Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (8/10)
Thứ hai, 08/10/2012 08:59 (GMT+7)

Cự Giải gặp người trong định mệnh của bạn. Bảo Bình nổi hứng viết truyện, vẽ tranh hoặc soạn nhạc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu muốn ở bên người yêu càng nhiều càng tốt, nhưng một trong hai bạn sẽ có việc bận phải giải quyết. Có lẽ một cơ hội nghề nghiệp bất ngờ xuất hiện khiến bạn không có thời gian dành cho nhau. Bạn nên liên lạc với người ấy qua điện thoại, email nếu quá bận rộn.

Tình yêu: Bạn có thể thay đổi quan điểm về một người bạn đang tìm hiểu hoặc người yêu. Những nét tính cách ở người ấy vốn thường khiến Dương Cưu thấy bối rối hôm nay sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Bạn đã sẵn sàng để thực hiện một dự án, nhưng chưa có đủ thông tin cần thiết để hỗ trợ cho các kế hoạch bạn đề ra. Hãy cố gắng hoàn thiện chúng trước nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Một đồng nghiệp có thể đi vắng, khiến phần việc của Kim Ngưu tăng thêm. Bạn nên cố gắng chia nhỏ ra để xử lý, tránh mệt mỏi quá sức. Bạn cũng có thể nhận được một cuộc điện thoại từ một người họ hàng đã lâu không liên lạc.

Tình yêu: Kim Ngưu có khả năng “gặt hái” đáng kể trong chuyện tình cảm. Nếu bạn chủ động tìm kiếm, tình yêu có thể đến ngay từ khoảnh khắc ánh mắt hai bạn giao nhau và trái tim bạn đập loạn nhịp.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần tìm nhiều cách để chiếm được lòng tin từ người khác. Họ có vẻ còn đang nghi ngờ ý kiến bạn đề xuất, nên hãy cố gắng nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Là một người ấm áp và nhạy cảm, Song Tử đặc biệt có hứng thú với kiểu tình cảm ủy mị trong hôm nay. Bạn sẽ suy nghĩ nhiều về tình yêu, và muốn thưởng thức những bộ phim và tiểu thuyết lãng mạn. Hãy lên kế hoạch cho một tối hẹn hò thú vị với người quan trọng nhất của bạn, có lẽ là một bữa tối ở nhà bên ánh nến.

Tình yêu: Song Tử sẽ khó cưỡng lại lực hút giữa bạn với một người, nên đừng cố gắng làm gì. Người đó có thể là một người quen cũ, hoặc bạn của bạn. Dù bạn có nhiệt tình với chuyện này hay không, bạn cũng không thể phủ nhận mối liên kết vô hình giữa hai người.

Sự nghiệp: Bạn có suy nghĩ đúng hướng, nhưng nếu không đủ quyết tâm và khả năng dẫn dắt để biến chúng thành hành động thì cũng chả ích gì. Song Tử nên thử tìm ra phương pháp hiệu quả và bạn sẽ thành công.

Song Tử và người yêu dùng bữa lãng mạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể muốn dọn dẹp nhà cửa vì bạn thân hoặc người yêu sẽ ghé chơi. Bạn sẽ trải qua một buổi tán gẫu thân mật và tình cảm. Nhớ đừng uống hay ăn quá nhiều đấy.

Tình yêu: Bạn có tin vào số phận? Người Cự Giải gặp hôm nay có thể là định mệnh sắp đặt cho bạn. Mặc dù người đó tương đối kỳ lạ và khá biệt so với mẫu hình chuẩn, nhưng bạn không thể nào cưỡng lại ham muốn tìm hiểu thêm về đối phương.

Sự nghiệp: Cự Giải nên thận trọng quan sát tình hình xung quanh. Với thái độ của người khác, bạn sẽ cần phải hiểu ý ngầm ẩn đằng sau những gì họ nói.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay có một số chuyện bất ngờ đến với Sư Tử. Bạn sẽ nhận được một món đồ từ xa gửi về. Hoặc bạn bè, họ hàng bỗng nhiên xuất hiện và bạn phải dành vài tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho buổi liên hoan. Bạn rất hào hứng nhưng đừng làm mình mệt mỏi qúa.

Tình yêu: Tình cảm mãnh liệt của người yêu có thể khiến Sư Tử hơi ngượng ngập. Bạn sẽ sớm quen và thích thú với cảm giác được người khác nâng niu và tôn thờ thôi.

Sự nghiệp: Cấp trên sẽ chỉ ấn tượng và ghi nhận những thông tin thực tế và công việc được chuẩn bị chu đáo. Hãy chứng minh bạn là một nhân viên đáng tin cậy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ muốn vạch ra vài phương án để kiếm thêm tiền cho tương lai và để thực hiện tham vọng của mình. Bạn có thể đi tới cửa hàng mua sắm, muốn mua một món quà cho người thân hoặc mua đồ cho chính mình.

Tình yêu: Một người đến từ vùng khác hoặc nước ngoài sẽ hấp dẫn Xử Nữ, tới mức bạn có thể muốn từ bỏ chuẩn mực cuộc sống thông thường của mình. Cuộc gặp gỡ sẽ diễn ra tốt đẹp và đầy hứa hẹn.

Sự nghiệp: Xử Nữ có ý tốt, nhưng bạn có thể không chọn đúng cách để diễn tả nó. Người khác rất dễ hiểu nhầm ý bạn. Hãy cố gắng diễn thuyết một cách rõ ràng, cụ thể, thậm chí dài dòng nếu cần.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên chuẩn bị tinh thần cho một buổi đi chơi vui vẻ. Không khí hôm nay khá tốt và hài hòa, khiến cho bạn bè và các cặp đôi đều xích lại gần nhau. Bạn sẽ cảm thấy rất lạc quan, hào hứng và thoải mái.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình nên giữ một số bí mật, không cho người yêu biết. Đây không phải cách xử lý bình thường của bạn, nhưng trong một số trường hợp, biết hay không cũng chẳng mang lại nhiều khác biệt. Tuy nhiên ngày mai bạn lại có thể đổi ý.

Sự nghiệp: Quan điểm của Thiên Bình về cách vận hành công việc có thể đối lập hoàn toàn với cấp trên. Bạn nên gặp họ để thảo luận về vấn đề này để tránh tạo ra mâu thuẫn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một người họ hàng có thể gửi cho Bò Cạp một email hoặc một cú điện thoại khá căng thẳng. Có lẽ đây là cơ hội tốt để bạn giải quyết hết khúc mắc cũ giữa hai người, nhưng đừng tạo ra một “cuộc chiến” khác. Bạn có thể muốn đi mua sắm một chút để giải tỏa tâm lý.

Tình yêu: Nếu có cơ hội thay đổi một số khía cạnh trong mối quan hệ hiện nay, Bò Cạp đừng ngại thực hiện ngay. Bạn thường tránh động chạm đến những chuyện chả vui vẻ gì, nhưng sau khi giải tỏa hết chúng, hai bạn sẽ càng hạnh phúc hơn đấy.

Sự nghiệp: Tư duy của Bò Cạp hôm nay có thể chậm hơn bình thường. Thực ra đây là dấu hiệu tốt vì không phải lúc nào bạn cũng phải suy nghĩ nhanh như điện xẹt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể không vui vì bạn bị tắc đường khi đang đến gặp một người bạn. Công việc đang chờ đợi bạn nhưng thời gian thì cứ trôi qua. Hãy thư giãn, hít sâu thở đều và huy động hết năng lượng bạn có.

Tình yêu: Bình thường Nhân Mã có thể nản lòng khi đối tượng hẹn hò của bạn toàn là những người thiếu chiều sâu, sự bí ẩn mà bạn đang tìm kiếm. Hôm nay, bạn sẽ được thỏa nguyện đấy.

Sự nghiệp: Bạn sẽ làm việc điên cuồng vì muốn lo cho gia đình của mình. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn chú ý điều chỉnh tốc độ cho phù hợp với đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tình yêu của Ma Kết có thể thăng hoa trong hôm nay. Hai bạn sẽ cảm thấy sợi dây liên kết về tâm hồn giữa hai bên trở nên chặt chẽ hơn. Một buổi tối nhẹ nhàng, vui vẻ bên bạn bè thân là điều hai bạn nên làm.

Tình yêu: Nếu Ma Kết còn lẻ bóng, bạn sẽ không phải thất vọng về buổi gặp gỡ sắp tới. Người ấy sẽ mang lại cho bạn ấn tượng rất tốt qua cuộc trò chuyện hấp dẫn thực sự.

Sự nghiệp: Ma Kết nhớ chú ý hoàn thành công việc đúng thời hạn, dù thỉnh thoảng bạn bị lôi kéo bởi những trò đùa vui và tán gẫu với đồng nghiệp. Bạn cần chứng minh cho sếp thấy bạn đang nỗ lực hết mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể nổi hứng muốn thử sáng tạo, như viết truyện, vẽ tranh hoặc soạn nhạc. Bạn muốn được ở một mình và khiến bạn bè, gia đình không vui. Nhưng đừng vì thế mà bỏ qua vì cảm hứng đến và đi rất nhanh.

Tình yêu: Bạn không có xu hướng chia sẻ tất cả ý nghĩ của mình với người khác và bạn hy vọng họ cũng vậy. Nhưng hôm nay bạn sẽ gặp một người hoàn toàn theo kiểu “ruột để ngoài da”. Có lẽ Bảo Bình sẽ thấy tính cách đó khá hấp dẫn và mới mẻ.

Sự nghiệp: Bảo Bình không nên vội vàng thúc đẩy dự án bạn đang chuẩn bị. Bạn nên chờ đợi cho đến khi nắm hết các chi tiết và thông tin cần có trong tay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời gian bận rộn với công việc gần đây khiến Song Ngư rất nhớ cảm giác ở bên người yêu. Nếu đã có đôi có cặp, bạn nên lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò chỉ dành cho hai người. Nếu chưa, đừng ngạc nhiên nếu bỗng có người bước chân vào cuộc đời bạn. Bạn có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên hoặc có cảm tình mới lạ với một người bạn cũ.

Tình yêu: Song Ngư có thể cảm thấy cần phải trao đổi về một số khía cạnh trong tình yêu của mình. Bạn hơi lo ngại khi phải bộc lộ những cảm xúc yếu đuối và sâu kín, nhưng kết quả thu được là đáng giá.

Sự nghiệp: Khi đóng vai trò lãnh đạo trong khi làm việc, Song Ngư nhớ để ý và tôn trọng quan điểm riêng của mọi người. Đây là điểm duy nhất bạn dễ gặp rắc rối thôi nếu không cẩn thận.

Song Ngư nhớ người yêu.

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.