Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (11/10)
Thứ năm, 11/10/2012 09:50 (GMT+7)

Kim Ngưu nên đi mua sắm cho bản thân bạn. Ma Kết bị một người luôn phá vỡ các luật lệ và nguyên tắc nhàm chán hấp dẫn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần thận trọng trước những lời hứa hẹn quá hoành tráng. Hôm nay mọi người có xu hướng thích cá cược và mạo hiểm. Bạn nên xem xét thật kĩ dù cho đề nghị đó nghe có vẻ hấp dẫn cỡ nào.

Tình yêu: Sức hấp dẫn giữa Dương Cưu và người ấy đặc biệt mạnh mẽ. Dường như bạn chỉ nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng và đối phương có vẻ hoàn hảo đến mức như không có thật.

Sự nghiệp: Tâm trạng Dương Cưu tương đối bình lặng, nhưng người khác sẽ cố thách thức sự kiên nhẫn của bạn. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để đối phó với những chiêu trò tấn công của họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên đi mua sắm cho bản thân bạn nếu muốn. Bạn cũng có thể mua mua vài món đồ cho người khác nữa, vì hôm nay bạn hay suy nghĩ tới họ. Tuy nhiên, vì bạn cũng dễ bị lây tâm trạng của mọi người xung quanh, nên hãy tạm tránh đi nếu ai đó có vẻ cáu kỉnh.

Tình yêu: Mối quan hệ của Kim Ngưu với người yêu hôm nay có thể xảy ra hai thái cực. Một mặt hai bạn vô cùng hòa hợp và ăn ý. Mặc khác mâu thuẫn có thể diễn ra. Hãy nhớ rằng hai người yêu nhau là hai cá thể độc lập, nhưng đồng thời cũng kết nối với nhau một cách đặc biệt.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể bực mình với suy nghĩ quá bảo thủ và cũ kĩ của một số người. Bạn nên thử giới thiệu những ý tưởng mới, cấp tiến vào trong công việc và nhấn mạnh vào hiệu quả của chúng.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu cần phát triển trí tưởng tượng của mình, Song Tử nên thử tìm đến những người có thể khơi gợi nó. Họ có kinh nghiệm sống phong phú và sẽ giúp được cho bạn. Đừng chọn TV như một nguồn cung cấp những giấc mơ không bao giờ thành hiện thực.

Tình yêu: Song Tử có thể đã sẵn sàng để tiến xa hơn trong tình yêu hiện nay. Những gì bạn cần làm là đề nghị người yêu cùng trao đổi về vấn đề này một cách nghiêm túc.

Sự nghiệp: Hãy thận trọng nhìn sâu xa ý nghĩa ẩn giấu phía sau lời nói và hành động của mọi người. Ai đó đang cố gắng che mắt bạn đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tìm đến những người khích lệ tính sáng tạo và giấc mơ của bạn, chứ không phải ai chỉ cố gắng đẩy bạn về hiện thực. Mọi chuyện với bạn sẽ diễn ra tốt đẹp nếu bạn ở bên những người kia.

Tình yêu: Người yêu và bạn có thể không cùng nhìn về một hướng trong kế hoạch phát triển mối quan hệ giữa hai bên. Một người biết mình muốn gì và cố gắng điều chỉnh để đạt được nó. Một người sẽ có xu hướng thờ ơ và thuận theo hoàn cảnh đưa đẩy. Hãy thử tìm ra một tiếng nói chung.

Sự nghiệp: Đã đến lúc Cự Giải cần thay đổi phần nào hiện trạng công việc của bạn. Bạn nên trao đổi với người khác để tìm ra ý tưởng cho bước đi tiếp theo. Họ sẽ rất vui vẻ chia sẻ với bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đang đứng trước một ngã rẽ lớn. Có lẽ ban đầu bạn sẽ muốn phân tích kỹ ưu và nhược điểm của các phương án. Hãy nhìn vào bức tranh toàn cảnh để tránh quá phân tâm vào những chi tiết linh tinh.

Tình yêu: Hôm nay có thể là ngày Sư Tử gặp được một nửa đích thực của tâm hồn mình. Bí quyết dành cho bạn là hãy cư xử thật chân thành và là chính mình.

Sự nghiệp: Nếu cần đưa ra quyết định, Sư Tử nên thong thả suy nghĩ, cân nhắc đủ hai mặt của vấn đề trước. Mặc dù bạn có thể chìm đắm vào không gian riêng hàng giờ đồng hồ, nhưng kết quả nhận được cũng xứng đáng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là ngày tâm trạng Xử Nữ cực kỳ hứng khởi và dễ kích động. Bạn có xu hướng hòa mình vào các trò vui và âm nhạc.

Tình yêu: Xử Nữ luôn mong muốn mình là trung tâm trong thế giới của người yêu. Nhưng có lẽ bạn sẽ phải đau lòng chấp nhận, rằng đối phương cũng có những mối quan tâm khác ngoài bạn đấy.

Sự nghiệp: Nếu Xử Nữ thấy mệt mỏi, căng thẳng, đó là vì bạn không biết duy trì cân bằng trong cuộc sống. Có lẽ bạn quá coi trọng hoặc coi nhẹ công việc so với những lĩnh vực cá nhân khác.

Xử Nữ hòa mình vào âm nhạc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nhớ đừng chiếm lấy cái gì không thuộc về bạn nhé. Mặc dù có những điều bày ra trước mắt bạn rất dễ dàng và hấp dẫn, nhưng hãy ngẩng cao đầu và kiềm chế tham vọng của mình.

Tình yêu: Bạn là người khá giản dị và không đề cao sức mạnh của vẻ bề ngoài hấp dẫn. Thế nhưng hôm nay bạn có thể gặp một người và phát hiện ra mình đã thiếu sót thế nào.

Sự nghiệp: Thiên Bình sẽ có mâu thuẫn với một người đối lập quan điểm với bạn. Đối phương có vẻ chìm đắm vào ảo tưởng bản thân hơn là chịu soi chiếu vào hiện thực. Hãy nghe theo bản thân mình thay vì bối rối do suy nghĩ sai lệch của người khác.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên quá để ý tới tương lai, kiểu như lo lắng “chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo”. Chẳng kế hoạch nào xảy ra như ý muốn 100%, nên bạn cứ bình tĩnh thực hiện và sẵn sàng ứng phó với bất ngờ nếu có.

Tình yêu: Rất nhiều người sẽ bị bạn hấp dẫn trong hôm nay. Đây là thời điểm Bò Cạp có thể phát huy vẻ đẹp của bạn đến tối đa. Tuy nhiên, hãy nhớ không phải tất cả mọi người sẽ đồng ý tham gia vào trò chơi theo cách bạn muốn đâu.

Sự nghiệp: Hợp tác là bí quyết của Bò Cạp hôm nay. Bạn sẽ giao tiếp vô cùng thuận lợi với người khác. Họ hiểu rõ suy nghĩ của bạn nên công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhớ dành thời gian tưới nước và mang chậu cây cảnh hoặc lọ hoa của bạn ra ngoài phơi nắng. Nếu bạn chưa có, hãy đi mua một vài chậu để ở nhà và văn phòng. Yếu tố “mộc” và “thổ” rất quan trọng và sẽ giúp điều hòa môi trường sống có lợi cho bạn.

Tình yêu: Bạn luôn cố gắng làm chủ cảm xúc trong tình yêu. Nhưng hôm nay bạn bị một người hấp dẫn tới mức có thể tạm thời đánh mất bản lĩnh tự chủ đó.

Sự nghiệp: Tốc độ làm việc chậm rãi, từ từ sẽ giúp Nhân Mã nhiều. Bạn có thời gian để suy nghĩ sáng suốt và “phân loại” được thông tin xung quanh. Đừng để mình bị phân tâm bởi rắc rối của người khác.

Cây cối bổ trợ cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết là con người của hành động. Đừng để mình bị chùn bước bởi nỗi bất an hay lo lắng của người khác.

Tình yêu: Bạn sẽ bị một người luôn phá vỡ các luật lệ và nguyên tắc nhàm chán hấp dẫn. Chắc chắn Ma Kết sẽ muốn làm quen và tìm hiểu thêm về đối phương.

Sự nghiệp: Ma Kết đang phải đối mặt với một quyết định khó khăn. Giờ không phải là lúc chùn bước hay trốn tránh. Hãy nhớ lựa chọn của bạn hôm nay có thể không có lợi cho một người. Nhưng bản thân bạn mới là yếu tố quan trọng nhất.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn là người bạn bè tìm đến khi cần nơi an ủi và tâm sự. Thế nhưng hôm nay có lẽ bạn sẽ băn khoăn tự hỏi đâu là bờ vai bạn có thể tựa vào.

Tình yêu: Bạn sẽ bối rối không biết nên đẩy nhanh tốc độ hay tiếp tục duy trì phương thức xây dựng tình cảm cổ điển. Bảo Bình luôn muốn để mọi chuyện tiến triển từ từ, thiết lập sự tin cậy với người yêu qua thời gian. Nhưng hôm nay một sự kiện nào đó khiến bạn phải cân nhắc lại. Nhưng có lẽ người yêu cũng có cùng quan điểm với bạn đấy.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên thể hiện nhiều hơn nét duyên dáng và vui vẻ của mình ở chỗ làm. Một nụ cười đáng mến có thể giúp bạn nhiều hơn bất cứ chiến thuật nào đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngọn lửa nhiệt tình vẫn âm ỉ trong Song Ngư hôm nay sẽ gặp thêm “chất xúc tác” và bùng cháy. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận và sử dụng nguồn năng lượng mạnh mẽ này.

Tình yêu: Song Ngư sẽ làm gì khi đột nhiên bị một người hấp dẫn? Bạn băn khoăn có nên tóm lấy tình yêu hay tiếp tục duy trì không gian tự do của mình. Hãy tự hỏi xem bạn đã sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm chỉnh hay chưa.

Sự nghiệp: Bạn có một tài năng mọi người đang tìm kiếm, đó là biết kết nối các quan điểm lại với nhau. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội thể hiện khi mâu thuẫn xảy ra ở chỗ làm.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.