Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (16/8)
Thứ năm, 16/08/2012 09:35 (GMT+7)

Dương Cưu tự dưng phát hỏa. Song Tử lo sợ phải tiết lộ bí mật với người yêu. Công việc tình nguyện giúp Thiên Bình khám phá ra tài năng mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu đừng ngạc nhiên nếu vào một lúc nào đó trong ngày, bạn tự dưng thấy mình phát cáu hoặc bực bội trong người. Có lẽ nỗi khó chịu đã âm ỉ trong lòng bạn từ vài ngày nay, vì chuyện nào đó chưa được giải quyết triệt để. Hãy bỏ qua tất cả những điều ấy. Một cảm xúc tích cực sẽ giúp Dương Cưu nhiều hơn là nỗi buồn.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp một người không chỉ khiến bạn mỉm cười, mà còn thắp lên hy vọng trong trái tim nữa. Có lẽ bạn đã quen người đó từ trước, nhưng một sự kiện trong hôm nay mới giúp kết nối cảm xúc giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu ở vào vị trí hoàn hảo để chớp lấy cơ hội khi tất cả mọi người đang tìm kiếm lối đi đúng. Tính cách của một nhà lãnh đạo bẩm sinh của bạn chính là điều họ cần.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay là ngày lý tưởng nếu Kim Ngưu muốn hợp tác với người khác. Khi tụ tập với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động tập thể, bạn sẽ có những ý tưởng sáng tạo, những dự án mới đầy hào hứng. Các bạn nên đề ra mục tiêu ngắn và dài hạn ngay lập tức. Đừng lo lắng nếu có ai rút lui vì sẽ sớm có người thay thế vị trí của họ.

Tình yêu: Chỉ cần một chút khéo léo, Kim Ngưu có thể khiến cánh cửa cơ hội tình yêu rộng mở. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chủ động tiến tới bước đầu tiên, và phần còn lại sẽ diễn ra một cách tự nhiên. 

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên cố gắng dậy sớm và đi làm sớm hơn bình thường. Bạn sẽ tỉnh táo, làm việc năng suất vào buổi sáng, nên hãy tận dụng thời gian này. Đến chiều bạn sẽ khá là uể oải và lười biếng đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ được tán thưởng và chú ý nhờ vào hiệu quả của công việc. Bạn tràn đầy năng lượng và hừng hực ý chí phấn đấu chăm chỉ hơn nữa. Điều này có thể mang lại nhiều thay đổi trong công việc của bạn, ví dụ như cơ hội. Hãy cân nhắc thật kỹ.

Tình yêu: Giữa Song Tử và người yêu có lẽ đang có một hàng rào ngăn cản hai bạn tiến xa hơn. Có phải bạn vẫn giữ một bí mật nào đó? Tất nhiên, ý nghĩ phải tiết lộ nó khiến bạn lo sợ, nhưng sự biến chuyển tích cực nó mang lại cũng đáng để bạn hy sinh đấy.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ khá stress vì áp lực của mọi người xung quanh. Ai cũng đang điên cuồng làm việc, và không khí đó đè nặng lên bạn. Hãy cố gắng hoàn thành những việc quan trọng nhất.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có lẽ Cự Giải sẽ muốn thay đổi lĩnh vực nghiên cứu, hoạt động của mình. Bạn khá hứng thú với ý tưởng đi du lịch nước ngoài hoặc đến thành phố khác để tìm hiểu những điều mới mẻ. Bạn cũng sẽ có cơ hội để đi du học đấy.

Tình yêu: Khi gặp gỡ bạn bè hôm nay, Cự Giải có thể phát hiện ra một điều trong chuyện tình cảm mà từ trước bạn chưa bao giờ để ý. Có lẽ người bạn thân lại thương thầm bạn đã lâu? Mặc dù đối mặt với vấn đề đó thật sự khó khăn, nhưng ít nhất bạn cũng đã biết vị trí của mình trong trái tim đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải nên học cách lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu chỉ khép kín trong một lối suy nghĩ, bạn có thể bỏ qua một số điểm quan trọng.

 

Có lẽ bạn thân đang yêu thầm Cự Giải.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể nhận được một khoản tiền cao hơn hẳn mức thu nhập bình thường của bạn, dưới hình thức tiền thưởng, tiền đền bù hòa giải, hoặc thậm chí là một món quà. Bạn sẽ muốn tận dụng nó để sửa nhà, nâng cấp hoặc trang trí lại nội thất.

Tình yêu: Tình yêu của Sư Tử sẽ đạt được bước ngoặt thú vị trong một hoàn cảnh liên quan đến giáo dục hoặc tôn giáo. Bạn có dịp để làm quen với một người cực kỳ đặc biệt, một người bạn luôn kiếm tìm bấy lâu. Có lẽ trên quyển lịch của Sư Tử sẽ có thêm dấu đỏ cho ngày hẹn hò không xa.

Sự nghiệp: Sư Tử không ở trong trạng tốt nhất của bạn, và nó khiến bạn kém tự tin hơn trong công việc. Hãy cẩn thận trước những nguy cơ có thể xảy ra. Bạn nên tin vào chính mình. Tin tưởng quá nhiều vào người khác sẽ dẫn tới sai lầm đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khu dân cư nơi Xử Nữ đang ở có thể sẽ có nhiều thay đổi lớn, nhưng đa phần theo hướng tích cực. Bạn sẽ đọc được tin tức đó trên khắp các mặt báo, nghe từ hàng xóm và những lời bàn tán khắp hang cùng ngõ hẻm. Hãy chuẩn bị đón nhận một số bất ngờ nhé.

Tình yêu: “Yếu tố ngoại” có thể chạm đến thế giới tình cảm Xử Nữ đấy. Có lẽ bạn đang nghĩ tới việc ra nước ngoài, hoặc có một người bạn ngoại quốc rất quan trọng đối với cuộc đời bạn. Hôm nay, một sự kiện sẽ giúp hai bạn sớm gặp nhau. Hãy thoải mái đón nhận các cơ hội thú vị giúp điều đó xảy ra.

Sự nghiệp: Xử Nữ thấy thật khó để tiếp thu ý tưởng của người khác. Phản ứng đầu tiên của bạn là gạt bỏ chúng ngay. Thực ra bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ trí tuệ của người khác, nên hãy học cách lắng nghe.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể lựa chọn giúp một người bạn hoặc làm việc tình nguyện. Điều đó sẽ khiến bạn phát hiện ra một tài năng bạn chưa biết mình có. Nó có thể mở đường, mang tới nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập cho bạn. Tự hào về chính mình, Thiên Bình sẽ quyết định phát huy nó, không chỉ vì lợi ích kinh tế mà còn vì lòng tự trọng nữa.

Tình yêu: Sự gắn kết trong tình yêu của Thiên Bình sẽ càng thêm sâu sắc khi hai bạn đạt tới một lời hứa quan trọng. Đó là một bước đi vững chắc tiến tới tương lai cả hai đều mong muốn chứ không chỉ là nói suông. Chúc mừng bạn đang bước sang một trang mới quan trọng trong cuộc đời.

Sự nghiệp: Thiên Bình muốn truyền tải ý kiến của mình với mọi người trong cơ quan. Nhưng thật không may, hình như một thế lực nào đó đang cản đường bạn. Có vẻ ai đó không thích thú với những ý tưởng mới. Đừng từ bỏ hy vọng nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp tỉnh giấc, cảm giác như bạn có thể nhấc được cả quả núi. Năng lượng, sự nhiệt tình và lòng tự tin của bạn đều tuyệt đối cao. Bạn sẽ dành nhiều thời gian thực hiện những dự án mang tính sáng tạo của mình và của cả người khác. Nếu bạn phải giúp đỡ hoặc hướng dẫn ai, đừng ôm đồm hết phần việc của họ.

Tình yêu: Xuất phát từ một ý tưởng tuyệt vời, Bò Cạp và người yêu có cơ hội thắt chặt thêm sợi dây kết nối giữa hai người. Có thể hai bạn sẽ cùng hạnh phúc khi giúp ai đó sống tốt hơn chẳng hạn

Sự nghiệp: Các kênh thông tin hôm nay có vẻ không được ổn định lắm. Càng nhận được nhiều tin tức, bạn càng thấy rối trí. Bạn sẽ gặp nhiều thử thách khi cố gắng tìm kiếm những mảnh ghép bị thất lạc trong đống lộn xộn đó. Đừng quyết định chuyện gì quan trọng lúc này.

 

Bò Cạp bối rối trước quá nhiều mảnh ghép.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày Nhân Mã cảm thấy thực sự vui vẻ, giống như trở lại thời thơ ấu. Bạn là một người khá nghiêm túc về mặt tính cách, nên bạn hạnh phúc chỉ đơn giản vì được sống và yêu thương. Đừng tìm kiếm nguyên nhân cho niềm vui này, hãy chỉ đơn giản tận hưởng nó. Trí tưởng tượng và các mối quan hệ của bạn nhờ vậy cũng phát triển hơn rất nhiều.

Tình yêu: Thật kỳ lạ khi chỉ một thay đổi nhỏ có thể làm nên những chuyển biến lớn lao. Những thay đổi hôm nay sẽ giúp Nhân Mã bước chân vào một lĩnh vực mới, ở nơi đó bạn có cơ hội gặp gỡ một người thực sự có ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn.

Sự nghiệp: Dự án bạn đặt cược vào đang gặp một số khó khăn nhưng bạn không nên mất niềm tin vào nó. Hãy tự hỏi bản thân có thể làm gì thay vì ngồi đó và than thở. Và hãy nhớ, đôi khi giúp đỡ người khác cũng chính là giúp chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian cho các dự án tập thể, cộng đồng. Bạn nhận được nhiều thông tin và có những cuộc trò chuyện thú vị. Hôm nay là một ngày bận rộn với Ma Kết và có thể thay đổi chính bạn một cách tích cực.

Tình yêu: Nếu biết được người bạn thầm thích lâu nay cũng có tình cảm với mình, Ma Kết sẽ bối rối không biết nên làm gì. Khi đã có cơ hội, tại sao bạn không chủ động bước vào con đường bạn đã mơ ước từ lâu? 

Sự nghiệp: Làm việc vất vả không phải là đặc tính của một Ma Kết. Bạn thích duy trì hình ảnh về một người luôn luôn vui vẻ, luôn luôn may mắn và vẫn thành công. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ thật sự cần phải đổ mồ hôi đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có những ý tưởng mới đối với sự nghiệp của mình, như chuyển việc hoặc thay đổi hẳn ngành nghề. Có thể đây là một bước đi đáng giá, nhưng đừng vội vàng hành động không suy nghĩ. Hãy lập một danh sách, gạch đi những ý không phù hợp, và nghiên cứu về những lựa chọn còn lại.

Tình yêu: Bạn biết rằng trong mối quan hệ hiện nay, vấn đề cản trở nằm ở chính bạn. Hôm nay, Bảo Bình sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc đời của bạn và người yêu.

Sự nghiệp: Bảo Bình cảm thấy mọi người xung quanh đang gây áp lực quá lớn, bắt buộc bạn phải thể hiện thật hoàn hảo. Thực tế, áp lực đó xuất phát từ chính bạn. Đừng quá nghiêm khắc với bản thân mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với những thành công và may mắn liên tục, Song Ngư nên cố gắng tiến lên với nhiều kế hoạch và sáng kiến mới. Bạn đang rất hào hứng, phấn khích và nhiệt tình. Có lẽ bạn sẽ muốn mở rộng thế giới của mình hơn, như đi du lịch hoặc học thêm. Hãy suy nghĩ thật nghiêm túc nhé.

Tình yêu: Đôi lúc bạn bè có thể giúp chúng ta thực sự dám làm những gì mình muốn nhưng lại ngần ngại. Hôm nay, cú thúc từ họ sẽ khiến Song Ngư bước chân vào một mối quan hệ mà bạn sẽ không phải hối hận một giây nào.

Sự nghiệp: Khi bạn do dự, bạn cũng đừng hy vọng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ người khác. Hãy dành thời gian và sức lực vào việc tự tìm hiểu qua sách báo và tạp chí. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời mình cần ở đó.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.