Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (17/1)
Thứ năm, 17/01/2013 08:57 (GMT+7)
Ngày hôm nay, Kim Ngưu gặp được người tri kỷ, trong khi đó, nhu cầu được giao tiếp của Nhân Mã đặc biệt phát triển.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Sự gần gũi, gắn kết với những người xung quanh giúp Dương Cưu cảm thấy đặc biệt hạnh phúc. Công việc và tình hình tài chính đang diễn ra ổn thỏa, tương lai tươi sáng và giờ những mối quan hệ tốt đẹp này càng tô điểm thêm cho cuộc sống của bạn. Bạn có thể bắt đầu suy ngẫm về những điều bạn muốn làm trong tương lai. Nhiều ý tưởng thú vị sẽ đến với bạn.

Tình yêu: Bạn muốn thay đổi một số khía cạnh trong tình yêu hiện tại, nhưng đối tác của bạn lại chẳng nghĩ vậy. Hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với sự chân thành. Người yêu sẽ chịu lắng nghe và có lẽ đồng ý phần nào với bạn.

Sự nghiệp: Bạn có những sáng kiến tuyệt vời. Bạn có năng lực và sức mạnh bổ trợ cho chúng. Giờ tất cả những gì bạn cần là tính kỷ luật và sự vững càng để biến giấc mơ thành hiện thực. Hãy tập trung, lên kế hoạch và tổ chức triển khai nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trực giác đóng vai trò quan trọng trong công việc của Kim Ngưu. Bạn có khả năng đoán được những gì người khác mong muốn, lường trước kết quả của một hành động. Hãy tập luyện để gọt dũa thêm năng lực này để nó trở thành người bạn đồng hành sắc bén trong tương lai.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu vẫn thầm cầu nguyện gặp được một người đặc biệt, hôm nay bạn sẽ toại nguyện, thậm chí còn hơn cả bạn mong muốn. Người bạn gặp mang lại cảm giác như thể hai bạn là tri kỷ của nhau vậy.

Sự nghiệp: Mối quan hệ thân thiện với người khác sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và thịnh vượng hơn bạn nghĩ. Hãy cởi mở làm quen với những người bạn mới gặp thay vì dè dặt quan sát và lờ họ đi.

Song Tử (21/5-21/6)

Thông tin nhận được từ xa sẽ giúp công việc của Song Tử tiến triển dễ dàng hơn. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong các hoạt động tập thể hoặc giáo dục. Một chuyến đi xa cũng có thể nằm trong tâm trí của bạn. Bạn bè có thể khoái ý tưởng này, nên hãy rủ họ đi cùng nhé.

Tình yêu: Song Tử kinh ngạc vì người yêu của bạn bỗng lên tiếng góp ý cho một vấn đề mà bình thường anh ấy/cô ấy chẳng bao giờ can thiệp. Bạn nên nghiền ngẫm nó thật kĩ vì đó là một lời khuyên đắt giá.

Sự nghiệp: Các ý tưởng sáng tạo tân tiến sẽ dồn dập đến với Song Tử. Bạn hãy đặc biệt chú ý tới cơ hội để bắt đầu một dự án lớn nhiều tiềm năng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thành công gần đây giúp Cự Giải hân hoan hơn về túi tiền của mình. Tinh thần bạn phấn chấn, lạc quan và hào hứng về tương lai. Bạn có thể rơi vào những giấc mơ dễ chịu, nhưng nhớ đừng để mình bị cuốn đi xa hiện thực qúa.

Tình yêu: Cự Giải có thể gặp một người qua công việc, và giữa hai bạn có nhiều điều hơn là một mối quan hệ khách sáo thông thường. Hai bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điểm chung và khó có thể cưỡng lại sức hút của nhau.

Sự nghiệp: Bạn bắt đầu thấm thía câu “trèo cao ngã đau”. Có thể bạn gặp trục trặc trong khi đang nghĩ rằng tình hình hoàn toàn ổn thỏa. Hãy nhanh chóng thích ứng với tình huống và cố gắng hết sức với những gì bạn có trong tay.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày để bạn bắt đầu một mối quan hệ cộng tác ở trong bất cứ lĩnh vực nào của đời sống. Nó sẽ phát triển tốt, vững mạnh và mang lại kết quả đáng mơ ước. Sư Tử cũng sẽ gặp thuận lợi khi cần xử lý giấy tờ liên quan tới pháp lý, thủ tục hành chính.

Tình yêu: Sư Tử có thể nhận được một món quà đặc biệt, đặc biệt tới mức bạn chẳng thốt nên lời. Bạn băn khoăn về động cơ thực sự của người tặng quà. Dù sao, hãy phản ứng một cách nhã nhặn hết mức có thể. Đừng từ chối phũ phàng hay tỏ ra quá mức kích động dù nó có xa xỉ tới mức nào.

Sự nghiệp: Bạn cần hành động thận trọng ở chỗ làm, mặc dù bạn nóng lòng muốn “động tay động chân” lắm rồi. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi bắt tay vào làm việc.

Sư Tử bối rối với món quà đặc biệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sức lao động hôm nay sẽ mang lại cho Xử Nữ một khoản tăng nhỏ trong thu nhập, giúp bạn cảm thấy hào hứng hơn. Đó có thể là tiền thưởng, một dự án làm thêm bên ngoài hoặc công việc kinh doanh riêng của bạn.

Tình yêu: Người yêu của Xử Nữ có thái độ lạ lùng. Bạn nóng lòng muốn biết tại sao và khá cương quyết với câu hỏi này. Có lẽ anh ấy/cô ấy muốn bạn phải đồng ý với một đề nghị nào chăng.

Sự nghiệp: Bạn có cơ hội “làm đầy” thêm chiếc ví của mình. Cơ hội này không đến thường xuyên, nên hãy chú ý. Nó có tiềm năng và mang lại nhiều lời lãi cho bạn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bạn cân nhắc ý định tiến hành một dự án hoặc làm ăn chung với một người bạn thân hoặc người yêu. Nếu bạn thực sự nghiêm túc, hôm nay là ngày đẹp trời để khởi động. Mối quan hệ hợp tác bắt đầu vào ngày này sẽ có khả năng thành công và mang lại lợi ích cho tất cả các bên tham gia.

Tình yêu: Thiên Bình khoái những ngày “sóng yên bể lặng” và có xu hướng tránh né những tác nhân gây ra rắc rối cho tình yêu của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ rơi vào tình huống khiến bạn chẳng thể ngoảnh mặt làm ngơ đâu, vì nó có tác động quá lớn. Bạn sẽ phải lên tiếng đấy.

Sự nghiệp: Hãy duy trì sự bình tĩnh và từ tốn. Bạn có thể dễ dàng đánh mất kiểm soát khi đồng nghiệp hành động thiếu trách nhiệm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn chẳng cần phải cố gắng nhiều trong hôm nay. Mọi chuyện sẽ diễn ra một cách êm thấm. Bò Cạp đang ở vào thời kì phong độ đỉnh cao, nên hãy nghĩ tới những gì lớn lao nhé.

Tình yêu: Bò Cạp đối mặt với một tình huống nguy hiểm trong tình yêu. Người yêu có vẻ như đã làm mất lòng tin ở bạn. Bạn đừng nghĩ mình đã ở vào bước đường cùng vì vẫn còn ít nhất hai lựa chọn. Bạn có thể rút vào thế giới băng giá lặng câm, tức là hồi kết không còn ở xa. Hoặc bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn sự thật đằng sau câu chuyện, rồi hãy đưa ra quyết định.

Sự nghiệp: Bạn cảm giác như cơ hội lớn đang ở xa tầm với. Thực sự bạn đang ở gần nó hơn bạn nghĩ. Bò Cạp chỉ cần chỉnh sửa chút xíu con đường của mình thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay nhu cầu được giao tiếp của Nhân Mã đặc biệt phát triển. Bạn muốn được gọi điện, buôn chuyện, kể lể về các sáng kiến mới với đồng nghiệp. Biết đâu thành công sẽ đến từ những giây phút trò chuyện, tán gẫu này.

Tình yêu: Các cuộc vui thật là hấp dẫn, nhưng Nhân Mã sẽ hạnh phúc nhất nếu được ở trong một không gian yên tĩnh. Hãy hẹn hò hai người hoặc đơn giản rủ một người bạn thân đi dạo.

Sự nghiệp: Cấp trên có thể hơi nghiêm khắc với Nhân Mã. Bạn không nên nản lòng vì chẳng cần phải đánh giá thấp bản thân mình. Hãy lấy đây làm cơ hội để chứng tỏ rằng bạn sẵn sàng sửa chữa và tiến bộ.

Nhân Mã khoái hẹn hò hai người hơn tiệc tùng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các thương vụ làm ăn riêng của Ma Kết hôm nay sẽ giúp túi tiền của bạn nặng hơn. Bạn đặc biệt phấn khích, lạc quan và mong chờ nhiều hơn vào cơ hội trong tương lai. Trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn phân biệt được những thời cơ đáng giá trong tình trạng vàng thau lẫn lộn hiện nay.

Tình yêu: Ma Kết cần phải mở to mắt, nhìn xa hơn thay vì chỉ nhìn thấy những gì hạn hẹp trước mắt và dưới chân bạn. Tình yêu của bạn có thể bị hạn chế bị điều này đấy. Bạn sẽ cải thiện được mối quan hệ hiện nay nếu bạn dành thời gian lắng nghe những kỳ vọng của người yêu về tương lai.

Sự nghiệp: Những cơ hội có nhỏ có khả năng chuyển thành cơ hội lớn, miễn là Ma Kết dám nghĩ dám làm. Bàn tay vàng của bạn sẽ hô biến một số tiền khiêm tốn thành một mỏ vàng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nhận được vài cuộc điện thoại mang lại cơ hội làm ăn. Bạn có thể sử dụng trực giác nhạy bén của mình để sàng lọc ra tiềm năng tốt nhất. Bạn bè đề nghị Bảo Bình tham gia vào một hoạt động nhóm, và bạn rất sẵn lòng. Hãy tận hưởng một ngày vui vẻ nhé.

Tình yêu: Sóng gió nổi lên giữa Bảo Bình và người yêu. Nhưng nếu bạn dám đối mặt, không lảng tránh dù đó là những vấn đề tế nhị, tình hình sẽ sáng sủa hơn. Thôi nào, làm lành cũng không quá khó như bạn tưởng đâu.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp lại không gian làm việc của mình. Bạn sẽ thấy năng suất tăng cao hơn nếu bạn có một không gian sạch sẽ, khoa học và thoáng đãng. Đừng lấy lý do nhiều công việc để trì hoãn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tỉnh dậy với tinh thần lạc quan, hào hứng, mặc dù bạn chẳng hiểu tại sao. Trong ngày hôm nay, bạn sẽ nhận được vài tin tốt lành liên quan tới công việc và tài chính. Có lẽ linh cảm đã đi trước bạn một bước đấy.

Tình yêu: Bạn đặc biệt lơ lãng và mơ màng. Nhưng thật may cho Song Ngư, người yêu của bạn cũng đang mải mê với công việc và nỗi niềm riêng nên sẽ tha thứ cho khoảnh khắc lơ đễnh này của bạn.

Sự nghiệp: Song Ngư không nên cố gắng tham công tiếc việc, ôm đồm mọi thứ về mình. Bạn sẽ khám phá ra nhiều cơ hội phát triển nếu bạn biết kêu gọi sự giúp đỡ, tìm kiếm lời khuyên từ mọi người xung quanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.