Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (1/12)
Thứ tư, 30/11/2011 20:31 (GMT+7)

Tinh thần, tâm trí và sức khỏe Song Tử nên được chăm chút một cách nhẹ nhàng, và hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bạn cân bằng lại mọi thứ.

Thứ năm của bạn (1/12)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Cảm xúc có thể trở thành mối quan tâm hàng đầu của Dương Cưu lúc này, khi bạn đang có nhu cầu thể hiện thái độ của mình với bất cứ điều gì đang tác động. Hãy chắc chắn bạn không lôi kéo người khác chạy theo cuộc hành trình này, vì dường như ai nấy đều muốn sở hữu sự riêng tư của họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tình cảm của Kim Ngưu đang dần trở nên sâu sắc hơn trong ngày thứ năm này, và nếu bạn đang muốn thể hiện tình cảm đó với người ấy hay bạn bè hoặc người thân của mình, bạn sẽ có cơ hội để thực sự gây ấn tượng. Sự sâu sắc của bạn có thể làm nhiều người phải kinh ngạc và ngưỡng mộ đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tinh thần, tâm trí và sức khỏe Song Tử nên được chăm chút một cách nhẹ nhàng và hôm nay là thời điểm hoàn hảo để bạn cân bằng lại mọi thứ. Hãy cố gắng đảm bảo rằng những người thân thiết luôn ủng hộ bạn, chỉ khi đó, bạn mới có thể thành công với dự định của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn đang phải giải quyết một vài sự việc nghiêm trọng liên quan tới tình cảm, nhưng bạn đã có đúng năng lượng bạn cần để vượt qua nó. Xem bạn có tìm được người đáng tin cậy để giữ chỗ hộ bạn trong khi bạn bận bịu với việc riêng của mình không nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự hoài nghi của Sư Tử đang có xu hướng nghiêng về chiều hoang tưởng, nhưng điều đó không nhất thiết mang lại bất lợi cho bạn, đặc biệt là trong ngày này. Do vậy, nếu sở hữu những ý tưởng lớn, bạn hãy nhờ một người bạn đáng tin cậy kiểm tra trước cho bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn cần phải lên tiếng ngày hôm nay, ngay cả khi mọi người chưa thực sự sẵn sàng để lắng nghe. Bạn sẽ tìm được phương thức giao tiếp hiệu quả để thông điệp của bạn dễ dàng được truyền đạt. Sẵn sàng cho một ngày nhiều thành công đang đón đợi nhé.

Thứ năm của bạn (1/12)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Giống như hầu hết mọi người, Thiên Bình không ngại thay đổi, nhưng bạn đừng quên là mình cũng có những giới hạn riêng. Nếu tin tức đến với bạn hôm nay không làm bạn hài lòng chỉ vì nó không hề đúng thời điểm, nó sẽ khiến bạn vui mừng hơn vào ngày mai đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự quyến rũ một lần nữa lại cứu Bò Cạp nhiều phen thật ngoạn mục. Bạn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, hoặc dỗ dành thành công một em bé hay dỗi hờn. Đây là thời gian hoàn hảo để bạn được đền đáp xứng đáng với những cố gắng và thành quả bạn đạt được.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn đã có những giấc mơ vô cùng sống động, nhưng buổi sáng hôm sau, bạn lại chẳng thể nhớ chút nào về sự sống động ấy. Không nên buồn thế đâu nhé, thông điệp bạn cần, bạn đã nhận được rất rõ ràng và sâu sắc rồi mà. Cùng chiêm nghiệm xem thứ năm này có giống như bạn mong muốn không nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năng lực của Ma Kết trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều lần thời điểm này và cùng với sự tin tưởng vào các cộng sự, nó sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm được phương thức khởi đầu một dự án mới thật thuận lợi. Thay đổi nghề nghiệp cũng là một lựa chọn mang lại nhiều may mắn cho bạn thứ năm này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cảm xúc của Bảo Bình sâu sắc hơn và vì thế bạn cũng có thể gặp đôi chút bối rối - nhưng nếu bạn có thể dũng cảm đối đầu với chúng, bạn sẽ sớm cảm thấy tốt hơn. Trong thực tế, bạn có thể đạt được một đột phá lớn mà bạn đã chờ đợi từ lâu.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có vẻ như Song Ngư đang nuông chiều thói quen phớt lờ tiếng nói bên trong mình. Bạn nên tin tưởng nhiều hơn vào linh cảm bản thân, bởi nó đang rung lên hồi chuông báo động về một rắc rối trong tương lai gần. Đừng cuống quá nhé, bạn sẽ dễ dàng tránh được, chỉ cần bạn chú ý lắng nghe mà thôi

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.