Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (10/11)
Thứ năm, 10/11/2011 06:07 (GMT+7)

 Một vài rắc rối trở nên tồi tệ hơn mà có thể Bảo Bình không biết lý do, nhưng không có nghĩa bạn không thể đối phó với chúng đâu nhé.

Thứ năm của bạn (10/11)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bạn sẽ có thể không về đầu trong cuộc đua tốc độ với các đồng nghiệp hôm nay, nhưng không có nghĩa bạn không có cơ hội vượt trước họ. Bạn chỉ cần thực hiện tất cả những nhiệm vụ được giao cùng lúc. Yên tâm nhé, bạn sẽ làm tốt và chẳng phải thực hiện lại bất cứ việc nào lần hai đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể phút đầu tiên, Kim Ngưu sẽ cảm thấy sợ hãi khi phải đối diện với một nhân vật tầm cỡ, nhưng bạn sẽ kinh ngạc về sự thay đổi tích cực mà người đó mang lại cho bạn sau này. Hãy chắc chắn là bạn lắng nghe chăm chú nhé, dù những điều họ nói thậm chí có vẻ khá lạ lùng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy bồn chồn mà chẳng rõ vì lý do gì, nhưng điều này sẽ không kéo dài lâu đâu, chỉ cần bạn kiên nhẫn chờ đợi nó đi qua thôi. Hít thở thật sâu và mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều vào ngày mai hoặc muộn nhất là hôm sau nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay, có thể Cự Giải sẽ thấy ngỡ ngàng và thất vọng đôi chút vì dường như mọi người khó có thể theo kịp và thấu hiểu những điều bạn cần nói. Vậy nên, nếu có thể được, bạn hãy để dành những cuộc gặp gỡ hoặc buổi nói chuyện vào ngày mai, khi mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn có biết mình sẽ trở thành nhân vật đáng được chờ đợi thứ năm này không, Sư Tử? Có thể bạn chẳng phải nỗ lực nhiều, nhưng sự hỗ trợ của bạn sẽ giúp ai đó tránh được một thảm họa thời trang, nhờ vậy người ấy sẽ hoàn thành được dự án lớn của mình đúng thời hạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày thích hợp cho những suy nghĩ lớn lao, và Xử Nữ hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thứ nếu bạn chấp nhận cho mình bay bổng theo những mơ ước và hoài bão đời mình. Hãy xem bạn bè có thể giúp đỡ bạn những gì, với nhiều gợi ý và cả một hệ thống đường dây trợ lý hữu hiệu. Họ nợ bạn điều này mà.

Thứ năm của bạn (10/11)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Trái tim Thiên Bình có vẻ hơi ủy mị, ướt át lúc này. Điều này chẳng đáng xấu hổ, nhưng sẽ tốt hơn khi bạn vượt qua nó trong hôm nay, khi bạn đang cần có một cái đầu lạnh lùng và sự tập trung cao độ để có thể sẵn sàng thực hiện những nhiệm vụ đảm bảo sự thăng tiến của mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Thời điểm tốt nhất cho Bò Cạp ký kết thỏa thuận hoặc hợp đồng bạn đã chuẩn bị bấy lâu. Tất nhiên, bạn cần chắc chắn rằng bạn đạt được những gì mình muốn, và một khi đã quyết định, mọi chuyện sẽ suôn sẻ như ý và kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể sẽ thấy mọi chuyện thứ năm này thật lạ lùng với bạn. Đặc biệt, bạn có nhiều khả năng phát hiện ra một vài hóa đơn sẽ thay đổi thực lực tài chính của bạn, có thể giàu lên hoặc nghèo bớt đi, hoặc cũng có thể mang tới cho bạn nhiều bối rối, bồn chồn hơn trước kia.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Giống như bản năng, Ma Kết có một ngày làm việc thành công mà chẳng cần phải cố gắng nhiều, và bạn sẽ phát hiện ra những người xung quanh, bạn bè, đồng nghiệp đang nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ và khao khát có được một phần tài năng bạn có.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một vài rắc rối trở nên tồi tệ hơn mà có thể Bảo Bình không biết lý do, nhưng không có nghĩa bạn không thể đối phó với chúng. Bạn chỉ cần tập trung và giải quyết từng việc một, cố gắng để dành sự đột phá cho lần sau, mọi chuyện chắc chắn sẽ ổn ngay thôi mà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay, một lần nữa Song Ngư lại chứng tỏ cho mọi người thấy vai trò quan trọng của người lãnh đạo khi bạn cho họ thấy bạn coi trọng quyền lợi của các thành viên như thế nào. Chẳng cần phải vội vã, nhưng cần đảm bảo tất cả đều biết suy nghĩ này của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.