của bạn. Có lẽ một trong số chúng cần phải chỉnh sửa, và bạn đã biết là cái nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trực giác của bạn đang cực kỳ mạnh. Hãy tận dụng thế mạnh này để đọc hiểu ý người khác, hoặc đạt được bước nhảy vọt về sự nghiệp.

Tình yêu: Bạn nên bảo vệ và thúc giục người yêu nghe theo quan điểm, lựa chọn của bạn. Bạn có khả năng giành được điều bạn muốn, miễn là đừng khiến người yêu phật ý quá.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp lớn tuổi hơn thường khiến Bò Cạp khó chịu. Hãy coi như đây là một bí mật của riêng bạn thôi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có xu hướng thích hành động một mình và làm theo ý riêng. Nhưng giai đoạn đơn thương độc mã này sẽ sớm qua. Bạn sẽ nhanh chóng hòa đồng với mọi người xung quanh.

Tình yêu: Bạn lo lắng khi nảy sinh mâu thuẫn với người yêu. Hãy kiên nhẫn quan sát tình hình tiến triển nhé.

Sự nghiệp: Sự nhàm chán có thể rất khó chịu, nhưng lắm sự kiện xảy ra cũng mang lại nhiều vấn đề. Bạn nên tập trung tâm trí vào bàn làm việc của mình hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết nên hướng sức lực và tâm trí vào việc cần làm. Nếu làm được vậy, bạn sẽ có một ngày hiệu quả. Nhưng nếu bạn bị phân tâm, kết quả có thể trở nên tệ hại đấy.

Tình yêu: Có rất nhiều vấn đề còn tồn đọng cần bạn và người yêu giải quyết. Hiện nay, Ma Kết có đủ năng lượng và tinh thần cho chúng. Hãy gợi ý với người yêu và xem anh ấy/cô ấy có tán thành hay không.

Sự nghiệp: Bạn cần có khả năng thích ứng tốt để thành công trong nền kinh tế bây giờ. Hãy học cách thích nghi và thỏa hiệp tùy tình hình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có phải bạn đang ấp ủ một dự án hoặc kế hoạch lớn? Bây giờ chính là lúc để bạn hành động. Đừng nghĩ ngợi nhiều vì bạn có thể thu thập thông tin còn lại trong quá trình thực hiện.

Tình yêu: Bảo Bình cần bờ vai của người yêu để an ủi mình đấy. Có lẽ bạn đã quá mệt mỏi và căng thẳng vì những chuyện phiền não thời gian gần đây.

Sự nghiệp: Năng lượng của Bảo Bình tăng vọt, và quả thật đúng lúc. Bạn có rất nhiều việc phải làm, nên đừng phí một giây nào nhé.

Bảo Bình cần người yêu an ủi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là thời điểm tốt để Song Ngư chăm sóc tới những khía cạnh bạn vốn quên lãng trong cuộc sống. Đó có thể là một dự án “phủ chăn” lâu ngày, một người hàng xóm cần giúp đỡ hay một người bạn ở xa. Bạn có đủ thời gian rảnh rỗi trong ngày đấy.

Tình yêu: Phần tình cảm lãng mạn dâng trào trong Song Ngư đủ để cuốn trôi người yêu vào cơn sóng cuồng nhiệt. Hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời.

Sự nghiệp: Có nhiều việc đang chờ bạn hoàn thành. Nhưng Song Ngư nên bình tĩnh xử lý từng việc. Vội vàng, luống cuống chỉ làm tiến độ chậm lại thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.