Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (11/7)
Thứ năm, 11/07/2013 08:43 (GMT+7)
Hôm nay, Ma Kết đề phòng người xấu bụng. Đổi thay trong cuộc sống đến với Song Ngư.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu sẽ giành được lợi thế miễn là bạn chịu chủ động. Bạn có thể dễ dàng thuyết phục để người khác tin vào ý kiến của mình.

Tình yêu: Tinh thần phiêu lưu của Dương Cưu đang rất mạnh mẽ. Một cuộc hẹn hò với người chưa từng gặp mặt có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với bạn.

Sự nghiệp: Hãy dè chừng với hàng đống đồ ăn bày ra trước mắt hôm nay nhé Dương Cưu. Bạn có thể hoàn thành nhiều việc hơn nếu biết kiềm chế cơn thèm ăn đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên đối xử cởi mở với mọi người, đặc biệt với những người quen mới. Thêm bạn bớt thù, và sẽ có lúc bạn cần đến đồng minh.

Tình yêu: Hãy vui vẻ tận hưởng những sự kiện của hôm nay bên người ấy. Đừng nghĩ tới chuyện đã qua mà giận dỗi với đối phương.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên rủ đồng nghiệp cùng đi ăn trưa. Đây không chỉ là bữa ăn đơn thuần, mà còn là thời điểm để bạn xã giao.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tâm tình Song Tử rất nghiêm túc. Nhược điểm của điều này là bạn khó hưởng ứng trò đùa của người khác.

Tình yêu: Bạn và người yêu có vấn đề về mặt đối thoại. Nếu bạn không nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và sửa đổi, rắc rối có thể phát sinh.

Sự nghiệp: Mục tiêu bạn hướng tới có vẻ như còn cần nhiều thời gian nữa mới đạt được. Những lời khuyên nhủ hời hợt chỉ làm bạn sầu não hơn thôi. Hãy lẳng lặng điều chỉnh kế hoạch nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ gặp một người tương đồng về ước mơ, mục tiêu trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm cảm hứng và sức mạnh. Hãy quyết tâm xử lý các dự án vẫn đang dang dở.

Tình yêu: Nếu mối quan hệ của bạn xảy ra trục trặc, hãy điều chỉnh và bỏ qua nó. Đào sâu suy nghĩ thêm vấn đề lúc này sẽ không mang lại ích lợi gì cho bạn đâu.

Sự nghiệp: Nhiều người chú ý tới Cự Giải. Họ có thể mong đợi ở khả năng của bạn, hoặc chỉ đơn giản muốn soi mói lỗi sai. Tốt nhất bạn nên kiệm lời.

Sư Tử (23/7-23/8)

Tính cách tình cảm của Sư Tử sẽ rất có ích trong hôm nay. Hãy nhiệt tình mở lòng nếu bạn bè hoặc người thân cần bạn giúp đỡ, chia sẻ nhé.

Tình yêu: Tình yêu của bạn bị tác động bởi vấn đề tài chính. Dù muốn hay không, bạn cũng không nên lờ đi khía cạnh nhạy cảm này. Hãy thẳng thắn đối diện và tìm cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Sự nghiệp: Trực giác sẽ mách bảo Sư Tử nhiều điều mà con số, dữ liệu thực tế không thể giải thích. Đừng coi nhẹ nó trong công việc làm ăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay có quá nhiều công việc và các cuộc hẹn chờ đợi Xử Nữ. Hãy biết chọn lọc ưu tiên những việc quan trọng. Đừng vì cả nể mà nhận lời tất cả.

Tình yêu: Có người cứ cố tình phát biểu quan điểm về chuyện tình cảm của bạn, trong khi thực tế họ chẳng biết gì. Hãy duy trì vẻ mặt dửng dưng hoặc thay đổi chủ đề.

Sự nghiệp: Dù bạn đã thành công hay chưa, có lẽ Xử Nữ vẫn cần cho mình thời gian nghỉ ngơi. Hãy tán gẫu chuyện ngoài văn phòng trong bữa ăn trưa với đồng nghiệp.

Xử Nữ sắp xếp công việc vì quá bận rộn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhiều người tìm đến Thiên Bình, và hãy trao cho họ điều họ muốn. Tất cả những gì họ cần là sự cảm thông, và một đôi tai biết lắng nghe thôi.

Tình yêu: Đây là thời điểm tốt để Thiên Bình và người ấy cùng đối thoại. Bạn biết rõ mình muốn gì và nhìn rõ vấn đề vướng mắc giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể thấy bạn đã khai phá đủ một dự án, nhưng vẫn còn nhiều giá trị bỏ ngỏ. Hãy tiếp tục theo đuổi nó nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một trục trặc trong công việc khiến Bò Cạp hoài nghi sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Có lẽ bạn sẽ đổi mới trong suy nghĩ và có được một hướng đi đầy hứa hẹn.

Tình yêu: Bò Cạp thích được chia sẻ bí mật. Nhưng có lẽ người yêu bạn thì không đâu.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang muốn đạt được điều gì, hãy dành thời gian trò chuyện cùng đồng nghiệp. Kiểu giao lưu đó sẽ mở ra những cơ hội thú vị cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thích thú khám phá thế giới. Đây chính là lúc thích hợp để bạn thử sức với trò chơi mới, dùng bữa ở nhà hàng mới, kết thêm bạn hoặc tán tỉnh đối tượng nào đó.

Tình yêu: Bạn đang cực kỳ phản cảm với kiểu thái độ trịnh thượng, ra lệnh. Đừng vì giây phút này mà “ghi hận” nếu người yêu trót thể hiện hôm nay.

Sự nghiệp: Thường thì Nhân Mã luôn cư xử chuyên nghiệp khi làm việc, dù tâm tình của bạn xấu hay tốt. Tuy nhiên, hôm nay bạn có thể sống theo cảm xúc của mình. Hãy yên tâm là bạn vẫn hoàn thành tốt trách nhiệm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết chớ đánh giá sự việc hoặc con người theo vẻ bề ngoài. Có người tự đề cao mình quá đáng, thậm chí họ có thể đâm sau lưng bạn nữa đấy.

Tình yêu: Đối tượng có vẻ hoàn hảo kia chắc chắn vẫn có vài nhược điểm. Ma Kết nên chờ cho giai đoạn bay bổng qua đi để đánh giá con người chính xác hơn.

Sự nghiệp: Ma Kết chỉ trông ngóng được về nhà sớm. Nhưng công việc vẫn đang dồn dập đến. Hãy xử lý hết chúng trước khi bạn thả hồn đi đâu đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình có duyên với những “cuộc chiến”. Bạn sẽ mắc kẹt ở giữa trong ít nhất một cuộc tranh cãi. Hãy chọn một bên ủng hộ hoặc khéo léo trốn thoát trước khi “chiến sự” leo thang nhé.

Tình yêu: Hãy nhẹ nhàng khi ở bên người yêu hôm nay. Tâm trạng của đối phương dễ xúc động và nổi cáu.

Sự nghiệp: Có người ở cơ quan đối xử với bạn như thể bạn kém cỏi hơn mọi người. Nếu điều đó làm bạn bực, bạn cũng đừng lộ ra ngoài.

Bảo Bình dịu dàng chăm sóc người yêu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đã mơ mộng về một sự đổi thay trong cuộc sống, hôm nay sẽ mang lại cơ hội để bạn bắt đầu. Tất nhiên, đừng kỳ vọng quá cao rằng mọi thứ sẽ biến đổi chỉ sau một đêm. Đây mới chỉ là mở đầu thôi.

Tình yêu: Bạn bè đang gặp biến cố về chuyện tình cảm. Nhưng Song Ngư không nhất định phải lao vào can thiệp ngay tắp lự. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn thời gian và một đôi tai biết lắng nghe là được.

Sự nghiệp: Song Ngư khó chịu khi có người cố ý giấu bạn vài thông tin quan trọng. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một cuộc đấu tranh nho nhỏ ở chỗ làm nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.