Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (15/3/2012)
Thứ tư, 14/03/2012 14:26 (GMT+7)

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Rất nhiều cánh cửa cơ hội mở ra cho Bạch Dương ở phía trước, và nhiệm vụ của bạn là phải nắm bắt thật nhanh bởi vì không dễ gì chúng sẽ xuất hiện lại đâu. Bây giờ là lúc bạn hành động rồi. Ngoài ra, cảm xúc của bạn đang rất tốt, góp phần tiếp thêm sức mạnh và động lực cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy luôn thành thật với bản thân, nhất là với cảm xúc của mình. Bên cạnh đó, bạn đừng để cái tôi lấn át, kiểm soát và chế ngự mọi thứ bởi vì nó sẽ rất nguy hiểm, có khả năng làm tổn thương đến người khác. Lắng nghe tiếng nói của trái tim và làm theo như thế.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khởi đầu ngày mới thật hứng khởi với phong thái tự tin và đầy vui tươi, đây chính là dấu hiệu rất tốt, hứa hẹn một ngày thật hiệu quả. Hãy luôn yêu thương bản thân, và tin vào những gì bạn nói và làm. Bất kỳ việc gì cũng vậy, khi xuất phát từ con tim thì đều ngập tràn cảm xúc và cảm hứng cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tỏ ra rất “lửa” trong ngày thứ Năm này, một nguồn sức mạnh dữ dội đang “bừng” lên trong bạn. Vậy sẽ rất hữu hiệu nếu bạn chuyển hóa hết những nguồn năng lượng đó vào trong mọi kế hoạch trong ngày, bảo đảm kết quả sau đó không những làm bạn bất ngờ mà còn khiến cho người khác phải trầm trồ khen ngợi nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày thật nổi bật của Sư Tử. Càng làm việc, bạn càng hăng say, càng nhiệt huyết, do vậy không quá khó để bạn có thể hoàn thành những công việc được giao, thậm chí còn đảm đương thêm một số nhiệm vụ mới nữa. Tuy vậy, đến cuối ngày bạn nên nghỉ ngơi đi nha, “sức người có hạn” mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ơi, nếu bạn muốn chứng tỏ cho ai thấy năng lực thực sự của mình, rằng bạn không “ngốc” như họ thấy thì hôm nay chính là cơ hội của bạn đó. Nhanh chóng bắt tay vào công việc, thậm chí bạn có thể tỏ ra “hung dữ” hơn so với thường ngày. Với nguồn năng lượng hiện tại, đảm bảo rằng hiệu quả sau cùng sẽ rất tốt và người ấy sẽ phải nghĩ lại về cách họ nhìn ở bạn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải kìm nén và giấu giếm những cảm xúc của mình trong lòng. Giờ đây, bạn chỉ muốn làm theo những gì mà bản năng mách bảo. Tuy nhiên, trở ngại lớn ở đây chính là bạn lo lắng không biết phản ứng của người khác thế nào, bạn sợ "lời ra tiếng vào" của mọi người. Đừng tự ti như thế, nhưng hãy tự tin lên nào.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang tìm ra đuợc những "chiến lược" mới cho cuộc sống của mình, bạn cảm giác như đang có một Hổ Cáp hoàn toàn mới ở trong mình. Bạn sống chan hòa, nhiệt tình hơn, biết sống cảm thông, chia sẽ nhiều hơn, đồng thời cũng biết sống có trách nhiệm và sâu sắc hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, bạn sẽ rơi vào tình huống đòi hỏi kỹ năng giàn xếp và điều hòa của một người thủ lĩnh của nhóm. Không quá khó đâu, chỉ cần đứng áp đặt ý kiến của cá nhân vào cả nhóm, nhưng hãy biết lắng nghe và tiếp cận thật nhẹ nhàng, đầy khéo léo với các thành viên khác. Quan sát cách cư xử của mọi người cũng có nhiều điều cho bạn học hỏi. Tự tin lên, bạn hoàn toàn làm được.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy đây không phải là khoảng thời gian rảnh rỗi nhưng bạn không hoàn toàn được nghỉ ngơi hẳn bởi vì lúc này nhiệm vụ của bạn chính là tìm cách cân bằng cuộc sống sao cho tốt hơn. Hãy xem lại thái độ trong công việc và học tập, cũng như đừng tự làm khổ bản thân bằng cách ôm thêm nhiều việc, không phải là ý kiến hay đâu nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những mối quan hệ liên quan đến đời sống cá nhân hoặc trong công việc đều có sức ảnh hưởng lớn trong thời gian này. Đến lúc bạn cần phải nhìn nhận nghiêm túc để có những hành động dứt khoát hơn. Nhưng không nên nóng vội mà hãy kiên nhẫn chờ đợi, quan sát để thấy được kết quả sau đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn muốn thay đổi cuộc sống hiện tại bởi vì không muốn đi theo một lối mòn mãi. Đây là ý tưởng rất tốt, vậy tại sao không phát huy khả năng sáng tạo vốn có của mình nhỉ. Bạn có thể nghĩ ra rất nhiều cách thú vị để làm mới cuộc sống của mình, và chắc chắn sẽ nhận được sự cổ vũ của nhiều người chung quanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.