Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (15/11)
Thứ tư, 14/11/2012 17:13 (GMT+7)
Thứ năm này, Kim Ngưu đón chờ tín hiệu đèn xanh từ người bạn thích. Sư Tử nghĩ tới công việc chữa lành vết thương tinh thần.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu có thể xung đột về ý kiến với một người khác giới. Bạn cho rằng người đó đang cố tình làm khó dễ và làm chậm trễ việc của bạn. Hãy tìm hiểu xem đối phương đánh giá bạn làm sai ở điểm nào, trước khi quyết định gây chiến nhé.

Tình yêu: Hôm nay Dương Cưu có cơ hội trò chuyện với người bạn thầm thích. Đừng vội vàng buông ra những câu hỏi quá riêng tư hoặc thẳng thắn. Bạn nên cho đối phương thời gian cân nhắc cảm xúc của mình trước khi dọa cho anh ta/cô ta chạy mất.

Sự nghiệp: Dương Cưu nhận được tin tức không vui lắm, nhưng bạn không nên để nó ám ảnh bạn cả ngày. Hãy đơn giản thừa nhận hoàn cảnh và nhanh chóng cho qua.

Dương Cưu có dịp trò chuyện với đối tượng thầm mến.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu đang có một ngày đầy năng động ở phía trước. Bạn sẵn sàng xắn tay áo lên và lăn xả vào công việc. Mặc dù bạn thường là người thích phân tích và quan sát, nhưng hôm nay bạn sẽ nóng lòng được hành động để nhận được kết quả thực tế.

Tình yêu: Cuộc trò chuyện với người bạn thích hôm nay sẽ mang lại phép màu nhiệm. Kim Ngưu có cơ hội hé lộ cảm xúc thật lòng của mình và đón chờ tín hiệu đèn xanh từ đối phương.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ hợp tác với đồng nghiệp để chia sẻ kinh nghiệm. Mặc dù các bạn thường làm việc độc lập, nhưng giờ mọi người cần trao đổi thêm với nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Có bao giờ Song Tử hình dung mình trong vai trò giám đốc hoặc người lãnh đạo? Hôm nay là ngày lý tưởng để bạn bắt đầu một dự án chung trong đó bạn là người chịu trách nhiệm chính. Tính cách mạnh mẽ, tư duy sáng suốt của bạn sẽ kết hợp hoàn hảo với sự quyết đoán và năng lực thu hút của bạn.

Tình yêu: Song Tử có cơ hội kết thân với người bạn đang để ý. Hai bạn sẽ khám phá ra nhiều sở thích chung, đồng thời mở ra con đường cho một tương lai hứa hẹn.

Sự nghiệp: Hãy cẩn thận kẻo Song Tử có thể mất hứng giữa chừng khi đang hăng hái làm việc. Bạn nên giải quyết từng việc một để tránh làm mình quá áp lực.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm giác như không ai chịu lắng nghe bạn, và tất cả đang làm bạn mệt mỏi. Bạn rơi vào tư thế phòng vệ, thậm chí còn rất dễ cáu giận. Thực ra kiềm chế sự khó chịu trong lòng sẽ làm hại cho tinh thần bạn đấy.

Tình yêu: Bạn đang mâu thuẫn với chính mình khi đối diện với tình yêu. Có thể Cự Giải muốn nắm quyền trong mối quan hệ, hoặc bạn muốn câu chuyện diễn ra theo ý mình. Tốt nhất bạn nên nói những gì xuất phát từ trái tim mình, thay vì vật lộn với những chiến thuật logic.

Sự nghiệp: Mọi người sẽ tìm đến Cự Giải để tìm kiếm lời khuyên và chỉ dẫn. Bạn nên dành thời gian để giúp họ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử là người có khả năng an ủi và chữa lành vết thương tinh thần cho người khác. Nếu nghề nghiệp của bạn không liên quan tới điều này, hôm nay bạn nên suy nghĩ nghiêm túc Một công việc trị liệu bằng thảo dược có thể khá phù hợp đấy.

Tình yêu: Hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào cuộc thảo luận với người yêu. Hai bạn có thể tranh cãi khá gay gắt để đòi được điều mình muốn. Nhưng ít nhất thành thật cũng là một dấu hiệu tốt.

Sự nghiệp: Sư Tử không nên chỉ biết tuân theo một cách mù quáng chỉ đạo của cấp trên. Hãy đặt câu hỏi và hoài nghi khi bạn cảm thấy không yên tâm.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ là chuyên gia trong quan hệ xã hội. Nhưng hôm nay bạn có thể băn khoăn không biết có phải người khác không còn yêu quý bạn nhiều như trước hay không. Phải chăng có một điều gì đó khiến bạn nảy ra suy nghĩ này?

Tình yêu: Xử Nữ có xu hướng khép kín và lặng lẽ hơn đối với người yêu. Bạn cảm thấy mình không đủ tin tưởng để cởi mở hoàn toàn. Thái độ này của bạn chỉ làm cho tình hình trở nên tệ hơn thôi.

Sự nghiệp: Ngày hôm nay của Xử Nữ sẽ khá mơ màng. Dường như ai cũng ở trong trạng thái lơ đễnh, bao gồm cả bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình luôn là người năng nổ, nhưng hôm nay bạn không cảm thấy hăng hái lắm. Có lẽ bạn nên dành ngày này để suy ngẫm về cuộc sống cá nhân hoặc chuyện tình yêu của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có cơ hội trò chuyện với người yêu, một điều bạn đã cần làm từ rất lâu. Quan trọng là Thiên Bình cần chủ động tiếp cận và đề nghị được nói chuyện, giải tỏa những hiểu lầm đang âm ỉ.

Sự nghiệp: Thiên Bình có xu hướng hoài nghi một ý kiến mới được đưa ra thảo luận sáng nay. Bạn ngay lập tức gạt bỏ nó mà chưa xem xét kĩ. Thận trọng không bao giờ thừa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Gần đây Bò Cạp hay vấp phải khó khăn trên con đường hoàn thành mục tiêu đề ra. Thật không may, hôm nay cũng không phải ngoại lệ. Bạn sẽ muốn tự hỏi bản thân mình có nên cân nhắc lại các mục tiêu đó hay không.

Tình yêu: Mặc dù Bò Cạp biết chắc rằng mình đúng, nhưng bạn nên nói rõ với người yêu để anh ấy/cô ấy hiểu rõ thay vì phải đoán mò. Tất nhiên sự thấu hiểu vượt qua lời nói là điều đáng mơ ước, nhưng đôi khi đừng quên sức mạnh của ngôn ngữ trực tiếp.

Sự nghiệp: Nhịp độ công việc đang dần trở nên nhanh hơn, và đây chính là môi trường làm việc Bò Cạp yêu thích. Hãy pha cho mình thêm một tách café nhé.

Một tách cafe giúp Bò Cạp tỉnh táo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ý thức trách nhiệm của Nhân Mã đôi khi sẽ khiến cuộc đời của bạn trở nên phức tạp. Hãy biết chấp nhận rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát tất cả mọi người xung quanh.

Tình yêu: Nhân Mã có thể hơi kín tiếng về một chuyện. Điều này ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Bạn đừng quên giao tiếp thẳng thắn giữa hai người yêu nhau là vô cùng quan trọng.

Sự nghiệp: Người khác cố gắng dạy cho Nhân Mã phương thức mới, nhưng sẽ khó thành công. Hãy cố gắng cởi mở hơn trong suy nghĩ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết nên tạm dừng các công việc hàng ngày lại, để ngẫm nghĩ về mối quan hệ bạn đang có với đồng nghiệp. Bạn và đồng nghiệp có tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau? Để bạn có thể hoạt động hăng hái và hiệu quả, bạn sẽ cần đến những điều này đấy.

Tình yêu: Trao đổi giữa hai người yêu nhau là vô cùng quan trọng, nhưng quan trọng hơn là cách thức nói chuyện. Cuộc sống sẽ chẳng dễ dàng hơn nếu Ma Kết cứ cố gắng tô hồng cho nó. Hai bạn nên thẳng thắn đối diện và giải quyết khi có vấn đề nảy sinh.

Sự nghiệp: Một người có ý chí và quyết tâm mạnh mẽ như bạn sẽ đối đầu với bạn. Ma Kết nên thử lắng nghe quan điểm của đối phương thay vì tự động dựng lên tấm chắn phòng hộ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình theo đuổi điều gì trong cuộc sống? Hãy tự hỏi xem công việc hiện tại có thực sự làm bạn thấy mãn nguyện. Có lẽ những căng thẳng trong công việc thời gian qua là dấu hiệu rõ rệt cho thấy bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về nó.

Tình yêu: Nếu có điểm không vừa ý với người yêu, Bảo Bình nên xác định rõ cảm xúc của mình. Quan trọng hơn, bạn cần truyền tải nó tới người yêu với một thái độ cởi mở và chân thành. Đừng vô tình trút sự bực dọc của bạn lên đối phương.

Sự nghiệp: Kế hoạch Bảo Bình đã chuẩn bị kĩ càng có thể gặp trục trặc bởi một số nhân tố bất ngờ. Bạn không nên tự trách bản thân vì không ai có thể lường trước được tương lai.

Song Ngư (19/2-20/3)

Có lẽ Song Ngư đang cố gắng làm việc quá mức cần thiết. Hôm nay bạn nên hẹn hò bạn bè đi ăn tối, hoặc thậm chí đăng kí một chuyến nghỉ mát ngắn ngày.

Tình yêu: Song Ngư nên thử khám phá sự khác biệt khi bạn tâm sự với người yêu một cách chân thành. Cảm xúc đến từ trái tim có thể chạm tới những rung cảm sâu kín nhất của con người đấy.

Sự nghiệp: Hãy chia sẻ với tất cả thông tin quan trọng bạn nhận được. Trước sau gì họ cũng sẽ biết mà thôi, nên nếu bạn đi trước một bước, bạn sẽ được tin tưởng và đánh giá cao.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.