Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Năm của bạn (1/11)
Thứ tư, 31/10/2012 17:26 (GMT+7)

Xử Nữ trở thành một thỏi nam châm thu hút tai nạn. Nhân Mã cảm thấy an tâm hơn về tình yêu hiện tại.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu đang có ý định tham gia một khóa học hoặc một cuộc hội thảo, hôm nay bạn nên cân nhắc các lựa chọn, gọi điện tìm hiểu hoặc đăng kí. Bạn sẽ rất chăm chỉ học tập khi nó liên quan đến các mục tiêu tương lai của mình.

Tình yêu: Mặc dù Dương Cưu thích dành thời gian để hoàn thành các nghĩa vụ công việc cũng như với gia đình, nhưng đôi lúc đó không phải là tất cả của cuộc sống. Đã tới lúc bạn nên ra ngoài giải trí và tìm kiếm niềm vui cho mình.

Sự nghiệp: Dường như không gì có thể cản trở bước chân của Dương Cưu hôm nay. Tất cả mọi thứ đều diễn ra hết sức thuận lợi như bạn mong muốn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ phải đưa ra quyết định liên quan tới lĩnh vực đầu tư, tiết kiệm hoặc các vấn đề tài chính khác. Bạn đang rất nhạy cảm trong chuyện kinh doanh và có khả năng tập trung cao độ, nên đừng quá lo lắng. Hãy nhớ linh cảm đóng vai trò quan trọng vào lúc này.

Tình yêu: Khi Kim Ngưu cần hỗ trợ từ người khác, bạn đừng ngần ngại đề nghị bạn bè tham gia cùng mình. Họ có thể rủ thêm người quen khác đến gia nhập. Trong quá trình giao lưu này, biết đâu ai đó sẽ bị phong thái làm việc của bạn hấp dẫn.

Sự nghiệp: Giai đoạn giữa tuần là lúc nhịp hoạt động của Kim Ngưu chậm dần lại. Bạn không thấy hứng thú lắm với công việc hay giao tiếp với đồng nghiệp xung quanh. Cảm giác này sẽ qua nhanh chóng nên bạn không cần lo lắng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay là ngày lý tưởng để Song Tử đi sâu vào chi tiết kế hoạch làm ăn nếu bạn định bắt tay hợp tác với một người bạn. Cả hai bên đều suy nghĩ rất mạch lạc, sáng suốt để có thể nhìn rõ lợi thế và yếu điểm trong bức tranh tương lai.

Tình yêu: Song Tử sẽ muốn tổ chức một buổi liên hoan nhỏ, hoặc một bữa tiệc trà nhẹ ở nhà. Bạn nên mời càng nhiều bạn bè đến tham dự càng tốt. Bằng cách đó, bạn vừa thắt chặt quan hệ bạn bè sẵn có, đồng thời có thêm cơ hội làm quen với những đối tượng hẹn hò tiềm năng.

Sự nghiệp: Bạn đang muốn chứng minh năng lực của mình với một người. Chính vì thế mà Song Tử cảm thấy áp lực nặng nề hơn khi làm việc. Trước tiên, bạn cần hít sâu, bình tĩnh và thư giãn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Có phải gần đây Cự Giải đang gặp khó khăn với một dự án dang dở? Hôm nay bạn sẽ hào hứng hơn, có cái nhìn đa chiều và thực tế hơn. Tất nhiên, điều này giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Tình yêu: Cự Giải và người yêu sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng để gia tăng màu sắc cho đời sống tình cảm của mình. Có lẽ hai bạn sẽ muốn tổ chức một buổi tiệc nhẹ ở nhà và mời bạn bè tới chơi.

Sự nghiệp: Nếu Cự Giải ở trong vai trò lãnh đạo, hãy tin rằng bạn có thể xoay sở một cách hoàn hảo. Bạn nên chú ý tìm hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng và khả năng của những người cần bạn dẫn đường.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có thể hoàn thành một dự án bạn theo đuổi đã lâu. Bạn sẽ rất hạnh phúc với kết quả đạt được, đồng thời càng hào hứng muốn thực hiện những mục tiêu lớn hơn. Tuy nhiên, nhớ cho mình thời gian đủ để nghỉ ngơi và bổ sung lại năng lượng nhé.

Tình yêu: Sư Tử có hứng thú tham gia vào các hoạt động xã hội, tập thể. Cùng làm việc với người khác sẽ giúp cho bạn có cơ hội gặp gỡ người cùng chí hướng với mình. Hãy thể hiện mình thật tốt.

Sự nghiệp: Bạn đang có một tuần khá thuận lợi. Tất cả những gì Sư Tử cần làm là thể hiện khả năng và con người mình. Những người khác sẽ phải công nhận bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình hình đang dần trở lại ổn định sau một thời gian bận rộn điên cuồng. Xử Nữ không cần phải vội vàng hoàn thành bất cứ việc gì. Bạn có thể dành thêm chút thời gian để ngả lưng và tận hưởng khoảnh khắc yên bình. Đừng cảm thấy áy náy vì bạn có thể cống hiến hết sức mình vào ngày mai.

Tình yêu: Xử Nữ nên tìm cách thay đổi và mở rộng vòng tròn bạn bè của mình hơn. Đôi lúc chúng ta có thể mắc kẹt trong một thế giới cũ và khó có thêm cơ hội làm quen, tiếp xúc với những người khác.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ có xu hướng trở thành một thỏi nam châm thu hút tai nạn ở cơ quan. Bạn dễ va đụng và tự làm mình xây xước. Hãy di chuyển thận trọng và mang theo mình vài miếng băng cá nhân urgo để dự phòng.

Xử Nữ kết giao thêm bạn mới.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình đang chờ đợi một lá thư hay cuộc gọi từ người yêu hoặc đối tác làm ăn, bạn sẽ được thỏa nguyện hôm nay. Bạn sẽ nhận được một số thông tin mới hữu ích. Chúng có thể giúp bạn có động lực hơn để phấn đấu cho các mục tiêu tương lai.

Tình yêu: Đã tới lúc Thiên Bình cần thoát ra khỏi vỏ ốc bạn đã ẩn trú lâu nay. Hãy tham dự một bữa tiệc, hoặc các hoạt động nhóm để tiếp xúc nhiều hơn với mọi người xung quanh. Bạn cũng có cơ hội tìm thấy tình yêu cao hơn đấy.

Sự nghiệp: Trực giác của Thiên Bình khá nhạy cảm, nên bạn hãy lắng nghe nó ngày hôm nay. Bạn có thể nhận biết cần phải gì trước khi người khác yêu cầu bạn. Cấp trên và đồng nghiệp sẽ hài lòng khi bạn chủ động trong công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuối cùng Bò Cạp cũng có thời gian để chăm sóc bản thân. Bạn sẽ không phải vội vàng hoàn thành công việc, không có những cuộc gọi gấp gáp hay có ai đó tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn. Hãy nghỉ ngơi, gọi đồ ăn giao đến nhà và thư giãn với một bộ phim.

Tình yêu: Bò Cạp rất hào hứng và phấn chấn vào hôm nay. Thật may mắn khi bạn có thể gặp một người cùng có cùng tâm trạng như bạn. Hãy cùng nhau trò chuyện hoặc tham gia vào một hoạt động chung thú vị nào đó.

Sự nghiệp: Bạn nên tránh đưa ra những lời khuyên bảo quá đường đột. Người khác có thể không cảm thấy thiện chí của bạn đâu. Hãy giữ ý kiến cho riêng bản thân mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn nên tiếp tục phát triển rộng hơn mối quan hệ xã hội của mình. Nhân Mã cảm thấy vui vẻ khi được giao lưu và giúp đỡ người khác khi cần. Tất nhiên, đến khi bạn gặp khó khăn, bạn sẽ không phải hối hận vì những gì bạn đã cho đi đâu.

Tình yêu: Nhân Mã sẽ cảm thấy an tâm hơn về tình yêu hiện tại, khi câu chuyện tiến triển khá tốt đẹp và dần trở nên sâu sắc. Hai bạn có thể chẳng làm gì nhiều vào buổi hẹn tối nay ngoại trừ ngồi bên nhau và tâm sự. Khi nào cảm thấy bất an, hãy nhớ lại cảm xúc bạn đang có hôm nay.

Sự nghiệp: Năng lượng tràn trề giúp Nhân Mã nắm bắt và kiểm soát công việc mau chóng. Hãy cố gắng giúp đỡ những ai không có tinh thần làm việc như bạn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết không có tâm trạng làm việc lắm. Nếu thực sự bạn không có công việc gì cấp thiết, hãy cho phép mình được thư giãn với một cuốn sách hay và một tách trà.

Tình yêu: Nếu Ma Kết muốn mở một buổi tiệc ấm cúng ở nhà, bây giờ chính là thời điểm lý tưởng. Hãy mời một số bạn bè và hàng xóm tới tham dự. Tình yêu có thể gõ cửa nhà bạn khi bạn mở rộng nó đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ giành được tình cảm và sự tôn trọng của đồng nghiệp nếu bạn biết lắng nghe và thấy hiểu họ thay vì cư xử một cách khô khan. Đây là một cách làm khá đơn giản nhưng cần sự kiên nhẫn, nên hãy luôn nhắc nhở bản thân mình.

Ma Kết thư giãn với sách và trà.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ở khu bạn sống đang sắp diễn ra một số thay đổi quan trọng. Bảo Bình nên tham gia các buổi họp với hàng xóm để cùng nhất trí về các vấn đề này. Môi trường sinh hoạt đóng vai trò lớn đối với chất lượng cuộc sống, nên bạn nhớ quan tâm đấy.

Tình yêu: Bảo Bình sẽ chẳng còn che giấu mãi suy nghĩ của mình như bạn thường làm nữa. Người bạn đang tìm hiểu sẽ đòi bạn phải nói rõ cảm xúc, và tất nhiên bạn lại lưỡng lự. Nếu bạn muốn mối quan hệ này phát triển, thành thật sẽ là yêu cầu không thể thiếu.

Sự nghiệp: Bạn có thể phát mệt vì phân tích, tính toán một việc nào đó. Hãy thử sử dụng đến trực giác của mình xem sao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể nhận được một cơ hội mới. Dù không có nhiều đảm bảo trong đó, nhưng nếu bạn quyết tâm dành thời gian cho nó, bức tranh tương lai trong tháng tới của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.

Tình yêu: Bạn đột nhiên hào hứng với các hoạt động xã hội, thậm chí còn quyết định tham gia một buổi tiệc vốn định từ chối. Chính ở những hoạt động này, tình yêu sẽ có khả năng tìm thấy bạn hơn.

Sự nghiệp: Song Ngư đừng vội nản chí nếu không tìm ra phương án hay câu trả lời cho bất cứ vấn đề gì. Luôn luôn có đáp án cho mọi chuyện, chỉ cần bạn chịu khó tìm hiểu thôi.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.