Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (16/5)
Thứ năm, 16/05/2013 09:02 (GMT+7)
Hôm nay, Nhân Mã mạo hiểm nắm bắt cơ hội. Bảo Bình mong trốn vào vỏ ốc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có những suy nghĩ, ý tưởng mới mẻ về cuộc sống. Bạn có thể thay đổi hoàn toàn hướng đi của cuộc đời mình.

Tình yêu: Hãy rủ người ấy đi dạo dưới ánh trăng thay vì dùng bữa trong nhà hàng. Hai bạn cần phải “làm mới” phong cách hẹn hò đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày mà Dương Cưu muốn gì cũng được nấy. Tất cả đều dễ dàng bị bạn thuyết phục, ngay cả sếp bạn cũng không phải ngoại lệ.

Dương Cưu cùng người yêu đi dạo dưới ánh trăng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Sự kiên nhẫn của Kim Ngưu sẽ bị khiêu chiến bởi những người thân thiết nhất với bạn. Hãy cho họ điều họ muốn. Thực ra, tỏ ra bao dung và rộng lượng còn dễ hơn bạn nghĩ.

Tình yêu: Khi bạn tỏ ra tự tin, bạn cực kỳ quyến rũ. Nếu bạn thành thật với tình cảm của mình khi đứng trước người bạn thích, bạn chắc chắn sẽ bất khả chiến bại.

Sự nghiệp: Hôm nay Kim Ngưu không thích bị làm phiền, và rất tiếc là một đồng nghiệp có thể lảm nhảm hàng giờ quanh bạn. Hãy tìm cách để thoát khỏi anh ta/cô ta ngay lập tức.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy dùng đến chiến thuật nhẹ nhàng để đạt được điều bạn muốn. Song Tử có thể bất ngờ khi nhận ra mình có thể dễ dàng thuyết phục người khác mà chẳng tốn giọt mồ hôi nào.

Tình yêu: Song Tử cần tự “nâng cấp” kiến thức, làm phong phú thế giới của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ trưởng thành hơn và có thể mang luồng gió mới tới cho mối quan hệ hai người. Đừng chỉ lúc nào cũng ở bên người yêu nhé.

Sự nghiệp: Khi bạn dành quá nhiều sự quan tâm tới một người ở chỗ làm, đôi điều đồn đại sẽ xuất hiện. Tin đồn không có lợi đâu, nên bạn hãy cẩn thận trong cách cư xử với đồng nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không thích thái độ khoe khoang chiến công, thành tích của một người bạn quen. Nhưng đừng vì thế mà bạn quên một sự thật rằng người đó đã làm rất tốt và xứng đáng được khen ngợi. Bạn chẳng nên keo kiệt một cú vỗ lưng và chúc mừng nhé.

Tình yêu: Tâm trạng của bạn đang cực kỳ tốt và hạnh phúc. Điều này sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho tình yêu của bạn. Hãy nhân cơ hội này cải thiện và giúp tình yêu phát triển.

Sự nghiệp: Có lẽ Cự Giải nên nghĩ ra phương pháp mới cho công việc. Cái cũ đang ngày càng trở nên lạc hậu đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy cố gắng hòa đồng với cuộc sống hơn nhé Sư Tử. Bạn đã bận rộn với công việc đủ rồi, và giờ là lúc bạn thư giãn và hưởng thụ chút vui vẻ. Các mối quan hệ hàng ngày như với bạn bè, đồng nghiệp, hay hàng xóm đang cần bạn bồi đắp.

Tình yêu: Bạn có thể biến đổi cả thế giới với tinh thần mạnh mẽ, hào hứng của mình. Hãy “thực hành” trước với người yêu của mình, xem bạn có thể mang lại cho anh ấy/cô ấy điều gì nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử đáng ra nên tập trung vào công việc, nhưng dường như bạn đang mải mê hình dung ra giây phút bạn đứng trên đỉnh vinh quang. Có thể bạn sẽ là số 1 vào một ngày nào đó, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn rất thoải mái và mềm dẻo, cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Điều này có nghĩa là bạn sẽ vô cùng hứng thú và có khả năng nếu theo học một lớp về karate hay thậm chí nhảy salsa.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ có một ngày bận rộn điên cuồng với nhiều sự kiện. Nhưng thật may mắn rằng bạn vẫn có được khoảng thời gian yên tĩnh, chậm rãi ở bên người yêu vào cuối ngày.

Sự nghiệp: Bạn và đồng nghiệp sẽ có cơ hội trò chuyện vui vẻ ngoài giờ làm việc. Bạn hãy tận lực thưởng thức thời gian này. Đừng chỉ chăm chăm nghĩ về nhà.

Xử Nữ hào hứng vận động.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi Thiên Bình còn rối rắm với chuyện của chính mình, sẽ có người kỳ vọng bạn chỉ đường giúp họ. Bạn sẽ hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. May mắn thay, trong quá trình đó, bạn sẽ tìm thấy lối ra cho mình luôn.

Tình yêu: Hãy thể hiện phong cách độc đáo của mình thật tốt nhé Thiên Bình. Bạn có thể tìm được một người cũng đặc biệt chẳng kém gì bạn đâu.

Sự nghiệp: Bạn có thể cực kỳ nhiệt tình, tất cả vì công việc. Nhưng đừng vì thế mà trở thành một người chỉ biết đến mục đích cuối cùng mà trở nên vô cảm, vô tình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự nghiệp của bạn đang chuẩn bị đứng trước ngã tư đường. Bạn đã sẵn sàng cho thời điểm đó chưa? Có lẽ một vài cuộc trò chuyện với bạn bè thân thiết sẽ giúp Bò Cạp.

Tình yêu: Tình yêu của bạn có thể đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi vấn đề lòng kiêu hãnh và vấn đề tiếng nói ai có trọng lượng hơn. Hãy thử nghĩ đến chuyện thả lỏng và bớt kiểm soát nhé. Nó có thể mang lại lợi ích hơn là thiệt thòi cho bạn.

Sự nghiệp: Có người hy vọng có thể khiêu khích được Bò Cạp. Nhưng bạn sẽ là người chiến thắng, vì sự tự chủ của bạn cao hơn hẳn. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi phản ứng lại nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn nắm lấy cơ hội bạn gặp được hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn đang mạo hiểm và đặt được. Hãy mạnh dạn lên. Có thể bạn chưa gặt hái trái ngọt trong ngắn hạn, nhưng số phận dành nhiều phần thưởng cho bạn sau này đấy.

Tình yêu: Những phẩm chất đáng quý của Nhân Mã – lạc quan, dí dỏm và chân thành hôm nay càng trở nên đậm nét hơn. Người yêu của bạn sẽ là người hạnh phúc nhất trên thế gian này.

Sự nghiệp: Đừng để cuộc sống cá nhân ảnh hưởng tới tinh thần khi bạn đang trong giờ làm việc. Khi cảm xúc tác động tới bạn, hãy cố gắng quên chúng đi. Những nhiệm vụ thú vị có thể giúp bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết bị “đổ oan” cho một lỗi không thuộc về bạn. Hãy yên tâm vì bạn chỉ phải chịu đựng trong một thời gian ngắn. Cây kim trong bọc sớm muộn cũng có ngày lộ ra.

Tình yêu: Bạn có thể căng thẳng vì thách thức gặp phải trong công việc. Đừng mang cảm giác đó đến gặp người yêu. Đây chính là thời gian để bạn xả hơi, thư giãn đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang rất an toàn trong thế giới riêng của mình. Hãy luôn nhắc nhở mình như vậy. Tâm trạng xấu của đồng nghiệp kế bên cũng chẳng thể ảnh hưởng tới bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang rất hào hứng và đầy sáng tạo. Nhưng điều này chưa hẳn đã là hay. Bạn cần biết kiềm chế sự hưng phấn của mình, kẻo bạn sẽ khiến tất cả mọi người chạy mất khi bạn diễn thuyết đấy.

Tình yêu: Một mối quan hệ yêu đương bao giờ cũng luôn sống động và thay đổi. Nó không bao giờ đứng yên. Vậy nên Bảo Bình đừng khư khư giữ lấy một nhận định không hay về tình yêu của mình.

Sự nghiệp: Bảo Bình chỉ ước gì mình được trốn vào một vỏ ốc và không phải đối mặt với cuộc đời. Đừng lo vì rất nhiều đồng nghiệp cũng đang có ước mơ đó và có thể cảm thông với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có quá nhiều việc diễn ra trong hôm nay, tới mức Song Ngư chỉ muốn được chạy trốn và được ở một mình. Bạn có thể làm thế, miễn là bạn vẫn nắm được tình hình chung.

Tình yêu: Công việc có vẻ đang mang lại stress cho bạn. Hãy chắc chắn rằng người yêu hiểu nguyên nhân dẫn đến mây đen cho tâm trạng của bạn là từ đâu nhé.

Sự nghiệp: Đừng quá mức nghiêm khắc trong công việc. Bạn vẫn có thể là một nhân viên hoặc lãnh đạo tốt với sự nhẹ nhàng và bao dung.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên thắng cúp danh giá tại giải thưởng Truyền hình châu Á - ATA 2020
Thứ năm, 18/02/2021 13:23

MV 'Hoa Hải Đường' của Jack mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi giành chiến thắng ở hạng mục 'Best Music Video (Video âm nhạc hay nhất)' tại giải thưởng Truyền hình châu Á (ATA 2020).

Lễ trao giải "Ngôi Sao Xanh 2020" vinh danh nhiều tên tuổi hàng đầu showbiz
Thứ năm, 18/02/2021 13:21

Tối 6/1/2021, 25 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao giải tại Nhà hát Thành Phố. Chi Pu, Lãnh Thanh lần đầu chạm cúp Ngôi Sao Xanh và 2 giải thưởng Phim Web Drama hay nhất do Hội Đồng nghệ thuật bình chọn và Web Drama được yêu thích nhất do khán giả bình chọn xuất hiện đầy bất ngờ ngay tại Gala trao giải.