Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (9/7)
Thứ hai, 09/07/2012 08:26 (GMT+7)

Song Tử sẽ thành công nếu đang tìm việc mới. Bò Cạp nghĩ kỹ trước khi mua sắm. Ma Kết nên bình tĩnh nếu bị đối xử bất công.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu cần phải xắn tay áo để tự làm việc, đừng ngồi chờ người khác làm hộ bạn. Hãy cẩn thận nếu bạn định bày tỏ quan điểm quá mạnh mẽ, vì mọi người sẽ khó thông cảm và hiểu bạn. Nên tránh tham gia vào mấy cuộc tám chuyện linh tinh.

Tình yêu: Đừng nghĩ rằng những người yêu quý bạn không hiểu rõ những gì bạn đang nghĩ, vì khả năng linh cảm của họ khá nhạy cảm. Dương Cưu nên thoải mái tâm sự với họ. Bạn sẽ thấy khá hơn.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay không diễn ra theo ý muốn của Dương Cưu. Càng cố kiểm soát và lèo lái, bạn càng dễ nhận được sự chống đối. Hãy bình tĩnh và kiên nhẫn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chịu khó nghe ngóng xung quanh, bạn sẽ tìm được câu trả lời bạn cần. Thậm chí, bạn có thể liên lại với những người đã lâu không nói chuyện. Hãy hành động theo ý thích, vì làm việc theo kế hoạch hôm nay không được hiệu quả lắm.

Tình yêu: Bạn đang băn khoăn không biết nên nói chuyện với người yêu về một vấn đề quan trọng? Bạn nghĩ mình có nên “hoa lá cành” một tí để câu chuyện nghe có vẻ dễ chịu hơn? Hãy nhớ, câu chuyện sẽ chỉ càng rối tinh và trở nên khó hiểu hơn. Chân thật là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu cần suy nghĩ thực tế hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể muốn lẩn tránh, không muốn đưa ra bất kỳ hứa hẹn nào hôm nay. Bạn nên tỏ ra mạnh mẽ, quyết đoán và bày tỏ rõ suy nghĩ của mình dù bạn có thể làm đối phương tổn thương. Trách nhiệm của bạn là bảo vệ cảm xúc của chính mình trước khi tính đến người khác.

Tình yêu: Nếu có chuyện quan trọng cần nói với người yêu, Song Tử có thể lâm vào tình trạng bối rối và lắp bắp. Bạn nên chuẩn bị “tập dượt” qua trước khi lâm trận nhé.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ đạt được bước tiến lớn trong mục tiêu sự nghiệp. Nếu đang tìm một công việc mới, bạn có thể sẽ thành công. Ít nhất, các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra khá tốt đẹp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày cảm xúc của Cự Giải đạt đến đỉnh điểm. Có thể bạn sẽ bùng nổ như một ngọn núi lửa. Chẳng việc gì phải ngại khi bạn cần giải tỏa cảm xúc. Phần tính cách yếu đuối và mạnh mẽ kết hợp khá hài hòa với nhau, nên bạn có thể yên tâm về kỹ năng giao tiếp của mình.

Tình yêu: Mặc dù Cự Giải rất muốn bày tỏ tình cảm với đối phương, nhưng bạn lại quyết định thận trọng hơn và vẫn áp dụng chiến thuật “thờ ơ”. Thực ra, có lẽ cũng đã đến lúc bạn phải hé lộ sự thật rồi. 

Sự nghiệp: Cự Giải có thể bị khiển trách một chút vì không đủ tin cậy như một số đồng nghiệp. Đừng quá buồn bã vì điều này. Cố gắng lên nhé.

 

Cự Giải dễ "bùng nổ".

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Khi có người gặp rắc rối, Sư Tử có thể đưa ra lời khuyên. Nhưng bạn không nên can thiệp quá sâu vào hành động của người khác. Hãy để họ tự quyết định.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò tuyệt vời, nếu bạn không quá áp đặt nhận xét chủ quan trước cử chỉ, cách cư xử của đối phương. Hãy tỏ ra cởi mở chấp nhận con người thật sự của họ.

Sự nghiệp: Sư Tử nên chú ý tạo ra không khí thoải mái ở chỗ làm. Một nụ cười, một lời nhận xét lạc quan hoặc khen ngợi đối với đồng nghiệp sẽ khiến mọi người vui vẻ và cảm ơn bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có một ngày tuyệt vời. Bạn nên chú ý gạn lọc những thông tin bạn nhận được trong ngày. Càng có nhiều thông tin, bạn càng có khả năng đưa ra những quyết định đúng đắn.

Tình yêu: Bạn cảm thấy nên chia sẻ một bí mật với người yêu hiện tại? Bạn muốn quan hệ giữa hai bạn trở nên thân mật hơn? Xử Nữ đừng lo lắng về thái độ hoặc phản ứng của người đó khi biết chuyện. Hãy tự tin lên.

Sự nghiệp: Công việc của Xử Nữ vài ngày qua có vẻ chậm lại. Có lẽ bạn cần quay trở lại giai đoạn chuẩn bị, lên kế hoạch trước khi hành động.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có lẽ luôn tự hỏi, tại sao những vấn đề này lại xảy ra với bạn. Cuộc đời Thiên Bình giống như một chiếc đu quay không bao giờ kết thúc. Hãy cố gắng tranh thủ nghỉ ngơi, tách khỏi công việc trong hôm nay. Nếu muốn, bạn có thể tâm sự với bạn thân. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Tình yêu: Bạn lo lắng mình làm phật lòng người yêu vì cuộc trò chuyện mới đây? Nếu vậy, bạn nên tâm sự thêm với người đó để gạt bỏ đi những nỗi sợ hãi mơ hồ ám ảnh quan hệ của hai bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình bắt đầu nhận được thành quả từ công sức lâu nay. Đừng tự thỏa mãn và ngừng lại. Hôm nay, bạn nên tiếp tục gieo mầm cho thành công sau này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trí Bò Cạp hôm nay vô cùng bận rộn. Bạn cần phải xử lý rất nhiều vấn đề. Bạn đang nghĩ xem có nên mua một món đồ điện hoặc thiết bị mới cho gia đình? Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định rút ví.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ có cơ hội làm quen với một người có vẻ khá cô đơn. Chính tính cách này thu hút sự chú ý của bạn. Nếu Bò Cạp muốn tiến đến và vỗ về người đó, hãy chậm rãi thôi kẻo bạn làm người ta hoảng sợ.

Sự nghiệp: Đã đến lúc bạn sắp xếp lại những dữ liệu đang có thay vì tiếp tục thu thập thêm. Hãy hoàn thành cho xong chồng tài liệu, giấy tờ đang chất đống trên bàn làm việc của bạn. Sau đó, Bò Cạp mới sẵn sàng đón nhận những công việc và cơ hội mới.

 

Bò Cạp cân nhắc trước khi rút ví.

 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không nên cho rằng bạn có thể tự giải quyết mọi vấn đề. Hợp tác với người khác sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng. Hãy lên một danh sách những người bạn có thể tìm đến khi cần.

Tình yêu: Đừng để một chút phật ý khiến bạn đánh mất một buổi hẹn hò thú vị. Nhân Mã nên bỏ qua nếu đối phương mắc sai lầm nhé.

Sự nghiệp: Bạn không thể chịu đựng một đồng nghiệp ở cơ quan? Nhân Mã nên thu xếp để nói chuyện thẳng thắn với người ta. Hãy áp dụng chiến thuật nhẹ nhàng, hợp tình hợp lý để cải thiện quan hệ giữa hai bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết tràn trề năng lượng. Bạn cảm thấy mình có thể hoàn thành bất kỳ việc gì. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến gần hơn tới những mục tiêu bạn đề ra.

Tình yêu: Đã đến lúc Ma Kết đề nghị đối tượng hẹn hò hoặc người yêu của bạn nói rõ hết cảm xúc của họ. Bạn nên tâm sự thật nhẹ nhàng, không nên làm ầm ĩ lên mặc dù bạn cảm thấy người ta vẫn đang che giấu điều gì đó.

Sự nghiệp: Nếu Ma Kết bị đối xử bất công ở chỗ làm, bạn nên bình tĩnh. Hãy suy nghĩ thật kỹ về các nguyên tắc, quy định và tuân theo.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên chủ động phát biểu rõ ý kiến của mình. Bạn có một trực giác rất tốt mà mọi người xung quanh chưa nhận ra. Đừng ngần ngại chỉ vì họ không hỏi đến bạn.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy khá khó khăn để bắt người yêu đưa ra câu trả lời thẳng thắn cho câu hỏi của bạn. Bảo Bình nên nhẹ nhàng tâm sự, tìm cách để người ta phải thú nhận lý do tại sao.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể đạt được bước tiến lớn trong công việc. Đây là kết quả nhờ vào những phương pháp truyền thống. Hôm nay, bạn đừng nên cố thử áp dụng phương pháp mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người xung quanh bắt đầu tăng tốc và Song Ngư cảm thấy bối rối. Hãy đảm bảo bạn tập trung hết sức và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần.

Tình yêu: Song Ngư muốn tìm hiểu thêm về một người, nhưng dường như không thuận lợi lắm. Có lẽ bạn chỉ cần tìm ra phương pháp tiếp cận phù hợp nhất. Mỗi người một khác mà.

Sự nghiệp: Bạn nên ghi chú lại các ý tưởng của mình thay vì chỉ ngồi tưởng tượng và quên mất vào hôm sau. Hãy dành ngày hôm nay để sắp xếp lại chúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.