Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (18/10)
Thứ năm, 18/10/2012 09:02 (GMT+7)

Hôm nay là một ngày đẹp để Nhân Mã kết hôn. Việc nhà nên là ưu tiên hàng đầu của Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ có một số cuộc điện thoại quan trọng cần giải quyết trước khi bắt tay vào công việc hôm nay. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt và đủ thuyết phục, nên chắc chắn đối phương sẽ hiểu rõ thông điệp bạn muốn truyền tải.

Tình yêu: Bạn sẽ bất ngờ vì người yêu của bạn bộc lộ một số khả năng tuyệt vời mà trước kia bạn không hề nhận thấy. Có lẽ người ta còn nhiều bí ẩn hơn để khám phá, nếu bạn chịu khó tìm hiểu thay vì chỉ để ý đến khuyết điểm.

Sự nghiệp: Nếu công việc gặp rắc rối, Dương Cưu sẽ có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Tuy nhiên, giải pháp tốt nhất là bạn nên xét xem mình có trách nhiệm gì hay không. Hãy nhớ “tiên trách kỉ hậu trách nhân” nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có thể nhận được tin mừng liên quan tới chuyện tiền bạc. Có thể khoản đầu tư của bạn đang sinh lãi. Bạn sẽ nghĩ tới chuyện chuyển tới một ngôi nhà có điều kiện tốt hơn. Nhưng nhớ đừng hứng chí tiêu xài hết số tiền đó.

Tình yêu: Những mâu thuẫn giữa bạn và đối tượng tìm hiểu thực ra có thể khiến câu chuyện của hai bạn trở nên thú vị. Đôi khi hai cá tính đối lập lại thu hút lẫn nhau đấy.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có nhiều ý tưởng và muốn thực hiện chúng ngay. Nhớ đảm bảo rằng bạn thông báo với mọi người trước khi hành động, và không gây cản trở gì cho kế hoạch của người khác.

Khoản đầu tư của Kim Ngưu sinh lãi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ có một người hàng xóm mới và người ấy thu hút sự chú của bạn. Bạn sẽ muốn tiến đến làm quen và bắt chuyện. Dù mối quan hệ này có tiến xa hay không, nhưng ít nhất bạn sẽ có thêm một người bạn mới.

Tình yêu: Bạn có thể vô tình gặp lại một người từng mến bạn trong quá khứ. Mặc dù có nhiều khác biệt trong tính cách, nhưng chúng không thể ngăn hai bạn cuốn hút lẫn nhau.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ không thỏa mãn về công việc trừ phi bạn được nhìn thấy kết quả cuối cùng. Hãy kiên nhẫn làm việc và bạn sẽ đạt được cảm giác tuyệt vời đó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Linh cảm của Cự Giải vô cùng nhạy bén trong hôm nay. Bạn có thể cảm nhận thấy vài thông điệp kỳ bí về tương lai của bạn. Hãy thử chiêm nghiệm xem chúng có đúng hay không.

Tình yêu: Nếu Cự Giải sắp xếp một buổi đi dã ngoại với người yêu, hãy chuẩn bị nhiều phương án dự phòng. Chuyến đi sẽ không xảy ra đúng như kế hoạch của bạn đâu.

Sự nghiệp: Cự Giải đừng vội tin vào bất cứ điều gì dù cho người khác có tỏ ra quả quyết đến đâu. Nếu một chuyện nghe có vẻ quá hoàn hảo, hãy tìm cách kiểm chứng nó.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể được giới thiệu làm quen với một người cực kỳ hấp dẫn. Tất nhiên bạn rất hào hứng, nhưng hãy cố gắng giữ bình tĩnh. Nếu bạn lộ cảm tình ra mặt, đối phương có thể dần mất hứng thú với bạn.

Tình yêu: Trong khi Sư Tử đang trong tâm trạng muốn chia sẻ với người yêu, thì anh ấy/cô ấy lại chỉ có nhu cầu được ở một mình. Bạn nên thông cảm vì dù yêu nhau nhưng ai cũng cần có khoảng trời riêng.

Sự nghiệp: Đôi lúc Sư Tử cảm thấy bất an về tình hình công việc hiện tại. Đã tới lúc bạn cần lên kế hoạch và tìm cách để mình được ổn định và vững vàng hơn trong sự nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ phơi phới vì những tiến bộ tuyệt vời trong công việc. Có lẽ bạn vừa đạt được một mục tiêu dài hạn, hoặc một bước đột phá để tiến gần hơn tới mục tiêu. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận lời chúc mừng nhé.

Tình yêu: Nếu Xử Nữ đang chuẩn bị bước chân vào một mối quan hệ mới, hôm nay bạn có thể đột nhiên thay đổi ý định. Có vẻ bạn phát hiện ra nhiều điểm không hợp ở đối phương. Đừng quên sự khác biệt cũng chính là chất xúc tác và gia vị cho tình yêu.

Sự nghiệp: Hãy tự tin trong công việc, nhưng đừng thái quá. Mọi người sẽ không thích hợp tác với một người luôn tỏ ra mình biết tuốt đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tối nay Thiên Bình có thể quyết định tham gia một buổi hoạt động nhóm. Tại đó, mọi người đều thảo luận rất sôi nổi. Bạn sẽ muốn ghi chú lại vài ý kiến. Hãy đi dạo một chút trước khi đi ngủ để tâm trí bạn trở nên yên tĩnh hơn.

Tình yêu: Thiên Bình lưỡng lự khi định tiến lên làm quen với một người bạn vốn ngưỡng mộ từ xa. Hôm nay bạn phát hiện ra ở người ấy vài điểm mới, khiến bạn băn khoăn về tình cảm của mình. Thay vì chần chừ, hãy chủ động đến gần và tìm lấy đáp án cho mình.

Sự nghiệp: Nếu có ai “bắt nạt” bạn, Thiên Bình nên giữ vững lập trường. Bạn biết rõ sự thật cũng như những thông tin chính xác. Đừng để mình bị mất tinh thần bởi vẻ ngoài hung hăng của đối phương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tình hình tài chính có thể đột nhiên trở nên tốt hơn. Có lẽ một số khoản đầu tư bỗng tăng vọt về giá trị, hoặc giá nhà đất ở khu bạn ở cao hơn bạn nghĩ. Dù là gì, bạn đừng nên vội quy đổi ngay ra tiền mặt. Hãy chờ đợi xem xu hướng này có tiếp tục hay không.

Tình yêu: Bò Cạp rất giỏi khi cần xử lý khéo léo những mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ đơn giản chỉ muốn thể hiện chân thật những cảm xúc của mình trước người yêu.

Sự nghiệp:Đây là thời điểm Bò Cạp cần xem xét dựa trên dữ liệu và chứng cứ. Đừng vội vã kết luận bất cứ việc gì kẻo sau này bạn sẽ phải dọn dẹp hậu quả đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một vấn đề liên quan tới pháp lý trì hoãn lâu nay sẽ được hoàn thành và theo hướng có lợi cho bạn. Nếu Nhân Mã cần ký hợp đồng, thỏa thuận, hãy đọc các điều khoản thật kĩ trước khi hạ bút. Hôm nay cũng là một ngày đẹp để kết hôn.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ phát hiện ra mảnh ghép còn thiếu trong mối quan hệ tình cảm hiện nay. Mặc dù bề ngoài có vẻ ổn, nhưng sâu bên trong, hai bạn không có đủ ngọn lửa dành cho nhau. Giờ bạn cần phải suy nghĩ và quyết định hướng đi.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Nhân Mã rất rõ ràng và logic, giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn lâu nay. Hãy đưa ra những lựa chọn bạn thực sự muốn, chứ không phải chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình.

Nhân Mã có ngày đẹp trời để kết hôn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Năng lượng của Ma Kết hôm nay rất mạnh mẽ, nên bạn sẽ không muốn ở trong nhà đâu. Trước tiên bạn nên đi tập thể dục. Sau đó bạn có thể sẽ muốn du ngoạn ra ngoại thành hoặc đi dạo trong công viên. Hãy tận hưởng một ngày hiếm hoi thế này.

Tình yêu: Ma Kết có thể phát hiện ra khả năng hài hước hiếm có của người yêu. Bạn cảm thấy vui mừng vì mình đã chiếm được một bảo bối quý giá.

Sự nghiệp: Khi phải đối mặt với hiện thực, Ma Kết nên kiềm chế xúc động. Bạn cần giữ lý trí và tỉnh táo để xử lý vấn đề.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể cảm thấy một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại khi được giới thiệu với một người hôm nay. Chớ có để lộ cảm xúc ra mặt. Hãy cố giữ bình tĩnh và cư xử bình thường. Sau đó bạn có thể ngẫm nghĩ phương án để theo đuổi đối phương.

Tình yêu: Có lẽ Bảo Bình sẽ phát hiện ra lý do tại sao bạn luôn hẹn hò nhầm người. Đối tượng hẹn hò lần này cho bạn thấy mình cần thay đổi một số điều kiện trong mẫu hình người yêu lý tưởng.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Bảo Bình rất sáng suốt và lý trí. Công việc được bạn giải quyết khá dễ dàng. Chỉ có điều bạn đừng nên để mất tinh thần nếu có ai đó tỏ ý khoe khoang và muốn lấn lướt bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc nhà nên là ưu tiên hàng đầu trong danh sách công việc hôm nay. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ một người khách nữ, có thể là mẹ bạn. Đừng làm gì quá sức kẻo bạn sẽ mệt nhoài vào cuối ngày.

Tình yêu: Để thành công hơn trong tình yêu, Song Ngư nên học cách để hòa mình vào cảm xúc của đối phương khi thời điểm đến. Bạn cũng cần biết cách thể hiện sự quan tâm của mình tới người yêu.

Sự nghiệp: Sự thật đang ở ngay trước mắt bạn. Càng suy nghĩ bạn càng trở nên rối rắm.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.