Press Esc to close
Fan ClubFan Club
Thứ Hai của bạn (7/1)
Thứ hai, 07/01/2013 09:24 (GMT+7)
Thứ hai này, Cự Giải nên tránh “giỡn mặt” với cấp trên hay những người thuộc hàng chức sắc. Thiên Bình bối rối đứng trước hai “vệ tinh”.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Mọi chuyện quanh Dương Cưu đang dần chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn. Thế nên dù hôm nay bạn gặp việc gì không như ý, hãy bỏ qua cảm giác thất vọng để tiếp tục vươn lên nhé.

Tình yêu: Những khác biệt giữa bạn và người yêu sẽ càng lộ rõ. Nếu hai bạn đang trải qua giai đoạn có nhiều mâu thuẫn, tranh cãi, bạn sẽ phải đối mặt với sóng lớn ngay bây giờ. Nhưng đây cũng lại là cơ hội bạn chờ đợi để tháo gỡ vấn đề.

Sự nghiệp: Năng suất làm việc của bạn tăng vọt như tên lửa. Thậm chí chính Dương Cưu cũng phải ngạc nhiên. Bí quyết thành công của bạn đó là không để vài câu chuyện tán gẫu linh tinh với người khác cắt giảm mất hai giờ làm việc của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay tâm trạng của Kim Ngưu không được vui vẻ lắm. Bạn có thể biến sự âm trầm đó thành lợi thế, ví dụ như để làm việc tập trung hơn, suy nghĩ nhiều hơn. Hãy thưởng cho mình một bữa ăn ngon và tâm sự với người khác nếu bạn có chuyện nặng lòng.

Tình yêu: Dường như bạn và người yêu đang ở vào giai đoạn xuất hiện những khác biệt. Cả hai đều muốn những thứ rất khác nhau, dự định khác nhau. Nhưng nếu bạn chịu khó phân tích kĩ, có lẽ mong muốn của hai người không thực sự xa nhau đến thế đâu.

Sự nghiệp: Phần thưởng dành cho công sức chăm chỉ của bạn sẽ bắt đầu đổ về. Lợi ích về tài chính đang trong tầm với, nên đừng ngại lên tiếng để đòi hỏi những gì bạn nghĩ mình xứng đáng được nhận.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang ở giai đoạn nhận được cơ hội để có những bước tiến vượt bậc. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ chẳng đến mà không phải bỏ công sức lao động và tôn trọng kỉ luật. Hãy chú ý đến điều này. Chỉnh đốn lại cảm xúc và tận dụng một tình huống tuyệt vời đến với bạn hôm nay nhé.

Tình yêu: Bạn có mơ mộng ảo tưởng gì về những mong muốn trong tình yêu không? Đừng ngại sẻ chia chúng với người yêu. Cô ấy/anh ấy sẽ giúp bạn biến chúng thành hiện thực.

Sự nghiệp: Bạn nên bình tĩnh hoàn thành hết nhiệm vụ này rồi mới chuyển sang cái khác. Quá ôm đồm sẽ chỉ khiến tình hình trở nên rối tung. Hãy làm việc với tốc độ chậm rãi nhưng chắc chắn và có tổ chức.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên tránh “giỡn mặt” với cấp trên hay những người thuộc hàng chức sắc, nếu không bạn có thể gặp rắc rối thực sự đấy. Dù chuyện gì xảy ra, bạn cũng nên bình tĩnh và bỏ qua các cảm xúc tiêu cực. Ngày hôm nay có thể không nắng đẹp như mọi khi, nhưng không có nghĩa là bạn phải biến nó thành một ngày tệ hại.

Tình yêu: Tình yêu của bạn với người ấy đang ngày càng trở nên sâu sắc hơn. Bạn sẽ phát hiện ra phần tình cảm còn chôn giấu tận trong tim mình, cũng như những cách sáng tạo để thể hiện với anh ấy/cô ấy đấy.

Sự nghiệp: Một người làm việc cũng Cự Giải đang cố ý gây cản trở cho tiến độ công việc của bạn. Có lẽ người đó giữ lại một thông tin bạn đang chờ đợi. Hãy bình tĩnh hỏi han một cách thẳng thắn.

Cự Giải sáng tạo trong cách thể hiện tình cảm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn đang xây dựng nền móng cho một dự án quan trọng trong đời. Chắc chắn Sư Tử không nên coi nhẹ giai đoạn này. Hãy nhớ bạn đang xây nó với những viên gạch chắc chắn, chứ không phải là bằng rơm nhé.

Tình yêu: Sư Tử có điều kiện để thu hẹp khoảng cách với một người hấp dẫn. Bạn có nhiều “đối thủ” đấy, nhưng với sự kết hợp giữa vẻ ngoài và trí tuệ, bạn đang ở vào thế thượng phong.

Sự nghiệp: Bạn có thể bực bội trước tốc độ tiến triển chậm chạp của tình hình chung. Nhưng bạn không nên để nỗi lo này ảnh hưởng tới hiệu quả làm việc. Một kết quả tốt bao giờ cũng cần một chặng đường dài để mài dũa mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay có thể hơi trầm tĩnh, thậm chí theo chiều hướng tiêu cực. Có thể chẳng có vấn đề gì cụ thể gây cho bạn cảm xúc này. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhanh những việc bạn cần làm. Bật nhạc thật to và ăn một bữa ăn thật lớn. Lúc này bạn cũng chẳng mong tìm được sự cảm thông từ người khác đâu.

Tình yêu: Bạn bị lôi cuốn bởi một người tới mức bạn cho rằng mình có thể làm mọi thứ để được hẹn hò. Điều này chẳng giống tính cách bạn chút nào, nhưng tình yêu vốn là một bí ẩn. Bạn sẽ có cơ hội thành công hơn nếu bạn biết kiềm chế, kẻo sẽ dọa cho người ấy sợ chạy mất đấy.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào vị trí hoàn hảo để phát triển sự nghiệp. Hãy nhớ lúc này, quan hệ cá nhân của bạn với người khác là một phần của chìa khóa cho thành công. Đừng quên mất điều này nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi người có vẻ cứng đầu cứng cổ hơn ngày thường, nên hãy tuyệt đối tránh bất cứ cuộc “đụng độ” nào có khả năng chuyển thành chiến tranh. Cảm xúc của Thiên Bình cũng khá bó buộc. Bạn không nên phiền lòng theo kiểu “bới bèo ra bọ” nhé. Hãy chỉ nghĩ về những chuyện lớn thôi.

Tình yêu: Thiên Bình bối rối đứng trước hai “vệ tinh” đang quay quanh bạn. Bạn thích cả hai người như nhau, và ai cũng có thế mạnh nổi trội riêng. Có lẽ bạn chưa đủ can đảm để dứt khoát đưa ra lựa chọn cuối cùng đâu.

Sự nghiệp: Bạn đừng dại đi đường tắt vào hôm nay. Thay vì vượt lên trên, bạn có thể bị tụt lại đằng sau hơn đấy. Hãy làm việc theo đúng “tiêu chuẩn” tuần tự và bạn sẽ thu được nhiều tiến bộ trong công việc.

Thiên Bình bối rối trong chuyện tình tay ba.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nảy ra một ý tưởng tuyệt vời, sáng tạo và thậm chí có phần điên rồ. Bạn sẽ hào hứng, phấn chấn để bắt tay vào thay đổi thế giới, chí ít cũng thay đổi một góc nhỏ của cuộc đời bạn.

Tình yêu: Bạn ý thức rất rõ rằng mình đang “bỏ bùa” một người. Vốn là người thích nắm quyền kiểm soát, đây là giai đoạn thú vị nhất đối với bạn. Bạn có thể đùa giỡn với đối phương tùy ý. Nhưng hãy nhớ, người tiếp nhận chưa chắc đã nể và khoái bạn vì thế đâu.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp có thể phê bình hơi nghiêm khắc với bạn, nhưng đừng xem đây là điều xấu. Người đó chỉ đang cố gắng giúp bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có xu hướng thích lui về “ở ẩn”. Điều này có thể khiến gia đình bạn lo lắng. Hãy giải thích với họ rằng đây chỉ là giai đoạn nhất thời. Không phải lúc nào bạn cũng cần tỏ ra vui vẻ.

Tình yêu: Tối nay tất cả những gì bạn nên tập trung vào là làm hài lòng người yêu. Những motip lãng mạn cũ rích như món ăn ngon, rượu vang và nến thơm vẫn sẽ có tác dụng như thường nhé.

Sự nghiệp: Bạn đã sẵn sàng tiến hành công việc, nhưng dường như mọi người xung quanh đang cản bước bạn. Có lẽ Nhân Mã ở trong một tập thể không có cùng tiếng nói, cách làm. Hãy lập tức đề nghị được thuyên chuyển.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tránh để ý tới những chuyện nhỏ nhặt. Quan hệ của bạn với mọi người xung quanh không được thuận lợi lắm, nên tâm trạng của bạn sẽ kém hào hứng. Nhưng hãy mặc kệ tất cả. Điều quan trọng là bạn phải tự tin ngẩng cao đầu, hoàn thành tốt các việc cần làm.

Tình yêu: Bạn càng cố gắng có được tình yêu, bạn càng dễ thất bại. Đầu tiên, bạn cần ngừng lo lắng. Sau đó, đừng cố tình can thiệp thô bạo vào tình hình hiện tại. Bạn sẽ chỉ làm cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Hãy để câu chuyện diễn ra một cách tự nhiên.

Sự nghiệp: Quan hệ tốt với đồng nghiệp là vũ khí hỗ trợ cho thành công của bạn ở chỗ làm. Đừng đánh giá thấp một nụ cười thân thiện với họ mỗi buổi sáng nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nhiều cánh cửa cơ hội đang mở ra với Bảo Bình, dù bạn có nhận ra hay không. Hôm nay, bạn còn bận lòng với những thứ “trần tục” của thực tế, nên sẽ khó phát hiện ra những miền đất mới, những tầm nhìn mới. Đây cũng là dấu hiệu tốt, bởi lẽ chí ít bạn cũng cần phải đứng vững một chân trên mặt đất thì mới có cơ thực hiện được các giấc mơ của mình.

Tình yêu: Người yêu của Bảo Bình hôm nay có vẻ rất ham mê tranh luận. Bạn sẽ cảm thấy những gì anh ấy/cô ấy diễn thuyết với vẻ quan trọng thật ra vô cùng nhỏ nhặt và không thích đáng. Nếu bạn cùng lao vào theo kiểu “ăn thua”, chắc chắn câu chuyện sẽ trở nên tệ hơn đấy.

Sự nghiệp: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt thay vì lạc lối trong cơn mơ ban ngày. Bạn sẽ làm được điều này khá dễ dàng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư hôm nay khá khép kín. Bạn đang cảm thấy buồn hoặc áy náy về một việc bạn đã làm trước kia. Trái tim bạn trĩu nặng. Hãy cố gắng vượt qua cảm xúc này vì bạn đang quá nghiêm khắc với bản thân đấy.

Tình yêu: Bạn cảm giác rằng ai đó đang cố ý “đùa chơi” với mình nhưng chưa tìm ra chứng cứ. Hôm nay, thôi thúc muốn chứng minh sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Nhưng thay vì “hỏi cung” trực tiếp, bạn nên tìm ra cách nào đó tế nhị hơn.

Sự nghiệp: Dự án bạn đang theo đuổi bỗng có một bước ngoặt ngoài dự kiến. Hãy cứ tùy tình hình để xem con đường mới này dẫn tới đâu. Có lẽ nó sẽ đưa bạn tới một cái đích tuyệt hơn nhiều.

Các thông tin khác
Bí mật tâm lý của 12 cung Hoàng đạo (Thứ ba, 03/01/2017 15:36 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (09/05/2016) (Thứ hai, 09/05/2016 08:51 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (29/02/2016) (Thứ hai, 29/02/2016 08:30 "GMT+7")
Thứ hai của bạn (11/01/2016) (Thứ hai, 11/01/2016 08:18 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.