Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (13/9)
Thứ năm, 13/09/2012 09:43 (GMT+7)

Song Tử yêu đương bí mật. Ma Kết không kịp thích ứng với thay đổi. Ai đó sẽ muốn chỉ bảo Sư Tử cách làm công việc của bạn, hoặc thậm chí rằng bạn nên sống như thế nào. Hãy mặc kệ anh ta/cô ta.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Phát triển và cơ hội trở nên thịnh vượng đang ở rất gần Dương Cưu, đi kèm là một số thay đổi trong cuộc đời bạn. Đó có thể là thay đổi trong công việc, ngành nghề hoặc môi trường sống. Dù là gì, nó cũng đi theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ sớm trở nên vô cùng bận rộn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày có nhiều biến động và chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy cố gắng thư giãn, tìm kiếm không gian riêng tách biệt khỏi người yêu.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên tập trung vào lĩnh vực bạn nắm rõ thay vì “cố đấm ăn xôi” vào chỗ bạn không biết gì. Bạn hãy giao việc phù hợp cho những cộng sự xung quanh thay vì ôm đồm hết mọi việc vào mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thế giới của Kim Ngưu đang thay đổi, cả trong lẫn bên ngoài. Bạn cảm thấy cần mở rộng chân trời của mình, chẳng hạn như chuyển tới nơi ở mới hay đi du lịch tới vùng đất xa xôi.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu và người yêu cần tìm đến cảm giác của tự do và phiêu lưu. Bạn sẽ hiểu rằng dù rất yêu nhau, nhưng khoảng cách nhất định sẽ mang hai bạn lại gần nhau hơn đấy.

Sự nghiệp: Nhìn chung kế hoạch của Kim Ngưu có “tầm cỡ” lớn hơn so với mọi người xung quanh. Bạn đừng để mình bị ghìm chân bởi những người không có cùng cấp độ tư duy giống bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Có vẻ như tình yêu của Song Tử sẽ có bước tiến lớn trong hôm nay. Bạn có thể nhận được một đóa hoa bất ngờ hoặc một lời khen ngợi chân thành. Không khí quanh bạn rất hòa hợp và êm ả.

Tình yêu: Đối tượng hẹn hò của Song Tử có thể muốn giữ mối quan hệ giữa hai bạn trong vòng bí mật. Cảm giác vụng trộm, hồi hộp cũng khá thú vị đấy.

Sự nghiệp: Song Tử có khả năng xoa dịu một tình huống khó khăn. Mọi người đang trong cuộc chiến nóng nảy, và thật may bạn có thể nhìn rõ hai mặt của vấn đề. Hãy tự tin can thiệp vào trung tâm của trận tranh cãi.

 

Song Tử nhận được hoa tình yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất tập trung và chú ý tới các chi tiết nhỏ. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho những dự án kéo dài đã lâu. Hãy giành sự quan tâm đó cho những người thân của bạn nữa.

Tình yêu: Bạn bè có thể khuyến khích Cự Giải thử sức hoặc tham gia vào một hoạt động mới lạ, đầy tính phiêu lưu và thật khó để bạn dứt ra khỏi nó. Đừng để mình lún quá sâu vào nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ thành công nếu bạn kết hợp tinh thần luôn hướng về cái mới với truyền thống của mình. Bạn nên giữ liên lạc thường xuyên với mọi người xung quanh để có thể kêu gọi họ hỗ trợ khi cần.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đừng để mình bị ảnh hưởng bởi tâm trạng không tốt của người khác. Bạn cũng không nhất định cảm thấy mình phải có nghĩa vụ làm họ vui lên. Hôm nay bạn đã đủ bất an rồi, chớ để tình hình trở nên tệ hơn.

Tình yêu: Người cũ của Sư Tử có thể xuất hiện, gợi nhớ về những kỷ niệm trong quá khứ. Dù trước kia giữa hai bạn đã xảy ra chuyện gì, lần này cũng sẽ tạo ra những cơn sóng ngầm đấy.

Sự nghiệp: Ai đó sẽ muốn chỉ bảo Sư Tử cách làm công việc của bạn, hoặc thậm chí rằng bạn nên sống như thế nào. Hãy mặc kệ anh ta/cô ta.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đã đến lúc bỏ qua quá khứ và hướng về tương lai. Một người mới xuất hiện trong cuộc đời Xử Nữ sẽ giúp bạn. Bạn cũng sẽ dành nhiều thời gian tán gẫu với bạn thân và họ hàng qua điện thoại nhiều hơn

Tình yêu: Xử Nữ có cơ hội để tăng thêm gia vị vào mối quan hệ hiện tại. Hai bạn nên có khoảng trời riêng của mình để trân trọng giá trị của người kia hơn mỗi khi bên nhau.

Sự nghiệp: Hãy biết hướng những gì bạn muốn nói vào trọng tâm câu chuyện. Đừng để mất thời gian của chính bạn và người khác khi bạn lạc sang những chi tiết ngoài lề.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể muốn “đổi gió” một chút trong công cuộc làm việc nhà. Bạn nên trang trí thêm ít cây xanh và hoa cho căn nhà tươi tắn hơn. Phía bên ngoài cửa sẽ hấp dẫn với những bình gốm được sắp đặt khéo léo.

Tình yêu: Hôm nay là ngày mọi người sẵn sàng mạo hiểm và bạn không phải là ngoại lệ. Bạn có thể tình cờ gặp gỡ một người đặc biệt. Hãy tỏ ra quan tâm hứng thú đối với sở thích của đối phương.

Sự nghiệp: Chìa khóa của Thiên Bình nằm ở sự cân bằng giữa hiện thực và tưởng tượng. Cả hai nhân tố đều quan trọng nên bạn đừng quá nghiêng về bên nào.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể gặp vài chuyện bực mình, như máy tính bị trục trặc hoặc đang nói chuyện điện thoại ngắt nửa chừng. Hãy coi đây là thời điểm để thư giãn vì đằng nào công việc của bạn cũng đã bị gián đoạn rồi.

Tình yêu: Cảm xúc của Bò Cạp hoặc người yêu có thể thay đổi theo chiều hướng không mấy tốt đẹp. Có lẽ hai bạn cần tách khỏi nhau và trải qua thời gian suy ngẫm một mình.

Sự nghiệp: Gần đây Bò Cạp đã có một số thay đổi, sắp xếp lại trong công việc hoặc cuộc sống của mình khá tốt. Ban đầu đổi thay có thể khá đau đớn, nhưng hãy cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề riêng tư và liên quan đến tài chính. Bạn có thể nhận được một hóa đơn ATM có số tiền khá lớn hoặc tin tức từ ngân hàng. Về chuyện cá nhân, bạn sẽ biết thêm thông tin về một người bạn quen đã lâu. Điều đó sẽ thay đổi cách đánh giá của bạn về người ấy.

Tình yêu: Bạn sẽ không thể biết liệu mình có thực sự hợp với đối tượng hẹn hò mới nếu không thử trải nghiệm nhiều điều mới lạ cùng nhau. Nếu cả hai đều có sở thích đặc biệt, có lẽ bạn sẽ có một thời gian vui vẻ đấy.

Sự nghiệp: Hãy sử dụng khả năng sáng tạo của mình, nhưng cùng lúc đó, Nhân Mã đừng quên tính thực tiễn nhé. Phương pháp đó chỉ hiệu quả nếu nó được triển khai một cách hợp lý.

Nhân Mã nên trải qua nhiều thử nghiệm cùng người bạn thích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc sống của Ma Kết sẽ đón nhận một số thay đổi tích cực, nhưng đôi lúc bạn cũng cảm giác chuyện xảy ra quá nhanh. Bạn hơi mất thăng bằng và không có nhiều thời gian để thích ứng.

Tình yêu: Ma Kết bỗng có xu hướng cư xử hơi ích kỷ, và đây là hành động bất thường đối với cả bạn lẫn người yêu. Có lẽ đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn nên có chút không gian và thời gian để làm những gì bạn thực sự thích.

Sự nghiệp: Bạn có thể muốn quay đi khi ai đó nặng lời với bạn. Nhưng Ma Kết sẽ không tức giận vì nhận ra người ta cũng chỉ đang cố giúp bạn mà thôi. Hãy hợp tác cùng đối phương thay vì tự động cho rằng anh ta/cô ta là kẻ thù. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể hoàn thành những dự án dài hơi và công sức của bạn được ghi nhận. Có lẽ bạn sẽ sớm được thưởng hoặc thăng chức đấy.

Tình yêu: Khi nói chuyện với người yêu về một chủ đề không mấy dễ chịu, Bảo Bình nhớ lựa lời cho khéo. Hoặc tốt hơn bạn nên tạm thời để vấn đề đó ngủ yên ở thời điểm này.

Sự nghiệp: Bảo Bình hay nghĩ rằng mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng rất tiếc có lẽ bạn đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Phiêu lưu đang vẫy gọi, và chẳng có lý do gì Song Ngư không thực hiện chuyến đi bạn rất thích. Bạn sẽ gặp những con người mới, và biết đâu sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc đời bạn.

Tình yêu: Song Ngư sẽ nhận ra quá khứ vẫn ảnh hưởng mạnh mẽ tới cuộc sống hiện tại của mình, khi một người mới xuất hiện. Đừng từ chối đối phương ngay chỉ vì những khó khăn bạn đã từng nếm trải.

Sự nghiệp: Nhìn chung, hôm nay không phải thời điểm tuyệt nhất trong năm đối với Song Ngư, đặc biệt trong công việc của bạn. Hãy luôn nhớ vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nếu bạn tâm sự thẳng thắn với một người bạn tin tưởng, để giải tỏa hết nỗi lo lắng của mình.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.