Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (8/7)
Thứ hai, 08/07/2013 09:12 (GMT+7)
Hôm nay, Song Tử lo nghĩ chuyện tiền nong. Xử Nữ vừa hẹn hò lãng mạn vừa “tám” với bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu chẳng thể hoàn thành hết mọi việc đâu, nên hãy hạ thấp kỳ vọng xuống. Bạn không cần phải chứng tỏ với bất kì ai. Hãy chọn tốc độ hoạt động phù hợp với bạn.

Tình yêu: Người yêu của bạn chẳng cần phải có những lời thề non hẹn biển, đao to búa lớn. Đối phương sẽ hài lòng với một mối quan hệ đơn giản và êm đềm.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn có thể rơi vào trạng thái xúc động, hoặc tức giận. Bạn muốn được “xả” bớt cảm xúc. Nhưng trước đó, hãy cân nhắc xem bạn có thực sự muốn gây ảnh hưởng tiêu cực tới không khí quanh mình không nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có nhu cầu chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc. Nhưng bạn nên kiểm soát phần nào những gì bạn bày tỏ. Bạn sẽ kiềm chế tốt trong trường hợp đối thoại hai người.

Tình yêu: Người yêu của bạn thích những điều ủy mị. Hãy thoải mái mở rộng trái tim mình nhé.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên nắm bắt đúng thời điểm. Khi bạn hành động hay mở lời, hãy nhạy bén với điểm mấu chốt này nếu bạn muốn đạt được mục đích.

Kim Ngưu lấy lòng người yêu.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử lo nghĩ suốt tới vấn đề tài chính. Nhưng liệu tình hình u ám tới vậy hay phần lớn là bạn tự nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy trưng cầu ý kiến của một người ngoài có cái nhìn khách quan.

Tình yêu: Đừng sợ vì quá bận rộn hôm nay. Bạn sẽ vẫn hoàn thành tốt việc cần làm, đồng thời xoay sở đủ thời gian để dành cho người ấy.

Sự nghiệp: Song Tử cần điều chỉnh lại thái độ bạn biểu hiện ra ở chỗ làm. Bạn không nên tỏ ra quá ham mê lợi ích và mang tính sở hữu cao nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải mang tinh thần hăng hái và phơi phới. Bạn tự tin về bản thân, nên bạn sẽ tỏa sáng rạng rỡ trước mắt người khác. Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng chinh phục của mình.

Tình yêu: Cự Giải nên hẹn hò, tìm hiểu trong thời gian này. Bạn tự tin, nên sẽ tạo ra sức hấp dẫn khó cưỡng với người khác.

Sự nghiệp: Bạn có thể làm nhiều vị trí, đảm nhiệm nhiều vai trò từ cao tới thấp. Nhưng liệu bạn có thực sự cần đòi hỏi từ bản thân nhiều tới vậy?

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử nên trông chừng những người có vẻ xúc động và nhạy cảm. Họ chỉ ảnh hưởng tiêu cực tới tâm trạng của bạn nên hãy tránh họ càng xa càng tốt.

Tình yêu: Mặc dù bạn không thực sự hăng hái, nhưng trái tim Sư Tử đang cảm thấy rất yên bình. Nếu bạn hẹn hò, hoặc gặp gỡ tìm hiểu đối tượng mới, mọi việc sẽ diễn ra rất suôn sẻ.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử nên làm việc với trạng thái tâm lý thận trọng. Bạn có thể tỏ ra hăng hái, nhưng không nên quá nhiệt tình tới mức mất kiểm soát. Hãy biết để ý trước sau nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm lý Xử Nữ đang rất thoải mái và vui vẻ. Bạn nên tranh thủ bồi đắp các mối quan hệ tình cảm, làm ăn.

Tình yêu: Hôm nay bạn sẽ có một buổi hẹn hò cực kỳ lãng mạn. Nhưng Xử Nữ vẫn không nên bỏ qua cơ hội gặp gỡ tám chuyện với bạn bè. Đó có thể chỉ là một bữa ăn trưa hoặc buổi café giữa giờ làm việc, nhưng bạn sẽ vui hơn hẳn.

Sự nghiệp: Trò chuyện với một người sẽ mang lại cảm hứng làm việc cho Xử Nữ. Hãy đặt ra thử thách cho chính mình, liệu bạn có thể cống hiến hết mình như họ không?

Thiên Bình (23/9-22/10)

Gần đây bạn có cảm thấy nhàm chán với cuộc sống quá bình bình? Hãy yên tâm vì hôm nay tin tức bất ngờ sẽ xốc lại tinh thần cho Thiên Bình.

Tình yêu: Thiên Bình có dự định mới của riêng bạn. Kế hoạch đó sẽ được ủng hộ nhiệt tình hơn nếu bạn sớm chia sẻ nó với người yêu.

Sự nghiệp: Bạn không thể duy trì kế hoạch định sẵn. Nếu muốn công việc tiến triển, bạn nên biết cách tùy theo tình hình mà xoay sở.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ có dịp trò chuyện thâm sâu với một người bạn hoặc đồng nghiệp. Nếu được, bạn nên khuyên nhủ đối phương chọn con đường đúng đắn. Hãy làm việc tốt để thu được nhân tình nhé.

Tình yêu: Hôm nay bạn hơi thiếu tính kiên nhẫn. Nếu không muốn hối hận, bạn nên chịu khó quan tâm tới điều người yêu muốn nói.

Sự nghiệp: Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên đồng nghiệp. Bạn nên tạo ra không khí làm việc thân thiện và tự do.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên thoải mái phát huy cá tính đích thực của mình. Bạn sẽ dẫn đầu trong mọi kiểu cạnh tranh, từ quầy bán đồ giảm giá, tranh chỗ ngồi trong quán bar hay thậm chí là cuộc chinh phục tình cảm đấy.

Tình yêu: Bạn bè, người thân đang rất cần sự sẻ chia của Nhân Mã. Hãy gọi điện và hỏi thăm họ nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, một người sẽ phải nhượng bộ. Và đó chính là Nhân Mã. Bạn có thể thích ứng với đồng nghiệp khó tính nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết nên xắn tay áo lo liệu việc nhà. Hãy sửa chữa vòi nước nhà tắm, hoặc thử thay đổi lại phong thủy phòng khách. Bạn sẽ cảm thấy hăng hái hơn sau đó đấy.

Tình yêu: Nếu Ma Kết muốn đưa ra gợi ý gì với người yêu, bạn nên lựa lời mà nói. Cách nói đơn giản, thẳng thắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Sự nghiệp: Bạn được tuyên dương vì tinh thần hết mình cho công việc. Đừng quên việc giao thiệp quanh cơ quan cũng quan trọng chả kém nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình có thể chẳng có tâm trạng đi đâu. Nhưng đừng để cảm xúc làm hỏng cuộc sống của bạn. Dọn dẹp nhà cửa hoặc làm vườn có thể giúp bạn tìm lại năng lượng.

Tình yêu: Bạn sẽ nhớ lại điều mà người ấy cuốn hút bạn từ giây phút đầu tiên. Đừng quên đi những cảm xúc ngọt ngào dù cuộc sống có nhiều bề bộn.

Sự nghiệp: Bảo Bình có vấn đề cá nhân cần giải quyết. Nhưng bạn không nên xin nghỉ phép nguyên ngày. Hãy tập trung làm xong nhiệm vụ trước.

Làm vườn giúp Bảo Bình tìm lại sức sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khát vọng đi du lịch, khám phá thế giới của Song Ngư đang thoái trào. Hiện tại, bạn muốn được bình an trong gia đình của mình hơn.

Tình yêu: Hãy mang lại một cử chỉ cực kì lãng mạn cho người yêu. Hành động của bạn sẽ được ghi nhớ mãi mãi.

Sự nghiệp: Song Ngư nên nhớ rằng bạn đã từng đứng ở đỉnh cao. Bạn hãy coi đó là nguồn cảm hứng để bạn tái lập lại điều đó trong cuộc sống.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.