Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (8/4)
Thứ hai, 08/04/2013 09:16 (GMT+7)
Hôm nay, Xử Nữ xóa bỏ khoảng cách với đồng nghiệp. Bảo Bình rảnh rỗi gặp bạn bè.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Vấn đề bạn gặp phải hôm nay sẽ khó giải quyết được trong một sớm một chiều. Ít nhất bạn cũng nên cố gắng thúc đẩy để sự việc xoay chuyển có lợi cho bạn trong tương lai.

Tình yêu: Dương Cưu đang ở vào tâm trạng rất dịu dàng, ngọt ngào và yêu thích sự chậm rãi của cuộc sống. Đây là một phần tính cách rất khác biệt so với bình thường. Chắc chắn người yêu sẽ thấy khó hiểu đấy.

Sự nghiệp: Bạn đừng nên cố sống cố chết bảo vệ ý kiến cá nhân mà gạt bỏ bất cứ ý kiến nào của người khác. Hãy lần lượt cân nhắc từng quan điểm. Đó là cách duy nhất để tìm ra đáp án đúng nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một người quen bất ngờ đưa ra nhận xét về bạn. Kim Ngưu nên chú ý lắng nghe, biết đâu bạn sẽ rút ra được đôi điều đáng suy ngẫm.

Tình yêu: Bạn không thể đoán trước hay khống chế tình yêu. Đây cũng chính là niềm vui trong câu chuyện của hai trái tim. Khi tình hình vượt tầm kiểm soát, hãy cứ để mọi chuyện thuận theo tự nhiên.

Sự nghiệp: Kim Ngưu làm việc chăm chỉ và hy vọng nhận được tiền lương ngày càng cao. Sếp của bạn cũng thế. Hãy tranh thủ từng phút một khi làm việc, và phần thưởng dành cho cả hai bên sẽ không khiến bạn thất vọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có hạnh phúc với công việc hiện tại? Nếu không, hoặc nếu bạn đang tìm việc, giờ chính là thời điểm của bạn. Chân trời vô tận đang mở ra trước mắt, và bạn có thể có những bước tiến lớn nếu đủ quyết tâm.

Tình yêu: Khi bạn đang nghĩ về người yêu, người ấy sẽ gọi điện cho bạn. Bạn chọn lựa chính xác nhà hàng mà đối phương muốn đến dùng bữa. Hôm nay, sợi dây liên kết tinh thần giữa hai bạn cực kỳ chuẩn xác.

Sự nghiệp: Hãy nhớ, sự chính xác rất quan trọng. Bạn nên nghiên cứu, chuẩn bị đầy đủ thông tin, ngay cả chi tiết nhỏ nhất. Nếu không, chẳng ai tin tưởng vào bài thuyết trình mơ hồ của bạn đâu.

Song Tử và người yêu rất ăn ý.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay tâm trí Cự Giải chắc chắn sẽ đi lang thang. Bạn không nên ôm đồm những việc lớn, quan trọng. Hãy chọn những việc đơn giản để xử lý.

Tình yêu: Có phải một thành viên trong gia đình bạn luôn cố ý gây khó dễ cho người yêu bạn? Bạn chỉ muốn nổi cáu và phản kháng lại. Nhưng hãy hành xử như một người trưởng thành nhé.

Sự nghiệp: Đừng phí thời giờ nghiên cứu, phân tích cả công ty. Bạn chỉ nên tập trung vào phần việc được giao.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bây giờ không phải lúc lý tưởng cho những mối quan hệ song phương, ít nhất trong hợp tác làm ăn. May mắn rằng quan hệ của bạn với người yêu vẫn khá tốt.

Tình yêu: Bạn có nhiều suy nghĩ mơ hồ nhưng quan trọng về chuyện tình cảm. Bạn nên tâm sự với bạn thân hoặc một thành viên trong gia đình mà bạn tin tưởng. Chia sẻ sẽ giúp lòng bạn nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: Một vấn đề hóc búa đã tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm. Bạn nên hoàn thành nhiệm vụ được giao ngay trong hôm nay, khi tinh thần bạn đang vô cùng phấn chấn nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thích sự bình ổn hơn hầu hết những người khác. Nhưng hôm nay sẽ mang đến những thay đổi mà chính bạn cũng thích thú. Hãy phát huy năng lực thích ứng với hoàn cảnh đến mức tối đa nhé.

Tình yêu: Về mặt lý thuyết, chẳng ai cho rằng bạn và người yêu là một cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn biết nhiều hơn họ. Chút cản trở lại chính là keo gắn kết cho mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Bạn không cần phải đào sông lấp biển hay xây kim tự tháp để xóa bỏ khoảng cách với đồng nghiệp. Tất cả những gì bạn và họ cần là một chút thời gian vui vẻ. Hôm nay, hãy tạm gác công việc sang một bên.

Xử Nữ gây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Kế hoạch tương lai mà Thiên Bình chuẩn bị sẵn đang sắp sửa đón nhận vài thay đổi. Con đường trước mặt có thể không còn êm ả như trước. Nhưng tin tốt rằng một trong số những đổi thay này sẽ kết thúc có hậu. Đừng lo lắng quá nhé.

Tình yêu: Bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới, kế hoạch lớn lao. Tâm hồn bạn mơ màng, và tưởng tượng là điều tốt. Nếu người yêu không thích điều này, hãy đề nghị người ấy tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Sự nghiệp: Thiên Bình yêu quý sếp, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần quỳ phục trước họ. Bạn cần thay đổi quan niệm về vấn đề nhân viên-ông chủ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dụ dỗ được bạn bè tham gia vào kế hoạch mới nhất bạn nghĩ ra không dễ đâu. Nhưng bạn đừng nên từ bỏ cho đến khi họ gật đầu. Niềm vui họ mang lại cho bạn rất đáng giá để bạn cố gắng.

Tình yêu: Đường tình duyên thuận lợi phát triển làm Bò Cạp rất vui. Đây chính là lúc bạn nên thúc đẩy tình cảm giữa bạn và người yêu, hoặc hẹn hò với một người thú vị.

Sự nghiệp: Có những ngày công việc là niềm vui, và có ngày công việc chỉ là nghĩa vụ. Đừng tự biến nó trở thành gánh nặng tinh thần của bạn. Hãy thong thả làm việc, và tìm kiếm niềm vui từ trong đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các sự kiện xảy ra sáng nay thật không dễ dàng để xử lý. Đừng bối rối hay nản chỉ. Bạn hãy cố gắng thích ứng cho đến khi tình hình xoay chuyển theo hướng tốt cho bạn.

Tình yêu: Bạn có thể tiếp tục đặt câu hỏi, nhưng người yêu cũng chẳng vì thế mà đưa ra đáp án bạn đang muốn nghe đâu. Hãy biết chấp nhận những gì họ nói.

Sự nghiệp: Nhân Mã là người có tâm tư linh hoạt, nhưng bạn cũng không phải là quả bóng cao su. Bạn có thể thích ứng, nhưng cũng có giới hạn. Sếp của bạn sẽ phải làm quen với điều này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Khả năng sử dụng ngôn ngữ của Ma Kết trở nên tốt hơn bao giờ hết. Hãy cố thuyết phục sếp cho phép bạn đảm nhiệm vai trò viết báo cáo hoặc biên bản họp. Điều này cũng sẽ có ích với bạn nhiều trong chuyện tình cảm đấy.

Tình yêu: Hãy tăng thêm gia vị cho cách xử trí truyền thống với tình yêu của bạn. Một chút thử nghiệm sẽ mang lại kết quả tuyệt vời.

Sự nghiệp: Một số người sẽ chẳng hiểu rõ vấn đề, nhưng họ lại có quyền đưa ra quyết định. Trong khi đó, bạn nắm tình hình trong lòng bàn tay. Bạn nên thử phát biểu ý kiến của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là một ngày nhẹ nhõm đối với Bảo Bình. Tâm trạng bạn rất phấn chấn, chẳng hề có trở ngại xuất hiện, công việc được giao đều rất đơn giản. Bạn sẽ có thời gian rảnh để gặp gỡ, vui vẻ bên bạn bè.

Tình yêu: Bạn lại vấp phải một lỗi trong tình yêu mà bạn vốn cho rằng mình đã rút được bài học kinh nghiệm. Đừng lo, vì ai khi yêu chẳng hay mắc phải sai lầm ngớ ngẩn.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên thong thả phân tích vấn đề thật tỉ mỉ. Bạn chỉ nên đưa ra quyết định dựa trên lý trí và tính logic nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng nên quá lo lắng về chuyện của mình vì bạn đang ở vào hoàn cảnh khá tốt. Nếu có thời gian và tinh lực, bạn nên giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Hãy suy nghĩ kĩ nếu bạn định đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm cho người khác. Không phải ai cũng muốn thứ bạn thích, và mẫu hình phù hợp với bạn và người yêu chưa chắc đã là chiếc áo vừa vặn với cặp đôi khác.

Sự nghiệp: Có người giỏi đưa ra chiến lược, có người giỏi hành động. Bạn cần làm tốt cả hai thứ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.