Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (13/12)
Thứ năm, 13/12/2012 09:38 (GMT+7)
Thứ năm này, lời nói của Nhân Mã cực kỳ có trọng lượng. Tài lãnh đạo của Song Tử được trông chờ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể gặp rắc rối với máy tính, điện thoại hoặc các đồ công nghệ khác. Mặc dù bạn không phải là người dễ cáu giận, nhưng thật khó để giữ bình tĩnh trong hoàn cảnh này. Hãy cố gắng kiềm chế nhé vì nổi giận chỉ khiến cho những người quanh bạn thêm phiền lòng.

Tình yêu: Lời nói có rất nhiều tầng ý nghĩa trong nó, và Dương Cưu cần cẩn thận kẻo bạn có thể hiểu nhầm ý của người yêu. Nếu hôm nay người đó bày tỏ gì, bạn nên hỏi kỹ lại để xem bạn có hiểu đúng không.

Sự nghiệp: Đừng hy sinh bản thân mình vì công việc. Dương Cưu có xu hướng quá mải mê phấn đấu trong sự nghiệp tới mức quên đi những phương diện quan trọng khác của cuộc sống. Cân bằng là trạng thái tốt nhất mà ai cũng mong muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Giao thông trong ngày của Kim Ngưu có thể gặp nhiều trục trặc không ngờ tới. Chúng bao gồm tắc đường, hỏng xe, thay đổi hoặc hoãn chuyến bay tùy vào loại hình phương tiện. Tốt nhất bạn nên tránh đi lại nhiều trong ngày. Hôm nay sẽ khá an ổn nếu bạn ở yên trong nhà, đọc vài cuốn sách về khoa học hoặc những hiện tượng siêu nhiên.

Tình yêu: Đôi khi trong cuộc sống chúng ta cần biết khi nào nên rũ bỏ hết quá khứ và cất bước. Kim Ngưu không nên vương vấn với những gì đã qua hoặc ai không đủ trân trọng bạn. Hãy tìm kiếm một người xứng đáng hơn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu đang phấn đấu vì một mục tiêu quan trọng, nhưng những người khác cứ cản đường bạn. Hãy chứng tỏ sự độc lập của mình.

Kim Ngưu nên ở nhà đọc sách.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể dính vào một cuộc tranh cãi liên quan tới tài chính chung. Hãy cố gắng suy nghĩ một cách logic và lý trí. Bạn cũng không nên đưa ra các mục tiêu mới hoặc kế hoạch lớn lúc này.

Tình yêu: Song Tử nên nghĩ tới việc thúc đẩy mối quan hệ hiện tại của bạn lên một nấc mới, hoặc thay đổi vài phương diện khiến cuộc sống bạn hoàn hảo hơn. Hãy khởi đầu bằng cách ngồi xuống trao đổi với người yêu về mong muốn của bạn.

Sự nghiệp: Những người xung quanh đang trông chờ nhiều vào tài lãnh đạo của Song Tử. Bạn nên chủ động trong các dự án tập thể hoặc họp hành. Bên cạnh việc đưa ra những ý tưởng tốt, bạn cũng cần duy trì thái độ nhẹ nhàng và vui vẻ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bất đồng có thể dẫn tới tranh cãi nho nhỏ với người yêu hoặc đối tác làm ăn trong hôm nay. Chuyện này chẳng giúp ích gì cho mối quan hệ của Cự Giải đâu. Nếu quan điểm của hai bên xuất hiện chút khác biệt, bạn nên cố gắng xóa bỏ nó ngay lập tức trước khi “nóng đầu”. Hãy nhìn nhận tình huống một cách khách quan và đặt mình vào vị trí của đối phương.

Tình yêu: Quan hệ yêu đương của Cự Giải sẽ được cải thiện nếu bạn có thể đi sâu vào những chủ đề mà cả hai bạn vốn ngần ngại nhắc đến vì xấu hổ hoặc vì lịch thiệp. Điều này sẽ giúp hai người hiểu nhau và thoải mái hơn khi ở bên đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải đang ở vào khởi điểm của một giai đoạn quan trọng. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu miễn là bạn tự tin và không ngại thất bại.

Sư Tử (23/7-23/8)

Kế hoạch của Sư Tử hôm nay có thể gặp những trục trặc ngoài tầm kiểm soát. Bạn khá bực mình vì bạn đang háo hức muốn thực hiện nó. Bạn không nên tốn công sức để phát cáu lên với thế giới. Đôi lúc, hãy biết chấp nhận những ngày không được như ý.

Tình yêu: Người yêu của Sư Tử thường cảm thấy bạn là một ẩn số. Mặc dù bạn rất nồng nhiệt trong tình yêu, nhưng lại không thích diễn giải chính mình. Nhưng hôm nay, nếu có cơ hội để thể hiện suy nghĩ, hãy chiều lòng người yêu nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử khát khao được thể hiện cá tính thật nhất của mình. Hãy nhìn nhận nó như một thế mạnh của bạn, thay vì cố gắng che giấu nó để phù hợp hơn với môi trường xung quanh.

Sư Tử bí ẩn trong mắt người yêu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nhận được vài tin tức không tốt lành lắm liên quan tới tài chính. Đó có thể là tài sản của bạn, hoặc vốn đầu tư hay thậm chí kinh tế thế giới nói chung. Đừng vội khủng hoảng trước khi bạn kiểm tra lại nguồn thông tin.

Tình yêu: Bạn thích thể hiện tình cảm của mình bằng hành động trực tiếp, như tặng quà, gửi tin nhắn yêu thương hoặc đưa người yêu tới những nhà hàng đắt đỏ. Hôm nay, bạn cần trò chuyện với người nắm giữ trái tim bạn. Có một số điều người ấy muốn biết một cách chính xác nhất, thay vì suy đoán qua hành động.

Sự nghiệp: Những lời đồn thổi và thông tin linh tinh đang gây khó khăn cho Xử Nữ. Bạn khó có thể nhìn rõ sự thật và người khác cũng vậy. Nếu bạn nhận thức rõ tình huống này, tức là bạn đã có đủ “đồ phòng vệ” để khỏi bị lây nhiễm.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bất đồng với một người thân hoặc đồng nghiệp có thể khiến Thiên Bình nghĩ rằng tất cả đang chống lại bạn. Sự thật chẳng phải thế đâu. Hãy cố nhìn nhận câu chuyện một cách khách quan và cân nhắc lập trường của người khác. Đừng biến cuộc tranh cãi thành một màn chứng tỏ quyền lực.

Tình yêu: Thiên Bình có cơ hội hiểu rõ thêm rất nhiều về người yêu hoặc đối tượng hẹn hò. Tất cả phụ thuộc vào cách hai bạn có đủ thoải mái để trò chuyện về tất cả các chủ đề riêng tư và sâu kín nhất hay không.

Sự nghiệp: Hãy để ngỏ sự lựa chọn của mình. Thiên Bình nên đón nhận tất cả các ý tưởng mới, và chia sẻ ý tưởng của chính mình với người khác. Trao đổi thông tin qua lại sẽ giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể bực mình vì liên tục gặp phải trở ngại trong hôm nay. Giao thông tệ hại, bạn không tìm được thứ mình cần, hoặc không liên hệ được với người bạn muốn. Những điều này đều nằm ngoài kiểm soát, nên tốt nhất bạn hãy chuyển sang giải quyết việc khác.

Tình yêu: Mặc dù Bò Cạp thích chuyện yêu đương khi hình dung về nó, nhưng trong mối quan hệ thực tế, bạn đôi lúc sẽ cảm thấy chán nản và mất kiên nhẫn. Hãy tâm sự về cảm xúc của bạn với người yêu, hoặc người bạn đang tìm hiểu. Chắc chắn bạn sẽ thấy dễ chịu hơn thay vì đánh vật với nó trong tâm tưởng mình.

Sự nghiệp: Bò Cạp xứng đáng được ghi nhận vì những công việc tuyệt vời bạn đang làm. Hãy để những người xung quanh biết rằng thỉnh thoảng bạn cũng cần những lời cảm ơn, khen ngợi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tư duy thực tế và trực giác mạnh mẽ của Nhân Mã là những phẩm chất cực kỳ quý giá hôm nay. Hãy hướng những người quanh bạn đang lo lắng, bất an theo đúng hướng. Một người bạn thân có thể trải qua chuyện buồn liên quan tới tiền bạc và cần bạn giúp đỡ. Bạn nên cố gắng tìm giải pháp, nhưng lúc này không phải ngày tốt để cho vay tiền đâu.

Tình yêu: Hôm nay lời nói của Nhân Mã sẽ có sức mạnh bí ẩn. Hãy tận dụng nó một cách triệt để. Tỏ tình là lựa chọn hợp lý nhất nếu bạn đang có mục tiêu.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên hoàn toàn tập trung tâm trí vào công việc. Bạn có thể hạn chế cuộc gọi, kéo rèm cửa và từ chối tiếp khách. Bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm và mãn nguyện khi kết thúc một ngày làm việc hiệu quả.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể cần sửa chữa vài thứ trong nhà, như điện, đường ống nước hay điện thoại. Bạn nên gọi thợ chuyên nghiệp đến thay vì tự mày mò giải quyết.

Tình yêu: Một nỗi phiền lòng mà người yêu của Ma Kết hay gặp phải, đó là sau một thời gian quen nhau, nhã ý muốn truyền tải thêm kiến thức của bạn có thể biến thành những giờ “lên lớp” nhàm chán. Nếu muốn giữ chân người yêu, bạn nên học cách “trò chuyện” thay vì chỉ độc thoại một mình.

Sự nghiệp: Ma Kết có lẽ đang cảm thấy bị bó buộc vào một tình huống hay một công việc bạn ghét. Bạn cho rằng chẳng có lối thoát nào. Tất nhiên là có nếu bạn đủ quyết tâm để buông ra và tìm kiếm một tương lai mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay có vẻ không phải là ngày lý tưởng với Bảo Bình. Bạn có thể nhận được một cuộc gọi hoặc lá thư không mang đến tin tốt. Trục trặc với máy tính, điện thoại… liên tục xảy ra. Hãy cố gắng chấp nhận tình hình khách quan và chờ cho ngày này qua đi. Nổi cáu chẳng giúp bạn nhiều đâu.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình đang hoài nghi hoặc đánh giá về một hành động của người yêu một cách lặng lẽ, bây giờ là lúc bạn nên cất tiếng hỏi thẳng. Một lời giải thích trực tiếp là cần thiết đối với bạn lúc này.

Sự nghiệp: Bảo Bình đang lo sợ. Có lẽ bạn ngại thay đổi. Có lẽ bạn ghét bỏ sự trì trệ, hoặc ngần ngại khi phải rời bỏ công việc không còn phù hợp. Hãy tin tưởng rằng cuộc sống sẽ luôn mở ra những con đường mới cho bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một người bạn của Song Ngư có thể cần lời khuyên, và điều này khiến bạn phải hoãn lại một số dự định trong ngày. Đừng phát cáu lên với người đó kẻo bạn sẽ hối tiếc đấy. Bạn cũng có thể gặp trục trặc với máy tính, điện thoại hoặc các loại đồ công nghệ khác.

Tình yêu: Các cuộc trò chuyện thân tình luôn được Song Ngư hoan nghênh, miễn là chủ đề không phải bàn về những nhược điểm của bạn. Nhưng hôm nay, có lẽ bạn nên cởi mở hơn nếu nhận được sự góp ý từ người yêu.

Sự nghiệp: Song Ngư đang ở vào vị trí mà tất cả sẽ tìm đến bạn vì lời khuyên, hướng dẫn và hỗ trợ. Hãy tận dụng thế mạnh của mình theo cách tích cực nhất, đó là giúp đỡ họ chứ không phải điều khiển họ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
NSND Kim Xuân, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Công Ninh cùng nhiều tên tuổi đình đám Vbiz và quốc tế nô nức tham dự Đại Nhạc Hội TodayTV
Thứ tư, 16/08/2023 15:10

Màn xuất hiện của các đạo diễn tên tuổi, nghệ sĩ gạo cội cùng nhiều gương mặt trẻ triển vọng của Vbiz tại thảm đỏ Lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật Tập đoàn IMC - Kênh TodayTV là sự kiện đang được đông đảo khán giả đại chúng quan tâm, theo dõi ngay lúc này.

Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.