Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (17/11)
Thứ năm, 17/11/2011 06:04 (GMT+7)

 

Nhờ một điềm may mà Sư Tử sẽ có được tất cả những chi tiết thú vị và cần thiết về một nhân vật quan trọng, hoặc một dự án đang sắp sửa tiến hành trong hôm nay.

Thứ năm của bạn (17/11)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sự hòa nhã và thiện chí của Dương Cưu là chiếc cầu nối tuyệt vời giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Những mối giao thiệp xã hội của bạn cũng nhờ thế mà trở nên rộng mở. Bất cứ ai cũng muốn được làm quen và bắt chuyện với một người thân thiện như bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đôi lúc, Kim Ngưu cảm thấy như đang phải gồng mình chống chọi cả thế giới, khi mà những vấp váp liên tiếp xảy đến không chỉ trong công việc mà còn cả vấn đề tình cảm nữa. Nhưng đó không phải là sự kết thúc, nó chỉ càng làm bạn có thêm động lực để cố gắng hơn. Bạn là chuyên gia vượt qua áp lực mà.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn thường không cần phải nói chuyện cũng vẫn giao tiếp tốt với người khác, song hôm nay bạn có thể bắt buộc phải mở lời. Một chút bối rối sẽ nhanh chóng qua đi, bởi giọng nói của bạn cần được người ấy lắng nghe, nhưng trước hết bạn cần phải mạnh dạn hơn chút nữa nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mối nghi ngờ chẳng bao giờ làm Cự Giải trở nên quá hoang tưởng nhưng nó đủ sức giữ bạn cứ mãi phân vân. Bạn cần phải lựa chọn có hay không hành động theo những lo lắng ấy, nhưng điều này có thể là một dịp tốt để bạn tạm hoãn cho tới thời khắc phải quyết định thực sự.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nhờ một điềm may mà Sư Tử có được tất cả những chi tiết thú vị và cần thiết về một nhân vật quan trọng mới hoặc một dự án đang sắp sửa. Những thông tin tối mật này như giúp bạn mọc thêm cánh và vượt lên trên những ứng viên nặng ký khác trong cuộc đua.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tài chính có thể trở thành vấn đề lớn với Xử Nữ lúc này, nhưng nó không cấp bách hay nguy kịch như bề ngoài bạn thấy. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp êm đẹp, chỉ cần bạn đảm bảo mình nhìn nhận và xem xét chúng một cách thực sự nghiêm túc mà thôi.

Thứ năm của bạn (17/11)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Không khí dễ chịu dường như đang làm cho những người xung quanh Thiên Bình trở nên hiền hòa và thân thiện hơn, nên nếu bạn muốn khăng khít thêm mối quan hệ với họ cũng sẽ thật dễ dàng. Hãy thực hiện những việc bạn cho là cần thiết để tạo ấn tượng tốt nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bạn nên tránh xảy ra tranh chấp hay cãi lộn với bất kỳ ai, bởi những giây phút nóng giận nhất thời ấy chẳng đáng để bạn phải chịu những hậu quả tai hại sau đó. Thậm chí bạn cũng nên nén mình lại trước những tranh cãi của đồng nghiệp hay người thân nhé, sẽ rất dễ bị vạ lây ở thời điểm nhạy cảm này mà.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn còn có thể hạnh phúc hơn được nữa sao? Nếu bạn chưa hài lòng thì có thể bạn sẽ phải đợi tới khi được mời dự tiệc cùng thần tượng hoặc được những du hành gia vĩ đại tổ chức ăn mừng lần trúng số độc đắc lần thứ sáu của mình thôi. Tận hưởng những giây phút hiện tại đi, bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn đã hoàn thành rất nhiều kỳ tích thứ năm này với những ngạc nhiên thú vị. Thời gian còn lại, có thể bạn sẽ muốn được thảnh thơi dạo bước trên con phố yêu thích, để trái tim mình bay bổng mà chẳng phải vấn vương lo nghĩ tới bất cứ thứ gì dính dáng tới công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không gì có thể ngăn cản Bảo Bình được sống theo cách của mình. Hôm nay, nó lại dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn nỗ lực bước lên phía trước, tạo dựng khoảnh khắc tuyệt vời của riêng mình. Tiếp tục vun đắp những thành công bạn đã có nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn nên thật cẩn trọng thời điểm này bởi có kẻ đang muốn chơi khăm bạn, dù ác ý hay chỉ để đùa vui. Bạn chỉ cần đặt ra những câu hỏi hóc búa, sự cảnh giác cao độ sẽ làm nản lòng những ý đồ xấu xa kia và chúng sẽ chẳng có cơ hội tiếp cận hay làm bạn bị tổn thương

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.