Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (17/5)
Thứ tư, 16/05/2012 17:15 (GMT+7)

Nếu khoảng thời gian trước Song Sinh sống vô tư lự thì đây là ngày mà bạn cần phải nghĩ nhiều hơn về cuộc sống cũng như tìm cách thể hiện năng lực của mình.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Điều gì đó đi đến hồi kết, bắt nguồn từ sự thiếu tự tin của Dương Cưu. Dường như bạn không đủ mạnh dạn và chưa thực sự sẵn sàng bước tới vị trí lẽ ra được dành cho mình. Đừng tự bào chữa nữa, dù muốn hay không, đây cũng là ngày mà bạn cần phải tiến về phía trước bằng tất cả sự quyết tâm. Lòng tự hào về bản thân mới là thứ duy nhất mà bạn cần duy trì.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu thời gian trước Kim Ngưu còn chưa cảm nhận rõ ràng về những mục tiêu, chọn lựa của mình thì hôm nay, bạn sẽ tìm ra đáp án cụ thể. Đã đến lúc dừng việc nghĩ ngợi lại và hãy để cuộc sống lái bạn đến những miền đất mới rồi đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu khoảng thời gian trước Song Sinh sống vô tư lự thì đây là ngày mà bạn cần phải nghĩ nhiều hơn về cuộ sống cũng như thể hiện năng lực của mình. Đương nhiên cuộc sống là những chuỗi thăng trầm, thành công và thất bại đan xen, nhưng nỗ lực chính là cách để bạn khẳng định mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chẳng thú vị tẹo nào khi phải đặt ra câu hỏi cho ai đó (hoặc cho chính mình), nhưng đây lại là nhiệm vụ mà Cự Giải buộc phải đối mặt ngày hôm nay, nếu bạn muốn tìm ra lý do cho những sai lầm, thất bại của bản thân. Có thể công việc này không dễ dàng, nhưng nếu bạn thành thật hơn với chính mình, tất cả sẽ sớm ổn thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian để Sư Tử nghiền ngẫm đã hết rồi, đây là lúc bạn cần phải quay trở lại với thực tế và áp dụng những giải pháp bạn nghĩ ra vào cuộc sống. Bạn đã sẵn sàng cho những thay đổi chưa?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không hài lòng về đời sống tình cảm của mình? Đã đến lúc lên tiếng rồi đấy, và đừng quên rằng bất cứ điều gì thiếu trung thực sẽ không được chấp nhận, dù đối tượng nghe bạn nói là ai đi nữa (đồng nghiệp, bạn đời, người thân gia đình).

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình suy nghĩ về những thay đổi trong sự nghiệp hoặc chuyến du lịch tới những miền đất mới? Hay điều bạn muốn chỉ đơn thuần là ngồi lặng trong phòng và tư lự nhìn qua cửa sổ? Dường như điều này xuất phát từ những vấn đề không vui bạn vừa trải qua thì phải? Thôi nào, hãy tìm cho mình sự thư thái bằng cách suy nghĩ tích cực hơn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp thấy ai đó đang rất cáu kỉnh, và dường như chẳng ai hiểu nổi lý do tại sao người ấy lại khó chịu đến thế. Mọi người có thể yêu cầu bạn giải quyết sự việc này, nhưng đừng vì vậy mà biến mình thành kẻ tham chiến nhé. Khéo léo một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ cảm thấy không khí nặng trĩu khi bạn tỉnh dậy vào buổi sáng, sự hiểu nhầm, mâu thuẫn dường như xuất hiện khắp nơi. Thay vì im lặng, đây là lúc mà bạn nên thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. Đừng "câm như hến" và tự biến thành mục tiêu để ai đó công kích nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự xâm phạm của ai đó có thể khiến Ma Kết ban đầu rất tức giận, nhưng không lâu sau, bạn nhận ra rằng người ấy thật đặc biệt và cuốn hút. Cuối cùng, bạn phát hiện ra rằng những tính cách ấy bổ sung cho những gì bạn còn thiếu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hơn lúc nào hết, Bảo Bình cảm nhận được rằng đây là lúc bạn cần tự giải quyết các vấn đề cá nhân và xây dựng tương lai cho mình. Quyết tâm ấy mạnh mẽ tới mức bạn cảm thấy ngạc nhiên về chính bạn. Vậy bạn đã thực sự sẵn sàng cho những trang mới của cuộc đời?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là lúc thích hợp để Song Ngư nhìn lại các vấn đề (trong chuyện yêu đương) khiến bạn đau đầu trong suốt thời gian qua. Hãy tự hỏi mình xem có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ ấy?. Nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cắt đứt, hãy mạnh dạn làm như vậy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.