Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (13/6)
Thứ năm, 13/06/2013 08:48 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử khó che giấu suy nghĩ. Bảo Bình nên bảo quản tốt ví tiền.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn đang ngày càng thân thiết với một người bạn, hoặc người bạn thích. Nhưng hôm nay Dương Cưu nên chú ý “giảm nhiệt” nhé. Hãy cố chống lại ước muốn được ở bên đối phương hàng giờ hay chia sẻ tất cả về bản thân.

Tình yêu: Hôm nay là ngày hoàn hảo để Dương Cưu hoặc người yêu gặp gỡ gia đình của đối phương. Bạn có khả năng kết nối dễ dàng với người lớn tuổi đấy.

Sự nghiệp: Đừng vội than phiền về mức lương của mình. Bạn nên chờ cơ hội lập công lớn, khi cấp trên đang mệt mỏi, căng thẳng và gần như bó tay. Lúc đó, bạn có thể bắt đầu nhắc tới chuyện tăng lương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu chớ nên quá tự tin vào phán đoán của mình. Có người còn biết nhiều hơn bạn, nên hãy khiêm tốn học hỏi nhé.

Tình yêu: Nếu phát hiện ra một tính cách “khó ưa” từ người bạn đang hẹn hò, Kim Ngưu cũng đừng vội nói lời tạm biệt. Hãy cho anh ấy/cô ấy cơ hội để thể hiện bản thân, vì biết đâu bạn sẽ có thêm một người bạn tính cách kì lạ hoặc giới thiệu cho một người khác.

Sự nghiệp: Quá nhiều vấn đề diễn ra khiến Kim Ngưu luống cuống. Những lúc này, một lịch trình làm việc theo thứ tự chính là phao cứu sinh cho bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ khó mà che giấu được suy nghĩ của mình, nên bạn chẳng phải cố làm gì. Người khác có thể dễ dàng nhìn vẻ mặt và đoán ý của bạn. Hãy thoải mái phát biểu ý kiến và cảm xúc nhé.

Tình yêu: Bạn cần tìm cách để cắt giảm tình phí, cho dù điều này nghe không có vẻ tự hào lắm. Tốt hơn bạn nên làm thật khéo léo, vừa đủ để người yêu không nhận ra.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ không có một ngày dễ dàng. Nhưng nguyên nhân không đến từ các vấn đề trong công việc. Rắc rối xuất phát từ hành động bất ngờ của một đồng nghiệp của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cởi mở, hồ hởi và không e ngại ánh nhìn của người khác. Tính cách tự tin và có phần kiêu ngạo này càng khiến bạn bè vui vẻ hơn khi ở bên bạn.

Tình yêu: Bạn gần như mỉm cười suốt ngày hôm nay. Hãy chia sẻ năng lượng tích cực, lạc quan này với người yêu nhé.

Sự nghiệp: Chúng ta cần nỗ lực và dành nhiều tâm sức nếu muốn xây dựng một mối quan hệ công việc tốt đẹp. Bạn có đủ tố chất để làm được điều đó. Vấn đề là bạn có thấy nó đáng giá hay không thôi.

Cự Giải chia sẻ niềm vui với người yêu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cực kỳ hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người khác. Thậm chí, họ có thể nghĩ bạn là người nổi tiếng. Đây quả là dịp tốt để bạn chinh phục họ đấy.

Tình yêu: Tính cách ấm áp của Sư Tử chính là điều người yêu bạn cần hôm nay. Đừng keo kiệt năng lượng an ủi nhé, vì bạn đang có rất nhiều để san sẻ.

Sự nghiệp: Bạn chẳng áp đặt cuộc sống riêng của mình lên đồng nghiệp, nên chẳng có lý do gì mà bạn phải nghe họ ca thán. Hãy duy trì thái độ “nghe tai này qua tai kia”, sau đó quay lại với công việc của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không còn phấn chấn và tự tin như bình thường. Nhưng đừng lo, vì một người yếu thế luôn gợi lên tình thương từ người khác. Hãy tìm đến sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Tình yêu: Hôm nay bạn nên hòa đồng, giao lưu với người khác. Tuyệt nhất là bạn xoay xở được một buổi hẹn hò chung với các cặp đôi. Bạn sẽ chẳng hề nhàm chán với các câu chuyện liên tục nối tiếp nhau.

Sự nghiệp: Bạn muốn phát điên lên với vài kẻ “đạo đức giả” ở cơ quan. Đừng hao phí sức lực vào đó. Công sức làm việc chăm chỉ của bạn sẽ sớm gặt hái được thành công.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Các mối quan hệ xã hội sẽ mang lại tâm trạng vui vẻ, lạc quan cho Thiên Bình. Bạn nên chọn gặp gỡ những ai mang lại hiệu quả tích cực cho mình thôi nhé.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình tuyệt đối không nên đối mặt với rắc rối hay khiêu chiến. Nếu người yêu muốn nói chuyện nghiêm túc, bạn nên dùng tạm kế hoãn binh.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn thành công, thịnh vượng, bạn cần phải có thiện chí trước. Rồi may mắn sẽ đến với người tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp chớ bao giờ tự đánh giá thấp mình. Người khác có thể đánh giá bạn là một người xuất sắc và có quyền lực, khả năng. Hãy mạnh dạn đảm nhận trách nhiệm và vị trí cao mà cuộc sống trao cho bạn nhé.

Tình yêu: Bây giờ là lúc lý tưởng nhất nếu bạn muốn có cuộc đối thoại tình cảm với người yêu. Lời lẽ của bạn sẽ đầy sức thuyết phục. Chắc chắn bạn sẽ chỉ thốt ra những gì người ấy muốn nghe.

Sự nghiệp: Hãy thể hiện tinh thần cạnh tranh trong công việc. Tất nhiên, bạn nên cân nhắc “liều lượng” hợp lý, đặc biệt khi cấp trên đang dõi theo bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Du lịch đang là đề tài quan trọng nhất ngự trị trong đầu Nhân Mã. Bạn sẽ thấy thật đáng giá nếu sắp xếp được một chuyến đi nước ngoài hay tới một địa điểm hoàn toàn mới lạ.

Tình yêu: Người yêu của Nhân Mã có thể cư xử rất kỳ quặc. Bạn nên khéo léo chiều theo anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Chúng ta thường được khuyên “chớ quan trọng hóa vấn đề”. Nhưng đôi khi những chi tiết nhỏ lại đóng vai trò lớn, ví dụ như hôm nay.

Nhân Mã muốn vác balo lên đường.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ nhận được phần thưởng và sự công nhận mà bạn xứng đáng. Có thể vài người sẽ ghen tị, bất mãn với bạn. Đừng để tâm tình tốt đẹp bị họ ảnh hưởng nhé.

Tình yêu: Bạn có những ý tưởng mới mẻ tuyệt vời muốn rủ người yêu cùng thử. Nhưng bạn sẽ phải tốn thời gian và “mưu mẹo” để thuyết phục đối phương trước.

Sự nghiệp: Hãy luyện tập để rèn dũa trí tuệ thông thái của bạn. Đừng tránh né một cuộc tranh luận nhẹ nhàng với đồng nghiệp.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình bị giằng co giữa hai con đường, một bên là hành động theo cảm tính, và bên kia là tuân thủ kế hoạch. Hôm nay, có lẽ bạn sẽ gặp may hơn với bản năng của mình.

Tình yêu: Hôm nay là ngày thích hợp với kiểu hẹn hò nhẹ nhàng, những cử chỉ ngọt ngào nhưng thường nhật. Bạn nên để dành kiểu kế hoạch hoành tráng cho dịp khác nhé.

Sự nghiệp: Bạn đang mua sắm ngày càng nhiều. Nhưng liệu bạn có đủ khả năng chi trả không? Hãy tìm cách để giữ chặt ví của bạn hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đã tới lúc Song Ngư cần bước ra khỏi vỏ ốc và phát biểu ý kiến của mình. Đừng vội nghĩ tới chuyện cấp trên có tán thành hay không. Cứ có ý thức đóng góp vào công việc cũng đã rất đáng quý rồi.

Tình yêu: Bạn đang ấp ủ vài kế hoạch hẹn hò mới mẻ với người yêu. Đối phương sẽ nhất trí với bất cứ ý kiến nào bạn đưa ra.

Sự nghiệp: Bạn có thể không phải là Picasso, nhưng bạn nên tự tin hơn vào năng lực sáng tạo của mình. Ngay trong tư duy, nói và viết, Song Ngư đừng chỉ đi theo lối mòn nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.