Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (14/6)
Thứ tư, 13/06/2012 17:02 (GMT+7)

Dương Cưu sẽ thành công nếu thử làm diễn viên. Thiên Bình khao khát được bắt ngay chuyến tàu đầu tiên tới vùng đất xa xôi bạn vẫn mơ ước. Bạn có thể bắt đầu bằng cách học ngoại ngữ trước.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trí Dương Cưu sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi cảm xúc và trực giác, nên bạn có thể giao tiếp đặc biệt tốt với người khác. Bạn có thể cảm nhận được người ta cần nghe gì thậm chí trước cả họ. Có thể dùng khả năng này theo nhiều cách. Nó có thể nâng cao kỹ năng viết nữa. Nếu bạn tham gia biểu diễn, nó sẽ mài dũa kỹ năng nói, dạy hoặc diễn xuất.

Tình yêu: Đừng trốn tránh người mà bạn quan tâm, khi mà trong thâm tâm lại mong người đó vẫn chú ý mình. Có lẽ người ta muốn trò chuyện với bạn. Sao Dương Cưu không dũng cảm và thử xem?

Sự nghiệp: Bình minh đang chờ đón bạn. Một vấn đề mờ mịt trước kia sẽ đột ngột được ánh sáng soi rọi. Hãy tận dụng khởi đầu mới này. Bạn có thể cần phải thay đổi vị trí một chút để thích ứng.

Dương Cưu có cơ hội thử tài diễn xuất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu thường tự cho mình là người lý trí khi đối diện với cuộc đời, nhưng hôm nay trực giác sẽ "cầm cương", nhất là trong quan hệ với người khác. Khả năng giao tiếp được nâng cao nhờ bạn đoán được những gì người ta đang nghĩ và cảm nhận. Nó mở ra cánh cửa mang tới những tương tác hiệu quả với tất cả - bạn bè, người yêu, đồng nghiệp, thậm chí người lạ.

Tình yêu: Cuộc sống tình cảm của Kim Ngưu sẽ trở nên sống động và đầy tính phiêu lưu. Bạn có khả năng gặp được ứng viên tuyệt hảo cho trái tim hơn nếu tham gia vào những hoạt động mang tính học thuật.

Sự nghiệp: Rõ ràng là bạn cần làm việc thật chăm chỉ để đạt được mục tiêu. Nhưng đừng quên niềm tin. Hãy vững tin rằng bạn sẽ thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Thường thì trực giác của Song Tử khá mạnh, và khả năng thấu cảm giúp bạn củng cố các mối quan hệ. Tuy nhiên, hôm nay logic sẽ giúp bạn nhìn nhận sự việc từ góc nhìn khác. Nó góp thêm vào khả năng giao tiếp, và sẽ giúp gần gũi hơn những người bạn yêu quý nhất. Nó cũng giúp bạn hiểu chính bản thân mình hơn.

Tình yêu: Người yêu của Song Tử hôm nay khá năng nổ và thích hoạt động. Hãy đứng lên, vận động một chút, đi chơi và tận hưởng một ngày phiêu lưu cùng nhau.

Sự nghiệp: Dù ở chỗ làm hay không, Song Tử nên suy nghĩ về những vấn đề liên quan đến công việc. Đầu óc bạn sáng suốt, ổn định và tư duy thực tế. Những gì bạn lên kế hoạch hôm nay chắc chắn sẽ thu được thành quả sau này.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trực giác Cự Giải sẽ nâng cao thành gần như thành khả năng ngoại cảm. Bạn có thể cảm nhận thấy điều người khác muốn ngay cả khi trước khi họ biết. Nếu những hình ảnh xuất hiện trong đầu, bạn đừng coi thường chúng. Nó có thể tạo ra những sự khác biệt trong cuộc đời.

Tình yêu: Một cuộc họp có thể sẽ mang lại một đối tượng tình cảm tiềm năng, dù Cự Giải chưa nhận ra khi mới gặp. Ấn tượng ban đầu của bạn về người ta là một người nói nhanh, biết về bản thân và có nhiều điều để nói.

Sự nghiệp: Hãy tự hỏi xem mình có thực sự suy nghĩ thực tế về công việc và sự nghiệp hiện nay. Có vẻ bạn không được tỉnh táo và khôn ngoan lắm. Cẩn thận, kẻo bạn sẽ gặp rắc rối. Hôm nay Cự Giải nên xây dựng lại chiến thuật.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tại buổi tụ tập với nhóm bạn thân, Sư Tử sẽ có buổi trò chuyện khá nghiêm túc, tiết lộ một số mối bận tâm sâu kín nhất của bạn. Bạn cũng sẽ rất thấu hiểu người khác. Dịp này có thể giúp các bạn trở nên gần gũi hơn.

Tình yêu: Có người có vẻ đẩy bạn tiến vào một mối quan hệ nhanh bạn dự định. Sư Tử nên bày tỏ những gì bạn nghĩ, nếu bạn muốn chút bình yên.

Sự nghiệp: Hãy hỏi bản thân xem bạn có đang sử dụng đúng phương pháp để đạt được mục đích trong công việc không. Có lẽ cần phải có một sự thay đổi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trực giác và thấu hiểu sâu sắc đối với những người khác có thể khiến Xử Nữ thành trung tâm chú ý tại một buổi tụ tập. Nếu có người hỏi bạn xem bạn nghĩ gì về chuyện của họ, đừng quên lời khuyên kèm theo chút hóm hỉnh. Cuộc sống vốn thừa nghiêm trọng rồi.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay thật tuyệt vời với Xử Nữ. Nếu bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mà vẫn đang trong giai đoạn hứng khởi và say mê, thì hôm nay tâm trạng ấy còn tăng thêm nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng, bạn sẽ thấy tình yêu khi bạn đang ở một nơi hoặc làm việc gì mà bạn yêu thích.

Sự nghiệp: Một cơ hội đang mở ra. Xử Nữ đừng bỏ lỡ nhé. Cần nhiều thời gian để cây xanh có trái ngọt, nhưng những bước đi ban đầu này rất quan trọng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu bạn có những người bạn hay đi du lịch, Thiên Bình sẽ khao khát được bắt ngay chuyến tàu đầu tiên tới vùng đất xa xôi bạn vẫn mơ ước. Ít nhất, bạn cũng sẽ muốn lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Nếu đi du lịch nước ngoài, có lẽ bạn muốn thử học tiếng nước đó. Đây là lúc thích hợp để học ngoại ngữ vì tâm trí bạn khá sắc bén và tỉnh táo.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay rất nồng nhiệt và dữ dội. Nếu bạn có cuộc hẹn đầu tiên, cả hai sẽ ngay lập tức nhận ra điều đặc biệt tồn tại giữa hai người. Bạn cũng biết ngày rằng quan hệ này có thể sẽ kéo dài. Nhưng giờ chưa phải là lúc nói ra đâu, giữ cho bạn đã nhé.

Sự nghiệp: Giờ là lúc Thiên Bình nên tu nhân tích đức, vì cho đi sẽ có nhận lại. Hãy chăm làm việc tốt hoặc làm tình nguyện viên chẳng hạn. Trong tương lai bạn sẽ nhận được những phần thưởng lớn hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các giấc mơ sẽ giúp Bò Cạp chạm đến những cảm xúc sâu sắc mà trước bạn chưa bao giờ nhận thức. Nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh, tổn thương trong quá khứ. Tuy nhiên, phần tư duy logic của Bò Cạp cũng rất mạnh mẽ. Bạn hãy dùng khả năng ấy để giúp người khác.

Tình yêu: Bò Cạp cần một chút tế nhị khéo léo để “đối phó” với một người yêu mạnh mẽ và khá chuyên quyền, chỉ muốn mọi chuyện theo ý mình. Bạn cần tỏ ra mình cũng đủ quyết đoán. Hãy thảo luận về quan điểm của mình và khiến người ta hiểu.

Sự nghiệp: Bạn đã từng đạt đến đỉnh cao. Và giờ bạn lo lắng không biết có bao giờ lặp lại không. Chắc chắn rồi. Hãy tin vào bản thân và tài năng của mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày lý tưởng để giải quyết các loại giấy tờ về pháp luật. Các mối quan hệ, nhất là chuyện tình cảm, sẽ rất ấm áp và hỗ trợ bạn nhiều. Nhân Mã có thể gặp những người mới và thú vị. Bạn sẽ cảm nhận thấy một sự gắn kết tức thì với một người trong đó đó. Nếu chưa yêu ai, thì khả năng đối tượng sẽ xuất hiện.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã đang cố gắng thu hút sự chú ý của một người đặc biệt, bạn nên thể hiện rõ rệt hơn. Hôm nay bạn sẽ được thúc đẩy để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Sự nghiệp: Qua một va chạm và căng thẳng với một người bạn hoặc người yêu, bạn sẽ trở nên sáng suốt hơn. Qua lời phê bình khó chịu của ai đó, bạn sẽ tìm thấy ánh sáng cho một tình huống khó khăn. Nhân Mã nên tận dụng sự sáng suốt này trong suốt tuần nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn bè và người thân sẽ gần gũi bạn hơn. Ma Kết có thể nhận thức được những gì họ thực sự cần và muốn. Họ cũng nhìn nhận bạn với ánh mắt khác, khiến bạn cảm thấy mình được yêu thương. Nhược điểm là khả năng “ngoại cảm” tăng vọt của bạn làm bạn có thể nhận thấy nỗi đau của tất cả. Hãy cố gắng hướng mình vào những cảm xúc lạc quan.

Tình yêu: Ma Kết có thể chạm mặt với đối tượng trong mơ của bạn khi đang tham gia vào hoạt động thể thao, hoặc hoạt động phiêu lưu như cắm trại, đi bộ trên núi… Hai bạn sẽ nhận ra sự tương đồng trong tâm hồn, cùng chia sẻ niềm mơ ước yêu thương và được yêu thương.

Sự nghiệp: Tập trung vào công việc thường ngày, Ma Kết có thể có những nhìn nhận quan trọng về sự nghiệp. Hãy lắng nghe trực giác mách bảo.

Ma Kết có thể gặp người yêu ở trại hè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy thấu hiểu hơn cảm xúc của bạn thân và người yêu, nên quan hệ với họ càng thêm thân mật. Khả năng nhạy cảm với cảm xúc của người khác này có thể khiến bạn thấy hứng thú với hoạt động nghệ thuật. Đây cũng là ngày tuyệt đẹp để đi chơi với bạn bè. Một buổi hòa nhạc, kịch hoặc một trận bóng đá thì sao?

Tình yêu: Một sự kiện xã hội có liên quan tới công việc của bạn sẽ trở nên đặc biệt thú vị, vì bạn sẽ tìm được người hấp dẫn bạn bởi sự nồng nhiệt của người ta.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang ở một vị trí đầy quyền lực. Hãy đảm bảo là mình đang nhận được phần lương bạn xứng đáng. Tài năng và cái nhìn sâu sắc của bạn rất đáng giá. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề thất thường của người thân hơn bình thường. Bạn không dựa nhiều vào logic, mà cố gắng hiểu những gì họ nghĩ. Đừng quên những mối bận tâm cá nhân. Bạn có thể nhìn nhận sự việc theo quan điểm khác đấy.

Tình yêu: Một cuộc họp quan trọng hoặc thảo luận sẽ “đánh động” cho bạn về sự hiện diện của một người đặc biệt. Bạn càng trình bày ý tưởng của mình trực tiếp và rõ rệt, thì bạn càng gây ấn tượng với người đó. Có lẽ hai bạn sẽ có một “cuộc họp” khác dưới ánh nến chăng?

Sự nghiệp: Song Ngư hiện giờ khá mờ mịt và băn khoăn về công việc và sự nghiệp. Bạn không chắc chắn về cách tiếp tục nó. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo và dũng cảm lên.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.